Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 tiền điện tử được xem nhiều nhất trên thị trường Coinmarketcap vào năm 2021

  • 196 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thúy Nguyễn 10-10-2021

Thời đại kỹ thuật số càng phát triển khi con người bước vào kỷ nguyên mới của những năm 2000 trở đi, thì đồng thời cũng lúc đó là có sự xuất hiện của các loại tiền điện tử càng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Đặc biệt vào năm 2021, thị trường Coinmarketcap đã cung cấp các loại tiền điện tử được cho là nhiều người truy cập vào nhất để bắt đầu tìm hiểu và sử dụng chúng với mục đích kiếm tiền. Chính vì vậy, sau đây là những loại tiền điện tử được xem nhiều nhất trên thị trường Coinmarketcap vào năm 2021.

1

Shiba Inu (SHIB)

Vote
0%

by Thúy Nguyễn 10-10-2021

Đồng Shiba Inu được tạo ẩn danh vào tháng 8 năm 2020 dưới bút danh là "Ryoshi". Đồng tiền meme nhanh chóng đạt được tốc độ và giá trị khi một cộng đồng các nhà đầu tư bị thu hút bởi sự dễ thương và đáng yêu của hình ảnh chú chó Shiba trên đồng tiền kết hợp với các tiêu đề và Tweet từ những nhân vật như Elon MuskVitalik Buterin. Shiba Inu nhắm đến mục đích trở thành đối tác dựa trên Ethereum với thuật toán khai thác dựa trên Srypt của Dogecoin. Shiba Inutoken SHIB là một phần của một loạt các loại tiền điện tử theo chủ đề chó, bao gồm Baby Dogecoin (BabyDoge), Dogecoin (DOGE), JINDO INU (JIND), Alaska Inu (LAS) và token Alaskan Malamute (LASM). Những token có giá trị thấp hơn này đã thu hút các nhà đầu tư đã bỏ lỡ đợt bơm Dogecoin từ 0,0002 lên gần 0,75 USD.

2

Nano Dogecoin (INDC)

Vote
67%

by Thúy Nguyễn 10-10-2021

INDC là một mã thông báo từ thiện do cộng đồng thúc đẩy với phần thưởng tích hợp (USDT) và các sự kiện cộng đồng được thiết kế để cứu những chú chó trên toàn thế giới, đồng thời cho các nhà đầu tư yêu chó có cảm giác ấm áp và hạnh phúc khi ủng hộ một mục đích vô cùng xứng đáng. Chủ sở hữu NDC nhận được phần thưởng USDT được cố định trên mạng BEP20 (Chuỗi thông minh Binance). Trong tương lai gần, những người nắm giữ sẽ có thể không chỉ đặt cược mã thông báo của họ và nhận lãi từ việc đặt cược, như trường hợp của tất cả các cơ chế đặt cược hiện tại, mà còn nhận được lãi kép kết hợp với phần thưởng USDT mà họ liên tục nhận được, giúp xây dựng tài sản nghiêm túc cho người nắm giữ. Hiện tại, chủ sở hữu có thể sử dụng trang tổng quan riêng của Nano Dogecoin để xem trong thời gian thực thu nhập USDT của họ từ chức năng phần thưởng và thu nhập ước tính trong tương lai tùy thuộc vào khối lượng giao dịch hàng ngày hiện tại.

3

EpicHero3D NFT (EPICHERO)

Vote
33%

by Thúy Nguyễn 10-10-2021

EPICHERO là trò chơi chiến tranh 3D NFT trên nền tảng BSC, trong đó nhà đầu tư có thể thu thập, xây dựng lực lượng nhân vật của mình bằng cách chọn các anh hùng yêu thích, sau đó triệu hồi, hợp nhất và phát triển các NFT thẻ có thể thu thập hoặc mang họ đến đấu trường để chiến đấu một đấu một, ba đấu ba, hoặc nghìn đấu với nghìn. EPICHERO là trò chơi để kiếm tiền đầu tiên thưởng cho chủ sở hữu NFT 7% BNB giao dịch mã thông báo và 5% giao dịch NFT Marketplace, chỉ bằng cách giữ NFT của họ trong ví.

4

RichQUACK.com (QUACK)

Vote
0%

by Thúy Nguyễn 10-10-2021

Rich Quack là một mã thông báo siêu giảm phát trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC) nhằm mục đích trả phần thưởng cho người dùng bằng cách "tạo ra lợi nhuận không ma sát". Người dùng không cần đặt cọc hoặc chờ đợi phí được giao. Phí được trao bởi hợp đồng thông minh và ngay lập tức được phản ánh trong số dư của chủ sở hữu. Rich Quack nhằm mục đích cung cấp cho người dùng cơ hội kiếm tiền bằng cách đầu tư, xây dựng, nắm giữ và giành chiến thắng. Rich Quack muốn đạt được điều đó bằng cách xây dựng một cộng đồng những người có mục tiêu chung sẵn sàng làm việc chăm chỉ và đóng góp cho mục tiêu đó. Dự án nhằm mục đích trở thành tương lai của một nền tảng đầu tư và gây quỹ an toàn và bảo mật, nơi người dùng cũng có thể giành được giải độc đắc để nắm giữ và chơi xổ số trả tiền hàng giờ, ngày, tuần và tháng. Rich Quack kêu gọi những người theo dõi của mình và những người dùng khác “tham gia vào đội quân QUACK” và “tuyển thêm người” để họ có thể vươn lên hoặc theo cách nói của họ, để cùng nhau làm giàu.

5

Catgirl (CATGIRL)

Vote
0%

by Thúy Nguyễn 10-10-2021

Catgirl là một dự án được giới thiệu vào tháng 3 năm 2021 dưới dạng tiền điện tử NFT do cộng đồng điều khiển, được sử dụng trong thế giới thực. Người sáng tạo cố gắng hết sức để làm hài lòng khán giả và tối đa hóa lợi ích cho người sở hữu tiền xu thông qua giảm phát và phần thưởng tức thì. Trang web chính thức tuyên bố rằng người dùng có thể nhận được các NFT sưu tập được chứng nhận trên Catgirl Marketplace, cũng như nâng cấp các nhân vật và diện mạo của họ trong Catgirl Workshop. Nhóm đặc biệt làm nổi bật các nhà thiết kế và nghệ sĩ tài năng tham gia vào việc tạo ra các Catgirls và tất cả hình ảnh. Các nhà phát triển của nền tảng hiểu rằng dự án của họ được khán giả coi như một meme-coin, nhưng họ cũng ghi nhận cam kết nghiêm túc của mình đối với các sáng kiến ​​và đầu tư.

Tears in Heaven