Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 truyện sắc hiệp hay nhất được nhiều người yêu thích

  • 621 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 09-02-2021

Sắc hiệp là một trong các thể loại truyện được rất nhiều các độc giả yêu thích. Truyện sắc hiệp nói về các câu chuyện giữa hai người có sắc đẹp hoàn hảo đến mức khiến người khác phải cảm thấy ganh tị và nổi lòng chiếm đoạt. Nếu bạn là một người yêu thích đọc truyện và đang muốn tìm kiếm cho bản than một bộ truyện hay thì hãy cùng chúng tôi tham khảo qua các bộ truyện trong bài viết sau đây, chắc chắn các bộ truyện mà chúng tôi sắp chia sẻ sẽ mang tới cho bạn có được các cung bậc cảm xúc cũng như có được những phút giây thoải mái sau những giờ phút làm việc căng thẳng và mệt mỏi với áp lực trong cuộc sống.

1

Truyện sắc hiệp hay nhất - Kiều kiều sư nương

by Iris 09-02-2021

Kiều Kiều Sư Nương của tác giả Thanh Trà Đạm Phạn là một trong những bộ truyện sắc hiệp nổi tiếng khắp nền văn học Internet hiện đại và từng được xem là bộ "Dâm thư" làm điên đảo biết bao tín đồ của thể loại này. Bạn biết không tác phẩm này có số lượng mỹ nữ phải gọi là đông khủng khiếp trong tất cả những truyện sắc hiệp luôn. Đặc biệt với văn phong của tác giả sẽ khiến bạn phải đảo điên với những ngôn từ súc tích về kĩ thuật giường chiếu, những cảnh ân ái rất đặc sắc và chi tiết. Hãy cùng đến với Lang Phong rất giàu có đẹp trai. Do kì duyên mà Lăng Phong học được bí pháp song tu độc nhất thiên hạ của chưởng môn Tiêu Dao Phái đời trước để lại, trở thành thiên địch của mọi nữ nhân. Câu chuyện diễn ra thế nào các bạn hãy cùng tận hưởng nhé.

  • Tác Giả: Thanh Trà Đạm Phạn

2

Truyện sắc hiệp hay nhất - Sống Cùng Biểu Tỷ

by Iris 09-02-2021

Sống Cùng Biểu Tỷ là câu truyện đô thị kể về Tần Thiên vốn là một sinh viên bình thường, nhưng có một hôm hắn nhận được một hộp bưu phẩm, trong đó có một chiếc nhẫn. Nhờ chiếc nhẫn đó mà mỗi khi hắn cuồng nhiệt với được mỹ nữ thì hắn sẽ nhận được năng lực đặc thù.

Rồi sẽ chinh phục những mỹ nữ nào câu chuyện sẽ tiến triển như thế nào hãy cùng theo dõi con đường liệp diễm của Tần Thiên. Hãy cùng đón đọc để cảm nhận con đường chinh phục những mỹ nhân của Tần Thiên nhé.

  • Tác Giả: Tô Phái

3

Truyện sắc hiệp hay nhất - Hi du hoa tùng

by Iris 09-02-2021

Hi du hoa tùng là một trong những bộ truyện sắc hiệp xuất sắc của tác giả Xích Tuyết được nhiều người hâm mộ và khá nổi tiếng. Sau tai nạn giao thông đã khiến chàng trai Lưu Phong cùng bạn gái là Đinh Nhi từ thế kỉ 21 trở về quá khứ và nhập hồn vào hai con người khác ở quá khứ.

Từ đó câu chuyện bắt đầu tiến triển khi thể xác kia vẫn còn 1 phần kí ức mà muốn được điều khiển được thân xác đó thì Lưu Phong phải thực hiện yêu cầu của chủ thể kia. Từ đó cậu bắt đầu một cuộc phiêu lưu ở thế giới này.

  • Tác Giả: Xích Tuyết

4

Truyện sắc hiệp hay nhất - Ngận thuần ngận ái muội

by Iris 09-02-2021

Sau một sự cố đã khiến cậu bé Dương Minh trở thành một học sinh cá biệt chỉ biết đánh nhau suốt ngày ăn chơi lêu lổng. Tuy nhiên vì có một lần tính tốt bụng trong cậu trỗi dậy đã giúp đỡ một ông lão bán hàng rong trên đường khỏi bọn du côn. Sau đó được ông lão tặng cho cặp kính áp tròng thần kì có thể nhìn xuyên thấu được mọi vật.

Kể từ đó một loạt sự kiện được diễn ra khi cậu thay đổi cách nhìn về cuộc sống, nhận ra được sự cực khổ của bố mẹ cậu. Từ đó Dương Minh đã quyết tâm thay đổi cuộc đời mình bằng cách thi đậu đại học, cua được lớp phó học tập được xưng là hoa hậu của trường, thậm chí còn kết thân được với cô giáo dạy toán chỉ hơn Dương Minh 3 tuổi, gây dựng sự nghiệp một cách hiển hách. Để biết được sự việc sẽ tiếp tục ra sao các bạn hãy đón đọc để biết rõ hơn nhé.

  • Tác Giả: Ngư Nhân Nhị Đại

5

Truyện sắc hiệp hay nhất - Phong lưu pháp sư

by Iris 09-02-2021

Là một câu chuyện cảm động và ly kỳ về Long Nhất một sát thủ của phái Long Tổ đến từ thế kỉ 2. Vì cậu muốn báo thù cho người yêu nên đã bị truy sát. Trong lúc cận kề với cái chết cậu được thiên lôi chuyển kiếp thành người khác tại một thế giới hoàn toàn khác. Bên cạnh cậu có nhiều giai nhân tuyệt sắc nào?

Đặc biệt với những cảnh giường chiếu nóng bỏng ân ái khiến bạn phải cuốn theo không rời khỏi từng trang truyện. Và những bí ẩn gì Long Nhật sẽ giải đáp các bạn hãy theo dõi xem.

  • Tác Giả: Thiên Đường Bất Tịch Mịch

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven