Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 Thực Phẩm Hàng Đầu Trị Ho Hiệu Quả

  • 422 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Autumn 27-12-2019

Ho là triệu chứng thường gặp nhất, nhất là trong những ngày thời tiết chuyển mùa, điều này sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt, giấc ngủ và khiến cơ thể mệt mỏi. Mặc dù ho có thể nói là một vấn đề nhỏ, nhưng nó có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mọi người. Đôi khi, những cơn ho khiến họ không thể ngủ ngon vào ban đêm, người già và trẻ em cũng là đối tượng của tình trạng. Rất nhiều người xem nhẹ bệnh ho, và họ nghĩ rằng những cơn ho sẽ tự khỏi, tuy nhiên, suy nghĩ này rất sai lầm, nếu bạn không điều trị ho một cách hiệu quả, ho có thể biến chứng thành những căn bệnh nghiêm trọng. Vậy cách tốt nhất để trị ho là gì? Topshare đã tổng hợp danh sách mười loại thực phẩm hàng đầu có hiệu quả đối với ho. Những người bị ho tại nhà có thể thử những thực phẩm này.

1

Vote
20%

by Autumn 27-12-2019

Lê có tác dụng tuyệt vời đối với ho, được sự công nhận của nhiều người. Thật vậy, đã có vô số ví dụ thành công trong việc điều trị ho nhờ vào lê từ thời cổ đại. Ho được điều trị bằng lê đem lại hiệu quả đặc biệt rõ rệt. Nó có hiệu quả giảm ho và giữ ẩm. Sau khi ăn, các triệu chứng đau họng sẽ biến mất ngay lập tức. Nó cũng giúp tiêu hóa và thúc đẩy sự thèm ăn. Đặc biệt thích hợp cho bệnh nhân bị ho hoặc sốt trong mùa đông. Ăn 1-2 quả lê mỗi ngày.

2

Kiwi

Vote
40%

by Autumn 27-12-2019

Khi ăn vào miệng, có thể làm giảm bớt sự khó chịu ở cổ họng do ho và quả kiwi chứa nhiều vitamin C. Ăn nhiều không chỉ có tác dụng điều trị ho mà còn thúc đẩy tiêu hóa và làm đẹp.

3

Bưởi

Vote
20%

by Autumn 27-12-2019

Ăn nhiều bưởi để hạ hỏa là suy nghĩ của mọi người. Thực tế, nó không chỉ có tác dụng giải nhiệt mà còn có tác dụng tuyệt vời trong việc giảm ho. Nó có vị chua ngọt và có thể làm dịu cơn khát. Và bưởi rất giàu nước ép, giàu vitamin C và giàu pectin tự nhiên, có thể làm giảm hàm lượng cholesterol trong cơ thể, và giúp hấp thụ canxi và các yếu tố sắt, thúc đẩy tiêu hóa.

4

Nước gừng đường nâu

Vote
20%

by Autumn 27-12-2019

Đường nâu cũng có tác dụng làm dịu cổ họng. Nếu đó là ho do cảm lạnh, tốt nhất nên uống một ít nước gừng, và nó đặc biệt thích hợp cho ho. Nó rất dễ nấu, lấy đường nâu, gừng tươi và táo tàu, thêm ba bát nước lớn và nấu cho đến khi nước giảm còn một nửa và có thể dùng. Sau khi uống, đợi đổ mồ hôi, hiệu quả tốt trong việc trị ho.

5

Canh gừng rau cải

Vote
0%

by Autumn 27-12-2019

Vào thời điểm này, bạn có thể chọn ăn thứ gì đó có tác dụng hạ hỏa. Tác dụng hạ hỏa của rau cải cũng rất tốt. Đun sôi với một bát canh gừng rau cải có thể điều trị ho và cảm lạnh hiệu quả, đặc biệt là tác dụng giảm ho rất rõ ràng. Quá trình nấu cũng không phức tạp, sử dụng rau cải tươi, gừng tươi và một lượng nhỏ muối. Rửa rau cải và cắt thành miếng, cắt lát gừng tươi, và thêm bốn bát nước, khi nấu đến lượng nước còn khoảng 2 bát thì thêm muối vào canh và nếm thử. Uống 2 lần một ngày, và uống liên tục trong 3 ngày, hiệu quả sẽ rất tốt.

Tears in Heaven