Khởi động cuộc thi "Top hàng tuần"Thể lệ

Top 10 trung tâm tiếng Anh giảng dạy tốt tại Đà Nẵng

  • 188 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Kiều Duyên 06-03-2020

Với sự phát triển như hiện nay thì việc trang bị cho mình các kiến thức về tiếng Anh là một trong những điều không thể thiếu. Hiện nay, vì đáp ứng nhu cầu của người dân muốn học thêm, bổ sung cho mình các kiến thức về ngoại ngữ mà các trung tâm được thành lập ra khá nhiều, cũng chính vì được thành lập quá nhiều như vậy nên đã vô tình khiến cho những người muốn học phải đắn đo suy nghĩ, không biết nên lựa chọn trung tâm giảng dạy nào uy tín và có chất lượng giảng dạy tốt. Hiểu tâm lý đó, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn đọc những địa chỉ trung tâm tiếng Anh uy tín giảng dạy tốt tại Đà Nẵng, để biết đó là những trung tâm giảng dạy nào, mời bạn đọc hãy cùng xem ngay bài viết sau đây nhé!

1

AMES Đà Nẵng

by Kiều Duyên 06-03-2020

Trung tâm tiếng Anh AMES Đà Nẵng. (Nguồn ảnh: internet)

Hệ thống Anh Ngữ Quốc tế AMES là đơn vị đào tạo Anh Ngữ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với hơn 13 năm phát triển, Anh ngữ AMES là một trong những trung tâm hàng đầu về học tiếng Anh chất lượng tốt nhất Việt Nam. AMES cam kết mang lại chương trình giảng dạy chất lượng, sử dụng các phương pháp học tập hiệu quả để góp phần đưa ngôn ngữ chung của toàn thế giới đến với người dân Việt Nam.

Địa chỉ: 38 Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng

2

Modern

by Kiều Duyên 06-03-2020

Trung tâm tiếng Anh Modern Đà Nẵng. (Nguồn ảnh: internet)

Tuy mới được thành lập năm 2011, nhưng trung tâm đang được đông đảo học viên thuộc mọi lứa tuổi đăng ký học. Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa, để củng cố và trau dồi vốn từ vựng và phát triển các kỹ năng một cách toàn diện. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng các trang thiết bị tiên tiến, nhằm mang đến cho học viên hiệu quả cao nhất. Sau mỗi buổi học, sẽ có 1 bài kiểm tra đánh giá trình độ để lựa chọn và sắp xếp học viên vào lớp học phù hợp nhất nhằm đem lại sự hứng khởi và thoải mái khi học. Modern English là một trong những trung tâm dẫn đầu về chất lượng đào tạo với quy mô chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng.

Địa chỉ: 54 Văn Cao, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng.

3

WISE ENGLISH

by Kiều Duyên 06-03-2020

Trung tâm tiếng Anh WISE ENGLISH Đà Nẵng. (Nguồn ảnh: internet)

Đội ngũ giảng viên tại WISE English được đảm bảo chất lượng đầu vào vô cùng nghiêm ngặt. Chính vì thế, những kiến thức truyền tải cho học viên sẽ vô cùng chất lượng và đảm bảo độ chính xác cao. Ngoài ra, giảng viên tại WISE English dạy hết bài chứ không phải hết giờ. Việc kiểm soát chất lượng giảng dạy của thầy cô được Trung tâm chú trọng, đưa lên thành hệ thống.

514 Hoàng Diệu – Hòa Thuận Đông – Hải Châu – Đà Nẵng.
146 Hàm Nghi – Đà Nẵng và 514 Hoàng Diệu – Đà Nẵng.

4

Sophia Đà Nẵng

by Kiều Duyên 06-03-2020

Trung tâm tiếng Anh Sophia Đà Nẵng. (Nguồn ảnh: internet)

Khác với các trung tâm tiếng anh khác, Sophia kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam, để đáp ứng được linh hoạt nhu cầu học tập của học viên. Môi trường học năng động, giáo viên Anh, Mỹ và Úc giàu kinh nghiệm sẽ giúp con bạn nói tiếng Anh như người bản xứ với mức học phí ưu đãi nhất.

Địa chỉ: 775 Ngô Quyền, Đà Nẵng.

