Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 truyện nữ cường vô cùng hài hước khiến bạn đọc cười ngả nghiêng

  • 270 views
  • 9 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by lucylucy 24-07-2021

Các bộ truyện nữ cường vô cùng hài hước và hấp dẫn sẽ khiến bạn đọc cười ngả nghiêng bởi những tình tiết thú vị, độc đáo của các nhân vật trong truyện. Đặc biệt với thể loại nữ cường sẽ giúp cho chúng ta thấy được phần nào sức mạnh đặc biệt của phái nữ. Hiện nay, có nhiều bộ truyện vô cùng hấp dẫn, các tác giả đã kết hợp rất thành công các câu chuyện, lồng ghép tình yêu, hay thù hận và cả những ý tưởng xuyên không độc đáo để tạo nên tác phẩm tuyệt vời nhất. Mình sẽ giới thiệu đến các bạn những bộ truyện nữ cường vô cùng hài hước và hấp dẫn khiến bạn đọc cười ngả nghiêng ngay nhé.

1

Sư Phụ Khổ Quá Rồi

Vote
89%

9

by lucylucy 24-07-2021

Sư Phụ Khổ Quá Rồi của tác giả Phù Hoa, kể về Tiểu cô nương hiền lành dịu ngoan từ nhỏ tới lớn, bắt đầu từ lúc mẹ kế vào cửa, nàng càng là cô gắng nhẫn nhịn, trốn người mà khóc. Ai ngờ có một ngày nghĩ quẩn, nhảy xuống giếng, tới khi được vớt lên cứu về một mạng thì trở nên khác thường. Tân Tú ở thế giới này thật sự là rất chán, hoài niệm về thế giới của nàng trước kia, thoải mái biết bao, tiện lợi biết bao, internet a, chuyển phát nhanh a, đủ thể loại giải trí a, quan trọng nhất là có chỗ ngủ mềm thơm, có đồ ăn đủ loại...Haiiii, Nhận mệnh vậy!Hay là ông trời nghe được tiếng lòng của nàng, ban cho nàng một vị sư phụ tiên nhân, để cuộc sống của nàng thêm màu sắc..Oa oa, thật là thú vị!

Gần giếng nước đầu cổng thành, khoảng sân của Tân gia vẫn cứ như nửa tháng về trước, đúng giờ lại vang lên tiếng trẻ con gào khóc và tiếng phụ nữ thét chói tai, khiến hàng xóm láng giềng phải bất mãn gào to lên. Từ sau khi tiểu nữ nhi nọ của Tân gia nhảy xuống giếng tự sát không thành, được cứu lên, hình như đã hơi điên điên khùng khùng chứ không còn ngoan ngoãn nghe lời như trước nữa, suốt nửa tháng nay, Tân gia chẳng ngày nào được yên...

2

Hôm Nay Vai Phản Diện Rất Ngoan

Vote
11%

9

by lucylucy 24-07-2021

Hôm Nay Vai Phản Diện Rất Ngoan của tác giả Phỉ Thúy Thúy, Mây đen dày đặc bao phủ trời đất, thiếu nữ có mái tóc dài ngồi bên mép nước sóng vỗ dập dờn, đôi chân trắng nõn đung đưa trong nước. Khuôn mặt nhỏ nhắn làn da mịn màng, nhìn qua rất hiền lành dịu dàng. Nghiêng đầu nhìn quả cầu lông trắng ngưng tụ trước mặt: "Cậu nói tôi có một linh hồn lương thiện thuần khiết nhất, muốn trói buộc tôi lại rồi xuyên qua các thời không, cứu vớt Chiến thần đại nhân sao?"Chiến thần đại nhân là ai? Chưa từng nghe qua. Nhưng có người khen cô, cô rất vui.

Qủa cầu lông trắng liều mạng bay lên bay xuống, tỏ vẻ đồng tình. Đúng vậy, Ngân tiểu thư cao quý sau khi tìm kiếm khắp các thời không, cô là người lương thiện thuần khiết nhất thế gian không pha tạp chút nào. Chiến thần đại nhân bị thương, linh hồn của ngài ấy vỡ vụn lưu lạc đi khắp nơi. Sau nhiều năm chinh chiến, đã khiến linh hồn của ngài ấy nhuốm khí tức hung ác, mỗi mảnh linh hồn đều nhiễm lệ khí. Nếu không có người như Ngân tiểu thư yêu thương, bảo vệ, cảm hóa ngài. Linh hồn của Chiến thần đại nhân sẽ vô cùng sa đọa ở các thế giới, không thể quay trở về được.


 

3

Sổ Tay Phá Huỷ Cốt Truyện Mary Sue

Vote
0%

9

by lucylucy 24-07-2021

Sổ Tay Phá Huỷ Cốt Truyện "Mary Sue", Mary Sue là một thể loại truyện có nữ chính vô cùng bình thường, tác giả khai triển “bàn tay vàng” quá lớn, khiến ánh sáng từ vầng hào quang thánh mẫu chiếu xuống làm hủy hoại tương lai của không biết bao nhiêu già trẻ lớn bé. Mà Diêu Thiên Thiên lại chính là nhân vật xấu số bị xuyên vào quyển truyện thánh mẫu không có một tí logic này. Lý do chỉ vì cô đã bình luận vô cùng hăng máu, phê phán nó là “quyển tiểu thuyết Mary Sue trời đánh, máu chó phun đầy người”, thế là bị biến thành chị gái của nữ chính, một nhân vật có lòng dạ độc ác nhất trong truyện. Người chị này được thiết kế là “bia đỡ đạn” nhằm thúc đẩy vầng hào quang thánh mẫu của nữ chính. Tất nhiên, kết cục của cô ta vô cùng thê thảm.

