Top 10 trang web tuyển dụng uy tín nhất ở Việt Nam

  • 295 views
  • 1 likes
  • Báo lỗi

by Thông 20-05-2019

Các trang web tuyển dụng là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động. Thông qua các trang web ứng viên sẽ tìm được đến doanh nghiệp nào đang cần tuyển. Và các doanh nghiệp cũng sẽ chọn được những ứng viên sáng giá nhất cho vị trí đang yêu cầu. Sau đây là top 10 trang web tuyển dụng uy tín nhất ở Việt Nam

1

Vietnamworks

1

by Thông 20-05-2019

Vietnamworks

Ra đời vào năm 2002, trang web được các nhà tuyển dụng và người tìm việc đánh giá cao, có chất lượng. lượng khách truy cập hằng ngày đến hàng trăm, hàng triệu. Trang web này thích hợp cho những người đã có kinh nghiệm, các chuyên viên cao cấp cho các công ty, tập đoàn lớn với mức lương rất hấp dẫn. Tuy nhiên các bạn sinh viên mới ra trường cũng có cơ hội tìm cho mình những công việc phù hợp vì có rất nhiều ngành nghề với mức lương khác nhau thích ứng với từng ứng viên.

Tìm hiểu thêm

2

Careerlink

1

by Thông 20-05-2019

Careerlink là một trang web tuyển dụng đa quốc gia

Careerlink là một trang web tuyển dụng đa quốc gia với đa dạng ngành nghề. Hầu hết các thông tin tuyển dụng ở đây đều đòi hỏi những yêu cầu về kinh nghiệm, năng lực, trình độ rất cao ứng với mức lương vô cùng tương xứng. Cho nên nếu bạn có đầy đủ năng lực tự tin với trình độ của mình hãy đến đây chọn công việc để tìm kiếm cơ hội tốt cho bản thân mình.

Tìm hiểu thêm

3

Vieclam24h

1

by Thông 20-05-2019

Vieclam24h là trang web tuyển dụng lớn nhất nhì Việt Nam

Đây là trang web tuyển dụng lớn nhất nhì Việt Nam. Với hàng ngàn công việc đa dạng ngành nghề trên khắp cả nước, với hồ sơ của hàng ngàn ứng viên cho các nhà tuyển dụng lựa chọn. Hơn nữa đây còn là “con đẻ” của trang thông tin 24h nên sở hữu lượng khách truy cập rất lớn. Hiện nay lượng thông tin tuyển dụng và nhu cầu kiếm việc không ngừng gia tăng giúp cho trang vieclam24h trở thành một trong những trang web tìm việc uy tín nhất hiện nay.

Tìm hiểu thêm

4

Timviecnhanh

1

by Thông 20-05-2019

Timviecnhanh giúp ứng viên tìm việc làm nhanh chóng đúng như tên gọi của nó. Ưu điểm của trang web này là số lượng nhà tuyển dụng đông, nhiều việc làm ở đủ ngành nghề đa dạng nên không đặt ra yêu cầu quá cao cho người lao động. Vì vậy, đây cũng là địa chỉ lý tưởng phù hợp cho mọi người khi có nhu cầu tìm việc.

Tìm hiểu thêm

5

Jobstreet

1

by Thông 20-05-2019

Jobstreet cũng là một trang web tuyển dụng uy tín nhất hiện nay

Đây cũng là một trang web tuyển dụng uy tín nhất hiện nay, các thông tin tuyển dụng ở đây đều chất lượng. Thao tác tạo hồ sơ cá nhân và ứng tuyển dễ dàng nhanh chóng. Sở hữu số lượng nhà tuyển dụng lớn từ trong nước đến các nước trong khu vực châu Á nên có rất nhiều cơ hội cho người kiếm việc chọn được công việc tốt phù hợp với khả năng của mình.

Tìm hiểu thêm

6

Itviec

1

by Thông 20-05-2019

Nếu bạn là dân IT mong muốn kiếm một công việc tốt, có cơ hội tốt, mức lương hấp dẫn thì hãy truy cập vào đây. Tuy trang web này không sở hữu nhiều việc như các trang tuyển dụng khác nhưng chất lượng công việc rất tốt vì thế nên yêu cầu về chuyên môn, trình độ khá cao.

Tìm hiểu thêm

7

Timviec365

1

by Thông 20-05-2019

Mới được thành lập sau các trang web tuyển dụng khác nhưng nhờ những tính năng độc đáo hỗ trợ người tìm việc. với trang web này bạn sẽ tìm được công việc phù hợp nhất một cách nhanh chóng nên khá được yêu thích. Ngoài ra còn có những bài viết cẩm nang chia sẻ những thông tin hữu ích cho người kiếm việc có thể tham khảo. Ngoài ra còn có mục tạo CV giúp các bạn sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm kiếm việc sẽ tải được những CV phù hợp.

Tìm hiểu thêm

8

Mywork

1

by Thông 20-05-2019

Đã thành lập được 8 năm, Mywork luôn là địa chỉ tuyển dụng uy tín được các nhà tuyển dụng và người tìm việc tin tưởng. Kênh Mywork hỗ trợ đăng tin tuyển dụng với hàng ngàn công việc trên khắp cả nước. Với nhiều vị trí việc làm, nhiều ngành nghề đảm bảo sự tìm kiếm phù hợp cho hầu hết các đối tượng, từ sinh viên cho tới những lao động phổ thông và nguồn nhân lực có trình độ tay nghề cao.

Tìm hiểu thêm

9

Topcv.vn

1

by Thông 20-05-2019

Với đối tác hơn 20.000 doanh nghiệp, có nhiều đối tác lớn như FPT, Vingroup, Uber, Viettel…cho thấy đây là một trang thông tin tuyển dụng có uy tín lớn. Topcv.vn đã hỗ trợ hàng triệu người tìm việc làm thành công. Không chỉ là website tuyển dụng đơn thuần, Topcv.vn còn cung cấp dịch vụ tạo CV online miễn phí với hàng trăm giao diện CV đẹp mắt, các khoá học liên quan đến CV, đến tin học văn phòng.

Tìm hiểu thêm

10

Viecngay.vn

1

by Thông 20-05-2019

Viecngay.vn tuy ra đời sau nhưng được khá nhiều bạn trẻ tin dùng

Tuy ra đời sau nhưng trang web này được khá nhiều bạn trẻ tin dùng, với hàng trăm công việc được cập nhập mỗi ngày. Đặc biệt với những bạn sinh viên muốn đi làm thêm thì đây là nơi tìm việc lý tưởng nhất.
Trên đây là những trang web tuyển dụng được đánh giá là uy tín, có độ tin cậy cao. Nếu đang có nhu cầu kiếm việc, tìm kiếm cho mình cơ hội nghề nghiệp tốt hãy tìm kiếm trên những địa chỉ này. Hoặc bạn có trang web tuyển dụng nào uy tín hãy chia sẻ với mọi người cùng biết nhé.

Tìm hiểu thêm