Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 trường mầm non uy tín ở Vũng Tàu

  • 1,981 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 21-03-2020

Vũng tàu là một trong những thành phố lớn rất phát triển và có rất nhiều những trường học mang đẳng cấp quốc tế. Nhất là các trường mầm non là nơi ươm mầm rất nhiều những tài năng trẻ khi còn nhỏ. Mỗi ngôi trường mầm non ở Vũng tàu đều mang tới cho con trẻ của bạn những chất lượng giáo dục tốt, con trẻ của bạn có thể phát triển một cách toàn diện. Môi trường mầm non đều có những cơ sở vật chất khác nhau, mang tới chất lượng dạy học tốt nhất và giúp con trẻ của bạn phát triển được tài năng của mình qua các chương trình giảng dạy của các cô thầy giáo. Rất nhiều những ngôi trường mầm non tại Vũng Tàu có chất lượng tốt và trong bài viết hôm nay mình muốn gửi đến các bậc cha mẹ những trường mầm non tốt ở Vũng Tàu được nhiều phụ huynh chọn lựa nhiều nhất, cho bạn tham khảo qua nhé.

1

Olympus International Kindergarten

by Iris 21-03-2020

Olympus International Kindergarten là môi trường nhằm giúp các bé phát triển một cách toàn diện và tốt hơn để bố mẹ có thể yên lòng lựa chọn để con em mình được học và hoạt động ngoại khóa. Olympus International Kindergarten sở hữu những đặc điểm nổi trội nhất, bình yên nhất, hiệu quả nhất trong công cuộc giảng dạy cho con em chúng ta.
Olympus International Kindergarten chính là môi trường để các bé được giáo dục giữa lí thuyết và thực hành một cách bài bản, đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho rất nhiều bố mẹ.

Địa chỉ: 21 Phạm Ngọc Thạch, Phường 9, Vũng Tàu

2

Vũng Tàu Plaza

by Iris 21-03-2020

Trường mầm non Vũng Tàu Plaza là một trong những địa chỉ vui chơi và học tập dành cho các bé mầm non được khác nhiều các bậc phụ huynh tìm kiếm và lựa chọn trong thời gian gần đây. Trường mầm non Vũng Tàu Plaza bao gồm đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước với chuyên môn cao, vậy nên chắc chắn rằng khi gửi gắm bé ở ngôi trường này, bé con của bạn sẽ được vui chơi, học tập và chăm sóc một cách tận tình nhất.

rường mầm non Vũng Tàu Plaza đáng là địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh có thể giúp bé trở nên nhanh nhẹn, thông minh, chăm chỉ, nỗ lực qua những tiết học trên lớp và ngoại khóa.

Địa chỉ: 207 Lê Hồng Phong, TP. Vũng Tàu

3

Việt – Hàn

by Iris 21-03-2020

Trường mầm non Việt – Hàn là một trong những trường học tiên tiến nhất tại TP. Vũng Tàu, tại đây các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm rằng bứ có thể được phát triển sức khỏe và trí tuệ một cách tự nhiên nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm giúp phục vụ cho quá trình học tập và vui chơi của trẻ một cách tốt nhất, an toàn nhất nhà trường luôn không ngừng đầu tư rất nhiều trang thiết bị đào tạo cùng không gian học tập hiện đại, khang trang.

Địa chỉ:
Cơ sở 1: 135/9A Lê Quang Định, P.Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu
Cơ sở 2: 29 Lê Lợi, P. 4, TP. Vũng Tàu

4

Song Ngữ

by Iris 21-03-2020

Trường Mầm non song ngữ tại Vũng Tàu tự hào là trường học có thể giúp bé học tập và phát triển không chỉ đơn thuần bằng ngôn ngữ Tiếng Việt mà còn nhiều thứ tiếng khác. Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên tại trường còn dạy cho trẻ cách học và suy nghĩ bằng cả hai ngôn ngữ.
Hội tụ đội ngũ giáo viên xuất sắc với nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm với chuyên môn của mình nhằm giúp bé có thể học tập, vui chơi và phát triển một cách toàn diện nhất. Hơn thế nữa, các bé còn được trường tổ chức cho đi các chuyến dã ngoại, các hoạt động ngoại khóa giúp các em có cơ hội trải nghiệm với thực tế những điều mình đã được học tại trường.

Địa chỉ: 44 Lương Thế Vinh, Phường 9, TP. Vũng Tàu

5

Hoa phượng đỏ

by Iris 21-03-2020

Nói đến trường mầm non chất lượng tại Vũng Tàu không thể không kể đến Trường mầm non hoa phượng đỏ. Trường có vị trí giao thông rất thuận lợi cho phụ huynh đưa đón trẻ. Không gian thoáng mát, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, giáo cụ học tập tiên tến, chương trình học phong phú,… là những ưu điểm nổi bật của trường.
Vậy nên đây chắc chắn rằng sẽ là địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh có thể gửi gắm con em mình, tạo điều kiện để các bé phát huy tối đa khả năng.

Địa chỉ: 414/1 Thống Nhất Mới, Phường 8, TP Vũng Tàu

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven