Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 tựa sách giúp phụ nữ hiện đại biết yêu thương bản thân

  • 446 views
  • 8 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Ka Ka 22-11-2019

Là người phụ nữ hiện đại, bạn cần hiểu và biết cách yêu thương bản thân. Nếu như phụ nữ thời xưa chỉ biết hy sinh hết lòng vì chồng, đôi lúc chịu những thiệt thòi, thì trong cuộc sống hiện đại này, phụ nữ đã biết ưu tiên chăm sóc mình nhiều hơn. Không ai có thể yêu bạn hơn chính bạn cả. Vậy nên, dù trong bất kì hoàn cảnh nào, việc yêu thương, chiều chuộng bản thân cũng là điều phụ nữ nên làm để trở nên hạnh phúc. Và khi bản thân hạnh phúc thì mới có thể mang đến hạnh phúc cho những người yêu thương. Bài viết này sẽ giới thiệu nhiều đầu sách về phong cách sống dành cho phái đẹp để hiểu giá trị của mình và khiến bản thân đẹp hơn.

1

Bạn đắt giá bao nhiêu?

Vote
25%

8

by Ka Ka 22-11-2019

“Bạn đắt giá bao nhiêu ?” là một tác phẩm văn học Trung Quốc của nhà văn Vãn Tình. không sử dụng ngôn từ sướt mướt hay lãng mạn nhưng lại rất cuốn hút. Hơn bốn mươi câu chuyện trong sách xoay quanh các chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… đến từ chính cuộc sống của tác giả và những người xung quanh, vừa thực tế lại vừa gợi mở, dễ dàng giúp chúng ta liên hệ với tình huống của chính mình. Những giải pháp tác giả đưa ra cũng rất hợp lý, logic, không giáo điều, sáo rỗng. Nếu bạn chấp nhận bỏ cuốn truyện ngôn tình trên tay xuống và cầm cuốn sách “Bạn đắt giá bao nhiêu?” lên thì bạn sẽ không thể rời mắt khỏi nó.

2

Mảnh nhỏ diệu kỳ:

Vote
0%

8

by Ka Ka 22-11-2019

Hơn ai hết, chính các nàng chũng biết rõ thời trang phản ánh tính cách và cuộc sống của bạn. Mỗi bộ trang phục chúng ta sử dụng đều mang ý nghĩa đặc trưng và chúng được coi là đẹp nếu như phù hợp trong hoàn cảnh giao tiếp, tuy nhiên thời trang nữ giới không chỉ nằm ở bề ngoài mà còn là sự tinh tế ẩn phía trong lớp trang phục của họ đó chính là ‘nội y”. Cuốn sách tổng hợp những điều mọi phụ nữ cần biết về những phụ kiện nhỏ bé này - một thế giới riêng tư, thân mật, bí ẩn, và vô cùng quyến rũ sẽ được thể hiện qua từng trang sách của tác giả Cora Harrington.

3

Nghệ thuật quyến rũ

Vote
50%

8

by Ka Ka 22-11-2019

“Quyến rũ là một dạng sân khấu ngoài đời, là nơi gặp gỡ giữa ảo ảnh và hiện thực, là một dạng lừa dối, nhưng con người thích được dẫn lệch hướng, họ khát khao được người khác quyến rũ. Hãy vứt bỏ hết những khuynh hướng đạo đức, hãy làm theo triết lý vui vẻ của người quyến rũ, rồi bạn sẽ thấy quá trình còn lại dễ dàng và tự nhiên”
“Nghệ thuật quyến rũ” giúp chúng ta nắm bắt các tính cách và phẩm chất của 10 mẫu người điển hình có sức lôi cuốn người khác (trong đó có mẫu mỹ nhân, mẫu người tình lý tưởng, mẫu người công tử, mẫu hồn nhiên…) đồng thời liệt kê 24 chước mà ai cũng có thể sử dụng để bẻ gãy sự kháng cự của nạn nhân trước hình thức nghệ thuật đầy ấn tượng và không bị ảnh hưởng bởi thời gian này.
Đây là một quyển sách vỡ lòng cần thiết dạy ta cách thuyết phục người khác, một trong những vũ khí quan trọng nhất lịch sử và cũng là hình thức tối thượng của quyền lực.

4

Ối đừng ăn mặc xấu

Vote
25%

8

by Ka Ka 22-11-2019

"Ối đừng mặc xấu xấu" của Clinton Kelly là cuốn sách viết về thời trang khá thú vị. Cái cách đặt nhan đề hài hước, cách viết cũng tự nhiên dí dỏm. Đó là điều làm nên sức hút của nó.
Clinton Kelly là chuyên gia tư vấn thời trang, được biết đến rộng rãi với vai trò đồng chủ xị của “What Not to Wear” – chương trình thực tế nổi tiếng với những màn lột xác phong cách đầy ấn tượng.Trong cuốn sách này Clinton đã "bới lá tìm sâu", chỉ ra những lỗi sai mà chúng ta không nên mắc phải trong thời trang. Đối với anh, mặc sai cách, phụ kiện, tóc tai không phù hợp là "những tội ác" mà anh từng chứng kiến.

5

Đặc quyền gái hư

Vote
0%

8

by Ka Ka 22-11-2019

Bạn là cô nàng hiện đại thế nhưng với truyền thống của người Á Đông trong lời dạy của bà, của mẹ, có lẽ không ít cô gái sẽ loay hoay rụt rè trong việc “chăn gối” đặc biệt là trước hôn nhân. “Nến trái cấm” trước hôn nhân là xấu? Dành cả trái tim và cơ thể cho người mình yêu có phải quá dễ dãi? Và phụ nữ có nên chủ động trong yêu đương? Với “Đặc quyền của gái hư”, bạn sẽ tìm được đáp án của riêng bạn cho tất cả những câu hỏi còn bỏ ngỏ đó. Nhưng dù câu trả lời bạn chọn có là gì, thì khi khám phá hết 12 sức mạnh tiềm ẩn của phái đẹp (tương đương với 12 chương sách), bạn cũng sẽ hiểu ra rằng: Bạn có thể lấy mọi thứ bạn muốn từ đàn ông mà không còn cần phải lo sợ việc sẽ bị tổn thương, bị lừa, hay bị đá.
Bằng những chia sẻ thẳng thắn và lối suy nghĩ cởi mở về những vấn đề nhạy cảm trong đời sống của phái đẹp, tác giả Kira King sẽ giúp bạn phá vỡ mọi rào cản mà trước giờ bạn vẫn hằng e sợ. Và hãy đọc cuốn sách này với một trái tim vững vàng, một cái đầu thật rộng mở. Sau cùng, bạn sẽ có được lời cam kết, chiếc nhẫn và cả người đàn ông trong mơ của bạn.

Tears in Heaven