Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 truyện ngôn tình Trung Quốc hay nhất

  • 2,120 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 30-01-2020

Các thể loại truyện có rất nhiều và mỗi tác giả mang đến cho bạn đọc những câu chuyện mới mẻ về đời sống và những bài học trân quý trong cuộc sống hiện tại. Các câu chuyện không những thiết thực mà còn đem đến cho người đọc những cảm giác lúc buồn, lúc vui hay buồn cười…với các thể loại truyện khác nhau như : hài hước, kinh dị, tình yêu, kiến thức…và các câu truyện ngôn tình Trung Quốc luôn được nhiều người quân tâm và rất thích đọc. Với nhiều tác giả nổi tiếng mang tới những câu truyện ngôn tình đầy mới mẻ và sâu sắc tới cho người đọc. Các bạn đọc truyện ngôn tình không ngừng nghĩ tới các tác giả nổi tiếng như: Diệp Lạc Vô Tâm, Tân Di Ổ, Đồng Hoa…với những câu truyện ngôn tình khác nhau. Bạn nào đã yêu quý các câu truyện ngôn tình Trung Quốc thì không nên bỏ qua đâu nhé. Sau đây là top 10 truyện ngôn tình Trung Quốc hay nhất được nhiều người yêu thích. Mời bạn đọc cùng mình xem qua nhé.

1

Anh có thích nước Mỹ không – Tân Di Ổ

Vote
38%

by Iris 30-01-2020

Là những câu chuyện về tuổi thanh xuân hồn nhiên tươi trẻ. “Anh có thích nước Mỹ không? ” là câu chuyện của Trịnh Vy và Trần Hiếu Chính thời sinh viên. Nhưng cuối cùng, người cô chọn lại là Lâm Tịnh – người yêu đầu tiên của cô nhưng đã bỏ sang Mỹ cách đó 7 năm. Có dữ dội, có vui tươi, có hồn nhiên. Tái hiện lại cuộc sống thời sinh viên đến khi lớn lên, trưởng thành. Là câu chuyện về tình yêu và tình bạn. “Anh có thích nước Mỹ không? ” đã đi vào lòng độc giả đầy đủ những yếu tố ấy.

2

Cà phê đợi một người – Cửu Bá Đao

Vote
13%

by Iris 30-01-2020

Đây là một tác phẩm thứ hai gây sốt của Cửu Bá Đao sau “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”. Là một câu chuyện tình nhẹ nhàng, dịu dàng và đan xen một chút gay cấn. Với cái tên tựa đề hẳn đã thu hút người đọc ai yêu sách và thích cafe, sẽ chọn nó ngay. Cuốn sách còn cho độc giả hiểu được thế nào là một tình yêu chín chắn, con người luôn tự trưởng thành hơn sau những lần tan vỡ trong quá khứ, thoát khỏi những cái quá khứ đau buồn ấy quả thật vô cùng khó khăn, khổ sở hơn bao giờ hết.

3

All in love – Cố Tây Tước

Vote
13%

by Iris 30-01-2020

“Tình thân là duyên phận lớn nhất mà Thượng Đế ban tặng.”
” Tình bạn là quãng thời gian đẹp đẽ mà bạn luôn muốn quay trở về.”
” Tình yêu là lời ước hẹn trọn đời.”
Đây là một cuốn tự truyện mà khi đọc nó, bạn sẽ thấy hương vị ngọt ngào của cuộc sống, của ba thứ thứ tình cảm đáng quý nhất của con người, dịu dàng mà ấm áp.

4

Hoá ra anh vẫn ở đây – Tân Di Ổ

Vote
13%

by Iris 30-01-2020

Trình Tranh và Vận Cẩm là đôi bạn học cùng lớp cấp 3. Hai người chẳng những chưa bao giờ là một đôi thanh mai trúc mã mà còn là một cặp khác xa nhau về mọi mặt. Một ánh nhìn lướt qua, nhưng lại là định mệnh. Chẳng ai có thể ngờ được rằng chỉ vì một ánh mắt nhìn khi đi lướt qua nhau ở hành lang lớp học mà lại làm trái tim anh chàng công tử Trình Tranh kia ngã gục trước một Vận Cẩm hết sức bình thường. Tình yêu, vốn dĩ không có quy luật. Tình yêu, vốn dĩ là phương trình không có lời giải. Mặc sự săn đón của Trình Tranh suốt những ngày tháng cuối cùng của đời học sinh, lờ đi nụ hôn bất ngờ của Trình Tranh dành cho mình trên con đường dẫn về ký túc xá, Vận Cẩm chỉ đáp trả bằng một nụ hôn phớt qua trong ngày cuối năm học “coi như trả nợ” nụ hôn đầu và cũng là để chấm dứt hi vọng mỏng manh của Trình Tranh.

5

Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh – Thư Nghi

Vote
23%

by Iris 30-01-2020

Một cái kết buồn của ” Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh” đã nói lên sự thật nghiệt ngã rằng dù câu chuyện tình có đẹp, có lãng mạn, có sâu đậm đến đâu thì vẫn phải có hồi kết. Tác giả đã in đậm vào trái tim, vào tâm hồn của mỗi độc giả sự hiện hữu của Gia Ngộ, đó là những gì anh đã hi sinh cho cô gái ngây thơ – Triệu Mai.Đây có thể là một tác phẩm hay nhất, mà cũng có cái kết buồn nhất của tác giả Thư Nghi gửi tặng cho độc giả.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven