Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 tập phim hay nhất nên xem dịp năm mới được người hâm mộ vô cùng yêu thích

  • 506 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-01-2021

Cuối năm là thời điểm đặc biệt cho một loạt các chương trình tuyệt vời phát sóng trên tivi hay mạng internet, từ những tác phẩm kinh điển cũ đến những tác phẩm mới đều được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Dịp nghỉ tết sắp tới hãy cùng gia đình, người thân, bạn bè quây quần xem các tập phim hay nhất từ nhiều phim truyền hình đặc sắc mà người hâm mộ vô cùng yêu thích được topshare giới thiệu dưới đây, chắc chắn chúng sẽ mang lại cho bạn những phút giây sảng khoái, vui vẻ vào dịp năm hết tết đến đấy.

1

Full House tập phim Happy New Year (Chúc mừng năm mới)

Vote
18%

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-01-2021

Một số phân cảnh trong phim truyền hình sitcom Full House tập “Happy new Year”

Full House là một series phim truyền hình đặc sắc của Mỹ theo dạng sitcom dành cho gia đình được người hâm mộ yêu thích vào những năm 90 nên không có gì ngạc nhiên khi họ cố gắng tổ chức nhiều ngày nghỉ nhất có thể trong suốt thời gian phát hành ban đầu của bộ phim truyền hình này. Full House đã đề cập đến đêm giao thừa trong mùa thứ tư với tập phim hay nhất "Happy New Year".

Nội dung: Gia đình Tanner đã đầy đủ khi họ chuẩn bị đón năm mới trong khi DJ và Kimmy tổ chức một "bữa tiệc nhỏ" bên cạnh tại dinh thự Gibble. Trong khi đó, Joey trải qua tình yêu sét đánh với một người phụ nữ mà anh hẹn hò thông qua công ty môi giới tình yêu và Michelle cố gắng làm một màn đếm ngược trước giao thừa đầu tiên của mình.

2

The X-Files tập phim Millennium (Thiên niên kỷ)

Vote
18%

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-01-2021

Vài phân cảnh trong phim truyền hình The X-Files tập

Khi ai đó nói về các chương trình đặc biệt cho kỳ nghỉ tết, có lẽ họ không nghĩ đến bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng ăn khách The X-Files. Chưa hết, The X-Files còn có một trong những tập phim hay nhất biểu tượng cho năm mới là “Millennium”.

Nội dung: Mulder, Scully và người phụ trách pháp y chính của Millennium phải hợp tác để loại bỏ tổ chức bí mật đang cố gắng gây ra ngày tận thế bằng cách biến họ thành thây ma. Mặc dù tập phim không có tính chất lễ hội, nhưng nó lại kết thúc với cảnh Mulder và Scully reo mừng năm mới bằng một nụ hôn. Đây là nụ hôn đầu tiên của cặp đôi trong series ăn khách này.

3

Modern Family tập phim New Year's Eve (Giao thừa)

Vote
18%

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-01-2021

Một vài phân cảnh trong phim truyền hình Modern Family tập

Modern Family chắc chắn đã gia nhập hàng ngũ những bộ phim sitcom dành cho gia đình được thưởng thức nhiều lần. Một phần lý do cho điều đó là những kỳ nghỉ đặc biệt vui nhộn trong phim. Với phần bốn, Modern Family đã có tập phim hay nhất "New Year's Eve" về đêm giao thừa.

Nội dung: Người lớn quyết định đón giao thừa mà không có những đứa trẻ, họ quyết định đi đến khách sạn ở Palm Springs để chúc mừng năm mới. Trong khi đó, Alex và Haley được giao nhiệm vụ trông trẻ hộ mọi người ở nhà. Hỗn loạn xảy ra trên cả hai mặt trận khi những đứa con trưởng thành của Jay bỏ lại anh cho kế hoạch đi nghỉ của riêng chúng và Luke thu xếp mời hai cô gái đến theo dõi Alex và Haley.

4

The Office tập phim Ultimatum (Tối hậu thư)

Vote
18%

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-01-2021

Một vài phân cảnh trong The Office với tập phim

The Office đã có một số tập theo chủ đề ngày lễ mang tính biểu tượng trong những năm qua nhưng một trong những tập phim hay nhất là tập theo chủ đề đêm giao thừa "Ultimatum" từ mùa thứ bảy của series này.

Nội dung: Michael chuẩn bị tất cả những gì có thể cho ngày cực kỳ hạnh phúc hoặc là một ngày cực kỳ buồn, tùy thuộc vào việc Holly, người yêu cùng văn phòng của anh, có nhận lời cầu hôn hay không. Mặt khác, Pam đưa ra quyết tâm giúp các đồng nghiệp của cô luôn giữ vững top đầu về các giải pháp của họ trong năm. Những quyết tâm này được đưa ra công khai, mọi người đều cố gắng giúp nhau đạt được mục tiêu, nhưng điều này lại thành ra hỗn loạn.

5

My So-Called Life tập phim Resolutions (Quyết tâm)

Vote
9%

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-01-2021

Một số phân cảnh trong My So-Called Life tập phim

My So-Called Life là một trong những series mang tính biểu tượng, mặc dù chỉ có một mùa, bộ phim truyền hình dành cho tuổi teen này đã phát sóng một tập phim hay nhất theo chủ đề năm mới với tựa đề "Resolutions" vào cuối mùa.

