Đăng ký viết bài mới!XEM

Top 10 trang đăng tin bất động sản miễn phí bán hiệu quả nhất

  • 10,493 views
  • 10 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông Còi 17-04-2019

Vào trang báo nào đăng tin bất động sản, cho thuê nhà miễn phí nhanh nhất hiện nay? Nếu bạn không biết các trang đăng tin miễn phí về bất động sản hàng đầu hay muốn tìm một địa chỉ tin cậy để tìm kiếm thông tin mua bán, cho thuê bất động sản, cùng xem ngay danh sách một số trang web rao vặt Mua bán nhà đất, bất động sản - Rao vặt nhà đất miễn phí, hiệu quả uy tín. Dưới đây là thông tin Top 10 trang đăng tin bất động sản miễn phí bán hiệu quả nhất:

1

Chợ tốt

Vote
22%

10

by Thông Còi 17-04-2019

Khi tìm các website đăng tin bán đất tiềm năng, chợ tốt là một trang rao vặt được nhiều người biết đến. Trang tổng hợp phong phú mặt hàng rao vặt, trong đó có lĩnh vực nhà đất, cho phép người dùng muốn đăng tin bất động sản, cho thuê nhà, bán đất ở trên trang web miễn phí với trình tự đơn giản, tiếp cận được nhiều khách hàng.

Bạn có thể tìm kiếm nhiều mẫu tin đăng ở các mục khác nhau tùy từng khu vực, địa điểm theo nhu cầu và tiến hành liên hệ, giao dịch tiện lợi và nhanh chóng.

2

Bất động sản

Vote
11%

10

by Thông Còi 17-04-2019

Đây là một website mua bán nhà đất đăng tin miễn phí phát triển trên thị trường BĐS hiện nay. Kênh thông tin nhà đất cung cấp các tin tức, dự án đang mở bán để khách hàng tham khảo với nhiều lựa chọn. Đây là trang web BĐS phát triển trên thị trường và được nhiều người biết đến.

Người dùng có thể đăng tin trên trang batdongsan hay tham khảo các tin tức, dự án đang mở bán, tìm kiếm nhiều tin rao vặt nhà đất các tỉnh thành với nhiều mức giá.

Batdongsan cũng có những bài đăng tư vấn thiết kế nhà ở nhiều phong cách khác nhau để bạn đọc tham khảo cũng như xem thêm các tư vấn xây dựng nhà ở thiết thực.

3

Alo nhà đất

Vote
8%

10

by Thông Còi 17-04-2019

Là một trong những trang web uy tín đăng tin bất động sản miễn phí hiệu quả, trang cung cấp nhiều thông tin mua bán, sang nhượng nhà ở, đất đai nhiều khu vực cả nước. Các mục trên trang rõ ràng và cụ thể để khách hàng nếu có nhu cầu có thể tìm được thông tin mà mình mong muốn và so sánh giữa các lựa chọn, từ đó đưa ra được quyết định phù hợp.

4

Nhà đất 24h

Vote
5%

10

by Thông Còi 17-04-2019

Đăng tin bán đất, cho thuê nhà trên trang web nào miễn phí hiệu quả hôm nay? Đừng bỏ qua trong danh sách này một địa chỉ uy tín khác là nhà đất 24h.

Nằm trong danh sách những trang web rao vặt bất động sản hiệu quả, trang giúp người dùng đăng tin không cần trả phí cũng như xem các tin mua bán, cho thuê, dự án trên khắp cả nước.

5

Trang Đăng Tin

Vote
11%

10

by Thông Còi 17-04-2019

URL của Trang Đăng Tin là trangdangtin.com. Đây là trang đăng tin khá đa dạng ngành hàng không chỉ bất động sản. Trang Đăng Tin còn có các bài rao vặt về các ngành như Ô tô, Thời trang, Điện tử – điện máy, Thực phẩm,… Thế nhưng, mọi người lại tìm về Trang Đăng Tin nhiều bởi các thông tin về bất động sản, mua bán nhà đất rất hữu ích. Trang Đăng Tin là thành viên của hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam. Với phương châm “Mua nhanh – Bán nhanh”, các thao tác trên Trang Đăng Tin khá là đơn giản. Để đăng tin miễn phí ở đây, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, đăng nhập và chọn mục “Đăng tin mới” ở góc bên phải của giao diện web.

Tìm hiểu thêm

6

Mua Bán Nhà Đất

Vote
14%

10

by Thông Còi 17-04-2019

muabannhadat.vn là một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp các giải pháp online cho việc tiếp thị và môi giới bất động sản. Trang web này được các chủ đầu tư, các sàn giao dịch, các cò môi giới, nhân viên kinh doanh bất động sản và những người đang có nhu cầu về nhà đất truy cập thường xuyên. Bởi Mua Bán Nhà Đất cung cấp thông tin phong phú, đa dạng, chi tiết, cũng như cập nhật các tin tức mua bán bất động sản mới nhất cho mọi người.

7

Homedy

Vote
0%

10

by Thông Còi 17-04-2019

Trong danh sách này cần phải điểm tên sàn giao dịch BĐS Homedy khi bạn tìm các trang web đăng tin nhà đất chính chủ, cho thuê nhà, bán đất rẫy nhanh nhất. Trang web cập nhật các thông tin chính xác, trong đó có nhiều loại hình dự án bất động sản mới nhất hiện nay.

8

Đô thị

Vote
5%

10

by Thông Còi 17-04-2019

Là kênh tin nhanh về bất động sản, Dothi.net tôi cam kết mang đến cho khách hàng những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về thị trường bất động sản trong nước và quốc tế. Thông qua Dothi.net, cùng sự trợ giúp của các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm tất cả thông tin về nhà đất mua – bán, thuê – cho thuê tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước; các thông tin cập nhật hàng giờ về thị trường bất động sản; danh sách chi tiết dự án hay những tư vấn về phong thủy và luật từ các chuyên gia trong lĩnh vực này…

9

Cafeland

Vote
11%

10

by Thông Còi 17-04-2019

Trang website trực tuyến được thiết kế cho phép đăng tải các thông tin liên quan đến lĩnh vực bất động sản.

Kênh thông tin giao dịch bất động sản dành cho nhà đầu tư và bạn đọc. Các danh mục được phân chia hợp lý, chi tiết, tất cả các tài sản được đăng lên đều thông qua hệ thống kiểm duyệt với thông tin cụ thể, rõ ràng.

10

Định giá nhà đất

Vote
13%

10

by Thông Còi 17-04-2019

Phần mềm định giá bất động sản trực tuyến giúp các bên có thể so sánh và quyết định giá trị giao dịch một cách tốt hơn, công bằng hơn.

Cung cấp tin tức thị trường bất động sản, mua bán nhà đất, xem quy hoạch. Cung cấp phần mềm định giá trực tuyến miễn phí. Người dùng chỉ cần nhập các thông tin cần thiết, phần mềm sẽ tự động phân tích từ những BĐS đang giao dịch trên thị trường để cho kết quả định giá nhanh chóng.

Tears in Heaven