Top 10 trường mầm non quốc tế quận 2 có chất lượng tốt

  • 322 views
  • Báo lỗi

by Thông 30-05-2019

Là bậc cha mẹ ai cũng muốn con cái mình được giáo dục trong một môi trường tốt nhất. Với nhiều gia đình kinh tế khá giả thì cha mẹ có xu hướng lựa chọn các trường quốc tế cho con mình để bé được hưởng một nền giáo dục tốt nhất từ ngay lúc còn nhỏ. Vì thế có rất nhiều trường mầm non quốc tế đã được thành lập ra ngày càng nhiều đáp ứng cho nhu cầu này. Dưới đây là thông tin tổng thể của top 10 trường mầm non quốc tế quận 2, giúp cho các quý phụ huynh ở khu vực này có thể lựa chọn được ngôi trường chất lượng và phù hợp nhất.

1

Trường mầm non quốc tế ACG International School – Vietnam (ACGIS)

by Thông 30-05-2019

Trường mầm non quốc tế ACG International School – Vietnam (ACGIS)

ACG cung cấp một hệ thống giáo dục hoàn chỉnh từ cấp mầm non đến đại học, với một môi trường mà thành quả đạt được luôn được tôn vinh. Tập đoàn giáo dục ACG là nơi mà các bạn trẻ luôn được khuyến khích để phát huy hết năng lực học tập của mình.
Sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng và đầy nhiệt huyết luôn quan tâm và hỗ trợ các em học sinh tiếp cận những cơ hội khám phá, phát huy năng lực bẩm sinh để đưa ra những lựa chọn phù hợp trong tương lai. Với tiêu chí học sinh là trọng tâm để tiến đến một nền giáo dục rõ nét và hoàn chỉnh là giá trị cốt lõi của ACG.

2

Trường mầm non Quốc tế Việt Mỹ

by Thông 30-05-2019

Đây là một hệ thống trường mầm non được đánh giá là tốt nhất hiện nay và được các quý phụ huynh ưu tiên lựa chọn cho con mình ở TPHCM. Với sự đầu tư về cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đầy đủ tiện nghi và đặc biệt rất chú trọng đến sự phát triển khả năng tư duy logic, linh hoạt và nâng cao tính sáng tạo của trẻ.
Trường mầm non Quốc tế Việt Mỹ áp dụng phương pháp đào tạo vừa rèn luyện thể chất vừa phát huy trí tuệ. Điều này chính là làm tiền đề quan trọng để trẻ tự tin bước vào lớp 1 và thành công ở những cấp học sau.

3

Trường The Montessori International School of Vietnam

by Thông 30-05-2019

Trường được trang bị với một một môi trường đẹp và thú vị, không gian trong nhà và ngoài trời rộng rãi, tất cả các tài liệu giáo dục, thiết bị và phương tiện được thiết kế đặc biệt theo phương Montessori. Trường chuyên mạnh về mảng ngoại ngữ tiếng Anh, Pháp, Trung…Giáo viên của giáo viên của trường có chứng chỉ Montessori được cấp bởi chính tổ chức quốc tế như AMS hay AMI. Khi học tại đây các em sẽ được vui chơi, an toàn và thúc đẩy phát triển trí tuệ thông qua các trò chơi và học tập nơi đây. Tuy nhiên trường chỉ sử dụng tiếng Anh để giảng dạy, không sử dụng tiếng Việt.

4

Trường mầm non quốc tế BIS

by Thông 30-05-2019

Chương trình Mầm non Quốc tế tại BVIS mang lại cho các em một môi trường giáo dục tốt nhất

Chương trình Mầm non Quốc tế tại BVIS mang lại cho các em một môi trường giáo dục tốt nhất. Khối Mầm non Quốc tế có 3 khối lớp gồm: lớp F1 (2 tuổi); lớp F2 (3 tuổi) và lớp F3 (4 tuổi). Nhà trường chú trọng đến việc phát triển về cảm xúc và ý thức xã hội của các em, thông qua đó giúp cho các em phát huy tính tự lập, giải quyết vấn đề và tạo sự tự tin.
Bé sẽ được học song ngữ Anh-Việt, việc tiếp thu cả hai ngôn ngữ được nhà trường cẩn thận nuôi dưỡng và hỗ trợ chặt chẽ trong suốt quá trình học. Các em được trang bị đầy đủ kiến thức và hiểu biết về thới giới xung quanh sau khi tốt nghiệp, có tiền đè vững chắc để bước vào các lớp sau. Đội ngũ giáo viên của trường được đào tạo bài bản, chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm theo tiêu chuẩn giáo dục Anh Quốc.

5

Trường mầm non WonderKids Kindergarten

by Thông 30-05-2019

Trường mầm non WonderKids Kindergarten

Trường mầm non Wonderkids Kindergarten là trường mầm non song ngữ, áp dụng phương pháp montessori vào chương trình giảng dạy. Đây là một phương pháp tiên tiến được nhiều quý phụ huynh đánh giá cao về mức độ hiệu quả. Khi theo học tại đây bé nhà bạn ngoài việc học viết – đọc-tính toán còn được tiếp xúc với các bộ môn thể thao, âm nhạc, hay các loại hình nghệ thuật khác. Điều này giúp bé sớm phát hiện được sở thích và phát huy được sở trường của mình. Các bé có thể được luyện tập khả năng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, giúp khả năng ngoại ngữ của bé phát triển vượt bậc hơn.

