Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 tổ chức từ thiện nổi tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh

  • 573 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 11-06-2019

Khi xa hội ngày càng phát triển thì đời sống con người cũng được quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có một cuộc sống gọi là đầy đủ. Chính vì thế có rất nhiều nhà hảo tâm đã đứng ra xây dựng nên các tổ chức từ thiện với mong muốn có thể một phần nào đó giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Sau đây là các tổ chức từ thiện nổi tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh mà bạn có thể đến để chung tay đóng góp.

1

Quỹ từ thiện Tình Thương thành phố Hồ Chí Minh

by Bích Phượng 11-06-2019

Quỹ từ thiện Tình Thương thành phố Hồ Chí Minh được thành lập năm 2012, là một trong những tổ chức từ thiện nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Qũy từ thiện tình thương này là quỹ từ thiện có chi phí quản lý bằng 0. Có nghĩa là toàn bộ số tiền đóng góp của các nhà hảo tâm về Tổ chức Qũy từ thiện tình thương đều được chuyển hoàn toàn 100% cho các dự án từ thiện hay những đối tượng thụ hưởng cụ thể.
Quỹ từ thiện Tình Thương thành phố Hồ Chí Minh chịu sự quản lý, giám sát tài chính và kiểm toán bởi Công ty Ernst & Young. Trong suốt 3 năm từ 8/2012 đến 8/2015, Quỹ đã nhận được tới 8.154 lượt đóng góp của các nhà hảo tâm với số tiền 18.606.834.713 VNĐ cùng rất nhiều hiện vật, thực phẩm và mặt bằng khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 15 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM
Điện thoại: 028 3910 7612
Email: tuthientinhthuong@gmail.com
Website: http://tuthientinhthuong.org/
Facebook: https://www.facebook.com/tuthientinhthuong

Tìm hiểu thêm

2

Lớp học tình thương Hòa Hảo

by Bích Phượng 11-06-2019

Lớp học tình thương Hòa Hảo là một trong những tổ chức từ thiện nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Tổ chức từ thiện giáo dục này nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các sinh viên tình nguyện giảng dạy và các nhà hảo tâm giúp đỡ tài chính. Mọi công sức của lớp học đều nhằm mục đích đem lại nguồn trí thức quý giá cho trẻ em, thanh thiếu niên cơ nhỡ, những người chưa có công ăn việc làm và không được học hành đầy đủ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 166 Phan Anh, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 090 240 91 49
Facebook: https://www.facebook.com/lophoctinhthuonghoahao/

Tìm hiểu thêm

3

Qũy nhịp tim Việt Nam

by Bích Phượng 11-06-2019

Qũy nhịp tim Việt Nam là tổ chức từ thiện hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước, chuyên giúp đỡ trẻ em nghèo bị mắc bệnh tim bẩm sinh. Quỹ Nhịp tim Việt Nam đã có lịch sử hoạt động bền bỉ trong suốt 10 năm qua vì một mục tiêu chung đó là nỗ lực kêu gọi sự hỗ trợ kinh tế từ các tổ chức, các cá nhân để trả chi phí mổ tim cho trẻ em. Có tới 98% trẻ em sau khi nhận được sự giúp đỡ của Quỹ đã hồi phục sức khỏe một cách hoàn toàn, tiếp tục vững tin vào hành trình đi đến tương lai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14E21 Thảo Điền,P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM
Điện thoại: 028 3827 8787
Fax: 028 3821 7294
Email: info@vinacapitalfoundation.org
Website: http://heartbeatvietnam.org/vi
Facebook: https://www.facebook.com/nhiptimvietnam/

Tìm hiểu thêm

4

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP. Hồ Chí Minh

by Bích Phượng 11-06-2019

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP. Hồ Chí Minh được thành lập vào tháng 10 năm 1998. Hội là một tổ chức phi chính phủ, là nơi tập hợp mọi tổ chức, cá nhân có tấm lòng nhân ái cùng tham gia hoạt động để giúp đỡ những người khuyết tật và trẻ mồ côi.
Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tuy có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh nhưng luôn hy vọng huy động được mọi tiềm năng của xã hội, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người khuyết tật và trẻ mồ côi hòa nhập với cộng đồng xã hội. Đồng thời, Hội còn có nhiệm vụ mở rộng hợp tác quốc tế trong lĩnh vực nhân đạo và từ thiện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 33B Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM
Điện thoại: 028 3827 3045
Email: trunguonghoi.asvho@gmail.com
Website: http://nguoikhuyettathcm.org/
Facebook: https://www.facebook.com/hoibaotrovietnam/

Tìm hiểu thêm

5

Hội thầy thuốc trẻ Việt nam

by Bích Phượng 11-06-2019

Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam là một trong những tổ chức từ thiện nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Tổ chức này là tập thể y bác sĩ có tấm lòng nhân ái của các đoàn từ thiện TP. Hồ Chí Minh. Những y bác sĩ này thường xuyên kêu gọi các cá nhân, nhà hảo tâm và các tổ chức quyên góp cho những trẻ em mắc những khiếm khuyết về miệng mà không có tiền phẫu thuật.
Hàng năm, Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam đã tổ chức mổ mắt miễn phí cho khoảng 3.000 trẻ em, mổ dị tật bẩm sinh cho khoảng 1.000 trẻ em, phẫu thuật nụ cười cho khoảng 2.000 trẻ em. Ngoài ra, Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam còn tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 1,5 triệu người dân sinh sống tại các huyện nghèo trên toàn quốc mỗi năm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 145 Paster, P.6, Q.3, TP. HCM
Email: hoitttvn@gmail.com
Website: http://thaythuoctre.org.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/thaythuoctrevietnam/

Tìm hiểu thêm

Tears in Heaven