Chia Sẻ Bài Viết Tăng View Hiệu Quả.XEM

Top 10 trang báo tiếng anh giúp trau dồi kĩ năng đọc hiểu tốt nhất

  • 578 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Quillen 26-11-2019

Tiếng anh, đã và đang là mối quan tâm của rất nhiều người. Bởi vì nó không chỉ là thứ tiếng thông dụng nhất mà còn là điều kiện bắt buộc trong chương trình học phổ thông hiện nay. Hơn nữa, để có một công việc tốt, một môi trường làm việc tốt thì việc biết và giỏi tiếng anh là rất quan trọng. Nghe và nói tiếng anh thường được nhiều người chú trọng hơn, vì chỉ cần nghe được và nói được thì sẽ có thể giao tiếp được. Tuy nhiên trong công việc, đôi lúc việc đọc hiểu lại là điều làm khó các bạn. Vì vậy, làm sao để đọc tốt tiếng anh? Và cách tốt nhất để cải thiện chính là đọc thật nhiều. Sau đây là top những trang báo nước ngoài uy tín và đa dạng chủ đề mà bạn có thể chọn lựa và luyện tập mỗi ngày để cải thiện vốn tiếng Anh của mình.

1

New York Times

Vote
33%

by Quillen 26-11-2019

Đầu tiên phải kể đến tờ báo nổi tiếng mà hầu như người Việt nào muốn học tiếng anh cũng đều biết New York Times. Tờ báo này viết về rất nhiều tin tức đa dạng như: Tin tức hàng ngày, bình luận người đọc, quan điểm của dư luận Washington hay của chính quyền nơi đây, kinh doanh, điện ảnh, thể thao, du lịch, giáo dục, nghề nghiệp, xe cộ, bất động sản,...

2

VOA Learning English

Vote
33%

by Quillen 26-11-2019

Đây là trang báo tiếng anh dễ đọc với từ ngữ khá đơn giản phù hợp với người mới bắt đầu. Ngoài ra các bài viết còn có thêm file nghe rất hữu ích đối với những bạn muốn đồng thời nâng cao khả năng Listening.

3

theepochtimes. com

Vote
0%

by Quillen 26-11-2019

Phiên bản tiếng Anh của báo Đại Kỷ Nguyên. Nội dung rất phong phú, ngoài các chủ đề sức khoẻ, đời sống, văn hoá… The Epoch times còn là một tờ báo gắn liền với những vấn đề nhân quyền, công bằng cho con người và nói lên những sự thật từ những góc khuất sâu nhất của xã hội đặc biệt là ở Trung Quốc.

4

nytimes. com

Vote
0%

by Quillen 26-11-2019

Tin tức, bình luận, quan điểm của Washington, kinh doanh, thể thao, điện ảnh, du lịch, nghề nghiệp, giáo dục, bất động sản, xe cộ…

5

Los Angeles Times

Vote
0%

by Quillen 26-11-2019

Trang tin tức cho những bạn đang muốn đọc báo tiếng anh tìm hiểu về Los Angeles. Trang báo chủ yếu đưa tin về các sự kiện nổi bật của vùng Nam California như giải trí, vui chơi, phim ảnh, âm nhạc, truyền hình cả các bài về kinh doanh, chính trị, công nghệ, y tế, du lịch…

6

The New Yorker

Vote
0%

by Quillen 26-11-2019

The New Yorker là một tạp chí Hoa Kỳ chuyên viết về phóng sự, bình luận, phê bình, tiểu luận, hư cấu, châm biếm, hoạt hình và thơ ca. Đặc biệt báo có mục truyện tranh châm biếm rất thú vị, bạn có thể học được những thành ngữ và lối nói tiếng Anh ẩn dụ của người Mỹ.

7

Learnvocabinieltsreading

Vote
0%

by Quillen 26-11-2019

Trang web hoạt động với mục đích chính nhằm hỗ trợ và khuyến khích các bạn ham học hỏi qua các bài dịch song ngữ với nhiều thể loại khác nhau mà chủ yếu là đề tài khoa học và các tài liệu học thuật trong các cuốn luyện thi IELTS.Với mục đích phát triển vì cộng đồng và không vì mục đích lợi nhuận nên trang này khuyến khích các bạn tham gia đóng góp dịch các bài reading IELTS và các nguồn học thuật khác.

8

C.e.p.com. vn/ news

Vote
33%

by Quillen 26-11-2019

Trang này vừa thú vị vừa dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần nhấn vào câu nào thì sẽ hiện ra bản dịch của câu đó. Một số chủ đề trên CEP là thời sự, kỹ thuật, khoa học-công nghệ, kinh tế- thương mại, cuốn hút người dùng bởi thiết kế web ấn tượng và đẹp mắt Các bài báo Tiếng Anh được đặt dưới bài viết Tiếng Việt để thuận tiện cho người đọc có thể theo dõi và tìm từ mới.

9

Thegioisongngu. com

Vote
0%

by Quillen 26-11-2019

Bên cạnh các bài báo Anh-Việt còn mang đến cho bạn đọc các ngôn ngữ khác như Nga, Nhật, Trung. Vừa nâng cao khả năng ngôn ngữ vừa học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích, đây là một nguồn khá thú vị dành cho những bạn yêu thích việc đọc.

10

Vietanhsongngu. com

Vote
1%

by Quillen 26-11-2019

Đan xen các dòng tiếng Việt Anh trong bài báo, phần Anh được làm nổi giúp bạn đọc gom nhặt từ vựng và kiến thức một cách dễ dàng hơn. Ở trên này ngoài việc đọc báo thì còn có chủ đề đa dạng từ blog chia sẻ đến các tin tức hàng ngày cũng là một điểm nhấn để thu hút bạn đọc. Bạn còn có thể đọc được các bài blog về văn hóa Việt Nam, đọc truyện song ngữ Anh- Việt.

Tears in Heaven