Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 truyện cổ đại tình yêu đam mỹ hay nhất

  • 258 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Kiều Duyên 22-02-2021

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng trở nên tân tiến và hiện đại hơn trong cuộc sống xung quanh họ. Trong tình yêu của mỗi con người cũng vậy, không nhất thiết phải là nam nữ yêu nhau. Có thể nam thích nam nữ thích nữ, bởi lẽ trong tình yêu không phân biệt giới tính miễn sao họ yêu nhau và có thể sống với nhau hạnh phúc. Từ những câu truyện đời thực rất nhiều những tác giả đã đưa người đọc đến với thế giới của họ. Truyện tình yêu đam mỹ là một trong những truyện được rất nhiều độc giả săn lùng và yêu thích. Có rất nhiều truyện đam mỹ với nhiều cốt truyện khác nhau. Trong bài viết hôm nay top.trangdangtin muốn chia sẻ đến bạn đọc một số những truyện cổ đại tình yêu đam mỹ hay nhất, mời bạn đọc xem qua nhé.

1

Hoàng Hậu Của Trẫm Là Nam Nhân

Vote
0%

by Kiều Duyên 22-02-2021

Tứ đại cường quốc Văn Quốc, Nam Lục, Diên Hiên, Lăng Tử. Bề ngoài tứ đại cường quốc cùng chung sống trong hòa bình nhưng thật ra đã có vô số những mâu thuẫn từ lớn đến nhỏ sảy ra. Trong đó Văn Quốc là đại cường quốc về quân sự, Nam Lục là đại cường quốc về kinh thương, Diên Hiên trọng văn khinh võ, Lăng Tử là cường quốc khá toàn diện nhưng do ở sa mạc nên cũng không thể đe dọa.

Mười hai năm trước, Văn Quốc Nhân Tông Hoàng Đế Hiên Viên Du Chính lên ngôi ông lập Tứ hoàng tử vừa với 8 tuổi làm Hoàng Thái tử. Đính chính lại triều cương, Nhân Tông tại vị mười năm. Hai năm trước ông bị tặc tử mưu hại trên điện Kim Loan, Hoàng Thái tử lúc ấy 18 tuổi xả thân cứu Vua nhưng Du Chính vẫn bị trọng thương, sau khi lập chiếu thoái vị nhường ngôi để Hoàng Thái Tử Hiên Viên Tử Trạch lên ngôi đế vương. Lấy hiệu là Thái Hòa, niên hiệu Bảo Chính.

Thái Hòa Đế lên ngôi liền chấn chỉnh triều cương một lượt, xử sao trảm cửu tộc loạn thần tặc tử làm phản. Một lần nữa tái lập lại thế lực của hắn trong triều. Thừa tướng tiền triều Vũ Đình mưu phản bị vạch trần, tam công tử của cựu Thái phó Vĩnh Hưng, Vĩnh Chiêu tuổi trẻ tài cao lại là người lớn lên bên cạnh thiên tử, trở thành Thừa tướng đương triều, quan văn đều không dám phản đối.

Hoàng đế có hai người bằng hữu lớn lên với hắn, một người trở thành cánh tay phải của hắn trong triều Thừa tướng Vĩnh Chiêu, một người là cánh tay trái của hắn giúp hắn xông pha nơi chiến trường mở rộng bờ cõi Văn Quốc tướng quân Điệp Vân.

2

Tôi Xuyên Thư Thành Thị Vệ Thân Cận Của Nhân Vật Phản Diện

Vote
0%

by Kiều Duyên 22-02-2021

Không thể ngờ chỉ là mê đọc tiểu thuyết thôi, thế mà Giang Tử Hiên lại có thể xuyên thư giống hệt như trong tiểu thuyết, mà còn xuyên vào bộ truyện mình đã đọc trước khi chết.
Trong thế giới này, Giang Tử Hiên trở thành Tử Thanh - thị vệ của Thái Tử Yên Quốc.

Theo như trong truyện thì Tử Thanh vì bảo vệ Thái Tử mà hy sinh thân mình, kết cục dĩ nhiên cũng là chết.

3

Vương Gia Chỉ Sủng Mình Tiêu Quân Sư

Vote
0%

by Kiều Duyên 22-02-2021

Tiêu Chiến tức máu dồn lên não miệng có thể hộc ra máu, mà máu của hắn có thể đem đi hiến thì cũng có thể cứu được rất nhiều người nha.

Bản thân mình chưa phải chưa từng coi truyện Sad Ending, nhưng vì hắn bị thất nghiệp trong một thời gian dài, với cuộc sống đầy tẻ nhạt, lại không thể ra ngoài kiếm việc, giờ hắn chỉ biết nằm lười biếng đọc truyện sống qua ngày.

Tiêu Chiến cô nhi từ nhỏ, cuộc sống của hắn rất bi thương, buồn chán, không cha không mẹ sống ở cô nhi viên từ từ mà lớn lên, hắn rất được nhiều người thương yêu, quý mến, cho đến khi ngày hôm nay, bị sức ép của một người mà hắn cũng không thể yên lặng mà sống được, Tiêu Chiến nổi lên cơn giận với sếp mình nên hắn đã to tiếng cãi lại, thậm chí hắn còn chỉ thẳng mặt sếp mình mà nói.

4

Độc Sủng Nam Thê Tiểu Bảo Bối Dụ Người

Vote
0%

by Kiều Duyên 22-02-2021

Cả một đời xưng vương oai phong lẫm liệt là vậy, nhưng Mạc Thiên Quân hắn lại không ngờ rằng vị nam thê Bạch Dạ Lăng của mình lại nhiều lần vì mình mà hi sinh bao thứ. Vậy mà trước giờ hắn luôn cho rằng y cậy được hoàng thượng tứ hôn liền kiêu ngạo lên hết lần này tới lần khác hắn dũ bỏ hết mọi điều tốt đẹp từ y, tình cảm của y, coi thường y và thậm chí trước mặt y còn cùng những thê thiếp làm chuyện ân ái. Kết quả đến cuối cùng khi chịu cảnh ngục giam thì chỉ có mình Dạ Lăng cùng hắn, cùng chịu lạnh giá nơi ngục tối, ăn lại không đủ no, cùng chịu tất cả những cái mà Thiên Quân hắn phải chịu. Đến cuối còn vì hắn mà lĩnh một nhát đao từ bọn người ám sát. Còn một lũ thiếp thân kia không đến thăm hắn dù chỉ một lần. Nhưng quả là ông trời có mắt để cho hắn sống lại thêm lần nữa để hảo hảo bù đắp lại quá khứ lầm lỗi của mình: Dạ Lăng chờ đó, ta sẽ yêu thương ngươi hơn những gì ngươi đã làm với ta.

5

Trùng Sinh Quay Về Trả Lại Tất Cả Cho Người

Vote
0%

by Kiều Duyên 22-02-2021

Nội dung sơ lược: Hắn, kiếp trước luôn đi tin người mà hắn cho là đúng, mặc kệ đúng sai, cho đến lúc chết mới phát hiện ra từ trước đến giờ đều là lừa hắn. Trọng sinh quay về thời điểm mười năm trước, hắn sẽ trả tất cả cho những người đã lợi dụng hắn, đồng thời phát hiện những bí mật mà hắn chưa từng biết.

6

Phá Nát Thế Giới Nữ Hoàng Ai Cập

Vote
0%

by Kiều Duyên 22-02-2021

Trên một tầng mây trắng muốt đang có một nam nhân nằm dài lộ ra chín cái đuôi hồ ly trắng muốt. Nam nhân này rất xinh đẹp dùng từ khuynh quốc khuynh thành cũng không đủ hình dung y. Tuy nằm không có hình tượng như vậy nhưng y vẫn toát ra mị thái không tưởng đối với mọi người đang cưỡi mây xung quanh đấy. Đột nhiên nam nhân nhíu đôi mày xinh đẹp nhìn quyển sách đề tựa Nữ Hoàng Ai Cập trên tay.
" tác giả cũng quá cẩu huyết rồi, nữ chính thật ngốc ngốc đến ngu ngốc làm hại biết bao nhiêu người......à hay ta nhờ Thần Không Gian ta" nam nhân nói rồi ngồi dậy bay về phía nhà của vị thần không gian…

7

Cuộc Phản Công Của Nữ Phụ

Vote
0%

by Kiều Duyên 22-02-2021

Cô vốn là một tiểu nữ phụ nhỏ nhoi trong cuộc sống không được nhắc đến, một lần trong khi cô bị tai nạn thì vô tình bị đẩy linh hồn ra khỏi thân xác,còn linh hồn khác nhập vào cơ thể cô làm vất vưởng mãi, tới khi tưởng siêu thoát được thì một hệ thống kì lạ sẽ cho cô cuộc sống vĩnh hằng, đó chỉ là khi cô hoàn thành nhiệm vụ còn không linh hồn cô sẽ tiêu tan không thể siêu thoát! Cô lựa chọn làm nhiệm vụ, và một lần nữa biến thành tiểu tam phản công lại!!!! Cùng đón đọc tiểu nữ phụ phản kích!!!

