Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 ứng dụng ship hàng dành cho shop online tốt nhất hiện nay

  • 1,520 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 25-09-2020

Kinh doanh online đã là một hình thức kinh doanh hái ra tiền trong thời đại công nghệ phát triển ngày nay. Đi đôi với việc bán hàng online chính là dịch vụ ship hàng tận nơi cho khách hàng. Không cần tốn quá nhiều chi phí để thuê một shipper cho riêng shop, các chue shop online ngày nay sẽ có nhiều lựa chọn gọi shipper giao hàng cho shop của mình thông qua các ứng dụng ship hàng. Tuy nhiên để đảm bảo uy tín và hình ảnh đẹp của shop trong mắt khách hàng, các chủ shop cũng cần lựa chọn cho mình các shipper trên các ứng dụng giao hàng tốt nhất, uy tín nhất hiện nay. Vậy những ứng dụng ship hàng nào tốt nhất hiện nay. Hãy cùng Topshare điểm qua các ứng dụng ship hàng dành cho shop online tốt nhất hiện nay.

1

Ứng dụng ship hàng Giao hàng tiết kiệm

Vote
100%

by Bích Phượng 25-09-2020

Giao hàng tiết kiệm hiện nay đã phủ sóng trên 63 tỉnh thành Việt Nam với hơn 11.000 huyện xã được đơn vị này hỗ trợ lấy và giao hàng. Ứng dụng được tích hợp hệ thống tiếp nhận đơn hàng thông minh, người dùng chỉ cần nhập các đơn hàng cần chuyển đi, nhân viên của Giao hàng tiết kiệm sẽ qua tận nơi địa chỉ của shop để lấy hàng,

Đối với những đơn hàng nội thành sẽ được giao nhanh trong khoảng 6-12 tiếng. Những đơn giao nội miền sẽ là 24-36 tiếng và những đơn giao liên miền sẽ có thời gian khoảng 48 tiếng. Giao hàng tiết kiệm sẽ đối soát các đơn hàng và chuyển tiền vào tài khoản của khách hàng đăng ký 3 lần/1 tuần. Đây sẽ là ứng dụng giao hàng, chuyển phát nhanh mà bạn không nên bỏ qua nếu đang là chủ shop, chủ cửa hàng kinh doanh.

2

Ứng dụng ship hàng Giao hàng nhanh

Vote
0%

by Bích Phượng 25-09-2020

Cùng GHN an tâm mua bán

Giao hàng nhanh hay còn được biết đến với tên GHN là đơn vị giao hàng chất lượng, hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Là cái tên quen thuộc được nhiều doanh nghiệp và chủ shop tin dùng trong việc giao hàng.

Sở hữu hệ thống băng tải phân loại hàng tự động 100% đầu tiên tại Việt Nam với năng suất 30.000 đơn/giờ, cùng hệ thống ứng dụng lên đơn trực tuyến thông minh, thao tác dễ dàng và nhanh chóng. Giao Hàng Nhanh đang là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành và quản lý giúp cho việc giao nhận trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa người gửi và người nhận.

Cũng giống như Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh hiện nay cũng đã có mặt tại 63 tỉnh thành cả nước với hệ thống hơn 2000 điểm gửi hàng trên toàn quốc, mạng lưới phủ tới 11.000 xã, phường. Bảng giá gửi trong nội thành, ngoại thành, liên tỉnh vô cùng ưu đãi, chính sách bồi thường những bưu kiện bị thất lạc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển đều rất rõ ràng, đây chính là những điểm nổi bật nhất mà Giao hàng nhanh muốn đem đến cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của họ. Đơn vị vận chuyển GHN có hỗ trợ phương thức thu hộ phí COD, và sẽ đối soát theo lịch định kỳ rõ ràng và minh bạch.

3

Ứng dụng ship hàng GrabExpres

Vote
0%

by Bích Phượng 25-09-2020

GrabExpress Giao Nhanh Không Kịp Bùng Hàng

Grab là một trong số những ứng dụng mà bạn nên quan tâm khi kinh doanh online. Có thể nói, Grab là ứng dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Cần gì Grab nấy. Và dĩ nhiên, khi nhắc đến ứng dụng giao hàng. Thì không thể bỏ qua GrabExpress – một app giao hàng số 1 trên thị trường Việt Nam.

Với ưu thế vượt trội nền tảng từ Grab, một ứng dụng đặt xe quen thuộc. GrabExpress được thừa hưởng đội ngũ tài xế GrabBike hoặc GrabCar phủ khắp mọi nơi. Mang đến dịch vụ gọi ship giao hàng khá nhanh chóng và tiện lợi. Giúp khách hàng của Grab luôn ở mức hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ giao hàng.

Để có thể gọi giao hàng, các bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng, chọn địa điểm gửi hàng, nhận hàng, giá cước vận chuyển sẽ được tính toán và hiển thị trực tiếp trên app.

Chuyển hàng qua dịch vụ GrabExpress, các bạn sẽ có hóa đơn giao nhận, nhận tiền ứng trước và theo dõi hành trình vận chuyển hàng hóa ngay trên bản đồ theo thời gian thực. Đây cũng là cách đơn giản để đảm bảo an toàn cho món hàng vận chuyển của bạn.

Thời gian giao hàng của Grab cũng khá là nhanh. Với đội ngũ Grab hùng hậu và bao phủ mọi ngõ ngách của thành phố thì việc tìm shipper giao hàng qua app là chuyện nhanh chóng và dễ dàng.

Còn phí giao hàng của grab như thế nào? Khi bạn nhập đầy đủ thông tin địa chỉ của người gửi và người nhận, Grab sẽ hiện số tiền cước bạn phải trả cho chuyến đi đó.

Giá cước dịch vụ của ứng dụng săn ship này được tính như sau:

Cước phí: Với 2km đầu tiên, cước phí là 15.000đ và mỗi km tiếp theo, Grab sẽ cộng thêm 5000đ/km.

Thay đổi lộ trình: Phụ phí cho mỗi 1 km lộ trình thay đổi là 5.000đ, phụ phí cho thay đổi lộ trình này, người nhận sẽ thanh toán bằng tiền mặt với tài xế sau khi nhận hàng.

Lưu ý: Giá cước dịch vụ giao hàng qua GrabExpress siêu tốc áp dụng linh động khi nhu cầu của người dùng tăng cao dựa theo khu vực và thời điểm trong ngày. Nếu bạn là chủ shop và đặt giao hàng qua app gom ship này của Grab: Bạn có thể nhận thanh toán trước cho món hàng từ Bác tài. Bác tài sẽ nhận lại khoản tạm ứng này từ khách mua hàng của bạn.

4

Ứng dụng ship hàng AhaMove

Vote
0%

by Bích Phượng 25-09-2020

Được phát triển bởi công ty Giao hàng nhanh (GHN), AhaMove được xem là ứng dụng ship hàng tốt nhất hiện nay.

Ngoài việc tự động nhận đơn ship, hỗ trợ in nhãn dán, bạn có thể còn có thể quản lý, theo dõi tiến trình vận chuyển trên app AhaMove. Việc này sẽ đảm bảo sự an toàn cho đơn hàng của bạn, hạn chế tối đa việc trộm đồ, đánh tráo hàng hóa, một hiện tượng hay gặp phải khi thuê ship ngoài.

Phí vận chuyển của AhaMove

Hiện tại, AhaMove đang nhận ship nội thành với các đơn hàng quần áo, đồ ăn, mỹ phẩm,..., với mức giá tối thiểu 18.000 VNĐ/đơn tùy theo khoảng cách và thời gian giao hàng. Đặc biệt, để tránh mất thời gian thanh toán qua lại, AhaMove còn cung cấp dịch vụ tạm ứng giao hàng tối đa 3.000.000 VNĐ/đơn và miễn phí quay đầu nếu giao hàng không thành công.

5

Ứng dụng ship hàng Lalamove

Vote
0%

by Bích Phượng 25-09-2020

Lalamove Vietnam - Deliver Possibilities Faster

Với ứng dụng này, các bạn có thể gọi xe chuyển hàng trong thời gian ngắn bằng xe máy cho các đơn hàng có trọng lượng nhỏ và bằng xe tải cho các đơn hàng trọng lượng lớn tùy theo nhu cầu.

Gọi giao hàng tại Lalamove, các bạn cũng có thể được ứng tiền, giám sát quá trình chuyển hàng trực tiếp trên ứng dụng. Đặc biệt, tất cả các giao dịch chuyển hàng của bạn đều được xác thực và đảm bảo bởi Lalamove Vietnam, yên tâm hơn rất nhiều khi sử dụng dịch vụ ship ngoài.

Hiện tại, Lalamove đang cung cấp các gói dịch vụ vận chuyển như sau:

- LalaNOW: Nhận hàng, giao hàng nội thành bằng xe máy tối đa trong 60 phút.
- Lala2H: Nhận hàng, giao hàng nội thành bằng xe máy trong tối đa trong 2h.
- LalaTRUCK: Giao hàng nội thành bằng xe tải 500kg và 1 tấn

Chi phí vận chuyển của LalaMove

Giống như AhaMove, LalaMove cũng cung cấp dịch vụ tạm ứng tiền mua hàng cho khách với số tiền tối đa lên tới 3.000.000 VND. Tuy nhiên, LalaMove lại chỉ miễn phí thu hộ cho các đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 1.000.000 VND. Các đơn hàng có giá trị lớn hơn, LalaMove sẽ tính phí thu hộ, dao động từ 5.000 VND- 15.000 VND tùy từng đơn hàng.

Một điểm yếu nữa của LalaMove chính là phí giao hàng. Nếu như phí giao hàng ban đầu của AhaMove (18.000 VND) và của Grapexpress (15.000 VND) cho các đơn hàng giao thức thời thì phí giao hàng ban đầu của LalaMove là 19.000 VND. Ở các km tiếp theo, phí giao hàng được tính tương tự như 2 đơn vị giao hàng ở trên.

Tears in Heaven