5

Key Means

by Kiều Duyên 06-03-2020

Trung tâm tiếng Anh Key Means Đà Nẵng. (Nguồn ảnh: internet)

Trung tâm ngoại ngữ Key Means với đội ngũ giảng viên tận tâm thực hiện đúng phương pháp giảng dạy hiệu quả, theo sát quá trình rèn luyện và tiến bộ của từng học viên. Trung tâm mang đến những khóa học thiết yếu nhất cho học sinh từ cấp 3 đến sinh viên đại học với mức học phí cho mỗi tháng bằng nhau ở mỗi khóa học : 500.000 VND/tháng

Địa chỉ: 38 Dương Thị Xuân Quý, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

6

Star

by Kiều Duyên 06-03-2020

Trung tâm tiếng Anh Star Đà Nẵng. (Nguồn ảnh: internet)

Star Language ra đời mục đích chủ yếu cho các em có gia đình có thu nhập thấp được tiếp cận, học hỏi với giáo viên bản địa. Đây là trung tâm Anh ngữ đầu tiên với tiêu trí “hỗ trợ các em có mong muốn học ngoại ngữ mà không phải lo lắng quá nhiều về học phí mà vẫn được học một môi trường tốt. Với 100% giáo viên nước ngoài, giáo viên bản địa, có trợ giảng”

Địa chỉ: 132 Xuân Thủy, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

7

Saigon American English

by Kiều Duyên 06-03-2020

Saigon American English Đà Nẵng. (Nguồn ảnh: internet)

SAS quy tụ đội ngũ giáo viên chất lượng, phương pháp học tập sinh động, không còn giới hạn ở sách vở. Học phí hấp dẫn, phù hợp với mọi đối tượng. Tặng kèm giáo trình , thẻ tham gia CLB có giá trị lên đến 1 năm.. Với phương pháp học tập năng động, SAS mang sứ mệnh truyền cảm hứng cho những học viên mất căn bản hoặc chưa tự tin giao tiếp trong tiếng Anh. Với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết cùng kinh nghiệm giảng dạy chuẩn quốc tế (chứng chỉ TESOL), SAS cam kết 100% học viên sẽ tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau mỗi khóa học.

CN1: 84 Nguyễn Hữu Dật, quận Hải Châu
CN2: 601 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khuê

8

Broadway

by Kiều Duyên 06-03-2020

Trung tâm tiếng Anh Broadway Đà Nẵng. (Nguồn ảnh: internet)

Từ khi thành lập và phát triển, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way (NNQT Broad Way) luôn là địa chỉ học Ngoại ngữ đáng tin cậy và là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Trung tâm chuyên đào tạo 4 ngoại ngữ đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó là Tiếng Anh – Tiếng Trung -Tiếng Hàn – Tiếng Nhật.

CS1: 234 Ngũ Hành Sơn
CS2: 601 Tôn Đức Thắng
CS3: 376 Ngũ Hành Sơn
CS4: 129 Phạm Tứ
CS5: 232 Ngũ Hành Sơn

9

IYES

by Kiều Duyên 06-03-2020

Trung tâm tiếng Anh IYES Đà Nẵng. (Nguồn ảnh: internet)

Hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh thiếu nhi, thiếu niên, tiếng Anh doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Cam kết đầu ra chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge YLE, KET, PET. Phương pháp học tập ứng dụng “English for real” trên bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Môi trường học tập hiện đại – thân thiện. Hoạt động ngoại khóa phong phú, thường xuyên.

Địa chỉ: 91 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

10

Thụy Sĩ tại Đà Nẵng

by Kiều Duyên 06-03-2020

Trung tâm tiếng Anh Thụy Sĩ tại Đà Nẵng. (Nguồn ảnh: internet)

Trung tâm Ngoại ngữ Thụy Sĩ tên tiếng anh là Swiss Language Centre (SLC) là trung tâm chuyên dạy các ngoại ngữ tại Đà Nẵng. Đặc biệt SLC Đà Nẵng có các khóa học tiếng anh giao tiếp, tiếng anh chuyên ngành, luyện phát âm chuẩn, luyện thi TOEIC, IELTS mọi cấp độ với chất lượng và uy tín đã được khẳng định Giáo viên ở SLC Đà Nẵng 100% là giáo viên bản xứ rất nhiệt tình và vui vẻ, nhiều học viên có ấn tượng tốt với các giáo viên ở đây, thường xuyên offline với giáo viên rất vui và bổ ích.

Địa chỉ: 124 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Trên bài viết này là các địa chỉ trung tâm tiếng Anh giảng dạy tốt tại Đà nẵng. Hy vọng, thông qua bài viết này sẽ giúp được cho các bạn có thể lựa chọn được cho mình một trung tâm giảng dạy phù hợp và hãy bắt đầu ngay việc bổ sung kiến thức ngoại ngữ cho mình nhé, nếu các bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, thì đừng quên nhấn chia sẻ ngay đến bạn bè và gia đình cùng biết nhé!

Tears in Heaven

Tải xuống ứng dụng trangdangtin cho iOS hoặc Android

Mua và bán nhanh hơn khi đang di chuyển