Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 Thương Hiệu Trang Sức Bạc Tốt Nhất Thế Giới

  • 1,782 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Autumn 25-12-2019

Theo truyền thống từ thời xa xưa, trẻ con và người lớn đeo vòng bạc để làm đẹp và tránh gió độc. Thậm chí, mọi người còn cho rằng sức khỏe có vấn đề nếu thấy vòng bạc bị đen. Từ thời cổ đại, đã có kết luận cho rằng bạc và ion bạc có thể khử chất độc. Trong những vật dụng trang sức hàng ngày, đối với các cô gái, đeo trang sức bạc sẽ trông đẹp hơn và phù hợp hơn với thẩm mỹ của các cô gái. Tất nhiên, cũng có rất nhiều vật trang trí bằng bạc đẹp mắt có thể thu hút trái tim của các cô gái. Vậy đâu là thương hiệu trang sức bạc tốt nhất? Chúng tôi sẽ liệt kê mười thương hiệu trang sức bạc hàng đầu sau đây. Lễ hội mùa xuân đang đến gần, hãy tham khảo những thương hiệu thích hợp để mua trang sức bạc làm quà tặng.

1

Tiffany

Vote
33%

by Autumn 25-12-2019

Tiffany nổi tiếng nhờ bộ đồ ăn bằng bạc, là nữ hoàng của ngành trang sức và nổi tiếng với kim cương và các sản phẩm bạc. Đặc biệt là màu xanh của LOGO Tiffany, rất dễ nhận biết, khiến mọi người đều nhớ và thích màu xanh này.

2

Pandora

Vote
33%

by Autumn 25-12-2019

Ngoài Tiffany, thương hiệu Pandora đến từ Đan Mạch, cũng là một thương hiệu trang sức bạc nổi tiếng khiến bạn không thể dừng lại khi bạn mua chúng.

3

CHROME HEARTS

Vote
33%

by Autumn 25-12-2019

CHROME HEARTS, nhiều người đã quen thuộc với thương hiệu này, thương hiệu này được công nhận rất cao trên thế giới, mang lại một cảm giác pháp sư.

4

Pirateship

Vote
0%

by Autumn 25-12-2019

Pirateship nổi tiếng với việc kinh doanh đồ trang sức và là một thương hiệu trang sức bạc nổi tiếng ở Trung Quốc. Thiết kế cá tính, nhiều kiểu dáng, dịch vụ hậu mãi chu đáo và toàn diện và thương hiệu quản lý trung thực luôn được người tiêu dùng khen ngợi và nổi tiếng trong ngành. Đồ trang sức bạc của Pirateship sử dụng bạc 925 và các loại đá quý tự nhiên và đá bán quý khác nhau làm nguyên liệu chính. Từ thiết kế, sản xuất đến bán hàng, tất cả đều được quản lý trực tiếp bởi trụ sở Pirateship để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

5

Myshine

Vote
0%

by Autumn 25-12-2019

Myshine, một trong mười thương hiệu trang sức bạc hàng đầu, bắt đầu vào năm 1993. Đây là công ty hàng đầu về các sản phẩm bạc nguyên chất và là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm bạc nguyên chất lớn nhất quốc gia.

6

LAOYINJIANG

Vote
0%

by Autumn 25-12-2019

Là một trong mười thương hiệu trang sức bạc hàng đầu, bắt đầu từ năm 1998. Đây là công ty dẫn đầu trong sự phát triển không ngừng của văn hóa trang sức bạc Trung Quốc. Các chuyên gia trang sức bạc luôn sáng tạo và đáng tin cậy khiến thương hiệu này trở nên nổi tiếng trong ngành.

7

Chow Tai Fook

Vote
0%

by Autumn 25-12-2019

Chow Tai Fook là công ty trang sức có giá trị thị trường được niêm yết tại Hồng Kông, công ty chuyên kinh doanh trang sức, ngọc và vàng. Đây là một công ty hoạt động toàn diện tích hợp mua sắm nguyên liệu, thiết kế sản xuất và dịch vụ bán lẻ. Với hơn 80 năm lịch sử, đây là thương hiệu trang sức nổi tiếng và lớn nhất ở Trung Quốc đại lục và Hồng Kông.

8

Lao Feng Xiang

Vote
0%

by Autumn 25-12-2019

Là một trong mười thương hiệu trang sức bạc trang sức hàng đầu, bắt đầu từ năm 1848. Đây là một thương hiệu Trung Quốc, một mô hình của ngành công nghiệp vàng trang sức trong nước, một thương hiệu nổi tiếng ở Thượng Hải và một tập đoàn doanh nghiệp trang sức lớn.

9

J.ESTINA

Vote
0%

by Autumn 25-12-2019

Đây là một thương hiệu thời trang cao cấp ở Hàn Quốc. Song Hye Kyo là người phát ngôn của thương hiệu năm 2014. Trong phim truyền hình "Hậu Duệ Mặt Trời", trang sức J.ESTINA đã được đeo rất nhiều lần.

10

apm

Vote
1%

by Autumn 25-12-2019

Các thương hiệu trang sức thời trang đến từ Monaco cũng rất được yêu thích bởi những người nổi tiếng. Đặc trưng của apm là thiết kế táo bạo, màu sắc tươi sáng, tạo hình phóng đại. apm tràn ngập bầu không khí thanh lịch của Monaco, cảm hứng thiết kế bắt nguồn từ thái độ sống vui vẻ của Monaco, điều này cho thấy rằng thiết kế trang sức hoàn hảo là từ cuộc sống.

Tears in Heaven