Khởi động cuộc thi "Top hàng tuần"Thể lệ

Top 10 vị tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile

  • 410 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Kiều Duyên 24-03-2020

Liên quân mobile đang là một tựa game làm mưa làm gió trong thời gian gần đây. Có thể thấy, hầu hết các máy điện thoại của các bạn trẻ trong đó đều có tựa game giải trí này. Game có lối chơi khá đơn giản, chỉ cần cùng nhau chọn những vị tướng và chia ra đẩy các trụ của đối phương. Ngoài ra, khi chơi game còn giúp người chơi có thể giao lưu và làm quen với các bạn tại mọi miền tổ quốc bằng cách trò chuyện cùng nhau hay trò chuyện cùng bạn bè qua chế độ chat hoặc bật mic để có thể nói chuyện trực tiếp với nhau. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc những vị tướng mạnh nhất trong liên quân mobile trong thời gian gần đây, hãy cùng xem ngay bài viết để xem đó là những vị tướng mạnh nào nhé!

1

Murad

by Kiều Duyên 24-03-2020

Tướng Liên Quân Mobile - Murad. (Ảnh: Internet)

Vị trí thứ tư thuộc về Murad. Một vị tướng gánh team bậc nhất. Dù bị nén sức mạnh qua hai mùa nhưng Murad bá vẫn hoàn bá. Kéo về late game thì một trong những con bài hạ gục được Maloch hay Lauriel chỉ có Murad.
Chúng ta có thể kể đến sức mạnh của Murad đến từ khả năng né chiêu. Mặc dù Murad máu rất yếu nhưng lại khó chết do có hai chiêu không bị chọn làm mục tiêu. Đáp trả đối thủ bằng một sát thương khổng lồ đến từ ảo ảnh trảm.
Murad có thể xuất hiện trong tất cả các đội hình và gánh team như bình thường. Không hề kén chọn đồng đội như những vị tướng đi rừng khác.

2

Maloch

by Kiều Duyên 24-03-2020

Tướng Liên Quân Mobile - Maloch. (Ảnh: Internet)

Một vị tướng có sức chống chịu tốt cùng với khả năng gây dame sát thương chuẩn cực mạnh. Maloch đã bước qua được 4 mùa và sức mạnh cũng không hề thay đổi.
Khả năng thủ đường và dọn lính không ai có thể bằng được Maloch. Mở giao tranh cũng là Maloch nên trong giải đấu Maloch được xuất hiện thường xuyên. Để cho Maloch chém nhiều sẽ tạo ra một hậu quả khó lường.
Xét về mặt công lẫn thủ thì Maloch vẫn là con bài an toàn nhất để bảo kê xạ thủ. Hoặc gặp phải những đội hình sức chống chịu tốt. Đây là lí do Maloch luôn là vị tướng mạnh nhất trong tất cả các phiên bản.

3

Lauriel

by Kiều Duyên 24-03-2020

Tướng Liên Quân Mobile - Lauriel. (Ảnh: Internet)

Trong top liên quân Lauriel là một vị pháp sư bậc nhất về lượng dame. Lauriel đứng sau vị trí của Maloch do hơi khó để điều khiển. Trong trận đấu Lauriel đủ sức mạnh để hai đến ba đối thủ thậm chí là năm khi có blue trong người.
Lauriel có thể đánh nhau được ở ngay lever 2. Hai chiêu thức trúng vào mục tiêu lập tức sẽ kích hoạt sát thương chuẩn. Lauriel có tỉ lệ cấm gần 80% trong các giải đấu trên thế giới.
Lauriel về giai đoạn late game cực kì mạnh. Nếu team đối thủ không có khống chế cứng sẽ dễ dàng để Lauriel hạ gục tất cả. Chiêu thức hồi chỉ trong khoảng 1s nên Lauriel được đánh giá là pháp sư khó chịu nhất.

4

Ryoma

by Kiều Duyên 24-03-2020

Tướng Liên Quân Mobile - Ryoma. (Ảnh: Internet)

Ryoma là một trong những con bài sát thương vật lý khó chịu nhất. Vì là tướng kho báu nên số lượng người chơi không nhiều. Nhưng ai đã luyện thành công Ryoma sẽ leo rank rất dễ dàng. Cuối tháng này Ryoma sẽ chính thức được bán bằng vàng.
Dame của Ryoma cực kì mạnh và là nổi ám ảnh của tướng máu giấy. Nhất kích tất sát kèm nội tại được sử dụng liên tục. Khi đối phương xuất hiện sẽ ăn ngay combo của Ryoma và tuột máu không phanh. Ryoma thường được lựa chọn để solo đường trong các trận đấu rank.
Nếu bạn có trình độ cá nhân tốt thì hãy tích lũy vàng để sở hữu ngay Ryoma. Một chất tướng ám sát cực tốt cùng Joker. Và cho ra đi bất kì một vị tướng máu yếu nào trong tích tắc.

5

Nakroth

by Kiều Duyên 24-03-2020

Tướng Liên Quân Mobile - Nakroth. (Ảnh: Internet)

Hạng cuối cùng thuộc về Nakroth. Vị tướng này được thay đổi lối lên đồ nhiều nhất liên quân. Cứ qua một mùa mới là chúng ta thấy một Nakroth mới. Ngày càng khó chịu hơn so với trước đây. Nakroth vẫn là tướng bậc nhất để leo cao thủ thách đấu.
Nakroth mạnh nhờ độ cơ động của mình và khả năng kéo giao tranh tốt. Do độ cơ động cao nên thường xuyên push trụ lén đối phương thành công. Lội ngược dòng trong những trận đấu không thể tin nổi.
Lí do Nakroth mạnh nhất mọi thời đại là khả năng ra vào giao tranh đơn giản. Lấy đi lượng máu của đối thủ dễ dàng và rút lui. Giao tranh sẽ đơn giản hơn nếu team đối phương bị chết lẻ.

6

Elsu

by Kiều Duyên 24-03-2020

Tướng Liên Quân Mobile - Elsu. (Ảnh: Internet)

Elsu là vị tướng thứ 74 của Liên Quân Mobile và đây là một vị tướng có vai trò xạ thủ. Có thể nói Elsu là một xạ thủ bắn tỉa cực mạnh và các kỹ năng của vị tướng này mô tả chính xác điều đó. Nói đến xạ thủ bắn tỉa thì điều chúng ta nghĩ đến đó là khả năng ẩn lấp và khoảng cách bắn cực xa và đúng là như vậy. Nội tại của Elsu cho phép hẳn có thể tàng hình khi đứng cạnh tường hay công trình, điều này giúp Elsu có thể lẩn trốn khiến kẻ địch hiện ra.
Ngoài ra Elsu có 1 chiêu thức tên là Viễn trình kích cho phép Elsu thực hiện 1 pha bắn cực kỳ xa và cực kỳ đau, khi gồng kỹ năng này đủ lâu thì viên đạn có thể xuyên mọi mục tiêu cho tới khi chạm vào một tướng địch. Kỹ năng Ưng trạm thì cho phép hắn đặt một thiết bị hoạt động như một con mắt để phát hiện đối thủ trong bóng tối ngoài ra khi Elsu đứng trong phạm vi của Ưng trạm thì sẽ được tăng thêm sức mạnh cũng như khả năng xuyên giáp. Vì vậy nếu Elsu đứng trong Ưng trạm và gồng hết cỡ kỹ năng Viễn trình kích thì đảm bảo chỉ trúng 1 phát đạn thôi thì đến cả tướng tank cũng phải về nhà hồi máu.
Chiêu cuối của Elsu có tên là Giật bắn, kỹ năng này cho phép Elsu lộn về đằng sau và sau đó bắn trả lại 1 viên đạn. Đây là kỹ năng vừa có thể tấn công và vừa có thể chạy trốn, khiến cho Elsu tăng thêm tính cơ động. Có thể nói Elsu là một con tướng cực kỳ toàn diện khí nó có khả năng ẩn lấp, cơ động, phát hiện tầm nhìn và sát thương cực kỳ cao.

7

Mganga

by Kiều Duyên 24-03-2020

Tướng Liên Quân Mobile - Mganga. (Ảnh: Internet)

Mganga trước nay vẫn là một tướng có khả năng đốt máu rất lợi hại nhờ bộ kỹ năng thiên về độc dược của y. Trong mùa 11, chỉ một thay đổi rất nhỏ là tăng tầm đánh kỹ năng Độc Khí từ 7 lên 7.5 và tầm đánh thường từ 6.6 lên 6.8 đã giúp cho tên hề quỷ quái này nguy hiểm và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Chẳng có tướng nào muốn dính phải combo độc dược của Mganga nếu không muốn phải lên bảng đếm số từ quá sớm.

8

Ngộ Không

by Kiều Duyên 24-03-2020

Tướng Liên Quân Mobile - Ngộ Không. (Ảnh: Internet)

Tề Thiên Đại Thánh – Ngộ Không là vị tướng thứ 33 trong Liên Quân Mobile và là một vị tướng có khả năng áp sát mục tiêu và dồn sát thương cực mạnh. Nội tại Vô địch thiên hạ giúp Ngộ Không sau khi tung 1 chiêu thức sẽ được cường hoá đòn đánh tiếp theo gây thêm sát thương và đòn đánh đó sẽ kiến Ngộ Không lao vào đối phương từ 1 khoảng cách nhất định. Chính nội tại này giúp Ngộ Không đeo bám đối phương cực kỳ tốt và khiến chúng không thể chạy thoát.
Chiêu 1 Phân thân thuật giúp Ngộ không tạo ra một phân thân sau đó Ngộ Không sẽ tiến vào trạng thái tàng hình một nát sau phân thân đó sẽ phát nổ và gây sát thương. Đây là chiêu thức giúp Ngộ Không có thể áp sát mục tiêu một cách bất ngờ và dồn sát thương, ngoài ra nó cũng rất hiệu quả trong tình huống chạy trốn. Trong khi đó chiêu 2 là Cân đẩu vân giúp Ngộ Không tăng giáp và kháng phép và khi kích hoạt Ngộ Không sẽ lao theo hướng chỉ định một đoạn ngắn, chiêu thức này giúp Ngộ Không cơ động hơn rất nhiều.
Chiêu cuối Gậy như ý là một chiêu gây sát thương và làm choáng trên diện rộng. Khi kết hợp với tàng hình Ngộ Không hoàn toàn có thể làm một pha lao vào giữa đội hình đối phương và làm choáng đem lợi thế về cho đội mình.

9

Richter

by Kiều Duyên 24-03-2020

Tướng Liên Quân Mobile - Richter. (Ảnh: Internet)

Richter là một vị tướng có nội tại và bộ skill khá phức tạp và đa dạng khiến Richter trở thành một vị tướng không dễ dàng để chơi nhưng cũng vì thế mà nó khá mạnh. Đầu tiên phải kể đến nội tại Thanh gươm biến ảo, mỗi khi đứng tại một địa hình nào đó khoảng 1.5 giây thì thanh gươm của Richter sẽ đổi màu và mỗi màu anh ta sẽ nhận một hiệu ứng khác nhau và hiệu ứng này sẽ ảnh hưởng đến cả các kỹ năng khác của Richter. Cụ thể, khi đứng trên đất bằng, Richter sẽ đổi màu gươm sang màu vàng, và nhận 10% miễn thương. Khi đứng trên sông, Richter đổi thanh gươm sang màu lam, và nhận 15% tốc độ chạy. Còn khi nấp trong bụi, thanh kiếm trong tay Richter sẽ đỏ rực lên, giúp Richter nhận 15 + (3% mỗi cấp tốc) đánh.
Chiêu 1 Chặt và Chém, chiêu này cho phép Richter lướt một đoạn và gây sát thương nhỏ, khi kết thúc quãng đường lướt hắn cũng sẽ gây sát thương 1 lần nữa nhưng gấp đôi so với khi lướt. Đặc biệt nếu gươm màu đỏ thì chiêu thức sẽ hất tung kẻ địch, gươm màu xanh thì bạn sẽ lướt đi xa hơn và làm chậm kẻ địch đi 60% còn gươm màu vàng sẽ không có hiệu ứng gì. Đây là chiêu gây sát thương chính của Richter và bạn phải lựa chọn hiệu ứng màu kiếm thích hợp để lao vào đối thủ.
Chiêu 2 Công thủ toàn diện là một chiêu dạng vận sức, trong quá trình vận sức Richter sẽ miễn nhiễm mọi loại sát thương và sau khi vận sức xong hắn gây rất nhiều sát thương ra kẻ địch xung quanh. Ngoài ra nếu gươm đang màu vàng thì sẽ nhận hiệu ứng làm chóng kẻ địch xung quanh 1 giây. Cuối cùng là chiêu cuối Vùng diệt quỷ, Richter sẽ biến thành trạng thái siêu diệt quỷ thiêu đốt các khu vực xung quanh Richter và khắc ấn lên các kẻ địch. Nếu kẻ địch trong vùng diệt quỷ và chịu 5 đợt sát thương thì chúng sẽ chịu sát thương chuẩn và câm lặng trong 1 giây. Có thể nói khi kết hợp toàn bộ các chiêu thức với các hiệu ứng màu kiếm thích hợp Richter hoàn toàn có thể thực hiện các pha 1 chấp 2 đơn giản.

10

Raz

by Kiều Duyên 24-03-2020

Tướng Liên Quân Mobile - Raz. (Ảnh: Internet)

Quyền vương Raz hay còn được game thủ gọi vui là "Lee sin" của Liên Quân Mobile, vị tướng cơ động nhất trong game cùng với các đòn tấn công cực kỳ khó chịu khiến Raz trở thành kẻ đánh ghét nhất khi bạn là đối thủ cùng đường với hắn, tất nhiên cũng không phủ nhận khả năng gây sát thương cực lớn trong thời gian nhắn của Raz, và đây cũng chính là tướng sát thương Liên Quân Mobile được nhiều người chơi nhất trong đấu trường chuyên nghiệp.
Bộ skill làm lên tên tuổi cảu Raz chính là ở Cú Đấm Thăng Hoa với khả năng áp sát đối phương gây sát thương cực mạnh, ngoài ra khi đấm đến phát thứ 3 sẽ kèm theo hiệu ứng đẩy lùi đối phương. Kỹ năng còn lại chính là Cú đấm Chân Không cho khả năng tấn công từ xa rất khó chịu nếu bạn đang sở hữu một hero máu giấy. Còn nói đến kỹ năng tối thượng Ulti của Raz thì đây là kỹ năng hàng đầu về gây ra sát thương cũng như hiệu ứng đi kèm giúp Raz kết liễu các tướng khác chỉ trong một combo.

Trong bài viết này là những vị tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile. Hy vọng, thông qua bài viết sẽ mang lại cho bạn thêm các thông tin thú vị về các vị tướng trong game liên quân mobile. Hãy nhấn vote ngay cho vị tướng mình yêu thích và share bài viết đến mọi người cùng biết nhé!

Tears in Heaven

Tải xuống ứng dụng trangdangtin cho iOS hoặc Android

Mua và bán nhanh hơn khi đang di chuyển