Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 video táo quân hay những năm gần đây

  • 435 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Nguyễn tiến thành 24-11-2019

Như các bạn cũng biết táo quân là một món ăn tinh thần không thể thiếu vào mỗi đêm 30 Tết khi gia đình được quây quần bên nhau nhưng năm nay đã có một tin khác sốc với mọi người .Chúng ta đã không kịp nói lời tạm biệt với táo quân vì không biết táo quân 2018 là tập cuối cùng được quay. Táo quân là một thứ gì đó khiến sự khác sự khác biệt giữa các thế hệ bị xóa nhòa họ có thể cùng nhau xem một chương trình ưa thích một năm chỉ có một tập. Đó là lý do tại sao chúng ta nên ủng hộ những điều các nghệ sĩ đã tạo ra. Sau đây chúng ta hay nhìn lại những kiệt tác của các nghệ sĩ trong những năm gần đây

1

Táo quân 2016

Vote
0%

by Nguyễn tiến thành 24-11-2019

Táo quân 2016

Táo quân 2016 được phát sóng vào tối ngày 07/02 (29 Tết), buổi tối cuối cùng của năm cũ Ất Mùi. Các nghệ sĩ tham gia chương trình gồm MC Thảo Vân, nghệ sĩ Quốc Khánh - vai Ngọc Hoàng, nghệ sĩ Xuân Bắc - vai Nam Tào, nghệ sĩ Công Lý - vai Bắc Đẩu, nghệ sĩ Chí Trung - vai Táo Xã hội, nghệ sĩ Tự Long - vai Táo Tinh Thần, nghệ sĩ Vân Dung - vai Táo Giáo dục, nghệ sĩ Quang Thắng - vai Táo Kinh tế, nghệ sĩ Bình Minh - vai Thiên Lôi mới, ca sĩ Minh Quân, ca sĩ Mỹ Dung, cùng nhiều nghệ sĩ khác.
Những câu nói hay trong Táo quân 2016 được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội có thể kể đến như: "Giàu thì nó ghét, nghèo rét thì nó khinh, thông minh thì nó tìm cách tiêu diệt", "Nước trong thì không có cá mà người tốt quá thì không có ai chơi", "Cống rãnh mà đòi sóng sánh với đại dương, máng mương mà đòi tương đương với thủy điện à?", "Trước mình cần có chỗ đứng, bây giờ mình cần đứng đúng chỗ đó", "Nghe xì xào, đến cái chỗ xì xào mà hỏi nhá!"…

2

Táo quân 2015

Vote
0%

by Nguyễn tiến thành 24-11-2019

Táo thổ không phải dạng vừa đâu

Táo quân 2015 tuy được đánh giá là không có nét hài hước, lời thoại khó gây được tiếng cười cho khán giả nhưng nó cũng vẫn xứng đáng là chương trình được mong đợi nhất trong năm. Táo quân 2015 có một chút thay đổi về nội dung là các Táo thay vì phụ trách từng ngành nghề trong đời sống thì năm nay lại chuyển thành các Táo tương ứng với 5 hệ ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. MC của chương trình vẫn là MC Thảo Vân, các nghệ sĩ Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý vẫn giữ nguyên chức vụ của thiên đình. Còn các nghệ sĩ như nghệ sĩ Chí Trung - vai Táo Thổ, nghệ sĩ Tự Long - vai Táo Mộc, nghệ sĩ Vân Dung - vai Táo Thủy, nghệ sĩ Quang Thắng - vai Táo Hỏa, nghệ sĩ Minh Hằng - vai Táo Kim, 2 nghệ sĩ là Chí Tài và Việt Hương, cùng nhiều nghệ sĩ khác. Chương trình lấy ý tưởng từ chương trình Ai là triệu phú, 5 Táo cùng lên thiên đình tham gia cuộc thi tuyển chọn “Ai là trợ lý” để tìm thêm một người trợ lý nữa cho Ngọc Hoàng trên thiên đình bên cạnh Nam Tào và Bắc Đẩu.
Những câu nói trong Táo quân 2015 được lấy từ thực tế những câu nói đã gây sốt mạng xã hội trong năm có thể kể đến như: "Đường đường một đấng anh hào, trông tao chắc chắn là cao hơn mày", "Đắng lòng", "Đắng... à mà thôi", “Bạn có cảm thấy bị kích thích không?”, “Hoy đi nha”, 2 bản hit của ca sĩ Sơn Tùng M-TP là Không phải dạng vừa đâu và Em của ngày hôm qua cũng được chế lại lời trong Táo quân 2015.

3

Táo quân 2014

Vote
0%

by Nguyễn tiến thành 24-11-2019

Táo quân 2014

Táo quân 2014 nêu lên những vấn đề nóng bỏng gây bức xúc trong năm 2013 như bảo mẫu hành hạ trẻ em, y đức bác sĩ, vệ sinh an toàn thực phẩm, thủy điện vô tư xả lũ, gói cứu trợ 30.000 tỉ cho thị trường bất động sản, giấy phép biểu diễn, biến đổi khí hậu… Các nghệ sĩ tham gia chương trình gồm MC Thảo Vân, nghệ sĩ Quốc Khánh - vai Ngọc Hoàng thật và Ngọc Hoàng giả (là nhân vật Tèo trông xe dưới hạ giới), nghệ sĩ Xuân Bắc - vai Nam Tào, nghệ sĩ Công Lý - vai Bắc Đẩu, nghệ sĩ Vân Dung - vai Táo Y tế, nghệ sĩ Tự Long - vai Táo Giao thông mới, nghệ sĩ Quang Thắng - vai Táo Kinh tế, nghệ sĩ Chí Trung - vai Táo Điện lực, ca sĩ Minh Quân - vai Thiên Lôi.
Các phần khiến khán giả phấn khích như Táo Kinh tế đóng giả "Trai đẹp bị trục xuất", Táo Y tế với liveshow “y tế và những người bạn”, câu nói bất hủ của nhân vật Ngọc Hoàng giả "Đây là vấn đề nhạy cảm, phải xin ý kiến các cấp, chính quyền địa phương phải vào cuộc, phải kết hợp tuyên truyền và giáo dục, cần có những biện pháp cứng rắn là răn đe, như thế mới hiệu quả... hiểu chưa?" khi mà "bí" câu trả lời.

4

Táo Quân 2018

Vote
0%

by Nguyễn tiến thành 24-11-2019

Táo quan 2018

Ngoài các gương mặt nghệ sĩ gạo cội, Táo Quân 2018 cũng có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ hài trẻ như Đỗ Duy Nam, Dũng Hớn, Minh Tít, Trung Ruồi cùng dàn diễn viên nhí, trong đó có Bi Béo và Minh Bủm - hai cậu con trai của Xuân Bắc.

Điều đặc biệt của buổi chầu năm nay là Ngọc Hoàng tuyên bố bỏ phần báo cáo, thay vào đó các Táo được chơi trò chơi để chọn ra danh hiệu “Tinh hoa đệ nhất Táo”. Dù vậy, thông qua các phần thi, chương trình vẫn mang đậm tinh thần “tống cựu” khi đả kích hàng loạt vấn nạn nhức nhối trong xã hội.

Không nói vòng vo, sau trước, Táo Quân 2018 đề cập trực diện chuyện thuốc ung thư giả của ngành y, những vấn đề kinh tế còn tồn tại. Câu chuyện về cải cách giáo dục, điểm sư phạm quá thấp, vấn nạn ô nhiễm môi trường hay thực trạng sử dụng mạng xã hội cũng bị đả kích và chấm biếm.

Đặc biệt, chương trình năm nay đã “chỉ mặt gọi tên” quốc nạn tham nhũng, tranh quyền, đoạt ghế, con ông cháu cha gây bức xúc trong xã hội bằng những từ tương đối mạnh như “chống lưng”, “lên được chưa chắc xuống được”.

“Cầm tiền thì sợ tiền rơi. Cầm tờ A4 đời đời ấm no”, câu nói của bố Táo Ta và được Táo Ta (Bi Béo) – một cậu bé mặc áo-màu-đỏ - nhắc lại là một trong những lời thoại sâu sắc nhất đả kích suy nghĩ “con ông cháu cha”, chức tước đi liền với bổng lộc đang tồn tại trong xã hội.

5

Táo quân 2017

Vote
100%

by Nguyễn tiến thành 24-11-2019

Táo quân 2017

vấn nạn “con ông cháu cha”, “thứ nhất hậu duệ, thứ nhì tiền tệ, thứ ba quan hệ, thứ tư trí tuệ”, “cơ quan thành nhà trẻ không bô” được nhắc đi nhắc lại nhiều lần làm người xem thỏa mãn.

Không chỉ đích danh người cụ thể nhưng Táo quân đã nêu rõ “hiện tượng” cán bộ lãnh đạo bổ nhiệm người thân vào vị trí quan trọng trong bộ máy kinh tế và hệ thống chính trị.

Đây cũng là nội dung có giá trị xương sống, xuyên suốt chương trình. Trước buổi chầu, Bắc Đẩu gặp Táo "Kinh Công" (Kinh tế và Công thương) để nhờ nâng đỡ hai đứa cháu không bằng cấp vào vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Tổng Giám đốc. Đến phần cao trào, khi Bắc Đẩu và Nam Tào cũ bị sa thải, các Táo cùng tỏ vẻ nghi ngờ về thân thế của hai kẻ mới toanh được bổ nhiệm vào cương vị mới.

bài viết cùng người đăng

  • 545

by Nguyễn tiến thành 23-11-2019

  • 358

by Nguyễn tiến thành 24-11-2019

  • 268

by Nguyễn tiến thành 19-11-2019

Tears in Heaven