Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 tập phim hay nhất nên xem dịp năm mới được người hâm mộ vô cùng yêu thích

  • 627 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-01-2021

Cuối năm là thời điểm đặc biệt cho một loạt các chương trình tuyệt vời phát sóng trên tivi hay mạng internet, từ những tác phẩm kinh điển cũ đến những tác phẩm mới đều được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Dịp nghỉ tết sắp tới hãy cùng gia đình, người thân, bạn bè quây quần xem các tập phim hay nhất từ nhiều phim truyền hình đặc sắc mà người hâm mộ vô cùng yêu thích được topshare giới thiệu dưới đây, chắc chắn chúng sẽ mang lại cho bạn những phút giây sảng khoái, vui vẻ vào dịp năm hết tết đến đấy.

1

Full House tập phim Happy New Year (Chúc mừng năm mới)

Vote
18%

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-01-2021

Một số phân cảnh trong phim truyền hình sitcom Full House tập “Happy new Year”

Full House là một series phim truyền hình đặc sắc của Mỹ theo dạng sitcom dành cho gia đình được người hâm mộ yêu thích vào những năm 90 nên không có gì ngạc nhiên khi họ cố gắng tổ chức nhiều ngày nghỉ nhất có thể trong suốt thời gian phát hành ban đầu của bộ phim truyền hình này. Full House đã đề cập đến đêm giao thừa trong mùa thứ tư với tập phim hay nhất "Happy New Year".

Nội dung: Gia đình Tanner đã đầy đủ khi họ chuẩn bị đón năm mới trong khi DJ và Kimmy tổ chức một "bữa tiệc nhỏ" bên cạnh tại dinh thự Gibble. Trong khi đó, Joey trải qua tình yêu sét đánh với một người phụ nữ mà anh hẹn hò thông qua công ty môi giới tình yêu và Michelle cố gắng làm một màn đếm ngược trước giao thừa đầu tiên của mình.

2

The X-Files tập phim Millennium (Thiên niên kỷ)

Vote
18%

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-01-2021

Vài phân cảnh trong phim truyền hình The X-Files tập

Khi ai đó nói về các chương trình đặc biệt cho kỳ nghỉ tết, có lẽ họ không nghĩ đến bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng ăn khách The X-Files. Chưa hết, The X-Files còn có một trong những tập phim hay nhất biểu tượng cho năm mới là “Millennium”.

Nội dung: Mulder, Scully và người phụ trách pháp y chính của Millennium phải hợp tác để loại bỏ tổ chức bí mật đang cố gắng gây ra ngày tận thế bằng cách biến họ thành thây ma. Mặc dù tập phim không có tính chất lễ hội, nhưng nó lại kết thúc với cảnh Mulder và Scully reo mừng năm mới bằng một nụ hôn. Đây là nụ hôn đầu tiên của cặp đôi trong series ăn khách này.

3

Modern Family tập phim New Year's Eve (Giao thừa)

Vote
18%

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-01-2021

Một vài phân cảnh trong phim truyền hình Modern Family tập

Modern Family chắc chắn đã gia nhập hàng ngũ những bộ phim sitcom dành cho gia đình được thưởng thức nhiều lần. Một phần lý do cho điều đó là những kỳ nghỉ đặc biệt vui nhộn trong phim. Với phần bốn, Modern Family đã có tập phim hay nhất "New Year's Eve" về đêm giao thừa.

Nội dung: Người lớn quyết định đón giao thừa mà không có những đứa trẻ, họ quyết định đi đến khách sạn ở Palm Springs để chúc mừng năm mới. Trong khi đó, Alex và Haley được giao nhiệm vụ trông trẻ hộ mọi người ở nhà. Hỗn loạn xảy ra trên cả hai mặt trận khi những đứa con trưởng thành của Jay bỏ lại anh cho kế hoạch đi nghỉ của riêng chúng và Luke thu xếp mời hai cô gái đến theo dõi Alex và Haley.

4

The Office tập phim Ultimatum (Tối hậu thư)

Vote
27%

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-01-2021

Một vài phân cảnh trong The Office với tập phim

The Office đã có một số tập theo chủ đề ngày lễ mang tính biểu tượng trong những năm qua nhưng một trong những tập phim hay nhất là tập theo chủ đề đêm giao thừa "Ultimatum" từ mùa thứ bảy của series này.

Nội dung: Michael chuẩn bị tất cả những gì có thể cho ngày cực kỳ hạnh phúc hoặc là một ngày cực kỳ buồn, tùy thuộc vào việc Holly, người yêu cùng văn phòng của anh, có nhận lời cầu hôn hay không. Mặt khác, Pam đưa ra quyết tâm giúp các đồng nghiệp của cô luôn giữ vững top đầu về các giải pháp của họ trong năm. Những quyết tâm này được đưa ra công khai, mọi người đều cố gắng giúp nhau đạt được mục tiêu, nhưng điều này lại thành ra hỗn loạn.

5

My So-Called Life tập phim Resolutions (Quyết tâm)

Vote
19%

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-01-2021

Một số phân cảnh trong My So-Called Life tập phim

My So-Called Life là một trong những series mang tính biểu tượng, mặc dù chỉ có một mùa, bộ phim truyền hình dành cho tuổi teen này đã phát sóng một tập phim hay nhất theo chủ đề năm mới với tựa đề "Resolutions" vào cuối mùa.

Nội dung: các nhân vật trong phim tập hợp lại tiết lộ những quyết tâm trong năm mới của họ với nhau cùng hy vọng thực sự đạt được những điều đó. Khi hầu hết các nhân vật đều vui vẻ, cố gắng không phá vỡ quyết tâm của họ vào ngày đầu tiên trong năm mới, Rickie vẫn đang trăn trở trong cuộc hành trình lớn hơn vật lộn với sự thật rằng anh hiện là người vô gia cư.

Tears in Heaven