Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 ứng dụng xem anime tốt nhất hỗ trợ xem ngoại tuyến trên iOS và Android

  • 4,067 views
  • 2 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 24-02-2021

Rất lâu đổ về trước, Nhật Bản đã từng sản xuất ra loại hình giải trí dưới dạng hình vẽ chuyển động được gọi là utsushi-e – tiền đề phát triển nên anime. Hiện tại, hơn 10.000 chương trình anime có sẵn thu hút lượng khán giả hâm mộ khổng lồ (trên 50 triệu người khắp thế giới) quan tâm, đón nhận. Tuy vậy, việc tìm kiếm ứng dụng anime thích hợp lại khá khó khăn vì chúng thường không phát trực tuyến như các bộ phim phương Tây thông thường. Biết được lý do trên, topshare xin gửi tới bạn đọc một số ứng dụng anime miễn phí tốt nhất trên thiết bị với nền Android lẫn iOS, hỗ trợ xem ngoại tuyến cực tiện và đơn giản.

1

Crunchyroll

Vote
27%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 24-02-2021

Cách truy cập các anime trên ứng dụng anime Crunchyroll

Khả dụng: Android, iOS; Giá: dùng thử miễn phí 14 ngày; 7,99 USD / tháng + thuế

Nếu bạn là một người yêu thích anime, rất có thể bạn đã nghe nói về Crunchyroll cả triệu lần. Đây là ứng dụng anime tốt nhất, dẫn đầu về phát trực tuyến anime tại Hoa Kỳ, Crunchyroll có bộ sưu tập anime khá phong phú và nó sở hữu hơn 50 triệu người dùng đăng ký trên toàn thế giới. Ngoài ra nó còn bao gồm các bộ phim truyền hình lẫn truyện tranh Châu Á.

Nếu là người dùng lần đầu, bạn có thể tải xuống ứng dụng Crunchyroll với bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Điều này cho phép bạn trải nghiệm các tính năng cao cấp của nó trong thời gian giới hạn, chẳng hạn như quyền truy cập không giới hạn vào tất cả nội dung, phát trực tuyến không có quảng cáo ở chế độ HD. Ngoài ra, bạn cũng có thể phát trực tuyến tập mới nhất từ chương trình anime yêu thích sau một giờ phát hành tại Nhật Bản. Hơn nữa, Crunchyroll cung cấp nhiều tin tức khác nhau về các chương trình anime sắp phát hành, các nghệ sĩ lồng tiếng anime và nhà sản xuất hoạt họa.

2

Kissanime

Vote
33%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 24-02-2021

Cách download và sử dụng ứng dụng anime Kissanime

Khả dụng trên Android; Miễn phí

Một trong những ứng dụng anime tốt nhất để xem trực tuyến là Kissanime. Bạn có thể tìm thấy hầu hết tất cả các bộ anime, bao gồm nhiều thể loại như lãng mạn, kinh dị, khoa học viễn tưởng, hài,... Nó sở hữu giao diện được sắp xếp hợp lý, giúp người dùng dễ dàng truy cập vào bộ sưu tập anime của trang web. Cho dù bạn muốn phiên bản có phụ đề tiếng Anh hay được lồng tiếng, chúng đều có mặt ở đây.

Bạn sẽ không gặp vấn đề gì về chất lượng video vì hầu hết nội dung video được tải lên theo tiêu chuẩn nhất quán là 240p, HD 720p, 1080p và 4K 2160p. KissAnime cũng tự hào cập nhật tập mới nhanh chóng cho tất cả các series mình có.

Đối với phát trực tuyến trên thiết bị di động, ứng dụng Kissanime hiện hỗ trợ trên Android. Sau khi cài đặt, bạn có thể phát trực tiếp anime trên thiết bị di động, lưu các chương trình yêu thích rồi thêm chúng để xem ngoại tuyến trên thiết bị di động.

3

Netflix

Vote
13%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 24-02-2021

Cách cài ứng dụng anime Netflix

Khả dụng: Android, iOS; Giá: 30 ngày dùng thử miễn phí; 9 USD cho Gói cơ bản, 13 USD cho Gói tiêu chuẩn và 16 USD cho Gói đặc biệt

Netflix là ứng dụng anime tốt nhất hỗ trợ việc xem ngoại tuyến. Nền tảng tuy không quá chuyên về anime nhưng nó cũng tự hào sở hữu một số danh mục anime, bao gồm Pokemon, Naruto, Your Lie in April, Hunter x Hunter,... Chúng ta cùng mong đợi sự mở rộng thư viện anime trong những năm tới khi Netflix hợp tác với các hãng phim hoạt hình ở Nhật Bản như Studio Ghibli.

Tải xuống ứng dụng và đăng ký dịch vụ sẽ cho bạn quyền truy cập trong 30 ngày vào tất cả nội dung của nó. Từ đó, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ tùy chọn anime nào và phát trực tuyến. Bạn cũng có thể lưu chúng để xem ngoại tuyến nếu bạn muốn xem khi đang di chuyển. Tuy nhiên, các video đã lưu của bạn sẽ biến mất sau khi hết thời gian dùng thử.

4

AnimeLab

Vote
13%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 24-02-2021

Download ứng dụng anime AnimeLab trên Android

Khả dụng: Android & iOS; Giá: Miễn phí: 7 USD / tháng cho Premium

AnimeLab là ứng dụng anime tốt nhất khác cho phép bạn phát trực tuyến vô số tựa phim hoạt hình miễn phí. Nó có hơn 718 chương trình và phim trên 32 thể loại, bạn có thể yêu cầu anime yêu thích nếu nó không có trong danh mục. Tương tự như Crunchyroll, AnimeLab cung cấp nhiều chương trình, phim hoạt hình nổi tiếng, bao gồm cả các chương trình phát sóng trực tiếp từ Nhật Bản. Tuy nhiên, dịch vụ chỉ có tại Úc và New Zealand.

Điều khác biệt giữa dịch vụ với hầu hết các ứng dụng anime trong danh sách này là tính khả dụng rộng rãi của nó. Do đó, bạn có thể liên kết tài khoản của mình trên các thiết bị để xem cá nhân như: Xbox One, Playstation, TV Samsung, Telstra TV, Apple TV, thiết bị iOS, thiết bị Android, TV Sony, Chromecast, Apple AirPlay…

Để tải xuống ứng dụng AnimeLab trên Android hoặc iOS, hãy truy cập Google Playstore hoặc Apple App Store và tìm kiếm AnimeLab. Nếu bạn sử dụng phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể truy cập một số danh mục hạn chế có phụ đề tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu bạn chọn nâng cấp lên gói trả phí, bạn sẽ sở hữu toàn quyền truy cập vào thư viện của ứng dụng, tùy chọn để chuyển sang phiên bản có phụ đề hoặc lồng tiếng và phát trực tuyến HD.

5

FunimationNow

Vote
14%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 24-02-2021

Review ứng dụng anime FunimationNow

Khả dụng: Android & iOS; Giá: dùng thử miễn phí 14 ngày; 6 USD / tháng cho dịch vụ Premium; 8 USD / tháng cho dịch vụ Premium Plus

Danh sách các ứng dụng anime tốt nhất sẽ không hoàn chỉnh nếu không có FunimationNow. Được thành lập vào năm 1994, dịch vụ có lịch sử lâu đời trong việc cung cấp các tựa phim hoạt hình cho người tiêu dùng tại Mỹ. Vào thời điểm đó, mục tiêu đầu tiên của hãng là cung cấp loạt phim Dragon Ball cho khán giả Mỹ. Sau đó, công ty mở rộng sang các chương trình và anime khác với sự trợ giúp của nhiều hãng phim hoạt hình như BLT Productions, Ocean Studios, Pioneer và Saban Entertainment. Ngày nay, FunimationNow đã có hơn 950 tựa anime trên kệ của mình.

Nếu bạn là người yêu thích các phiên bản anime được lồng tiếng, FunimationNow là “tách trà” bạn muốn thưởng thức. Mặc dù họ cũng cung cấp các phiên bản anime phụ đề, nhưng trọng tâm chính vẫn phát hành các anime trong các phiên bản lồng tiếng. Hơn nữa, dịch vụ tương thích với các thiết bị khác nhau như: thiết bị Android, thiết bị iOS; máy chơi game như PS3, PS4, PS Vita, Xbox One và Xbox 360; các thiết bị TV thông minh bao gồm Android TV, Apple TV, Amazon Fire TV, LG Smart TV, Chromecast, Roku và Samsung; Amazon Kindle

Bạn có thể tìm thấy hầu hết các thể loại anime trên FunimationNow. Tuy nhiên, nó chủ yếu tập trung vào các tựa anime xưa cùng một vài tùy chọn độc quyền, chẳng hạn như Dragon Ball. Đối với đăng ký, nâng cấp gói cho phép bạn có hai luồng phát đồng thời trên các thiết bị được liên kết, mặt khác bạn còn phát trực tiếp đồng thời trên tối đa năm thiết bị cùng một lúc.

Tears in Heaven