Cập Nhật Bài Viết Và Nhận Nhuận Bút. Thể lệ

Top 10 Thương Hiệu Nội Y Hàng Đầu Thế Giới

  • 155 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Autumn 13-02-2020

Mặc dù nội y thường không được nhiều người thảo luận, nhưng nó thực sự là một loại quần áo thiết yếu trong cuộc sống chúng ta. Hơn nữa, là một trợ lực không thể thiếu trong việc góp phần tạo nên những trang phục nổi bật, tôn lên đường cong của phụ nữ, nội y có thể đem đến cho các bạn những sắc thái gợi cảm và sành điệu, giúp bạn có thể tự tin và kiêu hãnh với vẻ đẹp của mình. Dù là loại nội y nào, một thương hiệu nội y đáng tin cậy sẽ khiến mọi người yên tâm hơn trong việc lựa chọn và mua sắm. Vậy những thương hiệu nội y hàng đầu nào được đề cử? Topshare sẽ cung cấp danh sách những thương hiệu nội y hàng đầu thế giới sau đây. Hãy chọn những thương hiệu ưng ý để mua những sản phẩm tốt nhất dành riêng cho bạn nhé!

1

Carine Gilson

Vote
25%

by Autumn 13-02-2020

Carine Gilson đứng đầu danh sách những thương hiệu nội y hàng đầu, với thiết kế mang cảm giác công chúa giới quý tộc hoàng gia Anh, giá cả rất cao. Vì vậy, mặc dù đứng đầu danh sách thương hiệu nội y này, nhưng nhiều người thậm chí chưa từng nghe đến tên của nó.

2

Guia la Bruna

Vote
25%

by Autumn 13-02-2020

Điểm lớn nhất của Guia la Bruna là sự nữ tính trẻ trung có trong thiết kế của nó. Mọi cô gái đều có một ước mơ thiếu nữ, và sự nữ tính của Guia la Bruna khiến nhiều cô gái bị thu hút. Và nhiều cô gái sẽ suy nghĩ liệu có phải sẽ trở nên xinh đẹp như một người mẫu khi mặc nó? Điều này dần dần mở ra thị trường châu Âu và trở nên phổ biến.

Giá nội y guia la bruna khoảng 750 đô la Mỹ, tương đương khoảng 17,5 triệu đồng. Đây là một mức tiêu thụ xa xỉ, vì vậy rất ít người có thể mua nó.

3

I.D. Sarrieri

Vote
0%

by Autumn 13-02-2020

I.D.Sarrieri, gợi cảm là vũ khí lớn nhất của nó. Không ai có thể cưỡng lại sự cám dỗ của nó. Giá được coi là xa xỉ. Giá của một bộ nội y là khoảng 3,5 triệu đồng. Mặc dù giá không quá xa xỉ nhưng cũng rất khó để mua do không có cửa hàng chính thức tại nước ta và chưa kể đến các sản phẩm nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng ở thị trường nước ta rất nhiều.

4

Triumph

Vote
25%

by Autumn 13-02-2020

Triumph là một thương hiệu được thành lập ở Đức. Giá cả không đắt bằng những thương hiệu nội y hàng đầu khác trong danh sách này, nhưng thiết kế và chất lượng tương đương nhau, và nó thậm chí còn có hiệu suất vượt trội hơn về chức năng.

Sự xuất hiện của Triumph có thể nói là cao nhất trong số mười thương hiệu nội y nữ hàng đầu. Các cửa hàng của Triumph có thể được nhìn thấy ở hầu hết các trung tâm thương mại lớn và các sàn thương mại điện tử ở nước ta.

Triumph đã được phụ nữ ở nước ta yêu thích và thậm chí đã trở thành một trong những danh sách thương hiệu nội y nhất định phải mua.

5

Victoria's Secret

Vote
25%

by Autumn 13-02-2020

Victoria's Secret có kiểu dáng mới và độc đáo, thể hiện vẻ đẹp của phụ nữ. Mặc dù chức năng có khiếm khuyết, gợi cảm hơn và ít thực tế hơn, nhưng Victoria's Secret đã giúp nhiều phụ nữ tự tin, vì vậy nó vẫn được mọi người yêu thích.

6

Tingmei

Vote
0%

by Autumn 13-02-2020

Trong ngành công nghiệp nội y, Tingmei bắt đầu ngành công nghiệp tạo hình toàn thân bằng việc định hình nội y, và cũng thành lập ngành công nghiệp nội y của riêng mình. Dựa trên nhu cầu thực tế của "định hình sắc đẹp" của phụ nữ.

Với hơn bốn mươi bảo đảm độc quyền, các chuyên gia trong các ngành khác nhau đã cô đọng một mảnh nội y trông đơn giản. Thành lập ra thị trường với quy mô gần 35000 tỷ đồng, nhiều nhà sản xuất và ngành công nghiệp đã làm theo. Tuy nhiên, do nội dung công nghệ không đủ, khả năng thiết kế hạn chế và chất lượng sản phẩm không quá tốt, nên không thể đe dọa đến vị trí độc tôn của Tingmei.

7

GUJIN

Vote
0%

by Autumn 13-02-2020

GUJIN là một công ty nội y của Trung Quốc tích hợp công nghiệp và thương mại. Công ty đã xây dựng doanh nghiệp của mình với uy tín, đạt được uy tín về chất lượng, thực hiện chiến lược phát triển thương hiệu và xây dựng danh tiếng và hình ảnh xã hội tốt. Lợi nhuận của công ty đã đạt được mức tăng trưởng liên tục hai con số trong hơn mười năm.

8

YIZHINI

Vote
0%

by Autumn 13-02-2020

Được thành lập vào năm 1985 và dần được mọi người đánh giá cao, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao, chân thành và hiệu quả, và đã giành được sự tin tưởng của vô số khách hàng.

9

Aimer

Vote
0%

by Autumn 13-02-2020

Vào ngày 8 tháng 3 năm 1993, Aimu được thành lập ở Bắc Kinh, thủ đô của Trung Quốc và thực hiện đầy đủ chiến lược quản lý thương hiệu của mình. Trong mười năm, Aimer đã thiết lập một mạng lưới tiếp thị trên khắp đất nước và mở hơn 300 quầy trong các trung tâm mua sắm lớn và vừa trên cả nước.

Aimer phục vụ thị hiếu và quan tâm của phụ nữ, am hiểu nhu cầu của phụ nữ cả bên trong và bên ngoài với các vật liệu tinh xảo, chi tiết tinh tế, màu sắc nữ tính và phong cách đoan trang. Aimer cung cấp các sản phẩm và dịch vụ nội y thời trang cao cấp cho phụ nữ thành thị trưởng thành và sành điệu ở độ tuổi 25 - 35.

10

Embry

Vote
0%

by Autumn 13-02-2020

Kể từ khi gia nhập thị trường nội địa vào đầu những năm 1990, hoạt động kinh doanh của tập đoàn đã phát triển nhanh chóng, với thành tích xuất sắc trong mười năm liên tiếp. Cho đến nay, hoạt động kinh doanh của tập đoàn đã bao phủ hơn 40 thành phố lớn, bao gồm Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Ma Cao, với 1.000 điểm bán hàng. Tập đoàn Embry được thành lập tại Hồng Kông vào năm 1975. Sau hơn 30 năm hoạt động, Embry đã phát triển thành một doanh nghiệp lớn hiện đại.

Tập đoàn Embry không chỉ là nhà cung cấp nội y cho phụ nữ mà còn thiết lập thành công loạt thương hiệu nội y đa dạng và chất lượng cao, được chào đón bởi các quý cô từ mọi tầng lớp.

Các thương hiệu nội y hàng đầu thế giới luôn trải qua giai đoạn thành lập, phát triển chiến lược với những kế hoạch thu hút khách hàng, quan tâm đến nhu cầu của khách hàng, chính sách hợp lý đã mang lại những thành tích xuất sắc trong ngành công nghiệp nội y, đặt nền tảng vững chắc trên thị trường, và thu hút sự yêu thích và tin tưởng của lượng lớn khách hàng trên toàn thế giới.

Tears in Heaven