Đăng ký viết bài mới!XEM

Top 10 ứng dụng ship hàng dành cho shop online tốt nhất hiện nay

  • 253 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 25-09-2020

Kinh doanh online đã là một hình thức kinh doanh hái ra tiền trong thời đại công nghệ phát triển ngày nay. Đi đôi với việc bán hàng online chính là dịch vụ ship hàng tận nơi cho khách hàng. Không cần tốn quá nhiều chi phí để thuê một shipper cho riêng shop, các chue shop online ngày nay sẽ có nhiều lựa chọn gọi shipper giao hàng cho shop của mình thông qua các ứng dụng ship hàng. Tuy nhiên để đảm bảo uy tín và hình ảnh đẹp của shop trong mắt khách hàng, các chủ shop cũng cần lựa chọn cho mình các shipper trên các ứng dụng giao hàng tốt nhất, uy tín nhất hiện nay. Vậy những ứng dụng ship hàng nào tốt nhất hiện nay. Hãy cùng Topshare điểm qua các ứng dụng ship hàng dành cho shop online tốt nhất hiện nay.

1

Ứng dụng ship hàng Giao hàng tiết kiệm

Vote
0%

by Bích Phượng 25-09-2020

Giao hàng tiết kiệm hiện nay đã phủ sóng trên 63 tỉnh thành Việt Nam với hơn 11.000 huyện xã được đơn vị này hỗ trợ lấy và giao hàng. Ứng dụng được tích hợp hệ thống tiếp nhận đơn hàng thông minh, người dùng chỉ cần nhập các đơn hàng cần chuyển đi, nhân viên của Giao hàng tiết kiệm sẽ qua tận nơi địa chỉ của shop để lấy hàng,

Đối với những đơn hàng nội thành sẽ được giao nhanh trong khoảng 6-12 tiếng. Những đơn giao nội miền sẽ là 24-36 tiếng và những đơn giao liên miền sẽ có thời gian khoảng 48 tiếng. Giao hàng tiết kiệm sẽ đối soát các đơn hàng và chuyển tiền vào tài khoản của khách hàng đăng ký 3 lần/1 tuần. Đây sẽ là ứng dụng giao hàng, chuyển phát nhanh mà bạn không nên bỏ qua nếu đang là chủ shop, chủ cửa hàng kinh doanh.

2

Ứng dụng ship hàng Giao hàng nhanh

Vote
0%

by Bích Phượng 25-09-2020

Cùng GHN an tâm mua bán

Giao hàng nhanh hay còn được biết đến với tên GHN là đơn vị giao hàng chất lượng, hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Là cái tên quen thuộc được nhiều doanh nghiệp và chủ shop tin dùng trong việc giao hàng.

Sở hữu hệ thống băng tải phân loại hàng tự động 100% đầu tiên tại Việt Nam với năng suất 30.000 đơn/giờ, cùng hệ thống ứng dụng lên đơn trực tuyến thông minh, thao tác dễ dàng và nhanh chóng. Giao Hàng Nhanh đang là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành và quản lý giúp cho việc giao nhận trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa người gửi và người nhận.

Cũng giống như Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh hiện nay cũng đã có mặt tại 63 tỉnh thành cả nước với hệ thống hơn 2000 điểm gửi hàng trên toàn quốc, mạng lưới phủ tới 11.000 xã, phường. Bảng giá gửi trong nội thành, ngoại thành, liên tỉnh vô cùng ưu đãi, chính sách bồi thường những bưu kiện bị thất lạc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển đều rất rõ ràng, đây chính là những điểm nổi bật nhất mà Giao hàng nhanh muốn đem đến cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của họ. Đơn vị vận chuyển GHN có hỗ trợ phương thức thu hộ phí COD, và sẽ đối soát theo lịch định kỳ rõ ràng và minh bạch.

3

Ứng dụng ship hàng GrabExpres

Vote
0%

by Bích Phượng 25-09-2020

GrabExpress Giao Nhanh Không Kịp Bùng Hàng

Grab là một trong số những ứng dụng mà bạn nên quan tâm khi kinh doanh online. Có thể nói, Grab là ứng dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Cần gì Grab nấy. Và dĩ nhiên, khi nhắc đến ứng dụng giao hàng. Thì không thể bỏ qua GrabExpress – một app giao hàng số 1 trên thị trường Việt Nam.

