Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 truyện tranh manhua thanh xuân vườn trường Trung Quốc hot nhất

  • 3,469 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Yuritong 20-07-2021

Truyện tranh manhua thanh xuân vườn trường là một trong những thể loại được giới trẻ săn đón nhất hiện nay. Đây là những bộ truyện kể về chuyện tình yêu chốn học đường. Của những đôi bạn sẽ mới lớn với những rung động đầu đời. Những câu chuyện tình yêu đơn thuần ngây ngô này nhất định sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy cùng mình điểm mặt chỉ tên những bộ truyện tiêu biểu của thể loại này nhé!

1

Tình yêu sắc màu hoa anh thảo

Vote
32%

by Yuritong 20-07-2021

Thể loại: Ngôn tình, Thanh xuân vườn trường

Một câu chuyện thanh xuân vườn trường nhẹ nhàng vui nhộn. Lâm Lộc âm thầm thích Tuần Phong đã 3 năm, bí mật này tình cờ bị Hạ Dực phát hiện. Lâm Lộc cũng tình cờ phát hiện bí mật của Hạ Dực. Để giữ bí mật Hạ Dực giúp Lâm Lộc theo đuổi học trưởng, nhưng giữa đường lại phát hiện mình cũng thích Tiểu Lộc. Hạ Dực phải làm sao đây? Và sau đó là lần đầu tiên cậu tỏ tình với một người con gái. Tiểu Lộc không tránh khỏi bất ngờ, cũng rất bối rối. Cho nên cô không thể chấp nhận cậu ngay được. Nhưng Hạ Dực lại không hề bỏ cuộc, quyết dùng sự ấm áp của một người con trai trưởng thành che chở cho Lộc, theo đuổi cô áy tới cùng. Liệu tình yêu của Hạ Dực có được Lâm Lộc đón nhận hay không? Các bạn hãy cũng mình theo dõi bộ truyện để biết thêm về nội dung tiếp theo nhé!

 

2

Con tim rung động

Vote
29%

by Yuritong 20-07-2021

Thể loại: Ngôn tình, Thanh xuân vườn trường

Nữ chính Địch Kỳ Nhi sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè và hiện tại đã lên cấp 3. Việc cấp bách của cô hiện tại là phải tìm một chỗ ở mới trong khi mẹ đi công tác nước ngoài. Mẹ cô bé đã chuyển cô đến một thành phố khác và nhờ người bạn thân của mình chăm sóc Kỳ Nhi trong thời gian tới. Và kết quả là con trai của bạn mẹ lại trở thành bạn cùng phòng với Kỳ Nhi. 

Bên cạnh cặp đôi Giang Ứng Lân-Địch Kỳ Nhi còn có nhiều những câu chuyện xoay quanh những người bạn của họ. Mình có thể gọi là mối tình tay ba không đây? Ba người bạn chơi với nhau từ lúc nhỏ. Đến lứa tuổi mới lớn lại có những rung động đầu đời với người kia. Câu chuyện của họ sẽ đi về đâu đây?

Bộ truyện "Con tim rung động" hiện tại đã ra đến phần 2. Mọi người cùng đón xem nhé!

3

Xin chào bạn học thụ động

Vote
13%

by Yuritong 20-07-2021

Thể loại: Comedy, Manhua, ngôn tình

Tác giả truyện tranh tự ti từ nhỏ + sợ yêu Hướng Tước Tước lên đại học trở thành một mĩ nữ, nhưng thực ra, cô chỉ đang ngụy trang cho bản chất sâu mọt của mình. Sau khi gặp được cậu chàng đẹp trai cùng lớp khiến cô nơm nớp lo sợ, vô tình cậu trở thành cố vấn truyện tranh cho cô. Nhưng cô không ngờ được rằng cậu và người bạn tri âm bầu bạn cùng cô lâu năm – Thụ Động lại có mối quan hệ mật thiết…Liệu cô có biết được người bạn ngày ngày nói chuyện qua mạng với cô, chưa một lần gặp gỡ lại chính là người gần ngay trước mắt không? Mình đánh giá đây thực sự là bộ truyện hay. Bên cạnh nội dung hấp dẫn, điều còn thu hút mình nhiều hơn là nét vẽ truyện tuyệt đẹp của tác giả. Nếu là một mê cái đẹp thì bạn không thể bỏ qua bộ truyện này!

4

Anh ấy toàn trêu trọc tôi

Vote
19%

by Yuritong 20-07-2021

Thể loại: Shoujo, Lãng mạn, Thanh xuân

Ngày đầu tiên học bá chăm ngoan Tần Tình chuyển trường, ngoài ý muốn cuốn vào một trận đánh nhau đã được hẹn trước, Tần Tình dùng kế cứu học trưởng đang bị vây công, thật không ngờ học trưởng lại là Văn Dục Phong đại ca của trường người người nghe thấy đều phải khiếp sợ. Từ đó cuộc sống vườn trường bình yên của Tần Tình đã không thể trở lại…

Đây có phải câu chuyện sói già thỏ con mà các bạn hay muốn không! (haha) Cô bé Tần Tình ngây ngô đáng yêu này làm sao đối phó được với sói già bá đạo có chút ngầu Văn Dục Phong đây. 

Bộ truyện " Anh ấy toàn trêu trọc tôi" là một bộ truyện đầy ngọt ngào và những tình huống dở khóc dở cười của cặp đôi sói xám và thỏ con. 

5

Thầm Yêu: Quất sinh hoài nam

Vote
7%

by Yuritong 20-07-2021

Thể loại: Ngôn tình, Thanh xuân

Một trong Chấn Hoa tam bộ khúc, yêu đến ghi lòng khắc dạ, lại không ai biết đến. Chỉ vì một lần gặp gỡ thời ấu thơ, trong khoảng thời gian dài mười một năm, Lạc Chỉ luôn loáng thoáng có hình bóng của Thịnh Hoài Nam. Lần nữa xuất hiện, cậu ấy tỏa sáng rực rỡ, từ đó về sau, nhật ký của Lạc Chỉ thành truyện một vai chỉ thuộc về mình cậu ấy. Vì Thịnh Hoài Nam, Lạc Chỉ theo đuổi cả chặng đường, thi vào trường của cậu ấy. Vì vô vàn lý do, cuối cùng Lạc ChỉThịnh Hoài Nam cũng đến gần với nhau…

Chắc hẳn các bạn đã từng đọc hoặc nghe về bộ truyện này. Bộ truyện đã được remake lại thành rất nhiều bản phim, cũng rất được nhiều bạn trẻ đón nhận. Vì "Thầm yêu" thực sự là cảm giác gì, chắc mỗi người trong chúng ta đều đã từng cảm nhận. Nhưng trong "Thầm Yêu: Quất sinh hoài nam" lại mang lại cho chúng ta một cảm giác vô cùng mới mẻ, tác giả đã viết lại chuyển tình có hậu hơn cho những người thầm yêu nhưng không thể với được nhau. 

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven