Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 trang web cung cấp hình ảnh full HD đẹp không mất tiền

  • 267 views
  • 5 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Un brave homme 06-01-2021

Bạn là một designer đang cần hình ảnh đẹp cho thiết kế của mình? Bạn là một photographer đang cần tham khảo những kiểu ảnh đẹp? Hay đơn giản bạn cần một kho ảnh đẹp và chất lượng để làm ảnh nền điện thoại, laptop? Trong thời buổi hiện đại, chỉ cần nhập nội dung và enter là bạn đã có ngay rất nhiều hình ảnh cần tìm. Thế nhưng điều khó khăn là không phải hình nào cũng ưng mắt và có độ phân giải cao. Bài viết sau Top Share sẽ giới thiệu đến bạn top 10 trang web cung cấp hình ảnh full hd đẹp lại không mất tiền.

1

Unsplash

Vote
83%

5

by Un brave homme 06-01-2021

Trang web đầu tiên phải nhắc đến đó là trang ảnh chụp Unsplash.com. Tại đây có hàng trăm triệu bức ảnh chất lượng cao được chụp bởi những nhiếp ảnh gia hàng đầu. Có không ít tác phẩm đã được sử dụng trên những tờ báo nổi tiếng như New York Times, trang bìa của Time Magazine. 

 

2

Pinterest

Vote
17%

5

by Un brave homme 06-01-2021

Nói đến những trang cung cấp hình ảnh mà không nói đến Pinterest là một thiếu sót lớn. Nơi đây không chỉ có ảnh chụp mà còn có vô số ảnh thiết kế, icon sử dụng trong thiết kế, là trang web phải biết đối với các designer đang cần ý tưởng đồ họa. 

 

3

Pixabay

Vote
0%

5

by Un brave homme 06-01-2021

Đây là một trang web yêu thích của dân thiết kế bởi nó có hơn 400,000 hình ảnh, vector và art illustrations sẵn có. Trang web này có chức năng tìm kiếm rất nhanh chóng, tất nhiên hoàn toàn miễn phí và bạn vẫn có thể sử dụng cho mục đích thương mại. 

 

4

Pexels

Vote
0%

5

by Un brave homme 06-01-2021

Một trang web miễn phí sử dụng ảnh từ nhiều nguồn khác nhau nên kho ảnh tại đây vô cùng phong phú và chất lượng. Đối với dân thiết kế, đây là một mảnh đất màu mỡ để khai thác bởi nó còn có chức năng tìm kiếm ảnh dựa trên màu sắc.

5

Gratisography

Vote
0%

5

by Un brave homme 06-01-2021

Trang web này được tạo ra bởi nghệ sĩ và nhà thiết kế web Ryan McGuire. Đây là nơi ông dùng để lưu giữ bộ sưu tập hình ảnh của mình. Ông cũng cho phép mọi người sử dụng những hình ảnh chất lượng cao và không mất phí.

6

Freepik

Vote
0%

5

by Un brave homme 06-01-2021

Freepik là kho cung cấp ảnh vector phục vụ thiết kế đồ họa khổng lồ được rất nhiều designer tin dùng. Ở đây có nhiều loại vector đa dạng kích cỡ, hình dạng, và thường  up lên thành một gói (package) tiện dụng khi bạn cần bộ vector có cùng chủ đề.

7

Superfamous

Vote
0%

5

by Un brave homme 06-01-2021

Đây là một trang web thuộc sở hữu của nhiếp ảnh gia Hà Lan Folkert Gorter và các cộng sự. Trang web tập trung chủ yếu vào ảnh thiên nhiên và ảnh theo phong cách trừu tượng, thích hợp cho thiết kế website hay có thể làm hình nền máy tính.

8

New Old Stock

Vote
0%

5

by Un brave homme 06-01-2021

Một trang web phù hợp với những bạn cần hình ảnh cổ điển, vintage. Những hình ảnh ở đây được chụp bởi các tổ chức chính phủ có khi từ hàng chục thế kỷ trước, cho nên nếu bạn cần hình ảnh cho một dự án retro nào đó của mình thì đây là địa điểm vô cùng tốt. 

9

Getrefe

Vote
0%

5

by Un brave homme 06-01-2021

Với những ai ưa thích sự ngẫu nhiên, tự nhiên khi chụp ảnh thì đây sẽ là điểm dừng yêu thích của bạn. Hầu hết những bức ảnh ở đây được các nhiếp ảnh gia lưu lại trong những chuyến đi của họ. Trang web mang hơi hướng châu Âu cổ điển, trầm mặc và kì ảo.

10

Foodiesfeed.com

Vote
0%

5

by Un brave homme 06-01-2021

Nếu bạn là một người yêu ẩm thực và đam mê sưu tập những hình ảnh ẩm thực bốn phương thì không thể bỏ qua trang web foodiesfeed.com. Hình ảnh trên trang web được phân ra thành nhiều chủ đề như thịt, cà phê, bánh ngọt, ...hấp dẫn sắc nét sẽ khiến bạn phải thòm thèm

Như vậy Top Share đã chia sẻ với bạn top 10 trang web cung cấp ảnh full hd đẹp không mất phí. Giờ đây bạn đã có thể tha hồ tìm kiếm những hình ảnh mình cần với chất lượng cực tốt rồi nhé!

Tears in Heaven