Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 ứng dụng giáo dục tốt nhất cho trẻ em trên Android mà phụ huynh có thể áp dụng

  • 289 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 02-02-2021

Thời thơ ấu là giai đoạn chiến lược cho việc giáo dục con trẻ. Do vậy, quan tâm chăm sóc chúng từ thể chất đến tri thức là việc cần thiết mà các bậc phụ huynh phải thực hiện triệt để. Giữ cho trẻ luôn bận rộn với việc học tại trường lẫn tại nhà là nhiệm vụ đòi hỏi tính kiên nhẫn cao. Thay vì để trẻ chơi game trên máy tính bảng hay điện thoại làm phụ huynh khó kiểm soát thì hãy cho chúng được tương tác với nhiều ứng dụng giáo dục, học tập bổ ích. Bài viết dưới đây topshare muốn cung cấp đến những bậc phụ huynh có con nhỏ một vài ứng dụng giáo dục tốt nhất trên nền thiết bị Android. Các ứng dụng giáo dục này không chỉ hỗ trợ trẻ phát triển IQ mà còn cho chúng trải nghiệm nắm bắt nhiều thứ khó khăn một cách dễ hơn.

1

Ứng dụng giáo dục: Early Learning App For Kids

Vote
29%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 02-02-2021

Cách dùng ứng dụng giáo dục Early Learning App For Kids

Early Learning App For Kids là ứng dụng giáo dục tốt nhất cho trẻ em trên Android. Nó vốn là một trò chơi học tập mầm non giúp trẻ em học vần ở cấp mẫu giáo, tên trái cây, tên động vật, số và bảng chữ cái.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giáo dục Android miễn phí, thú vị, đơn giản, đồng thời hỗ trợ con bạn học ngữ âm lẫn các chữ cái trong bảng chữ cái, thì Early Learning App For Kids chính là ứng dụng hoàn hảo bạn mong muốn.

Ứng dụng Early Learning App For Kids không chỉ dành cho trẻ nhỏ; nó cũng được thiết kế theo suy nghĩ của người lớn. Cha mẹ hay giáo viên có thể đi tới cài đặt, vào chế độ giáo viên để xem hiệu suất của trẻ trong học bạ, trò chơi âm thanh, theo dõi chuyển đổi để hỗ trợ trẻ học tập tốt hơn.

2

Ứng dụng giáo dục: Kids education 2020

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 02-02-2021

Kids education 2020 là ứng dụng giáo dục tốt nhất cho trẻ em trên Android. Nó còn thích hợp cho cả giáo viên sử dụng. Kids education 2020 bao gồm các trò chơi giải đố, đố vui và vẽ tranh cho trẻ em. Phần học tập của trò chơi có các tùy chọn khác nhau như ABC, tìm hiểu hình dạng và màu sắc, âm thanh động vật, thể thao, thế giới thể thao, tên trái cây, trò chơi trái cây, vương quốc động vật,...

Giao diện người dùng và đồ họa cực kỳ thú vị và tuyệt vời. Ứng dụng có phần đố vui, nơi trẻ em tha hồ làm bài trắc nghiệm tiếng Anh, bài trắc nghiệm kiến thức chung, câu đố và từ vựng dễ hiểu.

3

Ứng dụng giáo dục: Kids Learning (Offline) / Preschool / Nursery

Vote
14%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 02-02-2021

Giới thiệu về ứng dụng giáo dục Kids Learning (Offline) / Preschool / Nursery

Kids Learning (Offline) / Preschool / Nursery là ứng dụng giáo dục tốt nhất cho trẻ em trên Android. Ứng dụng có các tính năng như tên các phương tiện xe cộ, tên thực vật, tên động vật nước, kiến thức về hình dạng, đồ dùng ở trường, tên các loài bò sát, tên côn trùng, tên trái cây, tên hoa, số, bảng chữ cái, tên màu, tên bộ phận cơ thể, tên chim, đếm số, kiến thức bảng chữ cái và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng Kids Learning (Offline) / Preschool / Nursery cũng bao gồm trò chơi bằng tiếng Anh, trò chơi Toán học, trò chơi Đồng hồ và các trò chơi thú vị khác mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra kiến thức cho con mình.

4

Ứng dụng giáo dục: Kids Spelling Learning

Vote
14%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 02-02-2021

Giới thiệu về ứng dụng giáo dục Kids Spelling Learning

Kids Spelling Learning là ứng dụng giáo dục tốt nhất cho trẻ em trên Android giúp trẻ học đánh chính tả và đánh máy. Nó có hơn 1000 cách viết với hình ảnh đi kèm. Ứng dụng này cũng có bàn phím dành cho trẻ em, chúng có thể sử dụng bàn phím này để học cách nhập chữ cái.

Trẻ em sẽ học các cách đánh vần như đánh vần bộ phận cơ thể, đánh vần hoa, đánh vần tháng, đánh vần ngày, đánh vần màu, và nhiều hơn nữa.

5

Ứng dụng giáo dục: Khan Academy Kids

Vote
14%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 02-02-2021

Giới thiệu về ứng dụng giáo dục Khan Academy Kids

Khan Academy Kids là ứng dụng giáo dục tốt nhất cho trẻ em trên Android. Nó bao gồm hàng nghìn hoạt động thú vị giúp trẻ em học cách đọc, đánh vần,... Ứng dụng cũng sở hữu một loạt hoạt động giáo dục, bài hát, sách hay trò chơi cho học sinh lớp một, trẻ mẫu giáo, và trẻ mới biết đi.

Ứng dụng giáo dục Khan Academy Kids hoàn toàn miễn phí, không yêu cầu đăng ký thông thường, không có quảng cáo. Nó bao gồm một chương trình giảng dạy mạnh mẽ đa dạng các lĩnh vực như viết, đọc, ngữ âm, đếm số, cộng, trừ, đo lường, hình dạng, giải quyết vấn đề và nhiều hơn thế nữa.

6

Ứng dụng giáo dục: Kindergarten Kids Learning

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 02-02-2021

Giới thiệu về ứng dụng giáo dục Kindergarten Kids Learning

Kindergarten Kids Learning là ứng dụng giáo dục tốt nhất cho trẻ em trên Android dùng để học số, bảng chữ cái, vần điệu, hình dạng, tìm tòi, đếm, tô màu, các bộ phận cơ thể, biểu đồ tương tác và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng này khá thân thiện với người dùng, phụ huynh và giáo viên có thể sử dụng nó nhằm nâng cao quá trình học tập của con em họ. Ứng dụng được thiết kế để thu hút trẻ em trong thời gian dài mà khiến chúng không cảm thấy nhàm chán.

7

Ứng dụng giáo dục: Kids Educational Games - Preschool and Kindergarten

Vote
14%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 02-02-2021

Kids Educational Games - Preschool and Kindergarten là ứng dụng giáo dục tốt nhất cho trẻ em trên Android được thiết kế đến đối tượng trẻ em trước khi vào mẫu giáo và mẫu giáo. Ứng dụng có một bộ sưu tập phong phú các trò chơi luyện trí nhớ, trò chơi logic, trò chơi giáo dục nhằm cải thiện quá trình học tập của trẻ nhỏ. Nó sở hữu hơn 32 trò chơi học tập giúp tăng cường khả năng nhận thức của trẻ em trong mọi lĩnh vực. Trò chơi thiết kế phù hợp để trẻ học chữ cái, học toán, viết từ, học về hình dạng, tô màu và nhiều hơn nữa.

8

Ứng dụng giáo dục: Kids Math Learning - Add Subtract Multiply Divide

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 02-02-2021

Kids Math Learning - Add Subtract Multiply Divide là ứng dụng giáo dục tốt nhất cho trẻ em trên Android được thiết kế đặc biệt giúp trẻ học toán nhiều hơn. Nó có tính năng học phép cộng, trừ, nhân và chia các số với hai bố cục. Trẻ em cũng sẽ học cách đếm các số từ 1 đến 100, lớn hơn, nhỏ hơn và nhiều lĩnh vực thú vị trong toán học. Ứng dụng bao gồm tùy chọn cài đặt trong đó cha mẹ hay giáo viên có thể đưa giá trị tối thiểu và tối đa trong trò chơi dựa trên độ tuổi của trẻ em.

9

Ứng dụng giáo dục: Preschool Learning - Kindergarten All In One

Vote
14%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 02-02-2021

Preschool Learning - Kindergarten All In One là ứng dụng giáo dục tốt nhất cho trẻ em trên Android giúp trẻ học tất cả các chủ đề cơ bản trong trường mầm non. Ứng dụng sở hữu trò chơi học tập tại cấp mẫu giáo, nơi trẻ có thể học toán cơ bản, tiếng Anh, đếm số, ngày trong tuần, tháng, tên các loài chim, động vật, xe cộ, trái cây và nhiều hơn thế nữa. Điều này giúp nâng cao trình độ tư duy của trẻ, đồng thời tăng cường khả năng ghi nhớ của trẻ.

10

Ứng dụng giáo dục: Kids Preschool Learning Songs & Offline Videos

Vote
1%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 02-02-2021

Kids Preschool Learning Songs & Offline Videos là ứng dụng giáo dục tốt nhất cho trẻ em trên Android. Đây là một trong những phương pháp dạy trẻ hiệu quả nhất theo cách thú vị, bao gồm ca hát cùng các hoạt động giáo dục vui nhộn khác. Ứng dụng còn chứa nhiều bài hát lẫn video học mầm non hay nhất cho con bạn nữa đấy.

Kids Preschool Learning Songs & Offline Videos sẽ giúp con bạn học ngữ âm, màu sắc, hình dạng và số trong lúc ngoại tuyến. Nó bao gồm nhiều bài hát học tập hay video hấp dẫn nhằm thúc đẩy quá trình học tập của trẻ nhỏ.

Topshare đã giới thiệu xong đến bạn một vài ứng dụng giáo dục tốt nhất cho trẻ em trên nền thiết bị Android. Các ứng dụng giáo dục này được thiết kế hình thức bắt mắt, nội dung dễ hiểu phù hợp lứa tuổi trước mẫu giáo và đang đi mẫu giáo, đồng thời hướng đến phát triển trí tuệ, suy nghĩ logic hơn từ trẻ nhỏ. Vì thế, các bậc phụ huynh nên chỉ dẫn con em mình sử dụng ngay thay vì chơi game nhé! Nguồn: droidrant.com

Tears in Heaven