TOP 10 trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội mà phụ huynh nên biết

  • 100 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Toàn 24-06-2019

Khi nhu cầu để con trẻ luôn được trau dồi kiến thức, học hỏi thêm kỹ năng mới. Các phụ huynh cũng tìm đến những trung tâm gia sư để chọn giáo viên tốt chất lượng kèm con ngoài những giờ trên lớp. Tuy nhiên dđ tránh tình trạng phụ huynh và các con gặp phải trung tâm với chất lượng gia sư kém, không uy tín. Topshare cung cấp TOP 10 trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội giúp phụ huynh tham khảo và chọn được nơi gửi gắm con uy tín.

1

Trung tâm gia sư Việt

by Toàn 24-06-2019

Trung tâm gia sư Việt với chất lượng gia sư tốt

Trung tâm gia sư Việt đang được đánh giá là đơn vị gia sư uy tín cao tại Hà nội hiện nay. Đội ngũ gia sư là những giảng viên, giáo viên tại các trường đại học, trường học uy tín, có kinh nghiệm giảng dạy.
Gia sư Việt nổi tiếng là đơn vị tuyển chọn chất lượng gia sư kỹ lượng về trình đồ và kinh nghiệm trước khi tuyển dụng cũng như giới thiệu đến phụ huynh.
Do vậy chất lượng gia sư tại Gia sư Việt luôn được các phụ huynh đánh giá cao và yên tâm khi cho các con học kèm tại đây.
Địa chỉ: Đường Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

2

Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội - Gia sư Hà Nội Giỏi

by Toàn 24-06-2019

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi - Trung tâm hàng đầu Hà Nội

Thêm một trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội được nhiều phụ huynh nhận xét tốt - Gia sư Hà Nội Giỏi. Trung tâm tuyển kỹ đội ngũ gia sư giảng dạy không chỉ có trình độ, nghiệp vụ còn có phẩm chất đạo đức tốt.
Gia sư Hà Nội Giỏi cung cấp gia sư ở tất cả các môn, các lớp. Đặc biệt, đơn vị cũng có những lớp gia sư cho trẻ em đặc biệt. Gia Sư Hà Nội Giỏi luôn đồng hành cùng phụ huynh cập nhật cho các em nguồn kiến thức vững chắc để tiến bộ vượt bậc.
Địa chỉ: KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

3

Trung tâm Gia sư Sao Việt - Trung tâm gia sư uy tín Hà Nội

by Toàn 24-06-2019

Trung tâm gia sư Sao Việt với chất lượng gia sư cao

Khi tìm Trung tâm gia sư Hà Nội, phụ huynh chắc chắn sẽ biết đến Trung tâm Gia sư Sao Việt. Đây là đơn vị có đội ngũ gia sư chất lượng, trình độ chuyên môn cao.
Gia sư Sao Việt luôn tuyển các gia sư là giáo viên tại trường học danh tiếng ở Hà Nội. Đồng thời, gia sư sinh viên được đảm bảo chất lượng, là sinh viên của những trường đại học hàng đầu tại Hà Nội.
Gia sư Sao Việt luôn làm việc minh bạch, có hợp động ký kết giữa trung tâm với phụ huynh, giữa trung tâm với gia sư. Gia Sư Sao Việt luôn đồng hành với gia đình của phụ huynh, học sinh và gia sư vì sự phát triển của các em.
Địa chỉ: Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

4

Trung tâm Gia sư Thăng Long

by Toàn 24-06-2019

Trung tâm gia sư uy tín giỏi tại Hà Nội - Gia sư Thăng Long

Trung tâm gia sư Thăng Long là một trong những trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội đầu tiên. Gia sư Thăng Long đã xây dựng được thương hiệu vững mạnh về chất lượng gia sư cao. Các phụ huynh đều có những phản hồi tích cực khi các bé được kèm bởi Gia sư Thăng Long.
Trung tâm cung cấp các môn học cho tất cả các lớp từ lớp 1 đến lớp 12. Với cách thức vận hành chuyên nghiệp, gia sư được kiểm duyệt kỹ lưỡng. Gia sư Thăng Long luôn giúp các em học sinh được rèn luyện kiến thức có những tiến bộ tốt trong học tập, kỹ năng sống.
Địa chỉ: Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

5

Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội - Gia sư Đức Minh

by Toàn 24-06-2019

Trung tâm gia sư Đức Minh uy tín tại Hà Nội

Gia sư Đức Minh dù mới được thành lập trong nhưng đã nhanh chóng lọt top các trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Đội ngũ gia sư cũng được kiểm duyệt về trình độ chuyên nghiệp, kỹ năng giảng dạy để đảm bảo chất lượng. Đồng thời, Gia sư Đức Minh có hợp đồng minh bạch để tránh tình trạng bỏ lớp, dạy không đúng yêu cầu.
Đội ngũ tư vấn viên của Trung tâm luôn tận tình giải đáp, đưa ra những lời khuyên chọn lớp cho phụ huynh. Từ đó, phụ huynh và học sinh có thể chọn được những lớp phù hợp để nâng cao kiến thức.
Địa chỉ: Số 31, Ngách 48, Ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội

6

Trung tâm gia sư Bảo Châu

by Toàn 24-06-2019

Trung tâm Gia sư Bảo Châu với chất lượng gia sư giỏi

Trung tâm gia sư Bảo Châu nổi tiếng là đơn vị có chất lượng gia sư và giảng dạy uy tín tại Hà Nội. Trung tâm cung cấp tất cả các lớp học cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.
Ngoài ra, Gia sư Bảo Châu cũng có những lớp gia sư ngoại ngữ, gia sư môn năng khiếu cho học sinh có nhu cầu. Các gia sư luôn đạt yêu cầu về chuyên môn, trình độ cũng như phẩm chất của người giáo.
Địa chỉ: 59 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy

7

Trung tâm gia sư Bảo Anh - Gia sư uy tín tại Hà Nội

by Toàn 24-06-2019

Trung tâm gia sư uy tín Hà Nội - Gia sư Bảo Anh

Nằm trong top 10 trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội - Trung tâm gia sư Bảo Anh mang đến các lớp học uy tín. Học sinh luôn được trau dồi kiến thức và tiến bộ vượt trội bởi gia sư giỏi.
Trung tâm quy tụ đội ngũ gia sư đều là giáo viên của các trường học uy tín tại Hà Nội. Gia sư sinh viên cũng là những người tài giỏi, có điểm đầu vào trên 22 điểm.
Trung Tâm gia sư Bảo Anh được phụ huynh đánh giá cao về chất lượng gia sư, tính trách nhiệm và chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 5/54, Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

8

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H

by Toàn 24-06-2019

Gia sư Trí tuệ Việt 24H với chất lượng gia sư có trình độ cao

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24H không thu phí nếu học sinh không có tiến bộ trong học tập. Trí Tuệ Việt 24H sở hữu đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi để kèm các em học sinh.
Đồng thời, với đội ngũ nhân viên, gia sư luôn tận tình, cởi mở để có những trao đổi giữa trung tâm, gia sư với phụ huynh và học sinh. Từ đó, gia sư có phương pháp giảng dạy phù hợp để học sinh tiếp thu kính thức nhanh và vững chắc.

Địa chỉ: Số 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

9

Trung tâm gia sư Trạng Nguyên

by Toàn 24-06-2019

Gia sư Trạng Nguyên chuyên nghiệp, cung cấp các lớp gia sư uy tín

Gia sư Trạng Nguyên được biết đến với tiền thân là Gia sư Sư Phạm Hà Nội. Trung tâm nổi tiếng là những gia sư là giáo viên, sinh viên giỏi xuất thân từ Đại học Sư phạm Hà Nội.
Bởi vậy, các gia sư đều có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng nghiệp vụ để giảng dạy học sinh. Đặc biệt, tại Gia sư Trạng Nguyên cam kết giúp học sinh có thay đổi tích cực trong học tập.

Địa chỉ: H13 – Tập thể ĐHSP – Cầu Giấy – Hà Nội

10

Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội - Gia sư Bình Minh

by Toàn 24-06-2019

Gia sư Bình Minh với đội ngxu gia sư có trình độ và nghiệp vụ cao

Gia sư Bình Minh lọt top 10 trung tâm gia sư giỏi tại Hà Nội đã tạo được sự tin tưởng từ phía phụ huynh và học sinh. Gia sư Bình Minh với phương tâm: “Uy Tín - Tận Tâm - Chuyên Nghiệp” đã mang đến gia sử giỏi với chất lượng lớp học cao.
Các gia sư luôn chuẩn bị tốt bài giảng trước khi lên lớp. Đồng thời, Gia sư Bình Minh cũng có những trao đổi với phụ huynh về phương pháp giảng dạy để giúp các em có động lực học tập, trau dồi kiến thức thành công.

Địa chỉ: P.1106 – Tòa N03, Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội.
Với danh sách top 10 trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội hy vọng phụ huynh và học sinh chọn được trung tâm và gia sư chất lượng để củng cố và học thêm nhiều kiến thức mới. Các trung tâm gia sư chất lượng sẽ luôn là một trong những giải pháp để góp phần thành công cho học sinh trong con đường học tập.