Với ưu thế vượt trội nền tảng từ Grab, một ứng dụng đặt xe quen thuộc. GrabExpress được thừa hưởng đội ngũ tài xế GrabBike hoặc GrabCar phủ khắp mọi nơi. Mang đến dịch vụ gọi ship giao hàng khá nhanh chóng và tiện lợi. Giúp khách hàng của Grab luôn ở mức hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ giao hàng.

Để có thể gọi giao hàng, các bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng, chọn địa điểm gửi hàng, nhận hàng, giá cước vận chuyển sẽ được tính toán và hiển thị trực tiếp trên app.

Chuyển hàng qua dịch vụ GrabExpress, các bạn sẽ có hóa đơn giao nhận, nhận tiền ứng trước và theo dõi hành trình vận chuyển hàng hóa ngay trên bản đồ theo thời gian thực. Đây cũng là cách đơn giản để đảm bảo an toàn cho món hàng vận chuyển của bạn.

Thời gian giao hàng của Grab cũng khá là nhanh. Với đội ngũ Grab hùng hậu và bao phủ mọi ngõ ngách của thành phố thì việc tìm shipper giao hàng qua app là chuyện nhanh chóng và dễ dàng.

Còn phí giao hàng của grab như thế nào? Khi bạn nhập đầy đủ thông tin địa chỉ của người gửi và người nhận, Grab sẽ hiện số tiền cước bạn phải trả cho chuyến đi đó.

Giá cước dịch vụ của ứng dụng săn ship này được tính như sau:

Cước phí: Với 2km đầu tiên, cước phí là 15.000đ và mỗi km tiếp theo, Grab sẽ cộng thêm 5000đ/km.

Thay đổi lộ trình: Phụ phí cho mỗi 1 km lộ trình thay đổi là 5.000đ, phụ phí cho thay đổi lộ trình này, người nhận sẽ thanh toán bằng tiền mặt với tài xế sau khi nhận hàng.

Lưu ý: Giá cước dịch vụ giao hàng qua GrabExpress siêu tốc áp dụng linh động khi nhu cầu của người dùng tăng cao dựa theo khu vực và thời điểm trong ngày. Nếu bạn là chủ shop và đặt giao hàng qua app gom ship này của Grab: Bạn có thể nhận thanh toán trước cho món hàng từ Bác tài. Bác tài sẽ nhận lại khoản tạm ứng này từ khách mua hàng của bạn.

4

Ứng dụng ship hàng AhaMove

Vote
0%

by Bích Phượng 25-09-2020

Được phát triển bởi công ty Giao hàng nhanh (GHN), AhaMove được xem là ứng dụng ship hàng tốt nhất hiện nay.

Ngoài việc tự động nhận đơn ship, hỗ trợ in nhãn dán, bạn có thể còn có thể quản lý, theo dõi tiến trình vận chuyển trên app AhaMove. Việc này sẽ đảm bảo sự an toàn cho đơn hàng của bạn, hạn chế tối đa việc trộm đồ, đánh tráo hàng hóa, một hiện tượng hay gặp phải khi thuê ship ngoài.

Phí vận chuyển của AhaMove

Hiện tại, AhaMove đang nhận ship nội thành với các đơn hàng quần áo, đồ ăn, mỹ phẩm,..., với mức giá tối thiểu 18.000 VNĐ/đơn tùy theo khoảng cách và thời gian giao hàng. Đặc biệt, để tránh mất thời gian thanh toán qua lại, AhaMove còn cung cấp dịch vụ tạm ứng giao hàng tối đa 3.000.000 VNĐ/đơn và miễn phí quay đầu nếu giao hàng không thành công.

5

Ứng dụng ship hàng Lalamove

Vote
0%

by Bích Phượng 25-09-2020

Lalamove Vietnam - Deliver Possibilities Faster

Với ứng dụng này, các bạn có thể gọi xe chuyển hàng trong thời gian ngắn bằng xe máy cho các đơn hàng có trọng lượng nhỏ và bằng xe tải cho các đơn hàng trọng lượng lớn tùy theo nhu cầu.

Gọi giao hàng tại Lalamove, các bạn cũng có thể được ứng tiền, giám sát quá trình chuyển hàng trực tiếp trên ứng dụng. Đặc biệt, tất cả các giao dịch chuyển hàng của bạn đều được xác thực và đảm bảo bởi Lalamove Vietnam, yên tâm hơn rất nhiều khi sử dụng dịch vụ ship ngoài.

Hiện tại, Lalamove đang cung cấp các gói dịch vụ vận chuyển như sau:

- LalaNOW: Nhận hàng, giao hàng nội thành bằng xe máy tối đa trong 60 phút.
- Lala2H: Nhận hàng, giao hàng nội thành bằng xe máy trong tối đa trong 2h.
- LalaTRUCK: Giao hàng nội thành bằng xe tải 500kg và 1 tấn

Chi phí vận chuyển của LalaMove

Giống như AhaMove, LalaMove cũng cung cấp dịch vụ tạm ứng tiền mua hàng cho khách với số tiền tối đa lên tới 3.000.000 VND. Tuy nhiên, LalaMove lại chỉ miễn phí thu hộ cho các đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 1.000.000 VND. Các đơn hàng có giá trị lớn hơn, LalaMove sẽ tính phí thu hộ, dao động từ 5.000 VND- 15.000 VND tùy từng đơn hàng.

Một điểm yếu nữa của LalaMove chính là phí giao hàng. Nếu như phí giao hàng ban đầu của AhaMove (18.000 VND) và của Grapexpress (15.000 VND) cho các đơn hàng giao thức thời thì phí giao hàng ban đầu của LalaMove là 19.000 VND. Ở các km tiếp theo, phí giao hàng được tính tương tự như 2 đơn vị giao hàng ở trên.

6

Ứng dụng ship hàng ShipS

Vote
0%

by Bích Phượng 25-09-2020

ShipS có 2 mục dành riêng cho chủ shop và shipper. Chủ shop là những người có hàng cần chuyển. Bạn có thể gọi ship nhanh chóng sau khi đăng tin và gạt nút báo đơn hàng cần chuyển. Shipper sẽ ứng trước tiền hàng cho bạn 100%, bạn sẽ thanh toán sau khi công việc hoàn tất. Trong quá trình ship hàng, bạn có thể theo dõi vị trí của shipper.

Đối với shipper, bạn có thể chủ động gọi shop, nhận đơn và hưởng 100% phí giao hàng. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ là bạn phải ứng trước tiền hàng cho chủ shop. ShipS có là ứng dụng ship hàng được khá nhiều người sử dụng, nên bạn có thể kiếm thêm được nhiều đơn hàng và có được những khoản thu nhập kha khá.

7

Ứng dụng ship hàng Viettel Post

Vote
0%

by Bích Phượng 25-09-2020

Viettel Post là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giao hàng, chuyển phát nhanh trong và ngoài nước. Hơn 125.000 điểm cung cấp dịch vụ, mạng lưới phủ sóng 63 tỉnh thành phố, tỷ lệ phát thành công 99% đây là những con số "biết nói" của dịch vụ giao hàng và chuyển phát Viettel Post. Các dịch vụ mà Viettel Post hiện nay đang cung cấp bao gồm:

Trong nước:

+ Chuyển phát nhanh

+ Chuyển phát 60 giờ

+ Chuyển phát nhanh theo hộp

+ Chuyển phát tiết kiệm theo hộp

+ Chuyển phát hỏa tốc

+ Phát trong ngày nội tỉnh

+ Chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền

Quốc tế:

+ Chuyển phát quốc tế chỉ định hãng

+ Chuyển phát quốc tế nhanh

Logistic

+ Dịch vụ Hải quan

+ Dịch vụ vận tải nguyên chuyến

+ Dịch vụ Forwarding

+ Dịch vụ Vận tải hàng gom

Tất cả những dịch vụ trên đều có mức giá vận chuyển vô cùng hợp lý, chính sách bồi thường bưu kiện rõ ràng, thời gian giao nhanh hay chậm đều phụ thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

8

Ứng dụng ship hàng Snail Ship

Vote
0%

by Bích Phượng 25-09-2020

Snail Ship là ứng dụng kết nối giữa chủ shop với shipper và ngược lại. Với ứng dụng này, các chủ shop kinh doanh có thể giao sản phẩm, bưu kiện nhanh đến khách hàng bằng việc tạo và nhập các đơn hàng trên ứng dụng. Điểm đặc biệt của Snail Ship là tính năng giao hàng tạm ứng tối đa 10.000.000 (10 triệu VNĐ) để giúp các chủ shop có thể xoay vòng vốn nhanh.

Snail Ship cũng có chức năng tổng hợp các đơn hàng của các chủ shop ở các trang group dịch vụ ship trên Facebook. Do đó đây cũng sẽ là địa chỉ tin cậy để cho Shipper tự do có thể tìm kiếm được nhiều đơn hàng giao trong nội thành hơn.

9

Ứng dụng ship hàng Săn Ship HeyU

Vote
0%

by Bích Phượng 25-09-2020

Theo đánh giá của các cá nhân, chủ shop bán hàng online, đây là ứng dụng gọi ship nội thành khá nhanh và rẻ.

Xét về mặt công nghệ, app Săn Ship HeyU có thể không được đầu tư như những app gọi xe ở trên. Tuy nhiên, app Săn Ship HeyU lại được bổ sung tính năng xem lại lịch sử gọi ship (giúp các shipper nhận biết đơn hàng ảo, tránh tối đa sự lừa đảo khi Shipper) và tính năng truy xuất báo cáo theo ngày/tuần/tháng cho chủ shop.

Gọi ship hàng nội thành qua Săn Ship, các bạn chỉ cần gõ những thông tin cơ bản như địa chỉ, số điện thoại người gửi, người nhận, số tiền cần ứng (giống như gọi ship qua group Facebook)các shipper trên Săn Ship sẽ tự động nhận đơn và liên hệ bạn để lấy hàng.

Điểm trừ duy nhất của Săn Ship chính là sự an toàn của hàng hóa. Đội ngũ shipper trên Săn Ship chủ yếu là các ship tự do, có ít cơ sở để truy cứu trách nhiệm hơn các shipper của các ứng dụng uy tín ở trên. Tốt nhất, các bạn nên yêu cầu Shipper ứng đủ tiền hàng, đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi giao.

Phí vận chuyển của Săn Ship

Hiện tại, app Săn Ship HeyU cũng cho phép bạn tạm ứng tiền hàng khi tạo đơn. Số tiền vận chuyển được ước tính theo quãng đường vận chuyển và sự thuận tiện khi ghép đơn, trung bình 4.000 - 5.000 /km.

10

Ứng dụng ship hàng SupperShip

Vote
100%

by Bích Phượng 25-09-2020

Được đầu tư 2 tỷ bởi Shark Vương (Shark tank Việt Nam 2018), Supper Ship là ứng dụng ship hàng nội thành uy tín, giá rẻ, được rất nhiều chủ shop online có số lượng đơn hàng lớn sử dụng.

Dành rất nhiều ưu đãi cho người bán hàng (miễn phí lấy hàng, thu tiền hộ, miễn phí lưu kho, miễn phí vận chuyển hàng hoàn,...), sử dụng dịch vụ giao hàng của Suppership, quy trình xử lý đơn hàng, giao hàng của shop sẽ được đơn giản hóa, tỷ lệ đơn giao thành công vì thế cũng tăng lên đáng kể.

Với nhiều ưu đãi về giá, Supper Ship cam kết giao hàng trong vòng 6h trong nội thành kể từ lúc nhận đơn. Với các đơn hàng cần giao gấp, giao trong khoảng thời gian nhất định, Suppper Ship sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Chi phí giao hàng của Supper Ship

Với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội, TPHCM, Supper Ship đang áp dụng mức giá chung là 20.000 VNĐ/đơn, đã bao gồm tất cả các phí dịch vụ đi kèm. So với giá vận chuyển của các đơn vị ở trên, đây là một mức giá khá rẻ, rất được lòng các Shop kinh doanh.

Dù bạn là chủ shop online hay là một shipper thì các ứng dụng ship hàng mà Topshare vừa giới thiệu cũng thực sự hữu ích cho bạn. Tuy nhiên, mối ứng dụng cũng sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho cacshop online lựa chọn được cho mình một ứng dụng ship hàng phù hợp nhất. Hãy vote cho ứng dụng giao hàng mà bạn cho rằng là tốt nhất nhé. Đừng quên để lại những bình luận chia sẻ về những trải nghiệm của bạn khi sử dụng những ứng dụng trên với Topshare nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Tears in Heaven