Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 thương hiệu bia nổi tiếng nhất thế giới

  • 1,668 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Sagittarius 27-12-2019

Bia là một sản phẩm phổ biến ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Bia xuất hiện từ bar, clup, nhà hàng sang trọng đến hàng quán bình dân thậm chí là cả ở những quán cốc lề đường. Hàng năm trên thế giới có hàng tỷ lít bia được tiêu thụ cho thấy được sức hút và mức độ yêu thích của con người đối với loại thức uống có cồn này lớn như thế nào. Dù là vui hay, buồn thì mọi người đều có lý do để uống bia của riêng mình. Chúng ta biết rằng có rất nhiều thương hiệu sản suất bia trên thế giới, nhưng đâu là thương bia nổi tiếng nhất. Trong bài viết này, xin chia sẻ đến các bạn top 10 thương hiệu bia nổi tiếng nhất thế giới.

1

Budweiser

Vote
40%

1

by Sagittarius 27-12-2019

Trên thế giới, Budweiser gần như là hãng bia có giá trị thương hiệu đắt đỏ nhất thế giới nhưng vẫn bán chạy nhất. Cái tên Budweiser xuất hiện lần đầu tại Mỹ vào năm 1876. Điểm độc đáo của loại bia này nằm ở chỗ nguyên liệu chính chiếm 30% gạo trong hoa bia và lúa mạch. Hiện nay, Budweiser được sản xuất tại các nhà máy bia khác nhau trên thế giới.

2

Heineken

Vote
60%

1

by Sagittarius 27-12-2019

Trong làng thể thao, Heineke là cái tên được nhắc tới nhiều nhất với cương vị nhà tài trợ. Không chỉ vậy, thương hiệu này luôn tích cực đẩy mạnh vào mảng truyền thông và quảng bá hình ảnh. Tài khoản chính thức của Heineken trên Facebook có tới 6,8 triệu người theo dõi, nhiều nhất trong số tất cả các thương hiệu bia khác. Heineken ra đời vào năm 1873 tại Hà Lan. Tới nay, hãng có dây chuyền sản xuất tại 140 nhà máy tại 70 quốc gia.

3

Brahma

Vote
0%

1

by Sagittarius 27-12-2019

Brahma là nhãn hiệu bia ra đời năm 1888, đến năm 2005, thị trường bia mở rộng ra khắp quốc tế. Hiện tại, Brahma đã có mặt tại Mỹ, Canada, Anh, Nga, Pháp, Australia và khoảng 10 nước khác. Đây cũng là một trong những thương hiệu bia được tiêu thụ hàng đầu tại Brazil.

4

Beck’s

Vote
0%

1

by Sagittarius 27-12-2019

Nổi tiếng thế giới về chu trình sản xuất thủ công, Beck’s đặt trụ sở chính tại New York. Theo chiến dịch lâu dài, ban điều hành doanh nghiệp quyết định sẽ làm các sản phẩm trở nên độc đáo và nghệ thuật hơn với những chai bia được thiết kế theo kiểu dáng riêng biệt.

5

Guinness

Vote
0%

1

by Sagittarius 27-12-2019

Ở Ireland, Guiness là nhãn hiệu nổi tiếng với dòng sản phẩm bia đen. Nguyên liệu chính sản xuất phải là những hạt lúa mạch rang khô chất lượng cao theo đúng tiêu chuẩn. Được thành lập vào năm 1759 tại Ireland nhưng chuyển trụ sở chính sang London vào năm 1932, ngày nay đây là thương hiệu bia kinh doanh thành công nhất toàn cầu.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven