Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 ứng dụng manga tốt nhất dành cho các mọt truyện đam mê văn hóa Nhật Bản

  • 344 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-01-2021

Truyện tranh đến từ xứ sở mặt trời mọc hay chúng ta quen thuộc gọi là manga đã trở thành một thú vui tinh thần quen thuộc với hầu hết độc giả nhiều lứa tuổi khác nhau. Có thể kể đến các tác phẩm nổi tiếng như Doraemon, Dragon Ball, One Piece, Sailor Moon… Chúng đã ăn sâu và tạo ấn tượng mạnh trong lòng người hâm mộ. Hiện tại, không còn quá khó khăn khi tìm kiếm truyện tranh nữa vì các ứng dụng manga cũng mở rộng, nâng cấp tầm ảnh hưởng giúp độc giả đam mê văn hóa truyện tranh Nhật Bản có thể đọc những bộ manga yêu thích của bản thân tại bất kì đâu trên các thiết bị di động. Do đó, bài viết dưới đây topshare muốn giới thiệu đến bạn một vài ứng dụng manga tốt nhất dành cho mọt truyện chắc chắn sẽ tạo ra khoảng thời gian giải trí thú vị. Kiểm tra ngay thôi nào!

1

Ứng dụng manga tốt nhất: VIZ Manga

Vote
33%

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-01-2021

Review về ứng dụng Viz Manga

Viz Manga là ứng dụng manga tốt nhất xếp vị trí đầu danh sách. Nó tự hào với những danh mục kỹ thuật số, ứng dụng manga này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hầu hết các bộ truyện tranh nổi tiếng bao gồm các series nổi tiếng như Dragon Ball Super, My Hero Academia, Naruto Next Generations lẫn các tác phẩm kinh điển đình đám như Vampire Knight, Tokyo Ghoul, Official RWBY Manga Anthology, và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, ứng dụng Viz Manga vẫn tiếp tục bổ sung các bộ truyện mới thường xuyên mang đến bạn những giờ phút giải trí thú vị.

Một trong những tính năng được yêu thích trong ứng dụng manga này là khả năng xây dựng thư viện khổng lồ bao gồm những manga tuyệt vời. Với thư viện cá nhân hóa hoàn toàn trong tay, bạn có thể cập nhật truyện tranh theo ý thích bản thân. Không chỉ vậy, nó còn mang đến tùy chọn tải xuống cho phép bạn đọc ngay cả khi đang ngoại tuyến. Mặt khác, Viz Manga cũng để bạn đọc bản xem trước miễn phí của các tập truyện trả phí nhằm giúp bạn đưa ra quyết định nên mua hay không.

2

Ứng dụng manga tốt nhất: Crunchyroll Manga

Vote
11%

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-01-2021

Review về ứng dụng Crunchyroll Manga

Khi bạn có ứng dụng manga chính thức, việc tải các tựa manga mới nhất trực tiếp từ Nhật Bản trở nên dễ dàng. Như mong đợi, Crunchyroll Manga là ứng dụng manga tốt nhất, nó chính thức hỗ trợ Android và iOS cho phép bạn truy cập nhanh những tựa manga hot nhất ngay sau khi chúng được giới thiệu trên các sạp báo tại Nhật Bản. Vì vậy, bạn hoàn toàn nắm bắt được tất cả các manga thịnh hành tương tự Fairy Tail, Space Brothers hay Attack on Titan cực kì tiện lợi.

Crunchyroll Manga sở hữu giao diện gọn gàng, cung cấp một số công cụ tùy chỉnh nhanh chóng để bạn dễ dàng tinh chỉnh tất cả các đầu truyện yêu thích phù hợp với sở thích. Xin lưu ý rằng mô hình miễn phí của Crunchyroll Manga khá cơ bản. Do đó, bạn cần phải có tư cách thành viên cao cấp, nếu bạn muốn nhận toàn bộ danh mục truyện tranh hoặc nhận quyền truy cập đọc không giới hạn.

3

Ứng dụng manga tốt nhất: ComicRack

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-01-2021

Review về ứng dụng ComicRack

ComicRack là ứng dụng manga tốt nhất có đầy đủ tính năng hỗ trợ trên Android. Ứng dụng sở hữu một loạt các công cụ đọc mang lại trải nghiệm cho người dùng đã từng bước cải thiện nhiều. Ví dụ: bạn có thể tinh chỉnh màu sắc theo sự thoải mái của bản thân không gây hại mắt của bạn. Thêm vào đó, nó có tính năng quản lý siêu tiện dụng các trạng thái đọc như đã hoàn thành, chưa đọc hay đánh dấu. Nhờ các widget trong ứng dụng, việc theo dõi các tập truyện sẽ khiến bạn hứng thú hàng giờ liền trở nên khá đơn giản.

Một tính năng khác mang lại lợi thế cho ComicRack so với nhiều đối tác khác là khả năng hỗ trợ CBZ, CBR, CB7, CBT, PDF, DJVU và WebComics khi được sử dụng cùng với phiên bản Windows của ứng dụng. Nó hỗ trợ một số hình nền động thú vị, ComicRack cho phép bạn tùy chỉnh giao diện ngay trong ứng dụng. Trường hợp bạn muốn giữ lại để những người theo dõi trang Twitter của mình biết về những gì bạn đọc, thì ComicRack cũng đáp ứng ngay tích hợp Twitter.

ComicRack có giá ở mức 8 đô la. Tuy nhiên, xét về các tính năng đáng chú ý, ứng dụng manga này rất đáng tiền. Xin lưu ý rằng nó dành cho iPad chứ không phải iPhone, điều này có vẻ hơi thất vọng đối với người dùng thiết bị này.

4

Ứng dụng manga tốt nhất: INKR Comics

Vote
22%

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-01-2021

Cách tải ứng dụng INKR Comics

INKR Comics là ứng dụng manga tốt nhất, đồng thời là sản phẩm trí tuệ của nhóm dịch truyện tranh nổi tiếng ‘Manga Rock’. Được công bố vào tháng 4 năm 2020, nhóm nỗ lực hỗ trợ những người sáng tạo và xuất bản truyện tranh. Để đạt được điều này, doanh thu tạo ra từ ứng dụng được phân chia giữa những người tạo nội dung và phía nhà xuất bản.

Với ứng dụng manga này, bạn có quyền truy cập vào nhiều bộ truyện tranh khác nhau từ thể loại hành động, lãng mạn, hài, kinh dị, chính kịch, isekai, slice of life, khoa học viễn tưởng,... Kết hợp với hệ thống đề xuất được cá nhân hóa, bạn sẽ khám phá ra nội dung mà mình có thể yêu thích. Hơn nữa, nếu bạn có nhiều thiết bị, ứng dụng sẽ tự động đồng bộ hóa dữ liệu với tiến trình đọc của bạn.

5

Ứng dụng manga tốt nhất: Manga Geek

Vote
11%

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-01-2021

Tải manga trên ứng dụng Manga Geek

Manga Geek là ứng dụng manga tốt nhất cung cấp cho bạn quyền truy cập vào 40.000 bộ truyện tranh lẫn tiểu thuyết khác nhau. Với giao diện người dùng thân thiện, sáng tạo, nó dễ dàng sử dụng với nhiều đối tượng. Vì thế, ứng dụng này thu hút lượng người xem cực kỳ lớn.

Ngoài việc đọc trực tuyến, Manga Geek còn cho phép bạn tải bộ truyện bạn chọn để đọc ở chế độ ngoại tuyến. Manga Geek có lượng lớn các nhà phân phối như Mangakakalot, Manga Reader, Mangapanda, Mangahub, JapanScan,... từ đó cung cấp nguồn truyện tranh, đảm bảo luôn có nội dung mới. Người đọc cũng rất vui vì họ nhận được nhiều bộ truyện phong phú hơn để đọc.

6

Ứng dụng manga tốt nhất: Manga Dogs

Vote
11%

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-01-2021

Review về ứng dụng Manga Dogs

Manga Dogs là ứng dụng manga tốt nhất cho phép tải xuống hàng nghìn tựa manga từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể đọc chúng bằng sáu ngôn ngữ trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Với giao diện người dùng đơn giản, Manga Dogs cho phép bạn có đặc quyền đọc trực tiếp trực tuyến từ chính ứng dụng hoặc cơ sở để tải xuống và đọc vào thời gian rảnh mà không cần sử dụng internet. Bạn có thể đọc chúng theo hướng ngang hoặc dọc với tùy chọn điều chỉnh độ sáng từ thấp đến cao theo yêu cầu của bạn.

Bạn cũng lưu trữ được bộ sưu tập truyện tranh lớn bằng ứng dụng Manga Dogs, tạo thư viện ảo của riêng mình nhằm linh hoạt hơn việc đọc trong thời gian rảnh rỗi.

7

Ứng dụng manga tốt nhất: Manga Reader

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-01-2021

Tải manga từ ứng dụng Manga Reader

Manga Reader là ứng dụng manga tốt nhất cho phép đọc miễn phí trên máy tính bảng hoặc điện thoại di động của bạn. Manga Reader có một danh sách các tựa truyện tranh yêu thích với việc dễ dàng tìm kiếm bất kỳ theo tên truyện hoặc tên tác giả của truyện. Bạn cũng có thể lọc truyện tranh theo nguồn, theo thể loại hoặc theo thứ tự bảng chữ cái một cách thuận tiện.

Ứng dụng điều chỉnh được việc đọc truyện từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái tùy theo sở thích của người đọc. Nó có giao diện người dùng rất thân thiện được thiết kế đẹp mắt cho phép tải truyện về điện thoại đọc trực tuyến hoặc đọc ở chế độ ngoại tuyến. Bạn cũng có thể gắn thẻ truyện tranh vào mục yêu thích của mình.

Manga Reader sẽ gửi thông báo trong trường hợp có thêm truyện mới. Ngoài ra, nó cũng sở hữu chức năng sao lưu và khôi phục, trong đó sao lưu liên quan đến quá trình tạo các bản sao được sử dụng trong trường hợp bị mất, còn khôi phục có nghĩa là lưu trữ chúng vào vị trí ban đầu hoặc một nơi thay thế từ đó được sử dụng như tùy chọn khi các bản sao bị mất hoặc bị hỏng.

8

Ứng dụng manga tốt nhất: Manga Box

Vote
11%

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-01-2021

Manga Box là ứng dụng manga tốt nhất sử dụng Wi-Fi mang đến cơ hội cho độc giả bán thời gian đọc những manga hay nhất trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ. Ứng dụng này điều chỉnh hình ảnh tài liệu bạn đang đọc ra toàn màn hình để dễ đọc hơn.

Manga Box cung cấp quyền truy cập vào một loạt truyện tranh của các tác giả với ấn phẩm cập nhật hàng ngày vào danh sách. Bạn có thể dùng ứng dụng Manga box để đọc ngoại tuyến, nếu đọc trực tuyến, chương tiếp theo sẽ tự động tải xuống cho bạn đọc liên tục không ngừng.

Một điểm tốt khác của ứng dụng này là nó hoạt động dựa trên sở thích của bạn, nó sẽ đề xuất một bộ truyện tranh cho bạn đọc. Nó cũng gợi ý từ danh sách các truyện tranh được đọc nhiều nhất nhằm dễ dàng lựa chọn. Tính năng nổi bật nữa là nếu bạn đang đọc trên thiết bị này, bạn cũng có thể tiếp tục đọc trên một thiết bị khác.

9

Ứng dụng manga tốt nhất: Manga Net

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-01-2021

Manga Net là ứng dụng manga tốt nhất giúp bạn cập nhật bất kỳ bộ truyện tranh mới nào tại các hiệu sách hoặc các quầy bán báo tại Nhật Bản, ngay lập tức sẽ có mặt trên ứng dụng này. Do đó, Manga Net không chỉ kết nối bạn với những manga và tiểu thuyết đang thịnh hành mà còn update những bộ truyện mới sắp ra mắt.

Với giao diện người dùng dễ sử dụng, việc thưởng thức truyện rất đơn giản, dễ dàng. Tất cả tựa truyện yêu thích của bạn đều nằm sẵn trong ứng dụng mà không cần mất công tìm kiếm trên mạng.

10

Ứng dụng manga tốt nhất: Manga Zone

Vote
1%

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-01-2021

Review về ứng dụng Manga Zone

Manga Zone là ứng dụng manga tốt nhất của Nhật Bản với kích thước nhẹ không chiếm nhiều dung lượng. Bạn dễ dàng cài đặt nó mà không yêu cầu bất kỳ cài đặt đặc biệt nào.

Khi mở ứng dụng, nó cung cấp một danh sách các tác phẩm để bạn lựa chọn. Manga Zone hiển thị trang bìa có tên truyện / tiểu thuyết với phần viết ngắn gọn. Có một số chủ đề và nhiều thể loại manga để bạn lựa chọn, bạn chỉ cần nhấp vào truyện muốn đọc từ danh sách để mở nó.

Cái hay của ứng dụng này là nếu bạn phải thoát ra giữa chừng ngay lúc đọc, bạn không cần nhớ trang mà bạn đã thoát, Manga Zone đã tự động ghi nhớ giùm bạn. Bạn chỉ việc nhấp vào nút ‘tiếp tục đọc’ và trang mà bạn đã xem lần cuối tại thời điểm đóng sẽ mở lại. Ứng dụng manga này cũng cung cấp cơ sở đánh dấu trang tiện dụng. Thật sự nó mang đến nhiều điều tuyệt vời mà bạn nên khám phá.

Trên đây là một số ứng dụng manga tốt nhất dành cho các mọt truyện đam mê văn hóa tại xứ sở mặt trời mọc. Chúng giúp ích rất nhiều khi người dùng không cần phải tự lặn lội, mày mò tìm truyện mới trên các website nữa, thậm chí những tựa manga còn update thường xuyên giúp nhu cầu tiếp cận truyện mới của bạn thêm đa dạng hơn. Hãy thử trải nghiệm và lựa chọn ứng dụng yêu thích của bạn nhé! Nguồn tổng hợp từ: techcult.com và beebom.com

Tears in Heaven