Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 ứng dụng webtoon tốt nhất giúp bạn dễ dàng đọc truyện tranh bất kể ở đâu

  • 818 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 26-01-2021

Đọc webtoon hay còn gọi là manhwa là thú vui giải trí của hầu hết các mọt truyện tranh. Có lẽ bạn từng trải qua thời khắc tuyệt vời với những tác phẩm siêu thú vị như Solo Leveling, The Beginning After the End, Dead Days,…ở trên những website đọc truyện. Tuy nhiên, hạn chế của những trang web đọc truyện là bạn sẽ bị gián đoạn bởi những quảng cáo không mong muốn, làm mất hứng thú trong quá trình thưởng thức webtoon. Thay vì phải chịu cảnh bực mình như vậy, tại sao bạn không tải ứng dụng webtoon giúp mình tránh tình trạng trên. Vì thế, thông qua bài viết dưới đây, topshare muốn giới thiệu đến bạn một số ứng dụng webtoon tốt nhất, lại hợp pháp, có sẵn trên cửa hàng trực tuyến, chắc chắc chúng sẽ mang lại cảm quan khác biệt và tuyệt vời hơn hẳn cho bạn đấy!

1

Ứng dụng webtoon tốt nhất: LINE Webtoon

Vote
43%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 26-01-2021

Cách sử dụng ứng dụng webtoon LINE Webtoon

LINE Webtoon là ứng dụng webtoon tốt nhất, đồng thời là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả những ai muốn đọc manhwa với trải nghiệm cực kì hài lòng. Nó khá thuận tiện để sử dụng, cung cấp đến bạn các tập manhwa miễn phí từ hầu hết các chương truyện ngoại trừ những chương truyện mới nhất được phát hành. Phần còn lại, bạn có thể tích tiền (coin) từ các sự kiện và tiêu chúng theo cách bạn muốn.

Ứng dụng LINE Webtoon không tính bất kỳ khoản phí nào để đọc các webtoon yêu thích của bạn. Quan trọng hơn, nó sở hữu mọi thể loại mà bạn đang tìm kiếm, do đó đối với những người yêu thích truyện tranh, ứng dụng này là lựa chọn hàng đầu khi muốn đọc manhwa.

2

Ứng dụng webtoon tốt nhất: Tapas

Vote
14%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 26-01-2021

Cách lấy coin trên ứng dụng webtoon Tapas

Tapas là ứng dụng webtoon tốt nhất, nó thực sự là một sự thay thế nếu bạn không lựa chọn LINE Webtoon vì Tapas cũng có chức năng tương tự. Với giao diện người dùng thân thiện, bao gồm nhiều loại thể loại khác nhau như hành động, lãng mạn, giả tưởng,… nó hiện là ứng dụng webtoon mà người dùng khá yêu thích.

Với hàng chục nghìn webcomic lẫn tiểu thuyết, Tapas thực sự đáng để bạn khám phá. Tuy nhiên, bạn cần phải chịu một vài quảng cáo, không giống như ứng dụng LINE webtoon. Vì vậy, nó có thể là một trong những lựa chọn nếu bạn không thể tìm thấy webtoon bạn đang tìm kiếm trong những ứng dụng khác.

3

Ứng dụng webtoon tốt nhất: MangaToon

Vote
14%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 26-01-2021

Cách dùng ứng dụng webtoon MangaToon

MangaToon là một ứng dụng webtoon tốt nhất bao gồm các tiểu thuyết hay, đồng thời trải nghiệm của nó khá mượt, theo đánh giá của độc giả trên Google Playstore. Trước đây, nó có một số lỗi, nhưng với bản cập nhật gần nhất, hầu hết chúng đã được sửa.

Team MangaToon đang làm việc chăm chỉ nhằm cải thiện ứng dụng này bất kể lúc nào, do đó bạn có thể tin tưởng trải nghiệm nó.

4

Ứng dụng webtoon tốt nhất: WeComics

Vote
14%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 26-01-2021

Cách đọc truyện trên ứng dụng webtoon WeComics

WeComics là ứng dụng webtoon tốt nhất lại miễn phí khi bạn đang loay hoay tìm kiếm app nào chất lượng để đọc webtoon. Tất nhiên, ứng dụng này cũng cung cấp cả việc trả phí mua hàng, nhưng bạn hoàn toàn có thể đọc miễn phí với ít chức năng hơn.

Nó mang đến bạn nhiều sự lựa chọn không hồi kết cho việc giải trí. Vì vậy, hãy đảm bảo ưu tiên WeComics vào danh sách ứng dụng webtoon miễn phí và tốt nhất của bạn. Bạn có thể xem quảng cáo để nhận các trình bao giúp bạn đọc liền mạch hơn các webtoon yêu thích của mình.

5

Ứng dụng webtoon tốt nhất: Lezhin Comics

Vote
15%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 26-01-2021

Cách lấy coin trên ứng dụng webtoon Lezhin Comics

Lezhin Comics là ứng dụng webtoon tốt nhất cho những webtoons 18+ hay thậm chí nó còn cung cấp đến bạn nhiều thể loại khác nhau như lãng mạn, hành động, siêu nhiên,... Cũng như những ứng dụng webtoon khác, bạn có thể bắt đầu đọc các tập truyện miễn phí.

Nhưng sau khi hoàn thành hết các chương hoặc tập truyện miễn phí, bạn cần chơi một vài game để kiếm được số coin lớn. Đó là ý kiến không tồi, chẳng quá khó để tích được những đồng coin vì Lezhin Comics ghi công các nghệ sĩ webtoon tương tự ứng dụng như LINE Webtoon, ít nhất đây là điều chúng ta có thể làm để hỗ trợ họ.

Tears in Heaven