Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 Thành Phố Có Nhiều Khách Du Lịch Nhất Thế Giới

  • 1,033 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Autumn 11-05-2020

Với sự phát triển của nền kinh tế và xã hội hiện nay, ngày càng có nhiều người không còn hài lòng với việc đi du lịch trong nước và bắt đầu đi du lịch ra nước ngoài. Đối với nhiều người, Thái Lan là một quốc gia du lịch rất nổi tiếng, đặc biệt là ở Bangkok. Bangkok đã duy trì kỷ lục thành phố có nhiều khách du lịch nhiều nhất thế giới trong nhiều năm liên tiếp. Năm 2018, nơi đây đã đón hơn 20 triệu khách du lịch nước ngoài. Đây là thành phố nổi tiếng nhất thế giới. Vậy ngoài Bangkok ra, còn những thành phố du lịch nào mà khách du lịch ghé thăm nhiều nhất? Hôm nay, Topshare sẽ giới thiệu cho các bạn bảng xếp hạng những thành phố có nhiều khách du lịch nhất thế giới. Hãy cùng xem khách du lịch đã đi đâu nhé!

1

Bangkok, Thái Lan

Vote
0%

by Autumn 11-05-2020

Bangkok, với nền kinh tế chiếm 44% tổng kinh tế Thái Lan. Nền kinh tế rất phát triển và đây cũng là một đô thị nổi tiếng thế giới. Năm 2016, số lượng khách du lịch lên tới 19,41 triệu người. Ngoài ra còn có nhiều chợ đêm và chùa đã giúp nơi đây trở thành một trong những thành phố được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới.

Bangkok có nhiều di tích lịch sử và nhiều ngôi chùa Phật giáo khác nhau, cũng như các cơ sở du lịch hỗ trợ đầy đủ. Có tất cả các loại khách sạn ở nhiều hạng khác nhau và mức giá tương đối rẻ. Những yếu tố trên khiến Bangkok trở thành thành phố được nhiều người lựa chọn là điểm đến du lịch nhiều nhất trên thế giới mỗi năm.

2

Luân Đôn, Vương quốc Anh

Vote
0%

by Autumn 11-05-2020

Có rất nhiều điều để làm khi đi du lịch Luân Đôn. Đây là một thành phố đáng để ghé thăm nhiều lần. Năm 2018, số lượng du khách đến Luân Đôn là 19,83 triệu người, khiến đây là thành phố được du lịch nhiều thứ hai trên thế giới.

Là một đô thị quốc tế, là một thành phố du lịch nổi tiếng thế giới. Năm 2016, số lượng khách du lịch đạt 19,06 triệu. Nơi đây có các điểm tham quan du lịch hấp dẫn và là một trong những thành phố được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới.

3

Paris, Pháp

Vote
0%

by Autumn 11-05-2020

Là một thủ đô lãng mạn, Paris đã được 17,44 triệu khách du lịch ghé thăm vào năm 2018 và rất được khách du lịch khắp nơi trên thế giới yêu thích.

Paris là một trong năm đô thị quốc tế lớn trên thế giới, với lịch sử 1400 năm và di sản văn hóa phong phú. Năm 2016, số lượng khách du lịch đạt 15,45 triệu. Các điểm tham quan không thể bỏ qua là Tháp Eiffel, Khải Hoàn Môn, Điện Élysée và Nhà thờ Đức Bà, v.v ... Đây là một trong những thành phố được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới và Paris là thành phố được ghé thăm nhiều nhất ở Pháp. Hầu như không có ai chưa từng nghe qua về Tháp Eiffel hay Nhà thờ Đức Bà.

4

Dubai, UAE

Vote
0%

by Autumn 11-05-2020

Là một địa điểm hấp dẫn với những điểm tham quan không thể bỏ qua như The Burj Khalifa, bảo tàng Dubai, The Dubai Eye, Dubai Miracle Garden...Nơi đây cũng có trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới và là một trong những thành phố được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới.

5

Singapore

Vote
100%

by Autumn 11-05-2020

Singapore, là một trong những cảng lớn nhất thế giới, với 13,11 triệu khách du lịch trong năm 2016. Các điểm tham quan không thể bỏ qua bao gồm Bến Clarke, The Cenotaph và Công viên Merlion. Lưu ý rằng Singapore có những yêu cầu nghiêm ngặt đối với việc hút thuốc ở nơi công cộng.

Tears in Heaven