Để phòng ngừa cả thế giới bị thánh mẫu phá hoại, để bảo vệ hòa bình thế giới khỏi “bàn tay vàng” của thánh mẫu, để không dẫm lên vết xe đổ của bà chị trong cốt truyện cũ, Diêu Thiên Thiên đã thề với bộ truyện: Cô phải đấm chết đứa em gái thánh mẫu, lấy chân đá văng “Mary Sue”, dùng súng bắn bay người cha có bệnh “nữ nhi khống”, vác đại bác bắn bỏ những tên hâm mộ não tàn của thánh mẫu. 
 

4

Xuyên Nhanh: Vi Diện Yếu Đuối ! Lúc Nào Cũng Cần Ta Chăm Sóc (phần 1)

Vote
0%

9

by lucylucy 24-07-2021

 Xuyên Nhanh: Vi Diện Yếu Đuối ! Lúc Nào Cũng Cần Ta Chăm Sóc ( phần 1) của tác giả Tiểu KiềuDi Giai mở mắt, trong đầu là một mảnh trống rỗng, cô nhìn xung quanh, nhận ra mình đang nằm trong một ngõ nhỏ hẹp, trời thì vào lúc đêm tối, bên cạnh còn có chuột chạy qua. Đủ thảm. Cô đang muốn ngồi dậy, không ngờ vừa nghĩ động đậy, cơ thể lại trôi nổi nữa không trung. Hít một hơi thật sâu và nhận ra mình không thể thở, Di Giai chấp nhận sự thật rằng bản thân chỉ là một linh hồn, hơn nữa còn là một linh hồn mất trí nhớ. Cô tuyệt vọng bay ra khỏi ngõ nhỏ, trong đầu thầm nghĩ còn gì tồi tệ hơn nữa không thì bất chợt đâm vào một khuôn ngực đàn ông, ngã dập mông xuống đất.

Người đàn ông cũng bị giật mình bất ngờ lùi về sau nửa bước, định thần nhìn lại, thấy Di Giai ngồi dưới đất, mặt đờ đẫn liền cúi xuống muốn đỡ cô dậy: "Xin lỗi..." nói được một nửa thì im bặt, vì cô gái phía trước dù khá rõ ràng, nhưng nhìn kỹ thì vẫn có thể nhìn xuyên qua cơ thể cô. Lập Thành hơi ngạc nhiên, hiếm thấy được một linh hồn mạnh như vậy xuất hiện ở thế giới này, tương lai sẽ không làm mất cân bằng thế giới chứ? Có cần tiêu tiệt không?

5

Xuyên Nhanh: Vi Diện Yếu Đuối ! Lúc Nào Cũng Cần Ta Chăm Sóc (phần 2)

Vote
0%

9

by lucylucy 24-07-2021

Xuyên Nhanh: Vi Diện Yếu Đuối ! Lúc Nào Cũng Cần Ta Chăm Sóc, Buổi trưa khi Tư Hạo về, thấy Tang Gia cũng đang trong phòng, dáng vẻ còn cực kỳ thân thiết với Di Giai thì chợt sững lại, hai người này trở nên thân thiết từ bao giờ, sao cậu lại không biết nhỉ? "Tư Hạo. Em về rồi à? Chúng ta sắp phải ra ngoài rồi, mau chuẩn bị đồ đi."Tư Hạo gật đầu đi tới:"Em mới đọc thông báo bên dưới rồi."Tang Gia quan sát Tư Hạo, thấy ánh mắt cậu lúc nhìn mình đầy cảnh giác lẫn thù địch thì không khỏi bất ngờ, lại có chút cảm giác thú vị. Không lẽ bản thân của bất cứ kiếp nào cũng sẽ yêu thích cô gái này? Hắn quay lại híp mắt đánh giá Di Giai, dáng vẻ trầm tư không biết đang suy nghĩ gì.

Di Giai lại không để ý nhiều như thế, cô giúp Tư Hạo thu xếp đồ đạc, đoạn hỏi:"Mấy hôm nay đều ra sân tập? Tập thế nào?"."Cũng ổn. Thầy nói em tiến bộ rất nhanh." "Vậy thì tốt rồi.""Vâng?""Này. Mọi người mau chuẩn bị... Ơ? Đang chuẩn bị rồi đấy à?" Đinh Dương gõ cánh cửa đang mở, nhìn thấy tình hình trong phòng thì gãi gãi đầu:"Đi với mấy người phòng chúng tôi. Thông báo nói là sáng mai, nhưng thực chất tối nay đã phải lên đường rồi, mọi người tranh thủ nghỉ ngơi đi."

Tears in Heaven