Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 truyện đam mỹ vô cùng hài hước và ngọt ngào không thể bỏ lỡ năm 2021

  • 981 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by lucylucy 25-06-2021

Các bộ truyện đam mỹ hài hước và ngọt ngào là điều mà fan đam mỹ không thể bỏ lỡ năm 2021. Mỗi câu chuyện vô cùng hấp dẫn từ nội dung mới lạ, quốn hút kết hợp các chi tiết hài hước thú vị xoay quanh các nhân vật đã khiến cho bạn đọc càng đam mê và yêu thích hơn. Có nhiều tác phẩm đã rất thành công khi nhận được lượt đọc cao và đánh cực cùng tốt. Điều này cũng chính là động lực to lớn cho những tác giả đam mỹ tiếp tục cho ra những câu chuyện thú vị và hấp dẫn. Hãy cùng mình tìm hiểu về top các bộ truyện đam mỹ vô cùng hài hước và ngọt ngào không thể bỏ lỡ năm 2021 ngay nào.

1

Gian tình phát sinh từ quyển nhật ký

Vote
77%

3

by lucylucy 25-06-2021

Gian tình phát sinh từ quyển nhật ký là bộ võng du đam mỹ được diễn ra trong game online thiên long bát bộ của thế giới ảo của tác giả Sa Tử đi theo lối văn hài hước nhưng rất bá đạo khiến người đọc không thể dứt ra được. Từ cuốn nhật ký của Tiểu Vũ là bắt đầu có một cuộc tình giữa hai nhân vật chính của chúng ta. Tiểu Vũ bị kẹp giữa hai người một người là thầy giáo và một người là ba ba của mình. Một câu chuyện tình lãng mạn giữa bọn họ à bang hội Khuynh thành ` Mỹ nhân cốc, một động hủ nữ chính hiệu (rất thương cảm bé mới 10 tuổi đã bị tẩy não).

Ngoài ra còn có hint couple phụ của bé tiểu Vũ và bé Ân Dự, cực dễ thương. Đây là tác phẩm đầu tiên trong bộ 《JQ Hệ Liệt》của Sa Tử. Tác phẩm thứ hai là ‘Quyết Chiến A Phổ Luân’ cũng thuộc thể loại võng du, hoàn chính văn, đang viết ngoại truyện. Tác phẩm thứ ba là ‘Liên Kết Thành Hải’ đam mỹ hiện đại, đang viết.

2

Muốn làm ông xã của em

Vote
8%

3

by lucylucy 25-06-2021

Muốn làm ông xã của em là một câu chuyện đam mỹ nhẹ nhàng của tác giả: Angelina, truyện kể về quá trình đến với nhau của hai nhân vật chính, không cẩu huyết, không cao trào, nhưng đã để lại nhiều ấn tượng. một bộ đam mỹ vô cùng hài hước sẽ khiến cho người đọc cười nghiêng cười ngã bởi những tình huống thật khó đỡ. Hai nhân vật chính tạo nên một câu chuyện đầy sức hấp dẫn. Một Tô Tiểu Mễ tưng tửng, ngốc xít tạo cùng một Nghiêm Ngôn lạnh lùng, hai người với một cuộc tình nhưng lại tạo nên những câu chuyện "cười vỡ bụng". Nghiêm Ngôn phải làm sao khi bên cạnh là một người yêu ngây thơ đến quá đáng.

Tô Tiểu Mễ thích Nghiêm Ngôn cả một học kỳ mà hắn vẫn không biết cho đến khi từ miệng người khác biết mình là người đồng tính. Nghiêm Ngôn được xem như vương tử cao quý ở rất cách xa cậu, còn cậu mãi mãi không vớ tới hắn, Thật không biết bản thân nên chủ động đến tìm hắn hay chờ hắn đi xuống tìm được mình. Tô Tiểu Mễ nói: “Lô Y Y nói muốn anh trở thành người đàn ông của cô ấy.” Nghiêm Ngôn thành thật nói: “Nếu như anh muốn trở thành người đàn ông của em? Thì thế nào?”

3

Cậu là nam tớ vẫn yêu

Vote
15%

3

by lucylucy 25-06-2021

Cậu là nam tớ vẫn yêu dưới ngòi bút của tác giả Angelina đã minh chứng cho siêu phẩm Cậu Là Nam Tớ Vẫn Yêu, nhận được sự ủng hộ của bạn đọc. Câu chuyện đam mỹ nói về Mạch Đinh: Cậu lớn lên dễ nhìn, lại có rất nhiều người thích, sao muốn ở bên tớ?.An Tử Yến: Cậu lớn lên bình thường, lại chẳng có ai thích, sao không ở bên tớ?.
Mạch Đinh chính là người mà nếu vứt vào trong đám đông sẽ lập tức chìm nghỉm, mỗi ngày đều là cuộc sống đời người bình thản lặp đi lặp lại, muốn trở thành siêu nhân cứu vớt thế giới, nhưng cậu không biết bay, cũng không có can đảm mặc quần lót tam giác màu đỏ ra bên ngoài, muốn sống cuộc sống minh tranh ám đấu như Vô gian đạo, nhưng đầu năm nay mang súng là phạm pháp; muốn có một truyện tình yêu oanh oanh liệt liệt như phim “Dòng sông ly biệt”, nhưng tìm không thấy nữ chính như Y Bình .

4

Hiệp nghị 30 ngày làm gay

Vote
0%

3

by lucylucy 25-06-2021

Hiệp nghị 30 ngày làm gay kể về câu chuyện hài hước của hai hotboy đẹp trai nhất nhì trường đại học F, Vương Nghiễm NinhTrương Linh Dật luôn cạnh tranh nhau trên tất cả các phương diện. Từ tướng mạo đến tài hoa, từ danh tiếng đến số cơ bụng cũng muốn so đo với nhau, ngay cả con gái cũng theo đuổi cùng một người. Ngờ đâu hai tên hotboy luôn vênh mặt tự phong mình là sát thủ tình trường, lại bị cô nàng này đả kích triệt để. Cho nên bọn họ quyết định phải trả thù xã hội trở thành gay. Hai tên thiếu niên tự cao tự đại chọn phương thức tung đồng xu để quyết định ai công ai thụ, và lập ra một bản hiệp nghị cùng nhau làm gay trong 30 ngày.

Có người nói hắn nổi tiếng được hầu hết tất cả nữ sinh trong trường yêu thích, không ai không động lòng trước hắn trừ phi những nữ sinh ấy từng gặp gỡ qua Trương Linh Dật. Đúng vậy, không sai! Hắn chính là sát thủ tình trường bất khả chiến bại, nữ thần chung kết…” Dưới khán đài vang lên một tràn hoan hô cùng những tiếng thét chói tai. ’’Chúng ta hãy long trọng kính mời người được mệnh danh ’’Sát thủ chiếm lấy trái tim của các nữ sinh’’ Vương Nghiễm Ninh.

5

Nghịch Tập

Vote
0%

3

by lucylucy 25-06-2021

Nghịch Tập thuộc thể loại: Hiện đại, cường cường, phản công, điểu ti thụ, cao phú soái ca hài hước, Kinh vị (hương vị Bác Kinh, ý nói văn phong đậm chất Bắc Kinh). Đáng ghét nhất là, bạn gái cũ của y, lại lắc mông đi theo hắn! Được! Tôi đã không giành lại anh, thì tôi còn không thể giành lấy anh sao? Hãy xem một kẻ nghèo khổ tâm địa thiện lương, trạch tâm hàm hậu sau nhiều lần thiệt hại nặng nề đã làm sao lội ngược dòng trở thành sói phúc hắc âm hiểm gian trá, bụng dạ khó lường, công hạ được cậu ấm phong lưu lòng dạ sắt đá, máu lạnh vô tình, còn điều giáo thành một tiểu trung khuyển có tình có nghĩa, si luyến hộ thê!!!

“Em chia tay anh không phải là vì danh lợi đâu”“Tôi biết.”“Em và anh ấy cũng đã đường ai nấy đi, dù sao anh ấy cũng không yêu em.”“Tôi biết.”“Anh biết? Thì ra anh vẫn còn quan tâm em như vậy.”“Bởi vì hiện giờ anh ấy và tôi đang quen nhau.”Đây là một câu chuyện về một điểu ti phản công lột xác trở thành một soái ca cao phú nhân tiện cướp đi bạn trai mới của bạn gái cũ, vô cùng hài hước và đầy kịch tính.

Tears in Heaven