Top 10 trang web giúp học thiết kế đồ họa hiệu quả

  • 203 views
  • Báo lỗi

by Thông 28-05-2019

Với sự phát triển nhanh chóng của truyền thông và quảng cáo tại Việt Nam, thiết kế đồ họa đang là một trong những ngành nghề “hot” nhất hiện nay. Nghề này dành cho những ai thích đam mê sáng tạo và thích làm việc trong môi trường năng động. Dưới đây là top 10 trang web giúp học thiết kế đồ họa hiệu quả và rất hữu ích với những người bắt đầu học thiết kế đồ họa. Cùng khám phá ngay nhé!

1

Idesign - http://idesign.vn/

by Thông 28-05-2019

Idesign vốn là một tạp chí online chuyên sâu về thiết kế với nhiều ý tưởng độc đáo

Idesign vốn là một tạp chí online chuyên sâu về thiết kế với nhiều ý tưởng độc đáo. Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng thiết kế và các ý tưởng có tính sáng tạo để bắt kịp xu hướng hiện đại thì không nên bỏ qua địa chỉ web này. Đến đây bạn sẽ được tiếp xúc với các phương pháp thiết kế rất có hiệu quả, làm sao để phối kiểu chữ đẹp mắt và hấp dẫn người xem nhất, nó giúp truyền tải thông điệp mà bạn muốn chia sẻ đến mọi người dễ dàng hơn.

Tìm hiểu thêm

2

Kuler - https://color.adobe.com/

by Thông 28-05-2019

Trang wed này có thế mạnh về cách phối màu, đây cũng là vấn đề khó khăn nhất đối với những học viên mới bắt đầu. Kuler là công cụ tuyệt vời giúp bạn lựa chọn màu sắc cho các bản thiết kế của mình được phối một cách phù hợp và bắt mắt nhất. Điều đặc biệt nhất ở Kuler đó là bánh xe màu sắc – nơi mà bạn có thể tha hồ chọn màu bằng cách di chuyển dấu chấm trên bánh xe. Điều này khiến cho việc lựa chọn của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Tìm hiểu thêm

3

Việt Designer - http://forum.vietdesigner.net/

by Thông 28-05-2019

Đây là một trang web diễn đàn nổi tiếng trong ngành thiết kế

Đây là một trang web diễn đàn nổi tiếng trong ngành thiết kế. Nếu bạn gặp vấn đề khó khăn nào hãy đến đây để tìm hiểu về những kinh nghiệm, ý tưởng, công cụ …được chia sẻ bởi những người trong nghề. Nơi đây là một kho tàng kiến thức về từng công cụ, từng mảng nhỏ, bạn sẽ rất dễ dàng tìm được những tài liệu mà mình cần thiết. Ngoài ra đây cũng là nơi thường xuyên đăng tải các thông tin tuyển dụng cho các nhà thiết kế nếu bạn muốn kiếm một công việc có thể tham khảo thêm.

Tìm hiểu thêm

4

1001freefonts

by Thông 28-05-2019

Nếu bạn đang đau đầu về việc chọn font chữ cho bảng thiết kế của mình thì đây là một địa chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Nơi đây chứa kho kho font chữ khổng lồ, có đầy đủ các font chữ cần thiết cho một ấn phẩm, đặc biệt là nó miễn phí. Và đặc biệt là website dùng cho cả 2 hệ máy tính thông dụng là PC và MAC, trong đó thư viện font chữ được sắp xếp theo vần rất khoa học nên việc tìm kiếm một font cụ thể cũng hết sức dễ dàng.

Tìm hiểu thêm

5

Resizer - https://material.io/resizer/

by Thông 28-05-2019

Đây là một công cụ thực sự tiện dụng từ Google

Nếu chưa có ý tưởng để tạo ra một bảng thiết kế hài lòng hoàn hảo bạn có thể tham khảo ở đây. Đây là một công cụ thực sự tiện dụng từ Google cho phép bạn nhanh chóng xem các trang web tương tác với sự đa dạng của kích cỡ như trên máy tính, trên máy tính bảng và trên điện thoại.

Tìm hiểu thêm

6

Why - http://www.why.design/

by Thông 28-05-2019

Đây là địa chỉ web giúp bạn có những ý tưởng độc đáo và phô diễn được chúng trong bảng thiết kế. Nơi đây có những chỉ dẫn với giải thích gắn ngọn và dễ hiểu. Bạn có thể diễn tả ý tưởng một cách đơn giản nhưng rất tinh tế trong bảng thiết kế của mình.

Tìm hiểu thêm

7

Craft - https://labs.invisionapp.com/craft

by Thông 28-05-2019

Craft là một sự lựa chọn thông minh dành cho những ai muốn miêu tả nét nổi bật của sản phẩm và việc cung cấp video đẹp, độc đáo hoặc kèm theo hiệu ứng. Craft sẽ giúp làm nổi bật hơn sản phẩm của mình. Craft đến từ invision, craft là một ui plugin cho sketch và photoshop.

Tìm hiểu thêm

8

Photoshop lady - http://www.photoshoplady.com/

by Thông 28-05-2019

Ngoài việc dùng để tham khảo các ý tưởng độc đáo, mới lạ, trang web còn cung cấp cho bạn các công cụ độc đáo cho việc thiết kế đặc biệt trong việc thiết kế hình ảnh 3D.

Tìm hiểu thêm

9

Tutzor – http://tutzor.com/

by Thông 28-05-2019

Trang web này dành cho những bạn mới bắt đầu học nghề

Trang web này dành cho những bạn mới bắt đầu học nghề, chưa định hình được việc học thiết kế phải bắt đầu từ đâu việc tạo ra các hiệu ứng như thế nào, bắt đầu từ đâu. Trang web được thiết kế với với giao diện đơn giản và hợp lí giúp bạn dễ dàng sử dụng. Với công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm ra các cách tạo ra các hiệu ứng bắt mắt trong photoshop và thiết kế đơn giản.
Trên đây là những trang web rất hữu ích cho các bạn theo ngành thiết kế, dù là người đã có kinh nghiệm hay người mới bắt đầu học cũng có thể sử dụng để nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Tìm hiểu thêm

10

Eric Nyffeler - http://ericnyffeler.com/

by Thông 28-05-2019

Đặc điểm đặc biệt của trang web này là có nhiều logo ấn tượng và độc đáo

Đặc điểm đặc biệt của trang web này là có nhiều logo ấn tượng và độc đáo, với giao diện bắt mắt và dễ sử dụng bạn có thể dễ dàng tìm hiểu những tác phẩm độc đáo đó. Qua đó bạn có thể học hỏi nhiều các tác phẩm và đưa ra ý tưởng riêng cho bản thân mình để có một bảng thiết kế đẹp mắt nhất.

Tìm hiểu thêm