Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 ứng dụng giảm cân tốt nhất giúp bạn đạt được cân nặng mong muốn

  • 416 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-02-2021

Nhu cầu giảm cân ngày một phổ biến trong cuộc sống hiện đại vì chúng ta đã ít vận động hơn, cũng có thể do đặc thù công việc phải ngồi hàng giờ tại văn phòng khiến cân nặng bản thân mất kiểm soát lúc nào chẳng biết. Do vậy, ứng dụng giảm cân ra đời cho phép bạn tải về chiếc smartphone của mình, nó sẽ giúp bạn theo dõi thói quen lối sống, lượng calo bạn nạp, đưa ra chế độ tập thể dục dễ dàng, nhanh chóng. Dưới đây là một số ứng dụng giảm cân tốt nhất topshare muốn mang đến độc giả, chúng sử dụng khá đơn giản, chứa các tính năng tích hợp mang nhiều ích lợi, đồng thời hỗ trợ vài chế độ ăn kiêng như keto, thuần chay, ăn kiêng Paleo giúp bạn đạt được mục tiêu cân nặng mau hơn.

1

Ứng dụng giảm cân tốt nhất: Fitbit

Vote
33%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-02-2021

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng giảm cân Fitbit

Fitbit là ứng dụng giảm cân tốt nhất để đo mức độ hoạt động của bạn trong suốt cả ngày. Fitbit có thể ghi lại số bước thực hiện. Fitbit cũng đo cả nhịp tim. Sử dụng ứng dụng Fitbit, giúp tất cả thông tin hoạt động thể chất của bạn được đồng bộ hóa. Bạn có thể theo dõi lượng thức ăn, nước uống, thói quen ngủ lẫn mục tiêu cân nặng của mình.

Fitbit cũng có các tính năng cộng đồng mạnh mẽ. Ứng dụng cho phép kết nối bạn bè và gia đình của mình, hay những người cùng sử dụng Fitbit. Bạn sẽ được tham gia vào các thử thách khác nhau, chia sẻ sự tiến bộ của mình nếu bạn chọn.

Bạn có thể đặt báo thức làm lời nhắc thức dậy và tập thể dục, đồng thời Fitbit sẽ gửi thông báo đến điện thoại của bạn cho bạn biết mức độ gần đạt được với mục tiêu thể dục trong ngày. Ứng dụng Fitbit cũng cho phép bạn lưu lại thức ăn của mình để bạn có thể duy trì trong phạm vi calo và lượng nước nạp vào vừa đủ.

Để tận dụng tối đa ứng dụng này, bạn cần phải sở hữu Fitbit, điều này có thể khá tốn kém. Bản thân ứng dụng Fitbit miễn phí, nó cung cấp các giao dịch mua trong ứng dụng, chẳng hạn như đăng ký 9,99 đô la hàng tháng hoặc 79,99 đô la hàng năm.

2

Ứng dụng giảm cân tốt nhất: Lose It!

Vote
0%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-02-2021

Cách dùng ứng dụng giảm cân Lose It!

Lose It! là một ứng dụng giảm cân tốt nhất thân thiện với người dùng, tập trung vào việc đếm calo và theo dõi cân nặng. Thông qua phân tích các mục tiêu về cân nặng, tuổi tác cũng như sức khỏe của bạn, Lose It! tạo ra nhu cầu calo hàng ngày cho bạn đồng thời lên kế hoạch giảm cân được cá nhân hóa.

Khi kế hoạch của bạn được thiết lập, bạn có thể dễ dàng đăng nhập lượng thức ăn của mình vào ứng dụng, lấy từ cơ sở dữ liệu rộng lớn với hơn 33 triệu loại thực phẩm, các sản phẩm tại nhà hàng và nhiều thương hiệu khác nhau.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy quét mã vạch của ứng dụng để thêm một số thực phẩm vào nhật ký của mình. Nó lưu các loại thực phẩm bạn nhập thường xuyên, vì vậy bạn có thể nhanh chóng chọn chúng từ danh sách bất cứ khi nào bạn ăn chúng. Bạn sẽ nhận được báo cáo về lượng calo hàng ngày, hàng tuần. Nếu bạn sử dụng ứng dụng để theo dõi cân nặng, Lose It! sẽ hiển thị những thay đổi về cân nặng trên biểu đồ.

Một tính năng giúp Lose It! khác với nhiều ứng dụng giảm cân tương tự là nó có tính năng Snap It, cho phép bạn theo dõi lượng thức ăn, khẩu phần ăn của mình đơn giản bằng cách chụp ảnh bữa ăn của bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra, chụp ảnh bữa ăn có thể giúp bạn theo dõi kích cỡ khẩu phần chính xác hơn và quan sát xu hướng trong khẩu phần ăn của bạn, cả hai đều hữu ích để thúc đẩy giảm cân.

Một điểm nổi bật nữa của Lose It! là liên kết cộng đồng, nơi bạn có thể tham gia thử thách với những người dùng khác rồi chia sẻ thông tin hoặc đặt câu hỏi trong diễn đàn. Ứng dụng được tải xuống miễn phí. Bạn có thể truy cập một số tính năng cao cấp với giá 9,99 đô la hoặc đăng ký một năm với giá 39,99 đô la.