8

Sư Huynh! Làm Vương Phi Ta Đi

Vote
0%

by Kiều Duyên 22-02-2021

Tương truyền trên thế gian này tồn tại ba tuyệt cảnh do thần tiên để lại.
Có người cho rằng, những tuyệt cảnh này thực chất là nơi các vị tiên nhân phong ấn ma thú hung ác làm hại dân gian, đổi lại một cuộc sống yên bình cho nhân sinh.
" *Đào hoa vạn dặm núi Tử Sinh,
Cực quang vô hạn động Ma giới,
Băng tuyết ngàn năm thôn dân gian*."
Đây chính là ba câu thơ trong truyền thuyết Tam giới, được người đời lưu giữ.
Ba tuyệt cảnh nhân gian đã được tìm thấy bởi những người đứng đầu ba chủng loài: Bán tiên, ma tộc, và phàm nhân.
Sau khi khai hoang tuyệt cảnh, mỗi tộc phân chia lãnh thổ sinh ra tam giới…

9

Ta Xuyên Dị Giới Làm Gay

Vote
0%

by Kiều Duyên 22-02-2021

Truyện kể về Lâm Khinh, một thanh niên thế kỷ 21 tình cờ xuyên không về dị giới.
Y xuyên qua làm thiếu gia của một gia tộc đã xuống cấp. Thiếu gia này đang trong quá trình lưu lạc. Nhưng những giấc mơ quẩn quanh luôn nhắc nhở y rằng thân thể này còn có một gia đình.
Nên Lâm Khinh quyết tâm tu luyện cường đại hơn để đi tìm hiểu tin tức về cha mẹ...
Trong quá trình đó, Lâm Khinh lại tình cờ gặp được Lam Túc, người này là tông chủ của một Tông môn lớn nhất Nhật Nguyệt đại lục.
Lam Túc lúc này đã bị công pháp phản phệ, từ một nhân vật phong vân nhất Tu Chân Giới hắn lại lựa chọn phế đi tu vi để làm lại từ đầu.
Hắn tưởng tất cả đã mất hết, không ngờ trời cao lại cho hắn gặp được Lâm Khinh, kể từ đó, mục tiêu của hắn không còn là Phi thăng, là Vô thượng chí tôn.
Cuộc đời của hắn chỉ còn chấp niệm duy nhất với một thiếu niên.
Còn Lâm Khinh, chân ướt chân ráo bước vào Tu Chân Giới tàn khốc. Gặp được Lam Túc là may mắn hay là khổ sở?

10

Đại Thúc Ngự Lang Chiến

Vote
100%

by Kiều Duyên 22-02-2021

Đại thúc đạt được tự do! Sau từng ấy năm làm sát thủ, cuối cùng cũng có được cuộc sống bình yên của riêng mình.
Tác giả: Đại thúc chớ vội mừng. Đợi ta chút, ta đem đàn sói tới đây!!!
Đại thúc:...WTF???
Đại thúc chưa kịp hưởng thụ cuộc sống yên tĩnh, bình lặng của bản thân, không ngờ lại bị một đám sói tới quấy rầy.Hết con sói này đến con sói khác bước vào sinh hoạt của đại thúc. Từ đây cuộc chiến giữa đám sói và đại thúc bắt đầu.
Các loại hình tiểu công đều tề tụ một chỗ. Bọn hắn ra chiêu, đồng thời gặp chiêu nào thì phá giải chiêu đó. Cùng một mục đích là đẩy ngã đại thúc nhìn bề ngoài như kiên cường, kỳ thật nội tâm yếu ớt.Cùng theo dõi để xem đại thúc làm thế nào chiến đấu với đám sói!!

Trên đây là những truyện cổ đại tình yêu đam mỹ hay nhất mà top.trangdangtin muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng các độc giả sẽ tìm được một bộ truyện mình yêu thích. Cám ơn bạn đọc đã quan tâm bài viết, hãy like và share cho mọi người cùng biết thêm về những truyện cổ đại tình yêu đam mỹ hay nhất này nhé.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven