Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 tiểu thuyết hay nhất của tác giả Tân Di Ổ

  • 596 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 02-02-2020

Tân Dĩ Ổ là một tác giả với rất nhiều cuốn truyện ngôn tình, hay những cuốn tiểu thuyết mang lại nhiều ý nghĩa được rất nhiều thế hệ các bạn trẻ yêu thích. Các câu chuyện trong mỗi cuốn tiểu thuyết của tác giả này đều có những điều mới lạ mang lại cho người đọc cảm giác bị lôi cuốn vô trong câu chuyện đó khi đọc những cuốn tiểu thuyết này. Bạn là người yêu các cuốn tiểu thuyết thì bạn không nên bỏ qua các cuốn tiểu thuyết này. Tác giả Tân Dĩ Ổ có rất nhiều cuốn tiểu thuyết và để bạn có thể dễ dàng tìm được các cuốn tiểu thuyết này mời bạn đến với bài viết sau đây, mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc 10 tiểu thuyết hay nhất của tác giả Tân Di Ổ bạn hãy tham khảo chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những câu chuyện hay mang lại nhiều ý nghĩa đối với những bạn yêu tiểu thuyết.

1

Chúng ta

by Iris 02-02-2020

Chúng ta là một tác phẩm điển hình cho tình yêu thanh xuân, gắn liền với trường lớp, bạn bè và những rung cảm đơn sơ nhất. Chúng ta là đứa con tinh thần kỉ niệm của Tân Di Ổ sau 10 năm sáng tác và phát hành sách, đóng góp vào nền văn học Trung Hoa. Tựa đề đã cho chúng ta thấy, ước mong cuối cùng của một chuyện tình đẹp, chính là anh và em có thể trở thafnh “chúng ta”. Nhưng 28 năm hi sinh và chờ đợi, những tổn thương chồng chất trong lòng nữ chính đã hoá thành trở ngại. Đến khi nam chính ân hận và muốn bù đắp cho cô, thì mọi chuyện lại thay đổi thế cờ. Cuộc rượt đuổi lại bắt đầu, nhưng lần này, hai người đổi vai. Quá trình biến đổi tâm lý của cả hai được miêu tả vô cùng thản nhiên, trong nét thản nhiên có sự cuốn hút ngầm mang cái chất rất riêng của Tân Di Ổ.

2

Ngoảnh lại hóa tro tàn

by Iris 02-02-2020

Với thế mạnh xây dựng tính cách nhân vật đa dạng và chuyển biến tâm lý phức tạp đã tạo nên những cốt truyện với nhiều bước ngoặc mang đậm dấu ấn Tân Di Ổ. Tình yêu của họ là một chuỗi những tháng ngày tranh đấu với cám dỗ từ cuộc sống. Hai người đã từng rất hi vọng đối phương có thể là ánh sáng, là điểm tựa cho mình, nhưng rồi cả hai đều bị dòng đời cuốn đi, mang đến bao nhiêu bi kịch cho chuyện tình tưởng chừng viên mãn này. Cái kết sẽ gây nên hụt hẫng và thương tiếc, song song, độc giả cũng phải thừa nhận đấy là kết thúc tốt nhất cho những tuyến nhân vật trong truyện của Tân Di Ổ. Chị đã đẩy tình tiết trong Ngoảnh lại hoá tro tàn lên đến tột cùng mâu thuẫn và khổ ssau, họ không thể nào ở cạnh nhau, hay quay trở lại những năm tháng ban đầu được nữa.

3

Tháng ngày hẹn ước

by Iris 02-02-2020

Tháng ngày ước hẹn tuy không phải quá xuất sắc, nhưng với mình, câu chuyện để lại ấn tượng với những quan điểm về tình yêu, của cả nhân vật chính lẫn nhân vật phụ. Xét cho cùng, tình yêu là thứ tình cảm khác thường, cho dù mỗi người có chọn cho mình thứ quan điểm nào đi nữa, đến cuối cùng, họ vẫn tha thiết được ở bên người mà họ yêu thương. Gây sốt ở Việt Nam vì Tháng ngày ước hẹn đã vẽ ra một giao ước ngầm của hai con người, hơn hết đã nêu rõ điểm yếu của người phụ nữ trong tình yêu, vốn dễ rung động nhưng lại si tình đến không sợ năm tháng vô tình cuốn đi tuổi thanh xuân của mình. Đây là một câu chuyện tương đối nhẹ nhàng, và mang lại nhiều ý kiến trái chiều từ độc giả, mặc dù vậy, Tháng ngày ước hẹn vẫn là một trong những tác phẩm bán chạy ở Việt Nam.

4

Bình minh và hoàng hôn

by Iris 02-02-2020

Tựa đề quyển tiếu thuyết này đã ẩn dụ cho mối quan hệ luẩn quẩn giữa 3 nhân vật chính. Cứ tưởng hạnh phúc đó nhưng rồi lại khổ đau vì kẻ, tưởng chừng tổn thương đến không chịu được nữa thì lại được ban phát chút hi vọng. Bình minh và hoàng hôn kể về hai chị em cùng cha khác mẹ đều yêu cùng một chàng trai. Cho dù năm tháng ở cạnh chăm sóc và yêu chiều người em, nhưng tình yêu đối với người chị trong lòng nam chính không hề thay đổi. Đã có khoảng thời gian độc giả tranh luận về kết cuộc câu chuyện, họ cho rằng đây là cái kết mở, để lại trong lòng người đọc bao nhiêu trầm tư và những hình ảnh mơ hồ về mối quan hệ giữa ba người họ.

5

Cho anh nhìn về phía em

by Iris 02-02-2020

Cho anh nhìn về phía em được xem là cuốn tiểu thuyết đầu tiên hàm chứa nhiều tham vọng của Tân Di Ổ, bới vì cô đã đưa vào rất nhiều những mẫu thuẫn và đau thương liên tiếp, đẩy câu chuyện lên cao trào, buộc người đọc phải theo dõi xuyên sốt, để cảm nhận hết những rung động và tâm lý chân thật của nhân vật. Kết hợp rất nhiều tình huống phức tạp, Tân Di Ổ đặt lên Cho anh nhìn về phía em một sự kì vọng cao, về sức hút cũng như tiếng vang mà nó có thể mang lại cho giới độc giả. Cho anh nhìn về phía em được đánh giá là mang lại nhiều sắc thái cảm xúc, cũng như đánh dấu tên tuổi Tân Di Ổ, thoát khỏi nhịp điệu chậm rãi, từ tốn trước đó của cô.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven