Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 truyện ngôn tình xuyên không thể loại cung đấu hay nhất bạn không nên bỏ qua

 • 235 views
 • Add Favorite
 • Be a liked
 • Báo lỗi

by Iris 22-07-2021

Truyện ngôn tình xuyên không cung đấu mang đến cho người xem các cuộc tình vượt thời gian. Các câu truyện thường sẽ kể về cuộc tình của các nhân vật chính được xuyên không về hàng trăm hàng ngàn năm trước và bắt đầu các mối lương duyên cuộc sống mới và đấu tranh quyền lực ở thời đại đó. Nếu bạn yêu thích thể loại không hay ngôn tình thì hãy cùng Top Share tham khảo ngay một số truyện ngôn tình xuyên không thể loại cung đấu hay nhất mà bạn không nên bỏ qua trong bài viết dưới đây nhé, hãy cùng xem ngay để biết thêm chi tiết về các truyện này thôi nào.

1

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi

Vote
33%

by Iris 22-07-2021

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi” xoay quanh câu chuyện về nhân vật nữ chính Tô Mạt xuyên không về thời cổ đại. Với sự thông minh, suy nghĩ cẩn thận của mình, nàng đã vượt qua không ít những âm mưu, những thủ đoạn xấu xa ở thời hỗn loạn trọng nam khinh nữ này.

Tô Mạt vừa mới tốt nghiệp tại một trường y danh tiếng cả nước. Cô lại còn là người có chỉ số thông minh cao, luôn tính toán chu đáo từng bước đi của mình. Con đường sự nghiệp trải rộng thênh thang ở phía trước cô còn chưa kịp bước tới thì lại bị đẩy về thời cổ đại toàn những quan điểm lạc hậu này. Mà còn đen đủi hơn là cô lại xuyên vào cơ thể đứa con của một tiểu thiếp bị thất sủng, ngày ngày bị bà ta đánh đập. Tô Mạt từ một cô gái giỏi giang ở thời hiện đại lập tức trở thành tứ tiểu thư bị coi thường ở thời cổ đại.

Nếu Tô Mạt đã bị ông trời sắp đặt đến đây rồi thì cô cũng không có cách nào để chối bỏ. Cô cũng chỉ đành cố gắng dùng trí thông minh của mình để dọn một con đường tốt đẹp hơn. Trở thành Vương Phi là một điều không tồi trong kế hoạch của cô.

 • Tác giả: Vệ Sơ Lãng
 • Thể loại: Cổ đại Ngôn tìnhCung đấuNữ cườngTruyện Ngắn - Ngôn TìnhXuyên không
 • Số chương: 2433
 • Link truyện: https://docsach24.net/e-book/nu-nhan-sau-lung-de-quoc-thien-tai-tieu-vuong-phi-6254.html

2

Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Hồng Trần

Vote
33%

by Iris 22-07-2021

Ở thế kỷ 21, nàng là nữ sát thủ số một khiến ai cũng phải sợ hãi. Nhưng nào ngờ, số phận sắp đặt, nàng lại vô tình xuyên không vào một thời đại xa lạ. Ở đó, nàng mang tên Tô Cẩm Bình có thân phận là Tài nhân của Hoàng đế Đông Lăng. Khác với tâm thế những cô gái bình thường khi xuyên không, nàng không hề tỏ ra sợ hãi, lo lắng một chút nào cả. Nếu ông trời đã sắp xếp cho nàng đến đây thì nàng cứ việc ở đây, an phận mà hưởng thụ vinh hoa phú quý ở trong cung. 

Nhưng với tính cách như con trai, bướng bình, nghịch ngợm của nàng, chuyện rắc rối chắc chắn sẽ đến, sớm hoặc muộn. Câu chuyện hài hước xảy ra khi nàng lại đi tranh nhà xí với Hoàng đế. Ấn tượng của Hoàng thượng về nàng dần xấu đi nên nàng đã bị đày xuống làm cung nữ.

Trong khoảng thời gian ở trong cung, Tô Cẩm Bình nàng cũng đã làm quen được với Tam hoàng tử của Nam NhạcBách Lý Kính Hồng hay còn được gọi là Tiểu Hồng Hồng. Sau một thời gian tiếp xúc và nói chuyện với nhau, hai người đã nảy sinh tình cảm. Nhưng những âm mưu và thủ đoạn liệu có thể chia cắt được tình cảm của họ?

 • Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
 • Thể loại: Cổ đại Ngôn tìnhCung đấuTruyện Ngắn - Ngôn TìnhXuyên không
 • Số chương: 324
 • Link truyện: https://docsach24.net/e-book/nhat-sinh-nhat-the-tieu-hong-tran-1605.html.

3

Độc Sủng Ái Phi

Vote
0%

by Iris 22-07-2021

Tuệ Tâm một cô gái bình thường không may trên đường tới chỗ làm nàng bị xuyên không chở về một thời đại nào đó nơi tất cả mọi người đều mặc đồ cổ trang.

Chưa hoàn được hồn sau tiếng gọi của người tì nữ Thiên Thiên mừng rỡ như nàng vừa chết đi sống lại lại ôm nàng như muốn ngạt chết đi một lần nữa thì một nữ nhân tên Quách Liễu mập mạp nói những câu thật đáng ghét.

Nàng không hề hiểu chuyện gì đang diễn ra, nàng bị hai cẩu nam nữ kia đánh, tất cả mọi người xung quanh dường như cũng chỉ đứng đó như đang xem chuyện vui, không ai vào giúp nàng cả. Thậm chí còn có người đồng tình với đôi cẩu nam Lý Dịch Chi và cẩu nữ Quách Liễu kia.

Ở nơi xa lạ đó, còn chưa kịp thích ứng với những nhịp sống chưa phát triển đang diễn ra, may thay nàng không hề lạc lõng, nàng còn có tể tướng và phu nhân của ngài quan tâm, yêu thương, có thể gọi họ là phụ mẫu của nàng. Nàng bắt đầu chuyên tâm nghiên cứu sách, tìm hiểu xem liệu thế giới nàng đang ở là nơi nào, càng đọc nàng càng hoang mang. Nàng thực sự đã bị lạc, thế giới này nàng chưa từng nghe đến trước đó.

Không lâu sau, nàng nhanh chóng vực lại tinh thần nhưng cũng không lâu sau đó bao nhiêu thị phi ùa ập nàng phải hứng chịu. Nàng vội vã đồng ý với phụ thân vì một lý do nào đó, liệu có phải nàng đã tìm được một người cũng xuyên không tới nơi này....

 • Tác giả: Lila
 • Thể loại: Cổ đại Ngôn tìnhCung đấuDị giới ngôn tìnhNữ cườngSủngTruyện Ngắn - Ngôn TìnhXuyên không
 • Số chương: 48
 • Link truyện: https://docsach24.net/e-book/doc-sung-ai-phi-2273.html

4

Làm Sủng Phi Như Thế Nào

Vote
0%

by Iris 22-07-2021

Nếu bạn đã cảm thấy quá khó hiểu hay chán nản đối với những câu chuyện ngôn tình cổ đại cung đấu đầy những âm mưu, bí mật đáng sợ thì một lựa chọn không tệ giúp bạn dễ chịu, thoải mái hơn đó chính là “Làm Sủng Phi Như Thế Nào”. Đúng như tên truyện, đây giống như một câu chuyện nhẹ nhàng kể về cuộc sống sau khi xuyên không trở thành phi tử được sủng ái của nữ chính.

Làm Sủng Phi Như Thế Nào” không có những màn tranh sủng quá đáng sợ đến mức dùng mọi âm mưu thủ đoạn. Những mẫu thuẫn xảy ra cũng được giải quyết một cách hết sức nhẹ nhàng và hợp lý. Cốt truyện từ đầu đến cuối không có mấy cao trào nhưng lại vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn.

Nàng là nữ nhi của Ôn gia. Ngày Hoàng thượng tổ chức hội tuyển tú, cha nàng liền muốn nàng tiến cung tham tuyển với mong muốn con gái có thể trở thành phi tử đắc sủng của Hoàng thượng. Mẫu thân của nàng lại không muốn nàng rơi vào hậu cung đầy thị phi, tranh đấu rắc rối ấy mà có lời ngăn cản. Nhưng mọi chuyện đã quyết, nàng cuối cùng vẫn phải tiến cung.

 • Tác giả: Nhu Mễ Hôi Hôi
 • Thể loại: Cổ đại Ngôn tìnhCung đấuTruyện Ngắn - Ngôn TìnhXuyên không
 • Số chương: 123
 • Link truyện: https://docsach24.net/e-book/lam-sung-phi-nhu-the-nao-6466.html

5

Thú Phi

Vote
34%

by Iris 22-07-2021

Chu Ngọc là một trong những tác giả ngôn tình đình đám của Trung Quốc. Với những tác phẩm vô cùng nổi tiếng như “Đạo Tình” hay “Quay Về Thời Đường Làm Lưu Manh”, Chu Ngọc đã khẳng định được vị trí quan trọng của mình trong giới ngôn tình. 

Thú Phi” do Chu Ngọc cầm bút lần này là một tác phẩm ngôn tình xen lẫn yếu tố kiếm hiệp và xuyên không. Tình yêu của cặp đôi nhân vật chính xuất hiện giữa nơi tranh đấu đầy máu tanh nhưng lại vô cùng thuần khiết và xinh đẹp. Nàng, một người dùng âm làm kiếm, dùng nhạc làm vũ khí giết người cũng điều khiến vạn vật trong thiên hạ. Nhưng nàng lại không thể ngờ tới thứ nhạc mà mình dùng để dẫn dắt cầm thú tới lại còn có thể dẫn cả người thú tới.

Hắn, một người đàn ông dũng mãng, hung tàn và khó nắm bắt. Hắn đẹp đến yêu mị, giống như loài yêu nghiệt từ phương nào tới cố ý câu dẫn nàng. Mối lương duyên kỳ lạ giữa hai con người phi thường cứ như vậy bắt đầu.

Nội dung truyện “Thú Phi” hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều cung bậc cảm xúc. Một câu chuyện có nhẹ nhàng, có kịch tính, có sâu đậm và cũng có đau khổ. 

 • Tác giả: Chu Ngọc
 • Thể loại: Cổ đại Ngôn tìnhCung đấuTruyện Ngắn - Ngôn TìnhXuyên không
 • Số chương: 174
 • Link truyện: https://docsach24.net/e-book/thu-phi-6682.html

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven