Đăng ký viết bài chủ đề mới!Tại đây

Top 10 thương hiệu kính áp tròng nổi tiếng hàng đầu thế giới

  • 383 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Autumn 07-11-2019

Sự xuất hiện của kính áp tròng không chỉ cải thiện đáng kể sự xuất hiện của cận thị, viễn thị và loạn thị, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống của họ, đặc biệt đối với nhiều cô gái yêu thích cái đẹp, kính áp tròng là một sự lựa chọn tốt. . Nhưng suy cho cùng, nó là một sản phẩm chạm trực tiếp vào mắt chúng ta. Chất lượng của kính áp tròng đặc biệt quan trọng. Kính áp tròng kém không chỉ không bảo vệ mắt mà còn làm hỏng mắt. Do đó, chúng ta nên chọn các sản phẩm được sản xuất bởi các nhà sản xuất uy tín khi chọn kính áp tròng.

1

ACUVUE

Vote
0%

by Autumn 07-11-2019

Được thành lập vào năm 1887, ACUVUE là một thương hiệu kính áp tròng nổi tiếng tại Hoa Kỳ. Tập trung vào phát triển và sản xuất các sản phẩm chăm sóc thị lực trong nhiều năm, và đã giành được sự đánh giá cao của người tiêu dùng với các sản phẩm chất lượng cao.

Hơn nữa, ACUVUE có cửa hàng chính thức của mình trên tất cả các nền tảng thương mại điện tử lớn trên toàn thế giới, cho phép người tiêu dùng mua nó mọi lúc, mọi nơi.

2

Bausch + Lomb

Vote
0%

by Autumn 07-11-2019

Được thành lập vào năm 1853, thương hiệu Bausch + Lomb là một công ty cung cấp sản phẩm chăm sóc mắt nổi tiếng tại Hoa Kỳ. Bausch + Lombđược biết đến trên toàn thế giới với các sản phẩm kính áp tròng và chăm sóc mắt chất lượng, làm cho nó trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều người tiêu dùng.

3

Hydron

Vote
0%

by Autumn 07-11-2019

Là một thương hiệu kính áp tròng và kính mắt nổi tiếng, một thương hiệu hàng đầu trong ngành kính áp tròng mềm của Trung Quốc, một trong những công ty sản xuất kính áp tròng sớm nhất được thành lập trên thế giới.

4

Ciba Vision

Vote
0%

by Autumn 07-11-2019

Được thành lập vào năm 1980, thương hiệu Ciba Vision là nhà sản xuất các sản phẩm nhãn khoa nổi tiếng tại Trung Quốc. Trong nhiều năm, Ciba Vision đã trở thành một trong những thương hiệu kính áp tròng phổ biến với công nghệ sản xuất chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Công ty mẹ của công ty này là Tập đoàn Novartis của Thụy Sĩ.

5

Weikang

Vote
0%

by Autumn 07-11-2019

Được thành lập vào năm 1992, thương hiệu Weikang là một thương hiệu kính mắt nổi tiếng tại Trung Quốc. Công ty đã tập trung vào phát triển các sản phẩm quang học trong nhiều năm. Phạm vi sản phẩm bao gồm kính áp tròng, kính gọng, giải pháp chăm sóc kính và nhiều sản phẩm khác. Weikang có uy tín trên thị trường với vật liệu cao cấp và tay nghề cao.

6

NEO

Vote
0%

by Autumn 07-11-2019

Thương hiệu NEO được thành lập vào năm 2003. NEO là một trong những thương hiệu kính áp tròng phổ biến nhất ở châu Á. Nó thu hút nhiều người tiêu dùng với các sản phẩm đa dạng và doanh số luôn luôn đứng đầu.

7

CooperVision

Vote
0%

by Autumn 07-11-2019

Thương hiệu CooperVision được thành lập vào năm 1980. Trong những năm qua, hãng đã tập trung vào phát triển các loại kính áp tròng. CooperVision luôn ủng hộ việc sử dụng công nghệ nghiên cứu sáng tạo nhất để cung cấp cho khách hàng những chiếc kính tốt nhất.

8

HORIEN

Vote
0%

by Autumn 07-11-2019

Được thành lập năm 2009 và đã tập trung vào phát triển kính áp tròng và các giải pháp chăm sóc mắt trong nhiều năm. Nó rất phổ biến trên thị trường bởi các vật liệu sản phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe.

9

Clearlab

Vote
0%

by Autumn 07-11-2019

Là một trong những thương hiệu kính áp tròng có ảnh hưởng nhất ở châu Á, một trong những thương hiệu kính áp trọng thời trang nhất, với công nghệ sản xuất ClearGMATM độc đáo và sản xuất kính áp tròng cao cấp nổi tiếng thế giới.

10

FreshKon

Vote
100%

by Autumn 07-11-2019

Được thành lập vào năm 1976, thương hiệu FreshKon là một công ty kính mắt nổi tiếng ở Singapore. Trong nhiều năm, Fiscon đã tập trung vào nghiên cứu kính áp tròng và các sản phẩm khác, và có uy tín trên thị trường dựa vào công nghệ nghiên cứu cao cấp và chất lượng tốt.

Tears in Heaven