Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 truyện đam mỹ bẻ cong trai thẳng vô cùng hấp dẫn khiến hủ nữ cười nghiêng ngả

  • 1,266 views
  • 15 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by lucylucy 29-07-2021

Các bộ truyện đam mỹ bẻ cong trai thẳng vô cùng hấp dẫn sẽ khiến hủ nữ phải cười nghiêng ngả bởi những tình tiết dở khóc dở cười của mỗi nhân vật. Mỗi bộ truyện đều được tác giả tạo nên một cách rất cẩn thận và chu đáo. Từng nhân vật với các tính cách khác nhau, hoàn cảnh khác nhau và có cùng một điểm chung đó là khi họ tìm ra được tình yêu chân ái của cuộc đời thì tình yêu đó không cần phân biệt giới tính. Thể loại bẻ thẳng thành cong được nhiều tác giả lựa chọn, và khi đã hoàn thành gửi đến các bạn đọc thì đó sẽ là câu chuyện hấp dẫn nhất. Hãy cùng mình tìm hiểu về top các truyện đam mỹ bẻ cong trai thẳng vô cùng hấp dẫn khiến hủ nữ cười nghiêng ngả ngay nhé.

1

Công Tử, Cười Với Đồ Nhi Một Cái Nào!

Vote
84%

15

by lucylucy 29-07-2021

Công Tử, Cười Với Đồ Nhi Một Cái Nào! của tác giả Phù Phong Lưu Ly, Nội dung truyện nhẹ nhàng hài hước kể về về một thanh niên ngốc nghếch vui vẻ bẻ cong bản thân rồi lại bẻ cong sư phụ. Câu chuyện ấm áp về một sư phụ lãnh khốc tuyết tan thành xuân thủy nhộn nhạo vô cùng chiều chuộng đồ nhi. Câu chuyện về một đám tương du phối diễn đủ loại vui vẻ, ngụy võ hiệp chân giảo cơ náo nhiệt giang hồ. “Hôm nay ngươi gia nhập môn hạ ta, sau này phải nghe ta sai bảo, ngươi có bằng lòng hay không?” “Quả nhiên một lòng ý tốt! Có thời gian không lo luyện công, cả ngày nghĩ đủ loại biện pháp lấy lòng sư phụ, đây là ta dạy cho ngươi à! “Ngu xuẩn, dạy ngươi nhiều như vậy, tất cả đều không dùng được!” “Một thân vết thương, hai tay nhuốm máu, sư phụ như vậy, ngươi còn cần không?” “Tứ nhi, ngươi rốt cục đến từ nơi xa xôi thế nào? Lại cho ta nhặt được.”

Đường Đường hôn mê trên giường bệnh, rời khỏi thân xác tới một thời không khác, nhưng tới hai ngày sau cậu mới nhận ra mình đã xuyên không. Đói quá mà phải trộm bánh bao, quần áo rách nát như một tên ăn mày, kết quả đụng phải Vân Đại, bị hắn đem về làm sư đệ, mua vui qua ngày. Ngay từ giây phút đầu gặp sư phụ, Đường Đường đã bị khí chất lạnh nhạt của ngài hấp dẫn. 

2

Thế Giới Này Điên Rồi

Vote
11%

15

by lucylucy 29-07-2021

Thế Giới Này Điên Rồi của tác giả Nhất Thế Hoa Thường, Chuyện kể về một tiểu thụ đau khổ vì bị phản bội trong tình yêu. Do đả kích quá lớn mà hắn đã đập trúng đầu trong khi hỗn loạn dẫn đến phải nhập viện. Kì Nhạc, giới tính nam, thích phụ nữ, mắc bệnh tim bẩm sinh nên chết sớm, nhưng ông trời trêu chọc, linh hồn của cậu nhập vào thân thể của tiện thụ. . .Cánh cửa thế giới mới được mở ra. Lúc mở mắt, Kì Nhạc phát hiện mình vẫn còn nằm trong cái bệnh viện kia, có điều đã xảy ra chút vấn đề nhỏ.

Kì Nhạc âm thầm gật đầu, đúng là bệnh viện này rồi, nhưng đây không phải là phòng bệnh lúc trước của mình, đây là đâu? Cậu sờ sờ ngực theo thói quen, sau đó lập tức sửng sốt, trên ngực không có băng vải cũng không có cảm giác đau đớn, chẳng lẽ mình không có phẫu thuật? Kì Nhạc cởi quần áo bệnh nhân ra, sau đó cúi đầu nhìn tay và ngực của mình, cậu híp mắt lại, thân thể này... Hình như không phải của cậu.Mọi người giải thích nghi vấn cho cậu: “Cậu là gay.” Kì Nhạc: “. . . . . .”Mọi người: “Cậu là 0, cũng chính là người bị đè.” Kì Nhạc: “Nói láo! Ông là trai thẳng! Mọi người tiến lên vỗ vai cậu: “Vậy đánh cược đi, đàn ông trên thế giới đều có thể biến từ cong thành thẳng, nhưng còn cậu thì không.”Kì Nhạc giận đến phát run: “Cứ đợi đấy!”

3

Dược Biệt Đình

Vote
0%

15

by lucylucy 29-07-2021

Dược Biệt Đình của tác giả Phúc Hắc Ác Ma, Sau khi hoàn thành việc học Tiền Hàng được cấp trên phân bổ đến chỗ làm việc mới ở bệnh viện số 5, nơi mà mọi người biết đó là bệnh viện tâm thần. Mà bệnh nhân bị đầu tiên của bệnh viện là một nam sinh vừa mới lớn đã biết yêu Nguyễn Văn Hách số 438 con của một phú thương. Nguyễn Văn Hách bị tình tiết câu chuyện cẩu huyết kích thích phát điên, mặc dù là một bệnh nhân, nhưng thân mang tuyệt kỹ, xé bông vải, chơi gấp giấy, tinh thông mọi mặt mười tám loại vũ khí, sở trường tuyệt hoạt “Cắn người đại pháp”, từng chiêu chọc ngay tử huyệt Tiền Hàng không thể thoát thân. Bác sĩ tay mơ buộc lòng dựa vào sở học bản thân tận lực cứu chữa Nguyễn Văn Hách, kể cả cái “thân” về sau nhịn không nổi kia của cậu chàng, còn phải đề phòng tú nương cao phú suất sát vách.

Nguyễn Văn Hách trắng trẻo, đẹp trai, tính tình lại vô cùng đáng yêu. Tiền Hàng ban đầu chỉ định chọc chơi cậu. Nào ngờ, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, anh dần dần bị "bẻ cong". Nhưng mà Nguyễn Văn Hách bám anh như vậy, cần anh như vậy có thật sự là yêu không?  Bác sĩ Tiền Hàng buộc lòng phải dựa vào năng lực của bản thân để tận lực cứu chữa Nguyễn Văn Hách thì mới có thể nói chuyện yêu đương với cậu được.

4

Nghịch Tập

Vote
5%

15

by lucylucy 29-07-2021

Nghịch Tập của tác giả Sài Kê Đản, Nội dung truyện xoay quanh bann thụ tên là Ngô Sở Uý, bị bạn gái lâu năm Nhạc Duyệt đá vì nghèo và xấu. Sau nhiều lần oan gia ngõ hẹp với Trì Sính và hiểu lầm Trì Sính vì yêu Nhạc Duyệt nên đì mình, Ngô Sở Uý đã quyết định bước trên con đường tự bẻ cong, lập nghiệp và rắc thính bạn công. Kế hoạch câu trai được chuẩn bị tỉ mỉ, điều tra kĩ đối phương và được sự giúp đỡ của sư phụ ( bạn này sau cũng thành đôi với bạn của Trì Sính). Và tất nhiên, tèn ten, anh Trì Sính đã đổ, từ mẫu hình hoa hoa công tử, anh đã trở thành thê nô.

“Em chia tay anh không phải là vì danh lợi đâu”“Tôi biết.”“Em và anh ấy cũng đã đường ai nấy đi, dù sao anh ấy cũng không yêu em.”“Tôi biết.”“Anh biết? Thì ra anh vẫn còn quan tâm em như vậy.”“Bởi vì hiện giờ anh ấy và tôi đang quen nhau.”Đây là một câu chuyện về một điểu ti phản công lột xác trở thành một soái ca cao phú nhân tiện cướp đi bạn trai mới của bạn gái cũ, vô cùng hài hước và đầy kịch tính

5

Hiệp Hội Bảo Dưỡng Ấu Tể

Vote
0%

15

by lucylucy 29-07-2021

Hiệp Hội Bảo Dưỡng Ấu Tể của tác giả Tửu Hĩ, Tạ Loan chỉ là một công dân bình thường sinh sống ở thế kỷ hai mươi mốt, hắn cũng theo chủ nghĩa hiện đại tin tưởng vào các thành tựu khoa học kỷ thuật. Tuy nhiên một ngày có một viên"sao băng" rớt vào sân nhà hắn, đã vậy còn mạnh mẽ buộc định hắn vào kịch bản anh hùng cứu vớt thế giới. Nhưng đặc biệt rất troll hắn khi kịch bản hoàn toàn không ấn định theo lẽ thường. Người ta xuyên qua làm anh hùng siêu cấp, tới lượt hắn thì lại biến thành bảo mẫu siêu cấp. Vì thế tay trái Tạ Loan cầm một quyển bách khoa toàn thư ấu tể, tay phải cầm bình sữa uy sữa cho ấu tể đang nằm trên đùi, mỗi ngày đều cố gắng cứu vớt thế giới.

Ở nơi này, cậu ấp nở quả trứng đen cuối cùng của gia tộc Nặc Khắc Tư đã tĩnh lặng suốt ba mươi năm, cậu chính là hơi ấm đầu tiên trong ba mươi năm quả trứng này cảm nhận được mà không phải sự ghét bỏ, khinh bỉ. Sau khi lớn lên, trở nên cường đại, mạnh mẽ, cuối cùng quay lại bế bảo mẫu của mình về xây dựng gia đình. Đây là một câu chuyện chăm sóc ấu tể ngọt ngào ấm áp, bút pháp nhẹ nhàng ấm áp như truyện cổ tích làm người đọc dễ dàng thấu hiểu.

Tears in Heaven