Nội dung: các nhân vật trong phim tập hợp lại tiết lộ những quyết tâm trong năm mới của họ với nhau cùng hy vọng thực sự đạt được những điều đó. Khi hầu hết các nhân vật đều vui vẻ, cố gắng không phá vỡ quyết tâm của họ vào ngày đầu tiên trong năm mới, Rickie vẫn đang trăn trở trong cuộc hành trình lớn hơn vật lộn với sự thật rằng anh hiện là người vô gia cư.

6

The OC tập phim The Countdown (Đếm ngược)

Vote
9%

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-01-2021

Một số phân cảnh trong The OC tập phim

The OC là bộ phim truyền hình tuổi teen ăn khách bao gồm một tập phim hay nhất theo chủ đề đêm giao thừa trong mùa đầu tiên được phát sóng. Tập phim có tên "The Countdown" cũng là tập thứ mười bốn của mùa đầu tiên đã giúp khởi động cho toàn series.

Nội dung: Vào đêm trước năm 2004, chị gái của Kristen trở lại thị trấn sau rời đi được hai năm. Trong khi đó, Marissa rời bỏ bạn trai Ryan sau khi cô thừa nhận cô yêu anh vào thời khắc trước đêm giao thừa nhưng anh đã không đáp lại điều tương tự với cô.

7

Friends tập phim The One With The Routine (Con người với thói quen)

Vote
9%

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-01-2021

Một số phân cảnh trong Friends tập phim

Với nội dung mang tính biểu tượng qua mười mùa, Friends không chỉ có một mà đến hai tập phim hay nhất theo chủ đề đêm giao thừa. Tập đầu tiên trong 2 tập này là "The One with the Routine" được phát sóng trong mùa thứ sáu của series này.

Nội dung: Joey, Monica và Ross tham dự chương trình truyền hình đặc biệt "Dick Clark's New Year Rockin 'Eve's" sau khi được bạn gái của Joey mời. Quyết tâm lên TV, Monica lẫn Ross thực hiện một vũ điệu mà họ đã tạo ra khi còn nhỏ với hy vọng được chọn tham gia "sàn nhảy". Trong khi đó, Rachel và Phoebe nhờ Chandler giúp họ tìm những món quà Giáng sinh của Monica để họ có thể nhận từ cô ấy một món quà tuyệt vời không kém.

8

The Big Bang Theory tập phim The Justice League Recombination (Sự tái hợp của liên minh công lý)

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-01-2021

Một số phân cảnh trong The Big Bang Theory tập phim

The Big Bang Theory là bộ phim truyền hình sitcom mang tính biểu tượng khác đã trình chiếu được trong vài năm. Vào mùa thứ tư, series đề cập đến đêm giao thừa với tập phim hay nhất " The Justice League Recombination".

Nội dung: cả nhóm nhận ra rằng Penny và người yêu cũ Zack đã quay lại với nhau. Họ không quá bất ngờ về điều này cho đến khi họ nhận ra rằng Zack sẽ trở thành Siêu nhân hoàn hảo cho bộ trang phục trong nhóm Justice League (Liên minh công lý) mà họ định mặc đến bữa tiệc đêm giao thừa của Stuart. Việc bổ sung mới gây ra chấn động lớn nhưng vấn đề lớn nhất là Penny không muốn tham gia.

9

That '70s Show tập phim That '70s Finale (Kết thúc thập niên 70)

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-01-2021

Những phân cảnh vui nhộn trong That '70s Show tập phim

That '70s Show đã kết thúc chặng đường dài tám mùa mang tính biểu tượng của riêng mình vào năm 2006 với một tập phim hay nhất có tựa đề "That '70s Finale". Trong tập phim này, cả nhóm đã cùng nhau tụ tập kỷ niệm ngày cuối cùng của những năm 1970 trước khi chào đón một thập kỷ mới.

Nội dung: Dàn nhân vật trong That '70s Show hồi tưởng về quá khứ, đồng thời họ lên kế hoạch cho tương lai. Ashton Kutcher đã thể hiện vai trò của mình với vai Kelso trong đêm tập cuối cùng này, mặc dù anh đã rời khỏi series một mùa trước đó. Tập phim kết thúc với tầng hầm trống rỗng của Forman khi mọi người đếm ngược đến năm mới ở tầng trên.

10

Friends tập phim The One With All The Resolutions (Con người với tất cả quyết tâm)

Vote
1%

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-01-2021

Một số phân cảnh trong Friends với tập phim

"The One With All The Resolutions" là tập phim hay nhất đồng thời cũng là tập phim thứ 2 sau "The One With The Routine" có chủ đề về năm mới, đã được phát sóng trong mùa thứ năm của series Friends.

Nội dung: cả nhóm tụ tập để đón giao thừa cùng nhau. Bữa tiệc bắt đầu với việc mọi người đưa ra những quyết tâm cho năm mới. Trong khi đó, Joey cố gắng để Chandler hôn Monica vào lúc nửa đêm để anh không phải giữ bí mật mối quan hệ của họ với những người còn lại trong nhóm nữa.

Với cách dàn dựng tài tình cùng diễn xuất thu hút của các diễn viên, những tập phim hay nhất về đề tài năm mới trong các bộ phim truyền hình mà topshare giới thiệu phía trên luôn được khán giả yêu thích và xem lại mỗi dịp tết đến xuân về. Chúng mang đến nhiều khoảnh khắc hài hước, thú vị, sảng khoái mà bất kì ai cũng mong muốn trong năm mới. Hi vọng, bạn đọc của topshare sẽ tận hưởng phút giây thư giãn cùng những tập phim hay kể trên nhé! Nguồn: screenrant.com

Tears in Heaven