Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 truyện tranh hay nhất về Người dơi chưa được dựng thành phim

  • 279 views
  • 2 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-05-2021

Người dơi (Batman) là nhân vật giả tưởng, một trong các siêu anh hùng được ưa thích tại nhiều nước phương Tây. Dễ hiểu tại sao nhân vật này được DC thúc đẩy và thường xuyên xuất hiện trong những bộ phim hay truyện tranh, chiếm cảm tình lớn từ người hâm mộ. Có không ít hơn hai bộ phim về người dơi sẽ ra mắt trong vài năm tới dưới hình thức người thật đóng lẫn dạng phim hoạt hình, bạn có tò mò cốt truyện tiếp theo mà họ sẽ khai thác là gì. Tuy nhiên, còn khá nhiều truyện tranh về người dơi mà DC chưa thực hiện. Hãy cùng topshare đi qua một số bộ truyện tranh liên quan đến người dơi như vậy nhé!

1

Batman & Robin

Vote
33%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-05-2021

Batman & Robin là truyện tranh hay nhất về Người dơi có cốt truyện đã đạt được thành tích cao sau khi họ tiếp tục tạo ra một Người dơi hoàn toàn mới cho thế hệ kế tục. Tác giả Grant Morrison quyết định biến Dick Grayson thành Người dơi tiếp theo, ông đặt anh ta vào một Gotham nguy hiểm hơn nhưng cũng vui nhộn hơn bao giờ hết.

Đây là một bước nhảy vọt đáng kinh ngạc, nhưng vấn đề của câu chuyện này cuối cùng là DC có thể sẽ không bao giờ để bất kỳ ai khác đảm nhận vai Người dơi ngoài Bruce Wayne ngoài trong truyện tranh (trừ khi đó là một bộ phim truyền hình dài tập).

2

Batman: Earth One

Vote
33%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-05-2021

Batman: Earth One là một phần của câu chuyện Earth One. Một, những người sáng tạo đã có cơ hội tạo ra phiên bản siêu anh hùng mới bắt đầu mà không bị gánh nặng gì cả. Và hai, mỗi phần ngoại truyện được phát hành dưới dạng một truyện tranh hoàn chỉnh thay vì ra các số báo hàng tháng.

Johns và Frank trong Người dơi cho thấy một cốt truyện chắc chắn, nhưng nó cũng nói lên được rằng Bruce còn quá non kinh nghiệm so với những gì người hâm mộ mong đợi ở anh. Trong một số khía cạnh, anh chưa bao giờ trở thành Người dơi mà mọi người từng nghĩ tới.

3

Flashpoint: Batman Knight Of Vengeance

Vote
0%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-05-2021

Flashpoint: Batman Knight Of Vengeance là một trong những bộ truyện tranh hay nhất ở thế giới của Người Dơi. Một mini-series được kể thuộc vũ trụ Flashpoint, thay vì cha mẹ của Bruce là những người bị giết, thì ngược lại là Bruce. Cốt truyện tiếp nối Người dơi tại dòng thời gian đó, nó cho thấy phiên bản Thomas Wayne, người không thể chịu đựng việc mất con trai và quyết định sẽ một tay dọn dẹp Gotham.

Bước ngoặt của cốt truyện này khi Thomas không phải là người duy nhất sống sót - vợ của anh, Martha cũng vậy, cô được thúc đẩy trở thành Joker tại dòng thời gian này. Series sẽ đòi hỏi nhiều kiến thức trước đó về vũ trụ thay thế của Flashpoint nếu muốn dựng thành một bộ phim độc lập.

4

Batman: Venom

Vote
0%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-05-2021

Batman: Venom là bộ truyện tranh hay nhất về Người dơi có cốt truyện diễn ra vài năm trước Batman: Knightfall trong từng trang của Batman: Legends of the Dark Knight. Với câu chuyện này, Người dơi không cứu được một cô gái trẻ khỏi chết đuối vì đơn giản anh chẳng đủ mạnh.

Sau đó, anh chuyển sang sử dụng Venom, một loại thuốc khiến anh trở nên nghiện đến mức thậm chí còn thúc đẩy anh xem xét việc giết Ủy viên Gordon chỉ để có được một giải pháp sửa chữa khác. Cuối cùng, Bruce tự nhốt mình trong Batcave, hoàn toàn thoát khỏi cơn nghiện, chỉ để đánh bại kẻ nào đó nghiện Venom. Đó là cốt truyện tuyệt vời, nhưng việc thể hiện một Bruce nghiện ngập không phải là điều mà khán giả quá háo hức muốn xem.

5

Batman: The War Of Jokes And Riddles

Vote
34%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-05-2021

Batman: The War Of Jokes And Riddles có lẽ là phần truyện tranh khá hấp dẫn trong gần một trăm số báo của Tom King về Người dơi, nó không chỉ dành cho những trò tai quái của Người dơi / Người mèo hoặc trận chiến của anh chống lại Bane, mặc dù những âm mưu đó vẫn là nền tảng bộ truyện.

Nó có hình ảnh bộ sưu tập các nghi phạm của Người dơi bị cuốn vào cuộc chiến giữa Joker và Riddler. Có một số lý do tại sao bộ truyện này sẽ chẳng bao giờ trở thành phim: nó quá dài, nó nâng Riddler lên cùng cấp độ của Joker, quá nhiều hình ảnh từ bộ sưu tập các nghi phạm của Batman, và cuối cùng, nó chỉ là một phần của một series lớn hơn, người xem sẽ bỏ lỡ ngữ cảnh sau đó mà không có nó.

Tears in Heaven