Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 tiểu thuyết hay nhất có hệ thống thăng cấp tuyệt vời trong cốt truyện

  • 1,524 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-02-2021

Bạn đam mê đọc thể loại tiểu thuyết hay light novel có nội dung hành động pha giả tưởng, chúng khiến bạn phải căng mắt theo dõi thông qua cốt truyện ấn tượng với các màn thăng cấp, lên level của nhân vật chính. Chứng kiến những khoảnh khắc này làm bạn không khỏi hồi hộp và thích thú vô cùng. Một số câu nói đại loại như “Tôi sẽ đạt đến level 100!” hay “Bạn đã sở hữu được năng lực khá hoàn thiện” luôn là tiền đề mở ra cốt truyện của thể loại này. Cùng topshare tìm hiểu thêm vài tiểu thuyết hay nhất có hệ thống thăng cấp tuyệt vời trong cốt truyện nhé, đảm bảo mang lại nhiều sự thú vị hơn bản thân bạn nghĩ đấy!

1

Omniscient Reader’s Viewpoint / Toàn trí độc giả

Vote
33%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-02-2021

Omniscient Reader’s Viewpoint hay Toàn trí độc giả là tiểu thuyết hay nhất có hệ thống thăng cấp tuyệt vời. Nội dung: Kim-Dokja, một người nghiện tiểu thuyết đã dành nhiều năm để đọc thể loại này và làm một công việc không mấy hài lòng. Cuộc sống của anh không khác “địa ngục trần gian” là mấy từ khi còn nhỏ cho đến khi anh đọc được cuốn sách “Ba cách để tồn tại trong một thế giới tàn khốc”.

Thời gian này, nó giữ cho anh sống sót, rồi một ngày, cả thế giới thay đổi, theo như cuốn sách. Chỉ mình nhân vật chính của chúng ta mới biết điều gì xảy ra đến cuối cùng. Mọi người đều phải tham gia vào các tình huống lên cấp để tồn tại.

Mặc dù khái niệm thăng cấp trong light novel Omniscient Reader’s Viewpoint khá khác biệt, nhưng nó rất độc đáo. Điểm ăn khách nhất của cuốn tiểu thuyết là cách xây dựng thế giới của nó. Nhân vật chính cực kỳ tuyệt vời, phương pháp anh giải quyết các tình huống sẽ khiến bạn kinh ngạc đấy.

2

Sovereign of Judgement / Quyền phán xét

Vote
0%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-02-2021

Sovereign of Judgement là tiểu thuyết hay nhất có hệ thống thăng cấp tuyệt vời. Nội dung: Choi Hyuk từng là một “thiên tài chiến đấu”, nhưng khi từng sát hại ai đó vào năm lớp 6, cậu đã hứa với mẹ rằng cậu sẽ không đánh nhau nữa. Cả thời đi học, cậu đều bị bắt nạt, và cậu vẫn giữ lời hứa ấy với mẹ. Thật không may, một chiếc nhẫn xuất hiện từ hư không trong lớp học của cậu, và Choi Hyuk có hai lựa chọn - giết hoặc bị giết. Cậu sẽ chọn điều gì?

Sovereign of Judgement là sự kết hợp giữa cách xây dựng thế giới hoàn hảo, các nhân vật thú vị và một tiền đề hay. Đặc biệt nhân vật chính là một người có cá tính nhưng thuần khiết.

Hệ thống thăng cấp không có nhiều điểm độc đáo so với các light novel khác, nhưng nó vẫn sở hữu phần ấn tượng. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm light novel hệ thống thăng cấp kết hợp âm mưu trả thù, thì đây là cuốn tiểu thuyết dành cho bạn.

3

Infinite Dendrogram / Phiêu lưu đến thế giới ảo bất tận

Vote
22%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-02-2021

Câu chuyện theo sau một trò chơi Full Dive VRMMO (trò chơi trực tuyến thực tế ảo nhiều người chơi) có tên là "Infinite Dendrogram", chiếm lĩnh toàn bộ thế giới với hệ thống thăng cấp độc đáo. Mukudori Reiji, một sinh viên đã tốt nghiệp đại học tham gia trò chơi khi anh trai mình đưa ra lời mời, ngay sau đó một cuộc hành trình phiêu lưu thay đổi thực tế với tưởng tượng bắt đầu.

Nếu bạn có một cuốn tiểu thuyết với chủ đề VRMMO, thì bạn có thể mong đợi vào cuốn light novel này. Sự tương tác giữa các nhân vật mang cảm giác chân thực với nhịp độ của cốt truyện, bạn không phải lo lắng về việc bỏ ngang cuốn tiểu thuyết vào bất cứ lúc nào. Infinite Dendrogram hay Phiêu lưu đến thế giới ảo bất tận xứng đáng là tiểu thuyết hay nhất có hệ thống thăng cấp tuyệt vời bạn nên đọc.

4

Everyone Else is a Returnee / Thiên hạ xuyên không trừ tôi

Vote
22%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-02-2021

Everyone Else is a Returnee là tiểu thuyết hay nhất có hệ thống thăng cấp tuyệt vời. Nội dung: Yu Ilhan bị bỏ rơi khi học tiểu học, trung học cơ sở và thậm chí cả cao trung. Giờ đây, khi cuối cùng đã trở thành sinh viên đại học nhưng anh vẫn bị Chúa và toàn thể nhân loại bỏ rơi một cách đáng buồn. Anh dành cả thiên niên kỷ để mài giũa các kỹ năng của mình cho trận Đại hồng thủy, và khi nhân loại gặp nạn qua trận Đại hồng thủy này, anh bắt đầu cuộc hành trình bảo vệ Trái Đất trong lúc mọi người đi đến thế giới thay thế khác.

Tiền đề của Everyone Else is a Returnee giống như một cuốn tiểu thuyết Nhật đi kèm dàn harem và những thứ tương tự về nhân vật chính. Tuy nhiên, những tình huống mà nhân vật chính phải đối mặt lại khá phù hợp cốt truyện.

5

The King of the Battlefield / Vị vua trên chiến trường

Vote
23%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-02-2021

The King of the Battlefield là tiểu thuyết hay nhất có hệ thống thăng cấp tuyệt vời. Câu chuyện kể về Muyoung, một sát thủ đang làm việc để loại bỏ mối đe dọa đang đẩy nhân loại đến bờ vực diệt vong. Nhưng sau ngần ấy năm, anh không làm được, và giờ đây anh sắp chết. Nhưng với một phép màu, anh được đưa ngược thời gian 40 năm và quyết định bảo vệ nhân loại bằng cách đánh bại 72 con quỷ của Underworld. Liệu anh có thể thành công, hay sẽ chịu số phận nghiệt ngã?

Trước khi bạn đọc cuốn tiểu thuyết, hãy ghi nhớ một điều, các chương đầu rất quan trọng bởi vì chúng sẽ thiết lập một cơ sở tốt hình thành nên cốt truyện sau này thú vị hơn.

Tears in Heaven