Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất trên điện thoại

  • 566 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 26-08-2019

Ngày nay, những chiếc điện thoại thông minh đều được trang bị các camera mang lại chất lượng hình ảnh tốt. Cùng với việc smart phone được sử dụng phổ biến trong đại đa số người dân, đặc biệt là giới trẻ thì nhu cầu chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh đẹp đã trở thành sở thích của nhiều nhiều người nhằm mục đích lưu giữ kỷ miệm hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Chính vì thế việc tìm ra một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí đẹp và chuyên nghiệp cũng là điều đáng quan tâm lúc này. Hãy cùng tham khảo qua các ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất trên điện thoại trong bài viết này nhé.

1

Ứng dụng VSCO

Vote
0%

by Bích Phượng 26-08-2019

SCO giúp người dùng chụp ảnh, thêm các bộ lọc màu để tạo ra nhiều hiệu ứng thú vị khác nhau cho tác phẩm. Người dùng cũng có thể tùy biến mức độ hiệu ứng do các bộ lọc tạo ra để được những hình ảnh ưng ý và thích mắt nhất. VSCO tích hợp các bộ lọc ảnh đặc trưng được đặt tên theo mã để người dùng có thể dễ dàng nhớ và sử dụng hoặc chia sẻ trên mạng xã hội.

2

Ứng dụng PicsArt Photo Studio

Vote
0%

by Bích Phượng 26-08-2019

Với hơn 100 triệu lượt tải, PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được người dùng khá yêu thích. Với PicsArt, người dùng có nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh như cắt dán, vẽ, khung, nhãn dán...

3

Ứng dụng Snapseed

Vote
0%

by Bích Phượng 26-08-2019

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ do Google sở hữu. Ứng dụng này được tích hợp các công cụ xử lý ảnh chuyên nghiệp, giúp người dùng dễ dàng tùy biến mọi bức hình vài bước đơn giản. Snapseed hỗ trợ nhiều tính năng nổi bật như điều chỉnh ảnh, xử lý chi tiết, cắt, xoay, chuyển đổi, cọ vẽ, tùy chọn thiết lập, xóa dấu vết, làm mờ.

4

Ứng dụng Photoshop Express

Vote
0%

by Bích Phượng 26-08-2019

Adobe Photoshop Express là trình chỉnh sửa ảnh tuyệt vời của Android để chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, dễ dàng và mạnh mẽ. Nó được tích hợp các tính năng thiết yếu như cắt, xoay, làm thẳng và lật ảnh. Photoshop Express cũng được trang bị bộ lọc một chạm, nhiều hiệu ứng, màu sắc, tự động sửa chữa, khung và một số công cụ tiên tiến như Công cụ Phối màu Hình ảnh để xử lý các tập tin lớn như ảnh toàn cảnh. Đặc biệt, tính năng giảm nhiễu có thể giảm thiểu hạt không mong muốn và đốm trong các bức ảnh chụp đêm.

5

Ứng dụng Lightroom CC

Vote
100%

by Bích Phượng 26-08-2019

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được phát hành bởi Adobe cho cả 2 nền tảng Android và iOS. Lightroom CC có đầy đủ các tính năng cơ bản như cắt ghép, tùy chỉnh nhiệt độ màu - sáng tối, tạo điểm nhấn, tương phản…cùng nhiều bộ lọc hữu ích khác. Ứng dụng còn sở hữu nhiều chức năng nâng cao như đồng bộ hóa các thiết lập và chỉnh sửa ảnh giữa máy tính với điện thoại, tự tải hình trên mây Creative Cloud.

Tears in Heaven