Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 truyện ngôn tình cổ đại sắc được yêu thích nhất.

 • 1,484 views
 • 1 likes
 • Add Favorite
 • Be a liked
 • Báo lỗi

by Diệu Linh 24-07-2021

Là một trong những người đọc ngôn tình lâu năm chắc chắn bạn đã không còn lạ lẫm gì với những bộ ngôn tình sắc . Là những bộ truyện được gắn mác 18+, ngoài đề cập đến tình yêu ngọt ngào của nam, nữ chính thì ngoài ra còn tập trung đến tình dục, những cảnh ân ái đầy nóng bỏng. Truyện sắc luôn luôn tạo ra những tình huống đặc sắc khiến người đọc không cảm thấy nhàm chán. Nếu bạn là người yêu thích thể loại này thì tuyệt đối đừng bỏ qua" Top 10 ngôn tình cổ đại sắc" được tổng hợp dưới đây.

1

Xuân Mang Lưu Luyến

Vote
87%

1

by Diệu Linh 24-07-2021

Thẩm Thanh Lạc tỉnh dậy, là một nam nhân đang sờ loạn trên người nàng, không phải là mơ, là thật. Sao tự dưng nàng ý thức được hắn là ai ?  Ký ức quay trở về thì ra nàng đã xuyên không, trở về là mình của năm năm trước đây, quay về từ lúc nam nhân này khinh dễ nàng. Không phải đã ăn thạch tín sao? Nếu đã trở về thì phải tự thay đổi số phận chính mình... Cầu Thế Trinh thừa nhận mình máu lạnh vô tình, nhưng đó là đối với những nữ nhân khác.

Hắn tự hỏi đối với Thẩm Thanh Lạc là toàn tâm toàn ý đào tâm móc phổi, không những sủng ái hết mực, mà còn cái gì cũng theo ý nàng.

Cái gì? Ta cuối cùng còn phải để ý đến tâm trạng của ngươi ngươi mới vui vẻ với ta?

Ah! Nam nhân là có nhu cầu, lại không thể tìm nữ nhân khác, không tìm ngươi ta sẽ nín hỏng thân thể. 

 • Tác giả: Tự Thị Cố Nhân Lai
 • Link đọc truyện: https://thichdoctruyen.com/doc-truyen/xuan-mang-luu-luyen-185299

2

Tặng Quân Một Đời Vinh Hoa

Vote
0%

1

by Diệu Linh 24-07-2021

Tạ Hộ liền tính toán đùa nghịch một thời gian. Bởi vì sau khi trùng sinh nàng phát hiện, thứ mà nàng luôn quan tâm để ý của kiếp trước hình như không quan trọng như nàng đã nghĩ. Mà đời này, đầu tiên là phải nói về bệnh kén ăn sợ cưới của nàng…..

Kỳ thật câu truyện hay rất đơn giản, chính là câu chuyện kể về một cô nương kiếp trước không hề có cảm giác tồn tại nên kiếp này liều mạng tìm cảmgiác tồn tại, tăng giá trị bản thân, cuối cùng cua được một mỹ nhân siêu cấp của đế quốc.

 • Tác giả: Hoa Nhật Phi
 • Link đọc truyện: https://dtruyen.com/tang-quan-mot-doi-vinh-hoa/

3

Khi Quân Vi Hoàng

Vote
0%

1

by Diệu Linh 24-07-2021

Tỉnh lại lần nữa, nàng chỉ mong hết thảy chỉ là một giấc mơ....

Nhưng hoá ra không phải... Nhìn xung quanh, nhìn lại long sàng nàng đang năm, nàng hiểu, tất cả đều là thật. 

Quốc gia không còn, quê hương tan nát, nàng trở thành con tin, bị hoàng đế giam cầm. Đường đường là vua một nước, nàng không thể hiểu được sao hắn lại cứ nhằm vào một kẻ chẳng có gì như nàng, tìm mọi cách để hiếp bức nàng, nhục mạ nàng???

Hắn dùng đủ mọi loại dâm hình, khiến cho chân nàng mềm nhũn suốt cả ngày không cách nào trốn thoát được. Nàng khóc lóc cố lấy lòng và tự tử tìm chết, hắn không hề để tâm đến ba ngàn mỹ nữ ở hậu cung nhưng dù có chặt đứt chân nàng cũng muốn giữ chặt nàng bên cạnh.

Hắn tự mình ra sa trường giết giặc thì vội vàng đưa nàng vào trong quân để hầu hạ. Sau đó nàng bị loạn tiễn trên chiến trường làm cho mất mạng. Mở mắt ra lần nữa, lại là cảnh bị hắn đè dưới thân trong cung đêm đó. Tại sao có thể sống lại lần nữa mà vẫn bị hắn ăn sạch vậy?

 • Tác giả: Mễ Mâu Linh Vũ 
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/khi-quan-vi-hoang/

4

Vương Phi Trùng Sinh Ki

Vote
13%

1

by Diệu Linh 24-07-2021

Cô nương hầu phủ tên Bùi Ngọc Kiều chính là người có mỹ mạo hoa nhường nguyệt thẹn, nhưng đầu óc lúc nào cũng mơ mơ màng màng.  Nàng được chỉ hôn cho Sở vương Tư Đồ Tu. Sau khi gả đến, tướng công giúp nàng mở mang thêm chút đầu óc. Đáng tiếc hai người lại đoản mệnh mà lần lượt rời khỏi thế gian.

Sống lại thời điểm năm mười năm tuổi, một người có phụ thân sủng ái, mẫu thân đau xót nên nhất định không muốn gả cho tướng công hung dữ lúc trước. Tư Đồ Tư lại mất hứng, mất công chỉ dạy cô nương, chẳng lẽ lại để kẻ khác hưởng lộc.

 • Tác giả: Cửu Lam
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/vuong-phi-trung-sinh-ky/

5

Chước Phù Dung

Vote
0%

1

by Diệu Linh 24-07-2021

Trên đời đều có nhân quả, thiện nhân ắt có thiện quả. Hẳn trời xanh niệm tình nàng thiện tâm, không đành lòng để nàng bước vào biển sinh tử. Để nàng sống lại. Kiếp trước, bể khổ thăng trầm. Kiếp này kiếp nạn tình nhân, dục hỏa trùng sinh. Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, đó là cũng hoa phù dung.

Ở một góc nhìn khác...

Trước khi sống lại, là một đứa nhỏ ăn xin trong truyện rày đây mai đó. Sau khi sống lại, làm Hữu thừa tướng, quyền thế oai phong? Để tránh né sự hãm hại của kế mẫu, nàng đổi tên đổi họ, nữ cải nam trang. Một trận bão tuyết, gặp gỡ hắn, là một bí mật không thể nói. Nhiều năm trôi qua, lần nữa gặp lại, hắn là thiên tử cao quý, nàng là thừa tướng ngôn tình cổ đại. Khi quan hệ vua tôi lại có thêm tình cảm cá nhân, là yêu hay không thể yêu.

 • Tác giả: Độc Cô Cầu Yêu
 • Link đọc truyện: https://thichdoctruyen.com/doc-truyen/chuoc-phu-dung-193854

Tears in Heaven