Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 truyện đam mỹ thể loại xuyên thư được yêu thích nhất

  • 260 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Anna 11-09-2021

Xuyên không, xuyên thư ( xuyên vào sách ) từ trước đến nay luôn là thể loại được đông đảo mọi người ưu chuộng. Trong thể loại truyện này, nhân vật chính vì một biến cố nào đó sẽ xuyên vào quyển sách đã đọc và trở thành một nhân vật trong đó. Những nhân vật ấy sẽ phản ứng thế nào khi phát hiện mình xuyên không, liệu họ có thay đổi được số phận của những nhân vật trong sách không. Hãy cung Topshare điểm qua top 10 truyện đam mỹ thể loại xuyên thư được yêu thích nhất nhé.

1

Mạt thế phản phái hệ thống

Vote
20%

3

by Anna 11-09-2021

Tác giả: Thâm Uyên Vô Sắc

Edit: Đào Đào + Tiểu Tam + Các CTV Tạm Thời

Tình Trạng: Đã Hoàn (101 chương + 1 phiên ngoại)

Nhân Vật Chính: Diễm Quân Ly (công) x Thương Viêm (thụ)

Nội dung: Dạo gần đây tiểu trạch nam Thương Viêm đang đam mê thể loại truyện mạt thế và "Đế Vương Mạt Thế" chính là bộ truyện làm cậu vừa yêu vừa ghét. "Đế Vương Mát Thế" là một bộ truyện vừa lôi vừa Sue vô cùng phi logic, đây cũng là thể loại mà tiểu trạch nam Thương Viêm ghét nhất, nhưng làm sao đây cậu bị lối hành văn đầy cuốn hút của tác giả mê hoặc mất rồi không dứt ra được.

Trong tâm tình yêu hận đan xen như vậy, Thương Viêm quyết định dành lần đầu tiên....comment của mình chân thành bày tỏ nỗi lòng rối rắm với tác giả đại đại. Dường như là lời đáp trả của tác giả dành cho tâm hồn bé nhỏ của Thương Tiểu Viêm, bộ truyện ngày càng đi theo chiều hướng kì lạ...

Tác giả đại đại: "Khi nam chính chinh phục được thế giới này hắn sẽ kế thừa thần vị và trở thành thần"

Thương Tiểu Viêm: "...rốt cuộc là vị thần cho hắn kế vị là ai, đây không phải là thể loại tận thế hả!!!???"

Cảm xúc dâng trào, Thương Viêm gõ một lèo hơn 5000 chữ tặng tác giả thể hiện quan điểm ủng hộ nam phản diện, ghét bỏ nam chính và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều đọc giả. Trong đống reply kia, bỗng xuất hiện một tin hơi khác lạ

"Ngươi thật sự nghĩ như vậy"

Thương Viêm đáp lại và thêm bạn tốt nhân vật kì lạ đó và thế là cậu xuyên không mang theo một hệ thống của nhân vật phản diện, vì nhân vật phản diện mà tồn tại....

2

Vừa tỉnh dậy tôi đã trở thành một đứa lẳng lơ đê tiện

Vote
20%

3

by Anna 11-09-2021

Tác giả: Mộc Qua Hoàng

Edit: Hal

Tình trạng: Đã hoàn ( 98/98 )

Nhân vật chính: Đường Ngự Thiên ( công ) x Tô Thất ( Tần Ý ) ( thụ )

Nội dung: Tần Ý 28 tuổi là một giáo viên lịch sử trẻ tuổi đẹp trai rất được học sinh ưa thích. " Hào môn thế gia" theo một người tam quan chính trực, trưởng thành như Tần Ý thì là một quyển tiểu thuyết hành văn không lưu loát, không thiết thực, nội dung không một chút hợp lí, là một bộ truyện sex không hơn không kém.

Một hôm khi từ trường trở về, Tần Ý bắt gặp cháu gái của mình - Đồng Đồng đang lén lút đọc một quyển tiểu thuyết mà cậu cho là rác kia. Tần Ý quyết định tịch thu và bắt cháu mình phải viết bản kiểm điểm hai ngàn từ nộp cho cậu.

Tối hôm đó, một biến cố ập đến cậu xuyên vào "Hào môn thế gia" phát hiện mình đang cùng một người đàn ông xa lạ lăn giường.

Tần Ý: "...Đồng chí, mời anh xuống khỏi người tôi"

Hệ thống Manh Manh: "Hệ thống bắt nhầm cán bộ kì cựu để diễn nhân vật đê tiện lẳng lơ rồi, cảm thấy tội lỗi quá làm sao bây giờ, online chờ gấp!!!"

Sau khi tiếp nhận cốt truyện từ hệ thống Manh Manh, cấu biết mình xuyên vào một nhân vật tên là Tô Thất - một người ham tiền háo hư vinh, chỉ cần bạn cho hắn nhiều tiền một chút là hắn sẵn sàng dâng cúc hoa của mình cho bạn, đồng thời cũng là một kẻ mưu mô luôn tìm mọi cách để được gã vào hào môn thế gia.

3

Sau khi kết hôn cùng ông xã khuyết tật giàu sang

Vote
20%

3

by Anna 11-09-2021

Tác giả: Khai Tâm Thị Phúc Ma.

Edit: Etilraep

Tình trạng: Đã hoàn ( 48/48 )

Nhân vật chính: Quý Tĩnh Duyên ( công ) x Cảnh Hoài ( thụ )

Nội dung: Trước khi ngủ, Cảnh Hoài quyết định tìm một quyển tiểu thuyết đam mỹ đọc, không ngờ chọn bừa lại chọn ngay một bộ tiểu thuyết tra công tiện thụ phối hợp, máu chó tạt đầy đầu, hết ngược thân lại đén ngược tâm,...Cảnh Hoài lửa giận công tâm hộc một ngụm máu quyết định drop truyện.

***

Trong tiểu thuyết, Quỹ Tĩnh Duyên tuy đôi chân bị tàn tật nhưng lại là gia chủ đương thời của Quý gia, muốn tiền có tiền, muốn nhan sắc có nhan sắc, không gì là không thể. Một nhân vật như hắn đáng lí số người theo đuổi phải vòng hai vòng thành phố...nhưng không, hắn chỉ là con ghẻ của tác giả, là kẻ hy sinh cho tình yêu của công chính và thụ chính trong tiểu thuyết, là một pháo hôi không hơn không kém.

Kết thúc truyện, sau 7749 lần hiểu lầm hòa giải lại hiểu lầm hòa giải cp tra tiện cuối cùng cũng nắm tay hạnh phúc bên nhau, còn nam phụ pháo hôi bị ép vào đường nhảy lầu tự sát, truyện happy ending,...

Cảnh Hoài thổ tào, để lại một bài văn tế hơn ngàn chữ tắt máy đi ngủ.

Sáng hôm sau, cậu xuyên vào tiểu thuyết và trở thành tiện thụ mới bị câu nguyền rủa tối hôm qua.

Cảnh Hoài: "..."

Cảnh Hoài: ''Tôi muốn cho hắn cảm nhận được tình thương của thế gian''.

4

Xuyên thành nghề nghiệp sư tôn có độ nguy hiểm cao

Vote
20%

3

by Anna 11-09-2021

Tác giả: Nhất Tùng Âm

Edit: Trầm Yên

Tình trạng: Đã hoàn ( 153/153 )

Nhân vật chính: Mục Trích ( công ) x Thẩm Cố Dung ( Thẩm Phụng Tuyết ) ( thụ )

Nội dung: Thẩm Cố Dung là một người không có quá nhiều dục vọng, cậu chỉ một binh bình an an một đời sống gia bên cha mẹ, đại ca, tiểu muội và "tiên sinh" mà thôi. Nhưng trời không chiều theo lòng người, một ngày nọ khi đang dạo chơi hội hoa đăng cùng tiểu muội cậu đã xuyên không vào một quyển tiểu thuyết...

***

Trong nguyên tác, Thẩm Phụng Tuyết là một vị Thánh Quân thanh lãnh, không nhiễm bụi trần vì biết một vài thứ nên đã bị tiểu đồ đệ của mình - nhân vật phản diện giam trong ngục tối và chết giữa trời tuyết lạnh giá.

Thẩm Cố Dung  vừa xuyên vào Thẩm Phụng Tuyết cảm thấy sợ hãi, lo lắng cho tương lai của mình. Cậu quyết định từ giờ sẽ dạy dỗ phản diện nhỏ thật tốt, uốn nắn không cho phản diện nhỏ mọc lệch.

Phản diện nhỏ mềm mại làm nũng:"Sư tôn, con muốn được xoa xoa đầu".

Nam chính nhỏ né hắn như né tà: "Ta muốn khi sư diệt tổ, giết chết tên sư tôn giả nhân giả nghĩa này".

Cố Dung:"...Ngọa tào, ai mới thật sự là phản diện vậy !!!"

***

Mục Trích mỗi ngày đều muốn khi sự diệt tổ, giết chết tên sư tôn giả nhân giả nghĩa của hắn. Cho đến một ngày hắn phạt hiện mình có thể đọc được mọi suy nghĩa trong lòng sư tôn.

Cố Dung lạnh lùng tựa sương: "Đồ đệ hảo đáng yêu, thật muốn ôm ôm, hôn hôn", " Á, có quỷ hảo đáng sợ, đồ đệ cứu sư tôn".

Mục Trích: "..."

5

Thiết lập này hỏng rồi

Vote
20%

3

by Anna 11-09-2021

Tác giả: Nhất Thế Hoa Thường

Edit: Lam Hạ

Tình trạng: Đã hoàn ( 229/229 )

Nhân vật chính: Tống Minh Uyên ( công ) x Bạch Thời ( thụ )

Nội dung: Bạch Thời là một tác giả tiểu thuyết mạng, ngoại trừ miệng tiện hay thổ tào trong lòng thì cậu không có điểm gì chê bai hết. Một ngày nọ, ba người bạn qua mạng của Bạch Thời muốn viết một quyển tiểu để kỉ niệm ngày cùng nhau thuê phòng nên quyết định mời cậu làm tham mưu. Bạch Thời tận dụng thời cơ mà phát huy tối đa khả năng độc mồm, miệng tiện của mình.

Ba người bạn nào đó: "Chúng ta cần thiết lập thân thế cho nhân vật chính như thế nào???"

Bạch Thời: "Độc giả của các ông là trạch nam, là tép riu của xã hội, phải để họ hòa nhập vào câu chuyện thì mới thu hút được đúng không"

Ba người bạn nào đó: "Cho nên"

Bạch Thời: "Cho nên nam chính phải xuất thân bần hàn, làm việc tại bãi rác để kiếm sống qua ngày"

Ba người bạn nào đó: "..."

Bạch Thời: "Cần phải tìm một cái tên thật khí phách cho nam chính, vừa nghe là nhớ nữa đúng không"

Ba người bạn nào đó:"Ví dụ như"

Bạch Thời: "Cẩu Đản"

***

Sau khi trêu đùa bọn họ xong, Bạch thời tắt máy lên giường nằm ngủ. Tỉnh dậy, cậu phát hiện mình đã xuyện vào quyển tiểu thuyết đó trở thành Bạch Cẩu Đản nhặt phế liệu tại bãi rác!!!???

Bạch Thời ưu thương nhìn trời: "Cậu biết phải sống sao đây, khốn nạn!!!"

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven