Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 tên tội phạm bị FBI truy nã toàn thế giới

  • 400 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Huyen My 05-12-2019

Đã có 523 tên tội phạm trong danh sách truy nã của FBI kể từ khi thành lập vào ngày 14 tháng 3 năm 1950. Kể từ thời Giám đốc J. Edgar Hoover khi FBI quyết định bắt tay giải quyết những kẻ chạy trốn bị truy nã gắt gao nhất sau bài báo của William Kinsey Hutchinson- về những kẻ khó nhằn nhất đối với cảnh sát, bài báo vẫn còn giá trị vài thập kỉ sau đó cũng vì một lí do: Một trong những tên tội phạm này vẫn còn sống cùng với xã hội loài người và ngày càng có nhiều mưu mẹo, quan hệ rộng,... Sau đây là danh sách 10 tên tội phạm bị FBI săn lùng khắp thế giới. Có thể những tên tội phạm này đã gây ra những vụ án ghê tởm chưa bao giờ được ghi lại trong bất kỳ tài liệu nào.

1

Alexis Flores

Vote
50%

by Huyen My 05-12-2019

Hiện tại, Alexis Flores đang nằm trong danh sách truy nã gắt gao nhất của FBI vì năm 2000, anh ta đã bắt cóc, cưỡng hiếp và siết cổ đến chết một bé gái 5 tuổi tên Iriana DeJesus. Lúc đó, Alexis đang sống như một người vô gia cư, vì vậy đó không phải là vấn đề khiến anh ta biến mất. Vào năm 2004, Alexis đang sống dưới một cái tên giả và khi cảnh sát nhận được khiếu nại về tiếng ồn, anh ta đã đưa cho họ giấy tờ giả khiến anh ta bị bắt vì tội giả mạo. Anh ta bị cầm tù trong 60 ngày và bị trục xuất đến Honduras. Mãi đến năm 2007 sau mộtcuộc điều tra DNA, cảnh sát cuối cùng mới nhận ra rằng Alexis và người đàn ông tự xưng là Carlos là một và giống nhau. Anh ta đã từ bỏ thân phận của mình sau khi bị trục xuất thậm chí còn có tên của mình trên America Lát Most Wanted dường như để giúp đỡ. Anh ta hiện đang có lệnh bắt giữ. Phần thưởng cho những lời khai phục vụ vụ án là 100.000 đô la.

2

Eugene Palmer

Vote
17%

by Huyen My 05-12-2019

Hiện tại, Palmer Palmer đang nằm trong danh sách truy nã gắt gao nhất của FBI vì bị cáo buộc bắn chết con dâu. Con dâu của ông Keith, Tammy, đã trải qua một cuộc chia ly lộn xộn với con trai John. John và Tammy đã có nhiều cuộc đối đầu gay gắt dẫn đến việc cô đệ trình lệnh ly thân đối với anh ta. Điều này làm cho Dave tức giận. Tammy và những đứa con của cô ấy (và John John) cũng đang sống trên mảnh đất của Keith. Điều này cũng dẫn đến nhiều trận đánh giữa Eugene và Tammy. Một buổi sáng tháng chín, Tammy đưa con đến xe buýt của trường, khi cô trở về nhà, Eugene đã bắn cô một phát vào cánh tay và sau đó là vào ngực. Anh ta trốn khỏi hiện trường và chưa bao giờ được nhìn thấy kể từ đó. Chiếc xe của anh đã được tìm thấy bị bỏ rơi tại một công viên nhà nước. Cảnh sát đã tìm kiếm khu vực nhưng không thấy. Gia đình của ông Keith Palmer dường như tin rằng ông đã chết trong công viên nhưng cảnh sát không đồng ý. Eugene là một người tháo vát nên có thể anh ta vẫn sống trong công viên cho đến ngày nay hoặc đã trốn thoát đến một địa điểm khác.

3

Robert William Fisher

Vote
33%

by Huyen My 05-12-2019

Robert William Fisher đã có tên trong danh sách truy nã của FBI từ năm 2002. Vào ngày 10 tháng 4 năm 2001, cảnh sát đã phát hiện ra gia đình Fisher bị đốt cháy tại nhà và nhanh chóng tìm thấy bằng chứng giết người. Mary Fisher bị cắt cổ họng và bị bắn vào sau gáy. Hai đứa con của cô, Brittney và Bobby, cũng bị cắt cổ. Các thi thể bị bỏng nặng đến mức gần như không thể nhận ra. Trụ cột của gia đình Robert William Fisher không tìm thấy ở đâu. Khi ngôi nhà được kiểm tra, cảnh sát tìm thấy bằng chứng đốt phá. Mọi người biết Robert hung hăng và kiểm soát và người ta nghĩ rằng Mary sẽ ly dị anh ta. Mọi người nghe thấy hai vợ chồng cãi nhau trong đêm vụ án mạng. Đã hơn một thập kỷ rưỡi và Robert William Fisher chưa bao giờ được tìm thấy. Chiếc xe của hắn được phát hiện bên ngoài một khu rừng thông và vì hắn là người tháo vát nên anh ta vẫn có thể sống trong rừng. Nếu Robert Fisher vẫn còn sống, hắn đang hưởng thụ tuổi 50.

4

Bhadreshkumar Chetanbhai Patel

Vote
0%

by Huyen My 05-12-2019

Bhadreshkumar Chetanbhai Patel là một kẻ chạy án người Ấn Độ bị truy nã ở Hoa Kỳ vì tội giết vợ Palak Patel trong Dunkin 'Donuts vào ngày 12 tháng 4 năm 2015. Hắn đã được thêm vào danh sách Truy nã gắt gao nhất của FBI hai năm sau vào ngày 18 tháng 4 năm 2017. Hắn ta là kẻ chạy trốn thứ 514 được xếp vào danh sách Mười người mong muốn nhất của FBI. Người ta tin rằng cặp đôi đã có một cuộc cãi vã. Cảnh sát nghĩ rằng Patel muốn ở lại Hoa Kỳ nhưng Palak muốn trở về Ấn Độ. Hắn đâm chết cô ta bằng một con dao lớn. Cô chỉ mới 21 tuổi. Cặp vợ chồng đi vào Dunkin Donuts để làm việc và Patel tự mình rời đi đều bị camera an ninh bắt gặp. Thi thể Palak được tìm thấy vài giờ sau đó.Bhadreshkumar Chetanbhai Patel được nhìn thấy lần cuối khi đi tàu ở New Jersey. Người ta tin rằng anh ta đã trốn khỏi đất nước hoặc anh ta trốn cùng người thân; mặc dù sẽ rất khó để chạy trốn khỏi đất nước với lệnh bắt giữ.

5

Santiago Villalba Mederos

Vote
0%

by Huyen My 05-12-2019

Santiago Villalba Mederos là thành viên của một băng đảng và được thêm vào danh sách truy nã gắt gao nhất năm 2017 của FBI vì tội giết hai người, Camille Love và Saul Lucas-Alfonso và một người đàn ông khác bị thương. Không ai trong số các nạn nhân thực sự có quan hệ băng đảng; Camille Love là một kỹ thuật viên thú y đầy tham vọng. Cô đang đi cùng anh trai đang mặc áo khoác đỏ và lái xe ô tô màu đỏ, đó là màu của băng đảng đối thủ của họ và họ đã nổ súng; giết Camille và làm anh trai cô bị thương. Saul Lucas-Alfonso đã bị giết vì Santiago nghĩ rằng anh ta nợ tiền của băng đảng. Chỉ là những người vô tội ở sai địa điểm và thời gian. Nó đã nhiều năm kể từ khi vụ giết người xảy ra và người ta tin rằng Santiago trốn sang Mexico nhưng có thể anh ta vẫn ở Mỹ. Anh ta dĩ nhiên bị coi là có vũ trang và nguy hiểm. Anh ta có những hình xăm khá đặc biệt, chữ cái Siết trên vai trái và chữ cái E E trên vai phải. Phần thưởng cho thông tin dẫn đến việc anh ta bị bắt là 100.000 đô la.

6

Jason Derek Brown

Vote
0%

by Huyen My 05-12-2019

Jason Derek Brown bị cảnh sát truy nã về tội giết người cấp độ 1 và cướp có sử dụng vũ trang. Anh ta đã được thêm vào danh sách Truy nã gắt gao nhất của FBI vào ngày 8 tháng 12 năm 2007, 3 năm sau khi phạm tội. Anh là người chạy trốn thứ 489 được đưa vào danh sách này. Anh ta giết Robert Keith Palomares một người bảo vệ xe tải bọc thép. Vào ngày 29 tháng 11 năm 2004 Jason Brown phục kích Robert Palomares khi anh ta đang làm việc, bắn anh ta sáu lần và lấy trộm một túi tiền chứa 56.000 đô la tiền mặt trước khi chạy trốn khỏi cảnh trên một chiếc xe máy. Chiếc xe đã được phục hồi và có in hình Jason Brown, nó chạy trốn từ Arizona đến Nevada, nơi anh ta có một chiếc xe trong kho sau đó đi đến California nơi anh ta có gia đình. Các đặc vụ FBI với lệnh bắt giữ đã không đuổi kịp ta trong 2 giờ truy đuổi. Phần thưởng cho những lời khai dẫn đến việc anh ta bị bắt là 200.000 đô la.

7

Rafael Caro-Quintero

Vote
0%

by Huyen My 05-12-2019

Một cảnh trong bộ phim truyền hình đình đám

“Bố già” Rafael Caro Quintero được gọi là ông trùm của những ông trùm ma túy. Người đàn ông khát máu ban đầu tưởng rằng mình không thể bị bắt, nhưng hắn đã vượt qua giới hạn khi giết hại dã man một đặc vụ Mỹ. Bị bắt rồi bất ngờ được thả khỏi tù, tên trùm ma túy hiện vẫn đang tự do và đang bị FBI truy nã gắt gao.

Vào những năm 1970, Caro Quintero hợp tác với kẻ buôn ma túy người Mexico Felix Galardo và trùm ma túy người Ecuador Ernesto Fonseca Carillo trong một chiến dịch khát máu. Chúng thành lập băng đảng Guadalajara, sau này trở thành nguyên mẫu cho các tổ chức ma túy vẫn đang hoành hành ở Mexico cho đến ngày nay.

Tiền thưởng truy nã cho tên tội phạm là 20 triệu $

8

Yaser Abdel Said

Vote
0%

by Huyen My 05-12-2019

Yaser Abdel Said có hai cô con gái Amina và Sarah mà hắn thường xuyên lạm dụng. Yaser thường xuyên đe dọa tính mạng con gái của mình và họ sống trong sợ hãi. Sau khi con gái Amina từ chối một cuộc hôn nhân sắp đặt với một người đàn ông lớn tuổi, Yaser đã nổi giận. Amina đã có bạn trai và họ đang lên kế hoạch bỏ trốn cùng nhau. Vào ngày đầu năm mới năm 2008, Yaser dụ dỗ các con gái của mình vào xe taxi bằng cách rủ chúng đi ăn trưa. Hắn ta bắn cả hai khi đang ở trong xe. Amina chết ngay lập tức nhưng Sarah sống đủ lâu để gọi cảnh sát, trước khi cô chết. Trong cuộc gọi 911, cô có thể nghe thấy tiếng la hét: Giúp đỡ, giúp đỡ! Bố tôi đã bắn tôi, em gái tôi, tôi đang chết, tôi chết! Yaser đã được đưa vào danh sách truy lùng gắt gao của FBI vào ngày 4 tháng 12 năm 2014 và phần thưởng cho những lời khia dẫn phục vụ cuộc điều tra là 100.000 đô la. Không có bằng chứng nào cho thấy hắn rời khỏi Hoa Kỳ. Hắn có một vết sẹo ở lông mày trái và vết bớt ở hai bên cổ.

9

Arnoldo Jimenez

Vote
0%

by Huyen My 05-12-2019

Arnoldo Jimenez đã được đưa vào danh sách truy nã của FBI vào ngày 8 tháng 5 năm 2019. Anh là người chạy án thứ 522 được đưa vào danh sách này. Anh ta bị truy nã vì vụ giết vợ năm 2012 Estrella Carrera chỉ vài giờ sau khi họ kết hôn. Người ta tin rằng cặp đôi đã cãi nhau trên đường về nhà sau đám cưới khi Arnoldo đâm Estrella nhiều lần, kéo xác cô vào bồn tắm trong căn hộ của cô và sau đó bỏ cô ở đó. Khi Estrella đón con của mình, gia đình cô đã gọi cảnh sát, cô đã được tìm thấy đã chết và Arnoldo đã bỏ trốn. Khi anh trai Arnoldo Cảnh sát đột kích vào nhà, họ đã tìm thấy chiếc xe Arnoldo máu có máu trên ghế. Các quan chức tin rằng anh trai Arnoldo đã đưa anh đến Mexico. Arnoldo Jimenez hiện 37 tuổi và được mô tả là cao 6 feet và từ 200 đến 225 pounds.

10

Alejandro Rosales Castillo

Vote
0%

by Huyen My 05-12-2019

Alejandro Rosales Castillo bị truy nã vì vụ giết Tru Guan Lee hồi tháng 8 năm 2016. Castillo và Lee từng hẹn hò nhưng trước khi chia tay, Castillo đã vay tiền của Lee. Sau đó, Castillo gặp lại Lee sau khi chia tay với lý do trả lại tiền. Có vẻ như thay vào đó, anh ta bắn Lee, rút hết tài khoản tiền của cô ta và chở cô ta vào rừng trước khi bị bắt quả tang, sau đó bỏ xác cô ta vào khe núi. Castillo và bạn gái sau đó là Ahmia Feaster đã trốn khỏi Bắc Carolina để đến Mexico trong chiếc xe Lee Lốc. Feaster sau đó trở về Hoa Kỳ. Cô bị bắt và bị buộc tội như một kẻ đồng lõa. Alejandro Rosales Castillo rất có thể vẫn ở Mexico nhưng anh ta cũng có thể ở El Salvador. Castillo cao 5 feet 6 và khoảng 100 kg.

Tears in Heaven