Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 ứng dụng manga tốt nhất dành cho các mọt truyện đam mê văn hóa Nhật Bản

  • 641 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-01-2021

Truyện tranh đến từ xứ sở mặt trời mọc hay chúng ta quen thuộc gọi là manga đã trở thành một thú vui tinh thần quen thuộc với hầu hết độc giả nhiều lứa tuổi khác nhau. Có thể kể đến các tác phẩm nổi tiếng như Doraemon, Dragon Ball, One Piece, Sailor Moon… Chúng đã ăn sâu và tạo ấn tượng mạnh trong lòng người hâm mộ. Hiện tại, không còn quá khó khăn khi tìm kiếm truyện tranh nữa vì các ứng dụng manga cũng mở rộng, nâng cấp tầm ảnh hưởng giúp độc giả đam mê văn hóa truyện tranh Nhật Bản có thể đọc những bộ manga yêu thích của bản thân tại bất kì đâu trên các thiết bị di động. Do đó, bài viết dưới đây topshare muốn giới thiệu đến bạn một vài ứng dụng manga tốt nhất dành cho mọt truyện chắc chắn sẽ tạo ra khoảng thời gian giải trí thú vị. Kiểm tra ngay thôi nào!

1

Ứng dụng manga tốt nhất: VIZ Manga

Vote
43%

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-01-2021

Review về ứng dụng Viz Manga

Viz Manga là ứng dụng manga tốt nhất xếp vị trí đầu danh sách. Nó tự hào với những danh mục kỹ thuật số, ứng dụng manga này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hầu hết các bộ truyện tranh nổi tiếng bao gồm các series nổi tiếng như Dragon Ball Super, My Hero Academia, Naruto Next Generations lẫn các tác phẩm kinh điển đình đám như Vampire Knight, Tokyo Ghoul, Official RWBY Manga Anthology, và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, ứng dụng Viz Manga vẫn tiếp tục bổ sung các bộ truyện mới thường xuyên mang đến bạn những giờ phút giải trí thú vị.

Một trong những tính năng được yêu thích trong ứng dụng manga này là khả năng xây dựng thư viện khổng lồ bao gồm những manga tuyệt vời. Với thư viện cá nhân hóa hoàn toàn trong tay, bạn có thể cập nhật truyện tranh theo ý thích bản thân. Không chỉ vậy, nó còn mang đến tùy chọn tải xuống cho phép bạn đọc ngay cả khi đang ngoại tuyến. Mặt khác, Viz Manga cũng để bạn đọc bản xem trước miễn phí của các tập truyện trả phí nhằm giúp bạn đưa ra quyết định nên mua hay không.

2

Ứng dụng manga tốt nhất: Crunchyroll Manga

Vote
14%

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-01-2021

Review về ứng dụng Crunchyroll Manga

Khi bạn có ứng dụng manga chính thức, việc tải các tựa manga mới nhất trực tiếp từ Nhật Bản trở nên dễ dàng. Như mong đợi, Crunchyroll Manga là ứng dụng manga tốt nhất, nó chính thức hỗ trợ Android và iOS cho phép bạn truy cập nhanh những tựa manga hot nhất ngay sau khi chúng được giới thiệu trên các sạp báo tại Nhật Bản. Vì vậy, bạn hoàn toàn nắm bắt được tất cả các manga thịnh hành tương tự Fairy Tail, Space Brothers hay Attack on Titan cực kì tiện lợi.

Crunchyroll Manga sở hữu giao diện gọn gàng, cung cấp một số công cụ tùy chỉnh nhanh chóng để bạn dễ dàng tinh chỉnh tất cả các đầu truyện yêu thích phù hợp với sở thích. Xin lưu ý rằng mô hình miễn phí của Crunchyroll Manga khá cơ bản. Do đó, bạn cần phải có tư cách thành viên cao cấp, nếu bạn muốn nhận toàn bộ danh mục truyện tranh hoặc nhận quyền truy cập đọc không giới hạn.

3

Ứng dụng manga tốt nhất: ComicRack

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-01-2021

Review về ứng dụng ComicRack

ComicRack là ứng dụng manga tốt nhất có đầy đủ tính năng hỗ trợ trên Android. Ứng dụng sở hữu một loạt các công cụ đọc mang lại trải nghiệm cho người dùng đã từng bước cải thiện nhiều. Ví dụ: bạn có thể tinh chỉnh màu sắc theo sự thoải mái của bản thân không gây hại mắt của bạn. Thêm vào đó, nó có tính năng quản lý siêu tiện dụng các trạng thái đọc như đã hoàn thành, chưa đọc hay đánh dấu. Nhờ các widget trong ứng dụng, việc theo dõi các tập truyện sẽ khiến bạn hứng thú hàng giờ liền trở nên khá đơn giản.

Một tính năng khác mang lại lợi thế cho ComicRack so với nhiều đối tác khác là khả năng hỗ trợ CBZ, CBR, CB7, CBT, PDF, DJVU và WebComics khi được sử dụng cùng với phiên bản Windows của ứng dụng. Nó hỗ trợ một số hình nền động thú vị, ComicRack cho phép bạn tùy chỉnh giao diện ngay trong ứng dụng. Trường hợp bạn muốn giữ lại để những người theo dõi trang Twitter của mình biết về những gì bạn đọc, thì ComicRack cũng đáp ứng ngay tích hợp Twitter.

ComicRack có giá ở mức 8 đô la. Tuy nhiên, xét về các tính năng đáng chú ý, ứng dụng manga này rất đáng tiền. Xin lưu ý rằng nó dành cho iPad chứ không phải iPhone, điều này có vẻ hơi thất vọng đối với người dùng thiết bị này.

4

Ứng dụng manga tốt nhất: INKR Comics

Vote
29%

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-01-2021

Cách tải ứng dụng INKR Comics

INKR Comics là ứng dụng manga tốt nhất, đồng thời là sản phẩm trí tuệ của nhóm dịch truyện tranh nổi tiếng ‘Manga Rock’. Được công bố vào tháng 4 năm 2020, nhóm nỗ lực hỗ trợ những người sáng tạo và xuất bản truyện tranh. Để đạt được điều này, doanh thu tạo ra từ ứng dụng được phân chia giữa những người tạo nội dung và phía nhà xuất bản.

Với ứng dụng manga này, bạn có quyền truy cập vào nhiều bộ truyện tranh khác nhau từ thể loại hành động, lãng mạn, hài, kinh dị, chính kịch, isekai, slice of life, khoa học viễn tưởng,... Kết hợp với hệ thống đề xuất được cá nhân hóa, bạn sẽ khám phá ra nội dung mà mình có thể yêu thích. Hơn nữa, nếu bạn có nhiều thiết bị, ứng dụng sẽ tự động đồng bộ hóa dữ liệu với tiến trình đọc của bạn.

5

Ứng dụng manga tốt nhất: Manga Geek

Vote
14%

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-01-2021

Tải manga trên ứng dụng Manga Geek

Manga Geek là ứng dụng manga tốt nhất cung cấp cho bạn quyền truy cập vào 40.000 bộ truyện tranh lẫn tiểu thuyết khác nhau. Với giao diện người dùng thân thiện, sáng tạo, nó dễ dàng sử dụng với nhiều đối tượng. Vì thế, ứng dụng này thu hút lượng người xem cực kỳ lớn.

Ngoài việc đọc trực tuyến, Manga Geek còn cho phép bạn tải bộ truyện bạn chọn để đọc ở chế độ ngoại tuyến. Manga Geek có lượng lớn các nhà phân phối như Mangakakalot, Manga Reader, Mangapanda, Mangahub, JapanScan,... từ đó cung cấp nguồn truyện tranh, đảm bảo luôn có nội dung mới. Người đọc cũng rất vui vì họ nhận được nhiều bộ truyện phong phú hơn để đọc.

Tears in Heaven