Đăng ký viết bài mới!XEM

Top 10 trang mạng xã hội có nhiều người dùng nhất trên thế giới hiện nay

  • 189 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Khiem Nguyễn 25-09-2020

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin ở thời đại 4.0 như hiện tại thì Internet chính là một phần không thể thiếu với nhiều người. Và cùng với Internet thì cũng có rất nhiều dịch vụ được sinh ra. Một trong số đó là các trang mạng xã hội. Vậy mạng xã hội là gì? Đó là những trang cung cấp đồng thời giúp lan truyền thông tin rộng rãi và nhanh nhất hiện nay. Đồng thời chúng cũng giúp kết nối mọi người gần lại nhau hơn. Chính vì thế cho nên thông qua việc làm ăn trên mạng xã hội thì đã có rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp trở nên nổi tiếng và phát triển vượt bậc. Sau đây tôi sẽ chia sẻ với các bạn về top 10 trang mạng xã hội có nhiều người dùng nhất thế giới hiện nay.

1

Facebook

Vote
0%

by Khiem Nguyễn 25-09-2020

Trang mạng xã hội lớn nhất mà chúng ta phải kể đến đó là Facebook. Facebook được xem là mạng xã hội phổ biến và ” khủng” nhất trên thế giới ảo với 1,55 tỷ người dùng. Facebook ra đời vào tháng 2 năm 2004 bởi MarkZuckerburg. Facebook là loại hình mạng xã hội chia sẻ hình ảnh, video, tin nhắn, Blog,v.v… ngoài ra nó còn có ứng dụng nhắn tin nổi tiếng trên Mobile là Whatapp, tích hợp trên hệ điều hành Android, iOS,window.
Facebook có những ưu điểm mà khiến nhiều người dùng yêu thích sử dụng đó là tích hợp đa ngôn ngữ giúp mọi người trên thế giới dù có khác biệt về ngôn ngữ hay địa lý đều có thể kết nối và tìm thấy được nhau.

2

YouTube

Vote
0%

by Khiem Nguyễn 25-09-2020

YouTube là một trang web chia sẻ video, là nơi người dùng có thể tải lên hoặc tải về máy tính hay điện thoại và chia sẻ các video clip. YouTube do 3 nhân viên cũ của PayPal tạo nên vào giữa tháng 2 năm 2005. Trụ sở đặt tại San Bruno, sử dụng công nghệ HTML 5 để hiển thị nhiều nội dung video khác nhau, bao gồm những đoạn phim, đoạn chương trình TV và video nhạc, cũng như những phim nghiệp dư như videoblogging và những đoạn video gốc chưa qua xử lý. Vào năm 2006, Google mua lại công ty này với giá 1,65 tỷ đô la Mỹ, đưa YouTube trở thành công ty con. Trang web hiện nay là trang chia sẻ video lớn nhất thế giới và được xếp hạng 2 trang phổ biến toàn cầu.

3

Tencent QQ

Vote
0%

by Khiem Nguyễn 25-09-2020

Mạng QQ của Trung Quốc đang ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 860 triệu người dùng. Về tốc độ , sức mạnh và kho lưu trữ điện toán đám mây lên đến 25Gb, cho phép người dùng lưu trữ file trực tuyến cho thấy QQ không hề thua kém các ứng dụng chat khác như Zalo và Skype. QQ cũng là mạng xã hội phổ biến nhất ở Trung Quốc

4

Qzone

Vote
0%

by Khiem Nguyễn 25-09-2020

Qzone hiện nay đang có 653 triệu người sử dụng và là mạng xã hội cho phép bạn viết blog, chia sẻ hình ảnh, video, mp3.

5

Tumblr

Vote
0%

by Khiem Nguyễn 25-09-2020

Tumblr là một dịch vụ tiểu blog và mạng xã hội do Tumblr, Inc. sở hữu và vận hành. Trang web cho phép người dùng đăng tải các nội dung đa phương tiện lên một trang blog, đồng thời theo dõi blog của những người dùng khác.Hầu hết các tính năng của trang web được thực hiện thông qua giao diện “dashboard”. Tumblr đang có 555 triệu người dùng.

6

Instagram

Vote
0%

by Khiem Nguyễn 25-09-2020

Instagram là một ứng dụng chia sẻ ảnh và video miễn phí trên Apple iOS, Android và Windows Phone. Mọi người có thể tải ảnh hoặc video lên dịch vụ của chúng tôi và chia sẻ chúng với người theo dõi của mình hoặc với một nhóm bạn bè chọn lọc. Instagram có 400 triệu người dùng

7

WeChat

Vote
0%

by Khiem Nguyễn 25-09-2020

WeChat là một công cụ liên lạc di động mới và mạnh mẽ. WeChat hỗ trợ gửi tin nhắn thoại, video, ảnh và văn bản. Bạn cũng có thể trò chuyện nhóm hoặc bạn có thể tìm bạn bè xung quanh để trò chuyện. WeChat hoạt động trên các thiết bị iOS, Android, Windows Phone và Symbian. Hiện nay WeChat có 650 triệu người dùng

8

Twitter

Vote
0%

by Khiem Nguyễn 25-09-2020

Twitter là một trang mạng xã hội cho người sử dụng có thể tải hình ảnh lên, viết và đọc nội dung có độ dài giới hạn. Nếu như bạn là người chuyên nhắn tin điện thoại thì bạn sẽ biết rõ giới hạn 160 ký tự của tin nhắn SMS. Twitter cũng gần giống thế như thậm chí số ký tự cho phép còn ít hơn chỉ có 140 ký tự. Twitter có 320 triệu người dùng.

9

Baidu Tieba

Vote
0%

by Khiem Nguyễn 25-09-2020

Baidu Tieba là diễn đàn trực tuyến do công ty Bách Độ của Trung Quốc lập ra vào ngày 25 tháng 11 năm 2003. Do Bách Độ Thiếp Ba có thao tác giản đơn, số người tham gia đông, có sức ảnh hưởng lớn ở Trung Quốc đại lục nên đã thu hút được đông đảo cư dân mạng Trung Quốc tham gia.

10

TikTok

Vote
100%

by Khiem Nguyễn 25-09-2020

TikTok là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2017, dành cho các thị trường bên ngoài Trung Quốc. bởi Trương Nhất Minh, người sáng lập của Đầu Điều. ByteDance trước đây đã ra mắt Douyin cho thị trường Trung Quốc vào tháng 9 năm 2016. TikTok và Douyin giống nhau nhưng chạy trên các máy chủ khác nhau để tuân thủ các hạn chế kiểm duyệt của Trung Quốc

Bạn đã có đủ tài khoản ở cả mười trang web kia chưa? Nếu có rồi thì tần suất bạn xem trang cá nhân của mình là bao nhiêu? hãy cùng bình chọn và thảo luận với mình về những trang mạng xã hội này cùng một số thủ thuật về chúng nhé!

Tears in Heaven