Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 truyện ngắn ngôn tình xuyên không nữ cường hay nhất

 • 1,381 views
 • Add Favorite
 • Be a liked
 • Báo lỗi

by Iris 03-03-2021

Nữ cường là một trong những nhân vật nữ chính có bản lĩnh, khí thái không thua kém gì những nam nhân. Trong cổ đại hay hiện đại, cũng có thể làm nên sự nghiệp, làm chủ bản thân mình. Đây là một trong những thể loại truyện được rất nhiều các tác giả đưa vào nhân vật chính trong rất nhiều cuốn tiểu thuyết. Các truyện ngắn ngôn tình xuyên không nữ cường là một trong những cuốn truyện được rất nhiều độc giả săn lùng và hâm mộ. Với rất nhiều những khung bậc cảm xúc, độc giả cuốn theo những nhân vật trong truyện. Trong bài viết hôm nay top.trangdangtin muốn chia sẻ đến bạn đọc một số những truyện ngắn ngôn tình xuyên không nữ cường hay nhất, mời bạn đọc xem qua.

1

Thiên Tài Khí Phi

Vote
25%

by Iris 03-03-2021

Vân Y – cô nàng phải chịu bao đày đọa, nào là bị tổ mẫu bạc đãi, phụ thân thì giả chân giả nghĩa, nào còn có cả người chồng cuồng ngạo tự phụ.

Chưa hết, Sườn phi kia bề ngoài thì trông yếu đuối đấy nhưng ai biết bên trong có trái tim thâm ngoan thủ lạt, còn một Di nương bề ngoài thì ra vẻ hiền lương, thân thiện nhưng trong đầu toàn những âm mưu thâm hiểm.

Trời xanh có mắt, lần này cho một Vân Y tao nhã trở về, trở về để tính sổ với từng người một, tuyệt đối tuyệt đối không thể bỏ xót bất kỳ một kẻ nào. Hồi phủ rồi, nàng sẽ đấu với hết thảy.

Vốn và con người sẵn đã kinh diễm toàn tài, khoe cái tài cái sắc đối với nàng chỉ là vấn đề thời gian và nắm bắt cơ hội mà thôi. Như ở Mẫu Sơn hội, Quỳnh Hoa yến, nàng tuyệt thế tao nhã và kinh thế toàn tài thu hút biết bao nhiêu con mắt ngưỡng mộ, đồng thời cũng có bao nhiêu con mắt nhòm ngó ghen ghét.

Đến lúc phải lòng một nam nhân vô cùng tuấn tú, nàng quyết không màng nguy hiểm vào sinh ra tử cùng hắn. Còn hắn thường ngày tâm tính lãnh bạc, ôn nhu tĩnh lặng nhưng vì nàng mà đột nhiên xâm nhập nội tâm, khuynh tẫn thiên hạ.

‘’ Vân Y ngươi không hối hận chứ? ”

“ Hối hận cái gì? Ta hối hận vì không gặp ngươi sớm, không sớm phát hiện ra ta yêu ngươi. ”

 • Tác giả: Ngọc Khuyết
 • Thể loại: Truyện Ngắn - Ngôn Tình, Xuyên không, Nữ cường, Cổ đại Ngôn tình
 • Số chương: 167
 • Link truyện: https://docsach24.com/e-book/thien-tai-khi-phi-2474.html

2

Nàng Phi Điên Của Vương Gia Khát Máu

Vote
0%

by Iris 03-03-2021

Cổ Nhược Phong là một nữ nhi thuộc gia tộc họ Cổ ở Trung Quốc – gia tộc nổi tiếng bởi sự thần bí nhiều đời tu luyện nội gia công phu, đặc biệt còn khác người ở năng lực Quỷ nhãn.

Thế nhưng, vì một biến cố mà Cổ Nhược Phong phải bỏ mạng, linh hồn nàng xuyên qua dị giới nhập vào thân thể của Cổ Tiểu Tứ. Với khí phách của nàng thì đến một thế giới xa lạ cũng không sao, nhưng oái ăm thay, nàng lại nhập vào một thân xác mà thiên hạ đồn đại là nửa điên nửa khùng.

Cổ gia có ba người con gái rưỡi, sở dĩ gọi như vậy bởi vì ba người con gái kia đều là tiên nữ trên trời, chỉ riêng Cổ Tiểu Tứ vừa không có tài, không có nhan sắc lại còn khùng khùng điên điên. 15 tuổi, sau ngày sinh nhật thì Cổ Tiểu Tứ treo cổ tự tử, ngoài mặt xót thương nhưng trong lòng ai cũng hả hê.

Ngay trong giây phút đó, Cổ Nhược Phong đã nhập vào thân xác Cổ Tiểu Tử. Điều đầu tiên chờ đón nàng ở cuộc sống mới lại chính là bị gả cho một người con khuyết tật của Vương triểu…

 • Tác giả: Vong Xuyên Tứ Nguyệt
 • Thể loại: Truyện Ngắn - Ngôn Tình, Xuyên không, Dị giới ngôn tình, Nữ cường, Cổ đại Ngôn tình, Cung đấu
 • Số chương: 113
 • Link truyện: https://docsach24.com/e-book/nang-phi-dien-cua-vuong-gia-khat-mau-2130.html

3

Vương Phi 13 Tuổi

Vote
25%

by Iris 03-03-2021

“Vương Phi 13 Tuổi” kể về câu chuyện của một nữ sát thủ đứng đầu một tổ chức lớn mạnh ở hiện đại nhưng lại xuyên không về thời cổ đại trong một thân thể yếu đuối, nhu mì.

Sau khi xuyên không về cổ đại, cô trở thành Mộ Dung Lưu Nguyệt với thân phận là con gái của một gia tộc quyền thế. Tuy nhiên, nàng ta lại không được gia đình yêu quý, sủng ái, bị vứt bỏ ở biệt viện cô đơn. Năm đó, nàng mới chỉ 13 tuổi, chết vì đói nên cô mới vô tình xuyên vào thân thể nàng được. Ở trong thân thể của nữ nhi này, nữ chính đã nhờ vào những kinh nghiệm ở thời hiện đại của mình để rèn luyện cho cơ thể này trở nên mạnh mẽ hơn, cũng dùng một số thủ đoạn nhỏ để bảo vệ bản thân khỏi những người ghét cô.

Tại thế giới cổ đại này, nữ chính đã gặp được Hiên Viên Triệt. Hắn là hoàng từ tài giỏi, được vua cha yêu quý, nắm binh quyền khi chỉ mới 16 tuổi. Trong một lần đến thăm Mộ Dung gia, hắn đã thấy được dáng vẻ quật cường, thông minh của nữ chính. Với tham vọng chinh phục thiên hạ, hắn cần một người phụ nữ có tư chất hơn người ở bên cạnh. Do đó, hắn đã ngỏ ý muốn cưới cô về làm vợ. Ban đầu, cô có ý đinh cự tuyệt nhưng sau đó, khi biết hắn là một người có võ công cao cường, lòng dạ thâm hiểm, suy nghĩ sâu rộng, nàng đã đồng ý với mong muốn hắn có thể che chở phần nào cho mình trong thế giới nguy hiểm này… Cứ như vậy, hai người đến với nhau, cùng nhau đối mặt với vô vàn biến cố

 •  Tác giả: Nhất Thế Phong Lưu
 • Thể loại: Truyện Ngắn - Ngôn Tình, Xuyên không, Nữ cường, HE - Happy Ending, Cổ đại Ngôn tình, Cung đấu, Hài hước
 • Số chương: 766
 • Link truyện: https://docsach24.com/e-book/vuong-phi-13-tuoi-1542.html

4

Lạc Vương Phi

Vote
50%

by Iris 03-03-2021

Hai con người, hai tính cách, hai số phận hoàn toàn trái ngược nhau, vậy mà một người chết đi một người sống lại sống tiếp cuộc đời đang còn giang dở của người kia.

Đó chính là câu chuyện của Lạc Mộng Khuê, một cô gái là đặc công ở hiện tại, thân thủ siêu phàm, phúc hắc lạnh lùng. Bị chính bạn trai phản bội khi làm nhiệm vụ cuối cùng, nàng bị xuyên không trở thành một trưởng nữ của tướng phủ, con gái của một tiểu thiếp nhỏ bé, nhát gan, nhu nhược, diện mạo xấu xí như quỷ lại còn bị mang tin đồn có tướng sát, khắc tử sát phu. Muốn được mọi người kính nể nên đã trèo cao nhưng bị người đời chế giễu, sầu càng thêm sầu lỡ té xuống sông không may mất mạng.

Khi hiểu được toàn bộ câu chuyện của chủ cũ, Lạc Mộng Khuê đã dần dần tìm được chỗ đứng và vị thế cho mình. Trong trốn thâm cung hiểm ác, quan trong nhất phải cao tay và sáng mắt, Lạc Mộng Khuê không lạ gì với những quỷ kế của những kẻ tầm thường tiểu nhân, nàng cứ vậy mà ung dung ứng phó với toàn bộ những thứ đó. Lạc Mộng Khuê trước chúng quen biết chết rồi chỉ còn một Lạc Vương Phi thông minh, nhanh nhẹn và rất nhạy bén đa mưu thôi. Toàn thân nàng phát ra ánh hào quang sáng chói, giống như thoát thai hoán cốt, mê hoặc ánh mắt mọi người...

 • Tác giả: Mạn Diệu Du Li
 • Thể loại: Truyện Ngắn - Ngôn Tình, Xuyên không, Nữ cường, Cổ đại Ngôn tình, Cung đấu
 • Số chương: 128
 • Link truyện: https://docsach24.com/e-book/lac-vuong-phi-2471.html

5

Thái Hậu Mười Lăm Tuổi

Vote
0%

by Iris 03-03-2021

Bị xuyên không trở về thời cổ đại và được phong lên làm đương kim hoàng hậu dưới một người trên vạn người.  Nam Cung Xuân Yến bị lạc lõng trước sự đời lạ lẫm, với tất cả những con người nàng chưa từng gặp đồng thời phải đấu tranh quyết liệt trong cung thâm hiểm để tồn tại.

Người ta, đặc biệt là Phương Dật con trai của lão Hoàng đế đáng ghét luôn luôn coi nàng như là người đàn bà nhan hiểm, thâm ác hại mẹ hắn bị  phế truất ngôi vị, hại hắn vừa bị mất máu vừa bị mất mặt trong đêm động phòng. Đôi với hắn nàng là môttj người đàn bà tham lam, có âm mưu thống trị thiên hạ, nên hắn giả vờ an phận nhẫn nhịn chỉ đợi nàng sơ xuất lỏng lẻo.

Sống với một thời gian khá dài, không biết từ bao giờ ánh mắt hắn nhìn Xuân Yến không còn lạnh nhạt như trước nữa mà dần trở nên dịu dàng, ôn nhu. Nàng giờ không phải muốn cướp hoàng vị mà là đã cướp mất trái tim Phương Dật mất rồi. Uống nhầm ánh mắt cơn say cả đời, động lòng rồi ghen tuông thất thường, Phương Dật trao cả trái tim mê muội cho nàng, nàng muốn bỏ đi ư? Tiếc là hắn không cho phép.

Mối tình ngang trái vô thường của họ bị các quần thần phản đối kịch liệt, liệu họ có làm thuyết phục được những con người kia và có cuộc sống vui vẻ hạnh phúc bên nhau...

 • Tác giả: Trà Hoa Cúc
 • Thể loại: Truyện Ngắn - Ngôn Tình, Xuyên không, Nữ cường, Cổ đại Ngôn tình, Cung đấu, Hài hước
 • Số chương: 126
 • Link truyện: https://docsach24.com/e-book/thai-hau-muoi-lam-tuoi-2470.html

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven