Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 tiểu thuyết tiên hiệp Trung Quốc hay, hấp dẫn nhất định bạn phải đọc một lần

  • 1,935 views
  • 4 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-03-2021

Tiểu thuyết tiên hiệp là một nhánh trong thế giới kì ảo của truyện tiên hiệp Trung Quốc. Bạn sẽ không ngừng say mê theo dõi các nhân vật có cốt cách sang chảnh, khí chất lúc nào cũng bừng bừng, bên cạnh đó là kết hợp với mạch truyện lôi cuốn, nhiều nút thắt được hé mở qua từng chương cực kì hấp dẫn khiến bạn không thể dừng đọc. Với hình thức tiểu thuyết tiên hiệp cũng vậy, các tác giả xứ Trung đã sử dụng văn phong độc đáo, đậm chất cổ trang theo lối bóng bẩy, khiến người xem phải trải qua đủ cảm xúc hỉ, nộ , ai, lạc cùng các nhân vật. Trong bài viết bên dưới, topshare xin mang tới quý độc giả một số tiểu thuyết tiên hiệp Trung Quốc hay mà bạn nhất định nên đọc một lần! Cùng theo dõi danh sách topshare liệt kê nha!

1

Demon’s Diary / Ma Thiên Ký

Vote
50%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-03-2021

Ma Thiên Ký là tiểu thuyết tiên hiệp Trung Quốc hay nhất định bạn phải đọc một lần do tác giả Vong Ngữ chấp bút. Nhân vật chính trong tiểu thuyết có tên Liễu Minh sống ở Hung Đảo vốn là nơi tập hợp các thành phần bất hảo. Chạy trốn khỏi đó, sau cùng thức tỉnh tại một thế giới mới với thân phận khác, Liễu Minh may mắn học được từ các môn phái có phép thuật sai khiến quỷ vật, phi kiếm. Nhưng thể xác chứa 2 linh hồn hiện tại của Liễu Minh khá rắc rối khi linh hồn còn lại muốn thôn tính luôn linh hồn Liễu Minh. Hãy đọc và cảm nhận tiểu thuyết tiên hiệp này để biết Liễu Minh sẽ xoay sở như thế nào nhé!

Linh đọc: https://truyenfull.vn/ma-thien-ky/

2

I Shall Seal the Heavens / Ngã Dục Phong Thiên

Vote
13%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-03-2021

Ngã Dục Phong Thiên là tiểu thuyết tiên hiệp Trung Quốc hay nhất định bạn phải đọc một lần. Nhân vật chính của chúng ta có tên Mạnh Hạo, anh được mô tả trong tiểu thuyết như một người may mắn khi gặp thuận lợi trên bước đường tu hành, cần cơ duyên là có cơ duyên theo ý muốn. Ngay cả trong chiến đấu, việc lên cấp học tập cái mới đối với Mạnh hạo cũng không có gì là khó cả. Khi đọc Ngã Dục Phong Thiên, bạn sẽ trải qua cảm xúc lúc thì vui cười nhưng có lúc lại bồi hồi xúc động. Một bộ tiểu thuyết tiên hiệp không quá u ám, đau buồn mà bạn không nên bỏ qua của tác giả Nhĩ Căn.

Link đọc: https://truyenfull.vn/nga-duc-phong-thien/

3

A Will Eternal / Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Vote
13%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-03-2021

Nhất Niệm Vĩnh Hằng là tiểu thuyết tiên hiệp Trung Quốc hay nhất định bạn phải đọc một lần do tác giả Nhĩ Căn chấp bút. Khác với các bộ tiểu thuyết tiên hiệp của mình như Tiên Nghịch, Ngã Dục Phong Thiên hay Cầu Ma, tác giả Nhĩ Căn xây dựng thế giới của Nhất Niệm Vĩnh Hằng khá hài hước với nhân vật Bạch Tiểu Thuần bá đạo và siêu lầy nhưng cũng ngây ngô, tốt bụng, tuy có chút nhát gan nhưng trong thâm tâm lại khá vững vàng. Cùng đọc và cười với tác phẩm này bạn nhé!

Link đọc: https://truyenfull.vn/nhat-niem-vinh-hang/

4

Against the Gods / Nghịch Thiên Tà Thần

Vote
13%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-03-2021

Nghịch Thiên Tà Thần là tiểu thuyết tiên hiệp Trung Quốc hay nhất định bạn phải đọc một lần do tác giả Hỏa Tinh Dẫn Lực chấp bút. Nhân vật chính Vân Triệt bị truy đuổi vì nắm giữ một báu vật, anh rơi xuống Tuyệt Vân Nhai, tuy nhiên sau khi tỉnh dậy lại không cảm thấy đau đớn gì về sau mới biết mình tái sinh thành một người khác. Cùng xem câu chuyện chàng trai có tên Vân Triệt tu luyện sức mạnh ra sao để chống lại trời đất nhé!

Link đọc: https://wikidich.com/truyen/nghich-thien-ta-than-WgM5eu8h7B~uAWeW

5

Lord of All Realms / Vạn Vực Chi Vương

Vote
11%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-03-2021

Vạn Vực Chi Vương là tiểu thuyết tiên hiệp Trung Quốc hay nhất định bạn phải đọc một lần do tác giả Nghịch Thương Thiên chấp bút. Nội dung: thời cổ đại tồn tại những linh hồn khổng lồ hỗ trợ thiên đàng. Những thủ lĩnh vĩ đại của các gia tộc với dòng máu bí ẩn chảy trong huyết quản đã phá vỡ khoảng không và tạo ra thế giới mới. Thời đại cũ kết thúc, mọi cảnh giới đều bị chia cắt, những linh hồn khổng lồ lần lượt biến mất. Hàng nghìn năm sau, cô gái trẻ tên Nie Tian quay trở lại nhờ sự giúp đỡ của một giọt máu…

Link đọc: https://truyenhayonline.com/van-vuc-chi-vuong-bd11499.html

Tears in Heaven