6

Trường Mầm non Wisdomland - Imperia Campus Quận 2

by Thông 30-05-2019

Với mong muốn khơi dậy và phát huy tiềm năng sáng tạo, trí thông minh từ lứa tuổi mầm non ở trẻ. Trường mầm non Mầm non Wisdomland - Imperia Campus Quận 2 đã trang bị một hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện nhất.
Trường Mầm non Wisdomland - Imperia Campus Quận 2 nằm trong khu dân cư Imperia an toàn, yên tĩnh và hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Có khu vui chơi cho trẻ, đồ chơi tại trường được chọn theo chuẩn Bộ Y tế và Giáo dục. Các món đồ chơi bằng gỗ hoặc đồ chơi lắp ghép đều được chọn từ các nhãn hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy. Đội ngũ giáo viên đáp ứng được 3 yếu tố quan trọng tình yêu dành cho trẻ em, được đào tạo bài bản, sẵn sàng tiếp thu và thực hiện tốt triết lý - phương pháp giảng dạy của nhà trường. Và bé sẽ đảm bảo về mặt dinh dưỡng khi theo học tại trường với thức ăn đáp ứng đủ yêu cầu về VSATTP.
Địa chỉ: Tầng trệt, Khu C, Imperia An Phú, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 2, Hồ Chí Minh.

7

Kinder Academy Preschool

by Thông 30-05-2019

Cơ sở vật chất của trường được trang bị rất tốt, với diện tích đến hơn 1000m2 rộng rãi thông thoáng. Trường được xây dựng ba tầng, có khuôn viên cây xanh, vườn rau thoáng mát, mỗi phòng học đều tận dụng tối đa ánh sáng ban ngày qua ô kính cửa sổ. Và được trang bị đầy đủ các giáo cụ và các thiết bị giảng dạy hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Ở đây áp dụng phương pháp dạy trẻ theo chuẩn chương trinh Bộ GD&ĐT Việt Nam và phương pháp giáo dục Montessori. Mục tiêu của trường là thực hiện sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt một cách học ngập tràn niềm vui, khắc sâu kiến thức thật nhẹ nhàng và tự nhiên.
Địa chỉ: 24/2 Trần Ngọc Diện, P.Thảo Điền, Q.2, Tp.Hồ Chí Minh, Quận 2, Hồ Chí Minh

8

Trường Mầm non Saigon Star International

by Thông 30-05-2019

Trường áp dụng chương trình giảng dạy tiến tiến với phương pháp Montessori. Giờ học tiếng Anh sinh động được chuyển tải bởi 100% giáo viên bản ngữ. Sau chỉ 1 năm theo học tại SAIGON STAR bé sẽ tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh đúng chuẩn. Có hệ thống camera an ninh cho quý phụ huynh quan sát.
Cơ sở vật chất hiện đại, với diện tích hơn 2000m2 được trang bị được đầu tư hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Môi trường thân thiện, an toàn tạo đầy đủ điều kiện cho các bé được phát triển toàn diện. Trường có đội ngủ giáo viên đạt chuẩn có bằng cấp giảng dạy và kinh nghiệm thực tiễn. Hơn nữa trường còn có mức giá cạnh tranh hấp dẫn nên thu hút nhiều quý phụ huynh gửi con em mình đến học tập.
Địa chỉ: Residential Area no. 5, Thanh My Loi, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

9

Trường mầm non Song ngữ Kidzone

by Thông 30-05-2019

Trường mầm non Song ngữ Kidzone là trường mầm non Song ngữ đầu tiên tại Hồ Chí Minh áp dụng đưa mô hình giáo dục HighScope của Hoa Kỳ vào giảng dạy. Phương pháp HighScope là tạo một môi trường học Anh ngữ thông qua các trò chơi, qua ngữ cảnh đời sống và các giờ học tập thông qua vui chơi. Từ đó sẽ quan sát và đánh giá sự phát triển mọi mặt của trẻ.
Tại Kidzone, trẻ có không gian ngoài trời rộng rãi, với sân chơi, sân cát, cầu trượt, xích đu, khu vực chơi nước, bức tường nghệ thuật, một vườn cây để các bé chăm sóc và qua đó tìm hiểu về thiên nhiên. và đặc biệt nhà trường chú trọng đến việc gieo mầm tình yêu đối với sách cho trẻ.
Địa chỉ: Số 52 Xuân Thủy, P.Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

10

Trường Quốc tế Việt Úc - Cơ sở Sala

by Thông 30-05-2019

Trường Quốc tế Việt Úc - Cơ sở Sala

Trường này hệ thống giáo dục đào tạo từ Mần non đến hết Trung học phổ thông thuận tiện cho việc cha mẹ đỡ phải kiếm nơi chuyển trường cho con. Trường được đầu tư với quy mô hiện đại, co sở vật chất chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và có tâm huyết cao với nghề. Trường Quốc tế Việt Úc - Cơ sở Sala là trường học lý tưởng, đáp ứng nhu cầu của học sinh theo học Chương trình Quốc tế Cambridge song song với Chương trình Văn hóa Quốc gia.
Địa chỉ: 10 Mai Chí Thọ, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Việc chọn trường học cho trẻ là một công việc rất quan trọng. Chọn được nơi học có môi trường tốt, phương pháp giảng dạy tốt mới giúp bé phát triển một cách tốt nhất. Bạn hãy tham khảo các trường ở trên và chọn được cho mình ngôi trường ưng ý nhất nhé