Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 tiểu thuyết hay nhất có hệ thống thăng cấp tuyệt vời trong cốt truyện

  • 351 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-02-2021

Bạn đam mê đọc thể loại tiểu thuyết hay light novel có nội dung hành động pha giả tưởng, chúng khiến bạn phải căng mắt theo dõi thông qua cốt truyện ấn tượng với các màn thăng cấp, lên level của nhân vật chính. Chứng kiến những khoảnh khắc này làm bạn không khỏi hồi hộp và thích thú vô cùng. Một số câu nói đại loại như “Tôi sẽ đạt đến level 100!” hay “Bạn đã sở hữu được năng lực khá hoàn thiện” luôn là tiền đề mở ra cốt truyện của thể loại này. Cùng topshare tìm hiểu thêm vài tiểu thuyết hay nhất có hệ thống thăng cấp tuyệt vời trong cốt truyện nhé, đảm bảo mang lại nhiều sự thú vị hơn bản thân bạn nghĩ đấy!

1

Omniscient Reader’s Viewpoint / Toàn trí độc giả

Vote
38%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-02-2021

Omniscient Reader’s Viewpoint hay Toàn trí độc giả là tiểu thuyết hay nhất có hệ thống thăng cấp tuyệt vời. Nội dung: Kim-Dokja, một người nghiện tiểu thuyết đã dành nhiều năm để đọc thể loại này và làm một công việc không mấy hài lòng. Cuộc sống của anh không khác “địa ngục trần gian” là mấy từ khi còn nhỏ cho đến khi anh đọc được cuốn sách “Ba cách để tồn tại trong một thế giới tàn khốc”.

Thời gian này, nó giữ cho anh sống sót, rồi một ngày, cả thế giới thay đổi, theo như cuốn sách. Chỉ mình nhân vật chính của chúng ta mới biết điều gì xảy ra đến cuối cùng. Mọi người đều phải tham gia vào các tình huống lên cấp để tồn tại.

Mặc dù khái niệm thăng cấp trong light novel Omniscient Reader’s Viewpoint khá khác biệt, nhưng nó rất độc đáo. Điểm ăn khách nhất của cuốn tiểu thuyết là cách xây dựng thế giới của nó. Nhân vật chính cực kỳ tuyệt vời, phương pháp anh giải quyết các tình huống sẽ khiến bạn kinh ngạc đấy.

2

Sovereign of Judgement / Quyền phán xét

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-02-2021

Sovereign of Judgement là tiểu thuyết hay nhất có hệ thống thăng cấp tuyệt vời. Nội dung: Choi Hyuk từng là một “thiên tài chiến đấu”, nhưng khi từng sát hại ai đó vào năm lớp 6, cậu đã hứa với mẹ rằng cậu sẽ không đánh nhau nữa. Cả thời đi học, cậu đều bị bắt nạt, và cậu vẫn giữ lời hứa ấy với mẹ. Thật không may, một chiếc nhẫn xuất hiện từ hư không trong lớp học của cậu, và Choi Hyuk có hai lựa chọn - giết hoặc bị giết. Cậu sẽ chọn điều gì?

Sovereign of Judgement là sự kết hợp giữa cách xây dựng thế giới hoàn hảo, các nhân vật thú vị và một tiền đề hay. Đặc biệt nhân vật chính là một người có cá tính nhưng thuần khiết.

Hệ thống thăng cấp không có nhiều điểm độc đáo so với các light novel khác, nhưng nó vẫn sở hữu phần ấn tượng. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm light novel hệ thống thăng cấp kết hợp âm mưu trả thù, thì đây là cuốn tiểu thuyết dành cho bạn.

3

Infinite Dendrogram / Phiêu lưu đến thế giới ảo bất tận

Vote
13%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-02-2021

Câu chuyện theo sau một trò chơi Full Dive VRMMO (trò chơi trực tuyến thực tế ảo nhiều người chơi) có tên là "Infinite Dendrogram", chiếm lĩnh toàn bộ thế giới với hệ thống thăng cấp độc đáo. Mukudori Reiji, một sinh viên đã tốt nghiệp đại học tham gia trò chơi khi anh trai mình đưa ra lời mời, ngay sau đó một cuộc hành trình phiêu lưu thay đổi thực tế với tưởng tượng bắt đầu.

Nếu bạn có một cuốn tiểu thuyết với chủ đề VRMMO, thì bạn có thể mong đợi vào cuốn light novel này. Sự tương tác giữa các nhân vật mang cảm giác chân thực với nhịp độ của cốt truyện, bạn không phải lo lắng về việc bỏ ngang cuốn tiểu thuyết vào bất cứ lúc nào. Infinite Dendrogram hay Phiêu lưu đến thế giới ảo bất tận xứng đáng là tiểu thuyết hay nhất có hệ thống thăng cấp tuyệt vời bạn nên đọc.

4

Everyone Else is a Returnee / Thiên hạ xuyên không trừ tôi

Vote
25%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-02-2021

Everyone Else is a Returnee là tiểu thuyết hay nhất có hệ thống thăng cấp tuyệt vời. Nội dung: Yu Ilhan bị bỏ rơi khi học tiểu học, trung học cơ sở và thậm chí cả cao trung. Giờ đây, khi cuối cùng đã trở thành sinh viên đại học nhưng anh vẫn bị Chúa và toàn thể nhân loại bỏ rơi một cách đáng buồn. Anh dành cả thiên niên kỷ để mài giũa các kỹ năng của mình cho trận Đại hồng thủy, và khi nhân loại gặp nạn qua trận Đại hồng thủy này, anh bắt đầu cuộc hành trình bảo vệ Trái Đất trong lúc mọi người đi đến thế giới thay thế khác.

Tiền đề của Everyone Else is a Returnee giống như một cuốn tiểu thuyết Nhật đi kèm dàn harem và những thứ tương tự về nhân vật chính. Tuy nhiên, những tình huống mà nhân vật chính phải đối mặt lại khá phù hợp cốt truyện.

5

The King of the Battlefield / Vị vua trên chiến trường

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-02-2021

The King of the Battlefield là tiểu thuyết hay nhất có hệ thống thăng cấp tuyệt vời. Câu chuyện kể về Muyoung, một sát thủ đang làm việc để loại bỏ mối đe dọa đang đẩy nhân loại đến bờ vực diệt vong. Nhưng sau ngần ấy năm, anh không làm được, và giờ đây anh sắp chết. Nhưng với một phép màu, anh được đưa ngược thời gian 40 năm và quyết định bảo vệ nhân loại bằng cách đánh bại 72 con quỷ của Underworld. Liệu anh có thể thành công, hay sẽ chịu số phận nghiệt ngã?

Trước khi bạn đọc cuốn tiểu thuyết, hãy ghi nhớ một điều, các chương đầu rất quan trọng bởi vì chúng sẽ thiết lập một cơ sở tốt hình thành nên cốt truyện sau này thú vị hơn.

6

Only I Level Up / Tôi thăng cấp một mình

Vote
13%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-02-2021

Only I Level Up là tiểu thuyết hay nhất có hệ thống thăng cấp tuyệt vời. Câu chuyện lấy bối cảnh một thế giới nơi ngục tối kết nối với thế giới từ các chiều không gian khác nhau. Mười năm đã trôi qua kể từ đó, cùng với những con quái vật, mọi người đã được đánh thức khả năng được gọi là “Thợ săn”. Sung Jin-woo, một thợ săn hạng E, người hầu như không thể săn được ngay cả một con quái vật cấp thấp, anh cố liều mạng mình để hỗ trợ gia đình. Khi anh bắt gặp một ngục tối kép, cuối cùng anh trở thành người được chọn, hành trình hấp dẫn bây giờ mới bắt đầu.

Có thể bạn đã quen với cái tên “Solo Leveling” hơn là “Only I Level Up”. Mặc dù cao trào không hoàn toàn như những gì chúng ta mong đợi, nhưng sẽ rất đáng đọc nếu bạn thích thể loại tiểu thuyết có hệ thống phân cấp độ.

7

God and Devil World / Thế giới Thần và Quỷ

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-02-2021

Trong khoảnh khắc, thế giới biến thành ngày tận thế bởi zombie và quái vật đột biến. Một số ít còn lại để tồn tại và chiến đấu chống lại lũ quái vật này, nhưng nó sẽ không dễ dàng như vậy. Nhân vật chính Yue Zhong là một trong những người sống sót, anh đột nhiên phát hiện ra hệ thống kỳ lạ mang đến cho anh ta “Exp” (kinh nghiệm) đổi lấy việc giết quái vật. Vì thế, từ đây bắt đầu cuộc hành trình đáng kinh ngạc và ly kỳ của Yue Zhong đi tìm kiếm sự thật.

God and Devil World cuốn tiểu thuyết hay nhất có hệ thống thăng cấp tuyệt vời, đồng thời là một trong những tiểu thuyết về hệ thống khải huyền hấp dẫn mà bạn từng đọc.

Nhân vật chính là người có cá tính và áp đảo, mặc dù bên cạnh đó vẫn tồn tại một số nhân vật thực sự ngu ngốc.

8

Advent of the Archmage / Sự ra đời của Archmage

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-02-2021

Advent of the Archmage là tiểu thuyết hay nhất có hệ thống thăng cấp tuyệt vời. Nội dung: Link, một Archmage (tên danh dự cho những pháp sư mạnh mẽ) tốt nhất trên toàn máy chủ, khi tiêu diệt được con trùm cực mạnh, anh nhận được một nhiệm vụ từ Thần đèn. Link được gửi đến Thế giới của Firuman, với khả năng chơi game và hệ thống cấp độ của bản thân, anh trở thành vị cứu tinh của mọi người cho thế giới này. Nhưng thế lực đen tối ở đây nguy hiểm hơn nhiều so với thế lực trong game.

Bạn có thể muốn bỏ cuốn tiểu thuyết này vài lần khi bắt đầu, nhưng đừng làm vậy mà hãy tiếp tục theo dõi chắc chắn bạn sẽ nghĩ khác thôi!

9

Dungeon Hunter / Kẻ sát nhân ngục tối

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-02-2021

72 vị vua quỷ tham gia vào trò chơi hủy diệt Trái đất, và nhân vật chính, một bá tước quỷ, đã thua ngay lần đầu tiên. Sau đó, anh ta quay ngược thời gian, lần này, anh ta sẽ “nuốt chửng” mọi quỷ vương theo cách của mình.

Mặc dù câu chuyện khá giống một số tiểu thuyết, nhưng điểm độc đáo là tác giả đã tạo ra dòng chảy câu chuyện và hệ thống cấp độ khá thú vị. Khái niệm sử dụng hầm ngục là khái niệm hay nhất mà bạn đã từng thấy trong bất kỳ cuốn tiểu thuyết nào được đọc. Vì thế Dungeon Hunter chính là tiểu thuyết hay nhất có hệ thống thăng cấp ấn tượng bạn nên đọc.

10

Overgeared / Thợ rèn huyền thoại

Vote
11%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-02-2021

Shin Youngwoo có một cuộc sống không may mắn, ngay cả khi bị mắc kẹt trong một trò chơi VR (thực tế ảo), anh vẫn giữ mình theo nếp sống tương tự. Tất cả thay đổi vì anh tìm thấy “Sách hiếm của Pagma” trong lúc thực hiện nhiệm vụ ở Hang động phía Bắc.

Overgeared có thể trở thành một trong những tiểu thuyết hay nhất với hệ thống thăng cấp tuyệt vời mà bạn nên đọc. Hầu hết các light novel không thể triển khai câu chuyện khi chúng đi qua hàng trăm chương.

Nhưng trường hợp này, nó hoàn toàn không ngược lại. Bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ phát triển của nhân vật chính từ chương đầu tiên đấy.

Topshare vừa giới thiệu xong tới bạn đọc một số tiểu thuyết hay nhất sở hữu hệ thống thăng cấp tuyệt vời. Với tiền đề hấp dẫn, lôi cuốn, những cuốn tiểu thuyết này vẫn khiến độc giả phát cuồng dù lên tới hơn trăm chương. Chúng chắc chắc nên nằm trong danh mục tiểu thuyết giả tưởng hành động ấn tượng bạn cần đọc. Nguồn: animeukiyo.com

Tears in Heaven