3

Ứng dụng giảm cân tốt nhất: MyFitnessPal

Vote
33%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-02-2021

Cách quét bữa ăn bằng ứng dụng giảm cân MyFitnessPal

MyFitnessPal là một ứng dụng giảm cân tốt nhất và khá phổ biến tích hợp tính năng đếm calo vào chiến lược hỗ trợ giảm cân. MyFitnessPal tính toán nhu cầu calo hàng ngày của bạn, cho phép bạn ghi lại những gì bạn ăn trong ngày từ cơ sở dữ liệu dinh dưỡng của hơn 11 triệu loại thực phẩm khác nhau. Điều này thậm chí bao gồm nhiều loại thực phẩm tại nhà hàng không phải lúc nào cũng dễ theo dõi. Sau khi bạn nhập lượng thức ăn vào cơ thể, MyFitnessPal mang đến một bảng phân tích lượng calo cũng như chất dinh dưỡng mà bạn đã tiêu thụ trong ngày. Ứng dụng có thể tạo một số báo cáo khác nhau, bao gồm biểu đồ hình tròn cung cấp cái nhìn tổng quan về tổng chất béo, carbohydrate và protein tiêu thụ của bạn. MyFitnessPal cũng có một máy quét mã vạch, giúp bạn dễ dàng nhập thông tin dinh dưỡng của một số thực phẩm đóng gói.

Bạn cũng có thể theo dõi cân nặng của mình và tìm kiếm các công thức nấu ăn lành mạnh với MyFitnessPal. Hơn nữa, nó có một bảng tin nơi bạn dễ dàng kết nối với những người dùng khác nhằm chia sẻ các mẹo và câu chuyện thành công. Ứng dụng được tải xuống miễn phí. Bạn có thể truy cập một số tính năng cao cấp với giá 9,99 đô la hoặc đăng ký một năm với giá 49,99 đô la.

4

Ứng dụng giảm cân tốt nhất: WW

Vote
17%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-02-2021

Cách sử dụng ứng dụng giảm cân WW

WW là ứng dụng giảm cân tốt nhất sử dụng hệ thống SmartPoints giúp người dùng duy trì lượng calo phân bổ hàng ngày để thúc đẩy quá trình giảm béo. Hệ thống điểm bao gồm các loại thực phẩm ZeroPoint như protein, rau và trái cây.

Dựa trên các mục tiêu cá nhân, mỗi người được ấn định một lượng "điểm" cụ thể để hướng tới trong chế độ ăn uống của họ.

Một đánh giá trong 39 nghiên cứu cho thấy rằng những người tham gia Weight Watchers đã giảm được ít nhất 2,6% trọng lượng sau 1 năm so với những người không tham gia.

Ứng dụng WW cho phép bạn ghi lại cân nặng, lượng thức ăn, bạn có thể theo dõi “điểm” của mình. Máy quét mã vạch giúp nhập thực phẩm dễ dàng. WW cũng cung cấp trình theo dõi hoạt động, hội thảo hàng tuần, mạng xã hội, hệ thống phần thưởng và huấn luyện trực tiếp 24/7.

Một lợi ích khác của ứng dụng WW là bộ sưu tập rộng rãi hơn 8.000 công thức nấu ăn được WW phê duyệt, nơi bạn có thể tìm kiếm dựa trên thời gian ăn và yêu cầu ăn kiêng. Quyền truy cập cơ bản vào ứng dụng có giá 3,22 đô la mỗi tuần trong khi ứng dụng cộng với huấn luyện kỹ thuật số cá nhân có giá 12,69 đô la mỗi tuần.

5

Ứng dụng giảm cân tốt nhất: Noom

Vote
17%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-02-2021

Giới thiệu về ứng dụng giảm cân Noom

Noom là một ứng dụng giảm cân tốt nhất và phổ biến giúp người dùng hướng tới cân nặng mong muốn bằng cách thay đổi sang lối sống bền vững. Noom chỉ định ngân sách calo hàng ngày dựa trên câu trả lời cho một số câu hỏi liên quan đến lối sống, sức khỏe, cân nặng, chiều cao, giới tính và mục tiêu giảm cân hiện tại của bạn.

Ứng dụng Noom cho phép người dùng theo dõi lượng thức ăn bằng cơ sở dữ liệu bao gồm hơn 3,5 triệu loại thực phẩm. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng ghi lại cân nặng, tập thể dục, theo dõi các chỉ số quan trọng khác về sức khỏe, như lượng đường trong máu.

Noom cung cấp dịch vụ huấn luyện sức khỏe ảo trong giờ làm việc và hướng dẫn người dùng các công cụ hữu ích như thực hành ăn uống, mang tới các bài đọc, câu đố có động lực để hoàn thành hàng ngày.

Noom có giá 59 đô la cho kế hoạch lặp lại hàng tháng và 199 đô la cho kế hoạch lặp lại hàng năm.

Tears in Heaven