Mở shop online miễn phí! Tại đây

Top 10 ứng dụng chat với người nước ngoài

  • 11,561 views
  • 28 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 04-04-2019

Kết bạn và nói chuyện trực tuyến với người nước ngoài giúp chúng ta giao lưu, học hỏi và tìm kiếm những người bạn hiểu mình. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 ứng dụng chat với người nước ngoài phổ biến nhất. Bạn có thể cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi và lựa chọn một ứng dụng phù hợp để tìm kiếm những người bạn mới.

1

Badoo

28

by Thông 04-04-2019

Ứng dụng Badoo với hơn 10 năm phát triển, hiện tại nó đã trở thành một mạng xã hội toàn cầu. Badoo hiện tại có đến 340 triệu thành viên và xuất hiện trên 180 quốc gia. Badoo là một ứng dụng giúp bạn tìm kiếm, kết bạn và nói chuyện với người nước ngoài. Với khả năng tích hợp nhiều ngôn ngữ, trong đó có cả Việt Nam nên bạn có thể thỏa thích trao đổi thông tin, chia sẻ hình ảnh mà không bị khoảng cách địa lý cản trở.

2

Skout

28

by Thông 04-04-2019

Ứng dụng Skout giúp bạn làm quen được nhiều người bạn mới trên toàn thế giới. Bạn có thể thông qua Skout để kết bạn và trò chuyện với bạn bè trên toàn thế giới. Đặc biệt tại ứng dụng này bạn còn có cơ hội trải nghiệm thêm nhiều tiện ích tuyệt vời khác.

3

PlentyOfFish

28

by Thông 04-04-2019

Ứng dụng này có tên viết tắt là POF và đây là một trong những địa điểm gặp gỡ và kết bạn với người nước ngoài phổ biến nhất hiện nay. App có giao diện sử dụng đơn giản, muốn đăng nhập thì bạn cần trả lời một số câu hỏi liên quan đến thông tin cá nhân. Dựa vào những thông tin mà bạn đưa ra, POF sẽ giúp bạn ghép đôi với một số đối tượng phù hợp. Với App ghép đôi này, bạn hoàn toàn có thể hiểu thêm về đối tượng và cùng nhau trò chuyện.

4

Tinder

28

by Thông 04-04-2019

Tinder không chỉ là một ứng dụng hẹn hò thú vị. Bên cạnh đó, nó còn là một app giúp kết bạn và trò chuyện với người nước ngoài một cách tiện lợi. Tinder có số lượng thành viên đông đảo, lượng tương tác lớn cùng giao diện sử dụng thân thiện.

5

OkCupid

28

by Thông 04-04-2019

OkCupid là một trong những ứng dụng kết bạn với người nước ngoài được sử dụng phổ biến hiện nay. Cũng giống như những app kết bạn khác, OkCupid cho phép bạn làm quen, nói chuyện và tìm hiểu thông tin về đối tượng mình quan tâm. Okcupid có lượng người dùng khá đông, lượng tương tác thực cũng rất nhiều nhưng ở Việt Nam thì nó chưa thực sự được nhiều người biết đến.

6

Paktor

28

by Thông 04-04-2019

Paktor là ứng dụng hẹn hò nổi tiếng tại nhiều quốc gia. App hỗ trợ người dùng nhanh chóng tìm thấy đối tượng mà mình ưng ý. Đặc biệt thông tin cá nhân của người dùng sẽ được bảo mật an toàn đối với những người dùng mà bạn không mong muốn.
Paktor được thiết lập thêm tính năng dịch ngôn ngữ tiện lợi nên việc giao tiếp cũng trở nên đơn giản hơn.

7

Airtripp

28

by Thông 04-04-2019

Đây là một ứng dụng giúp bạn kết nối với bạn bè thuộc những quốc gia mà bạn muốn ghé đến. App có tính năng dịch tự động các cuộc nói chuyện nên bạn hoàn toàn thể thể tự tin giao tiếp với bạn bè đến từ hơn 250 quốc gia. Nhờ có Airtripp mà việc chat với người nước ngoài sẽ không còn bị rào cản ngôn ngữ nữa.

8

Meetup

28

by Thông 04-04-2019

Meetup được đánh giá là một trong những ứng dụng kết bạn tuyệt vời và phổ biến. Tại đây bạn có thể chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm trong cuộc sống, cùng nhau trò chuyện để tìm kiếm những người có cùng đam mê, sở thích.
Meetup giúp kết nối mọi người ở nhiều quốc gia trên thế giới lại với nhau. App hoạt động dựa trên giao diện thân thiện, đơn giản nên bán ẽ dễ dàng tương tác hơn.

9

Match.com

28

by Thông 04-04-2019

Đây là một ứng dụng kết bạn được nhiều giới trẻ ưa chuộng sử dụng. Match dùng những thông tin mà bạn cung cấp để tìm ra một đối tượng phù hợp nhất với bạn. Trên Match.com bạn có thể theo dõi thông tin, cập nhật trạng thái, trò chuyện với người mà mình để ý. Nếu trong 6 tháng bạn vẫn chưa tìm được người phù hợp thì Match.com sẽ tặng bạn thêm 6 tháng sử dụng miễn phí nữa.

10

Hater

28

by Thông 04-04-2019

Hater cũng giống những App kết bạn trên, chúng giúp bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình những người bạn mới ở những quốc gia khác nhau. Bạn có thể thông qua Hater để chia sẻ về những buồn vui, thành công, thất bại trong cuộc sống để tìm những người có cùng tâm trạng với bạn tìm đến và cùng nhau chia sẻ.
Trên đây là những thông tin về top 10 ứng dụng chat với người nước ngoài mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy ứng dụng phù hợp và những người bạn mới để có thêm những phút giây chia sẻ, giải trí tuyệt vời.

Tears in Heaven