Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 thành phố đẹp nhất trên thế giới

  • 434 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 19-02-2020

Thế giới với rất nhiều đất nước nổi tiếng với các cảnh quan thiên nhiên cùng với rất nhiều những di tích lịch sử cho ta được mở mang tầm mắt với từng đất nước trên thế giới. Không chỉ thế mà các đất nước này còn mang tới thế giới những thành phố vô cùng lộng lẫy với vẻ đẹp tuyệt mỹ của nó. Mỗi thành phố của từng đất nước có những vẻ đẹp khác nhau, nhẹ nhàng, cổ kín, kiêu sa. Các thành phố với những các tên khác nhau đến từ từng đất nước trên thế giới. Đều mang lại những nét đặc trưng, tới thế giới những hình ảnh khác biệt của từng đất nước. Có thể rất nhiều bạn đọc chưa biết những thành phố đẹp nhất trên thế giới. Hãy tham khảo và xem qua bài viết dưới đây nhé.

1

Venice, Ý

by Iris 19-02-2020

Dưới đây là một nguyên tắc chung ở Venice: Nếu bạn không bị lạc, bạn chắc chắn đang làm gì đó không đúng. Vì ngay cả du khách với khả năng định hướng GPS cũng có thể bị đánh bại bởi những con đường uốn khúc của thành phố. Không có cách nào tốt hơn để khám phá mê cung đáng yêu này bằng một vài nhầm lẫn nhẹ nhàng.

2

Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

by Iris 19-02-2020

Một ngã tư lịch sử của văn hóa và kiến trúc, cảnh quan của Istanbul bộc lộ rõ nhất tính cách của hai đế quốc đã từng chinh phục nó. Chỉ với nhà thờ hồi giáo Sultan Ahmed và vương cung thánh đường Hagia Sophia, du khách có thể chiêm ngưỡng những tuyệt tác kiến trúc của Istanbul như mái vòm Byzantine khảm màu, tháp giáo đường Ottoman và thư pháp Hồi giáo

3

Singapore

by Iris 19-02-2020

Những lời nhận xét về Singapore rằng đây là thành phố nhàm chán, ù lì đã sai hoàn toàn. Singapore đổi khác từng tháng. Các nhà hàng nhỏ mọc lên khắp thành phố, phòng tranh cũng có nhiều hơn. Và tuyệt vời hơn tất cả, taxi và Uber vô cùng rẻ và có mặt khắp nơi, thành phố nhỏ xinh xắn, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn hảo, điều đó tức là bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn với chi phí ít hơn.

4

Salzburg, Áo

by Iris 19-02-2020

Nổi tiếng bởi nhà soạn nhạc thiên tài Mozart, Salzburg cổ điển bị chia đôi bởi sông Salzach: bờ trái là phố cổ Old City và bờ phải là kiến trúc từ thế kỉ 19. Một chuyến đi bộ trên Altstadt là chuyến thành hương về quá khứ với những tòa nhà được bảo tồn có niên đại từ thời kì trung cổ và Baroque.

5

New York, Hoa Kỳ

by Iris 19-02-2020

Vẻ đẹp của New York vô cùng phong phú: Đó là những kiến trúc lịch sử như tòa nhà Flatiron đến Trung tâm thương mại thgees giới; là cảm giác của cỏ dưới chân của bạn trong những ốc đảo xanh tuyệt vời của Công viên trung tâm và Công viên Prospect; là mùi của các loại hạt rang bán trên các góc phố; là âm thanh của nhạc jazz ở làng Greenwich; là nghệ thuật của Frick và Met, MoMA và bảo tàng hình ảnh động; là những con người xinh đẹp đang rảo bước nhanh trên đường phố với đầu ngẩng cao.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven