Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm tphcm uy tín, hiệu quả

  • 324 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 30-03-2019

Trung tâm giới thiệu việc làm tphcm thật sự là chiếc cầu nối đem lại nhiều cơ hội cho người tìm việc cả những nhà tuyển dụng. Danh sách các trung tâm uy tín sau sẽ giúp chúng ta dễ dàng tìm đúng người đúng việc.

1

Trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên HCM

by Thông 30-03-2019

Thông qua những chương trình như siêu thị việc làm, hội chợ việc làm hay diễn đàn lao động trẻ… mỗi năm trung tâm tư vấn cho hơn 20000 thanh niên lao động, sinh viên, đồng thời tạo cơ hội việc làm cho 15000 người tìm việc.
Đội ngũ tư vấn viên, hướng nghiệp có chuyên môn cao và trung tâm luôn cập nhật thông tin tuyển dụng mới nhất, chắc chắn rằng đây sẽ nơi rất hữu ích để người lao động tìm cơ hội cho mình.
Địa chỉ trung tâm: 4 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

2

Trung tâm hỗ trợ sinh viên

by Thông 30-03-2019

Được thành lập vào năm 2006, trung tâm được xem như một đơn vị trực thuộc dưới sự quản lý của trường đại học Bách Khoa, HCM. Phương châm hoạt động của trung tâm là không ngừng phát triển về dịch vụ cung cấp việc làm cho sinh viên tại trường đại học.
Từ khi thành lập cho đến nay, “Trung tâm hỗ trợ sinh viên” là đơn vị hỗ trợ nhiều thế hệ sinh viên về lĩnh vực kỹ năng, giới thiệu việc làm, hướng nghiệp…
Liên hệ: số 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP.HCM

3

Trung tâm dạy nghề Tân Bình

by Thông 30-03-2019

Trung tâm thu hút một lượng lớn người tìm việc cũng như nhà tuyển dụng. Tất cả mọi tư vấn, thủ tục giới thiệu tại đây đều miễn phí. Người lao động đến đây sẽ được tư vấn tìm việc làm phù hợp với khả năng, chuyên môn và theo nguyện vọng. Nhà tuyển dụng cũng tiết kiệm được nhiều thời gian vì được trung tâm chọn lọc nguồn nhân lực phù hợp và đáp ứng được nhu cầu, điều kiện tuyển dụng từ doanh nghiệp.
Bạn có thể liên hệ đến địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể và tìm cho mình cơ hội phù hợp nhất.
Địa chỉ: Trường Chinh, phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

4

Trung tâm đào tạo khu công nghệ cao

by Thông 30-03-2019

Trung tâm hoạt động với mục đích đẩy mạnh dịch vụ cung ứng lao động có trình độ, chuyên môn, phù hợp với môi trường khu công nghệ cao. Chi nhánh hoạt động của trung tâm tại quận 9 và quận 3, HCM rất tiện lợi cho cả người tìm việc và nhà tuyển dụng.
Đây được xem là chiếc cầu nối uy tín, đem lại nhiều hiệu quả cho việc tuyển dụng nguồn nhân lực của cơ quan, doanh nghiệp và người lao động có trình độ học vấn, chuyên môn.
Địa chỉ: Lô E1 – Khu Công nghệ cao, Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM

5

Hội sinh viên HCM

by Thông 30-03-2019

Từ giữa năm 1992, hội sinh viên được thành lập với chức năng chính là hỗ trợ sinh viên tìm nhà trọ thuận tiện cho việc học, tìm việc làm thêm cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn hoặc những sinh viên có nhu cầu làm bán thời gian kiếm thêm thu nhập trang trải…
Đến nay, trung trở thành đơn vị “cựu” và hầu như thế hệ sinh viên nào cũng biết đến. Mọi thông tin về tuyển dụng của doanh nghiệp đều được trung tâm cập nhật thường xuyên, mới nhất tại địa chỉ số 04 Alexandre De Rhodes, quận 1, TP.HCM.

6

Công ty phát triển đầu tư dịch vụ Phương Nam

by Thông 30-03-2019

Đây là địa chỉ cung cấp dịch vụ tìm việc làm, tuyển dụng uy tín tại HCM hiện nay. Nổi bật là dịch vụ cung ứng người giúp việc ổn định và hiệu quả trong suốt thời gian ký kết hợp đồng với khách hàng. Những ai đã từng là khách hàng của Phương Nam chắc hẳn rằng sẽ rất hài lòng về dịch vụ mà công ty cung cấp.
Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên môn, nhiệt tình và trách nhiệm sẽ mang đến cho khách hàng nguồn nhân lực đạt yêu cầu người tuyển dụng.

7

CÔNG TY TNHH 8899 Jobs Search

by Thông 30-03-2019

Với công nghệ ngày càng hiện đại, người lao động có thể chủ động tìm việc làm qua các trang mạng xã hội như zalo, facebook, các trang web tuyển dụng…. và ngân hàng nguồn nhân lực 8899 chính là chiếc cầu nối vô cùng hiệu quả.
Thông qua công ty, các thông tin về tuyển dụng nhân sự, việc cần người, người cần việc được cập nhật nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để “hai bên” có điều kiện tiếp xúc với nhau.

8

Trung tâm hỗ trợ sinh viên trường ĐH Ngân hàng HCM

by Thông 30-03-2019

Chức năng chính của trung tâm từ khi thành lập là hỗ trợ đời sống tinh thần, ổn định nơi ở, học tập cho sinh viên. Tuy nhiên, với sự uy tín và chuyên nghiệp ngày càng được nâng cao, trung tâm dần trở thành đầu mối của sinh viên và các nhà doanh nghiệp tuyển dụng.
Ngoài ra, đơn vị còn hoạt động hướng nghiệp, tư vấn việc làm và tìm kiếm nhiều suất học bổng hỗ trợ sinh viên. Chắc chắn rằng đây là một tổ chức mang đến nhiều quyền lợi, hiệu quả cho những ai đang tìm kiếm cơ hội mới.
Địa chỉ liên hệ: số 56 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM.

9

Trung tâm giới thiệu việc làm KCN, KCX

by Thông 30-03-2019

Trung tâm chuyên đào tạo nghề, tạo việc làm, thu nhập ổn định cho đồng bào thiểu số tại TpHCM. Mục tiêu đào tạo được ra kế hoạch cụ thể, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu về nguồn lao động xã hội. Trong đó, 20% lao động chưa qua đào tạo, có nhu cầu học nghề và 80% người lao động sau đào tạo được giới thiệu việc làm.
Địa chỉ: 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

10

Trung tâm giới thiệu việc làm HCM

by Thông 30-03-2019

Trung tâm sẽ giúp người lao động tìm được công việc theo đúng chuyên môn, khả năng và thu nhập mong muốn của người tìm việc. Ngoài ra, tại đây trung tâm còn đào tạo, hướng nghiệp xuất nhập khẩu lao động từ Việt Nam sang Hàn Quốc, Đài Loan,Nhật Bản… với công việc lương cao, ổn định.
Liên hệ địa chỉ: Số 17, Đường Số 8, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Tears in Heaven