Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 vlogger về phong cách sống thú vị trên youtube bạn sẽ muốn follow ngay

  • 149 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-05-2021

Thế giới youtube hằng ngày đều đón chào biết bao vlogger mới, họ đều muốn thông qua kênh youtube truyền tải những video mang nội dung về đủ dạng đề tài từ vlog du lịch, vlog hài, vlog gia đình, vlog du lịch, hay vlog chơi khăm…Đây thường là các chủ đề đáng chú ý mà nhiều vlogger trên youtube hướng tới nhằm thu hút người xem, thu hút lượt đăng kí. Tuy nhiên cũng có các vlogger không nhắm đến bất kì nội dung cụ thể nào cả, họ cũng không xác định các ngách rõ ràng, cho nên chúng ta sẽ xếp họ vào dạng vlogger về phong cách sống. Vậy bạn đã thích và theo dõi kênh youtube phong cách sống của những vlogger nào rồi? Cùng topshare liệt kê một số vlogger về phong cách sống thú vị trên youtube mà bạn sẽ muốn follow ngay đấy!

1

Zoe Sugg

Vote
20%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-05-2021

Một video trên kênh youtube của vlogger Zoe Sugg

Zoe Sugg, còn được gọi là Zoella, là một youtuber người Anh, đồng thời là vlogger phong cách sống kiêm tác giả của Girl Online. Trước đây, kênh của Zoe Sugg tập trung chủ yếu vào các video thời trang, làm đẹp, bán hàng, trong khi đó cô lại đăng vlog trên kênh thứ hai có tên MoreZoella. Giờ đây, Zoe Sugg đã chuyển kỹ năng làm vlog của mình sang kênh chính, nơi cô tham gia Vlogmas và các video về phong cách sống vui nhộn khác với bạn trai cùng đồng nghiệp youtuber, Alfie Deyes.

2

Casey Neistat

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-05-2021

Một video trên kênh youtube của vlogger Casey Neistat

Casey Neistat là một vlogger về phong cách sống trên youtube, đồng thời là nhà làm phim, người đồng sáng lập công ty đa phương tiện Beme và người sáng lập 368, có trụ sở tại New York, một không gian để những người sáng tạo cộng tác, tạo ảnh hưởng lẫn nhau. Casey Neistat bắt đầu đăng vlog hàng ngày của mình trên youtube vào năm 2015 nhưng dừng lại từ năm 2016-2017 để tập trung làm phim ngắn. Kể từ năm 2018, Casey Neistat quay trở lại làm vlog dựa trên lối sống năng động và thú vị của anh ấy.

3

Nicole Guerriero

Vote
20%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-05-2021

Một video trên kênh youtube của vlogger Nicole Guerriero

Nicole Guerriero là một youtuber lâu năm đã đăng các vlog về cách làm đẹp và phong cách sống từ năm 2006. Được biết đến như một beauty blogger, cô thu hút hàng triệu người hâm mộ thông qua blog Natural Nicole, chuyên về thời trang, đánh giá sản phẩm, hướng dẫn trang điểm. Nicole Guerriero tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình thông qua youtube, nơi cô đang đăng các vlog về phong cách sống bên cạnh các video làm đẹp và trang điểm của mình.

4

Tess Christine

Vote
20%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-05-2021

Một video trên kênh youtube của vlogger Tess Christine

Tess Christine là một vlogger về phong cách sống trên youtube có trụ sở tại thành phố New York, người đã thành lập cộng đồng youtube để chia sẻ các mẹo và thủ thuật của riêng cô ấy về trang điểm, làm tóc hay thời trang. Nhiều năm trôi qua, Tess Christine đã mở rộng kênh bao gồm vlog du lịch, vlog phong cách sống với những người bạn thân nhất cùng chồng của cô, Patrick.

5

Dulce Candy

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-05-2021

Một video trên kênh youtube của vlogger Dulce Candy

Dulce Candy đã tạo nội dung trên youtube từ năm 2008. Trên kênh của mình, cô chia sẻ những hướng dẫn trang điểm thú vị, lời khuyên về thời trang, vlog phong cách sống hay vlog cá nhân liên quan đến hành trình hiếm muộn của mình. YouTuber sinh ra tại Mexico, lớn lên ở Nam California này đã phát triển một lượng lớn người theo dõi trên hai kênh youtube của cô (một kênh hiện không hoạt động) lẫn trên Instagram, cho phép cô tham gia hơn 250 chiến dịch thương hiệu thuộc mạng xã hội.

6

Aspyn Ovard và Parker Ferris

Vote
20%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-05-2021

Một video trên kênh youtube của vlogger Aspyn Ovard và Parker Ferris

Aspyn Ovard là một blogger, vlogger youtube cực kỳ nổi tiếng chuyên đăng video về nhiều chủ đề, từ thời trang đến gia đình của cô. Cùng với người chồng tên Parker Ferris, Aspyn Ovard đã tạo thêm một kênh thứ hai nhằm chia sẻ những hiểu biết sâu sắc hơn liên quan đến cuộc sống của họ bằng các vlog phong cách sống. Trên kênh vlog của mình, họ đăng các video hằng tuần về cuộc sống hàng ngày từ đóng gói đồ đạc đến kỳ nghỉ hay trang trí lại nhà cửa.

7

Bella Fiori

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-05-2021

Một video trên kênh youtube của vlogger Bella Fiori

Bella Fiori là một youtuber người Úc, cô đã đăng video hàng tuần về những tội ác trong đời sống thực, thời trang, làm đẹp lẫn du lịch. Bella Fiori được biết đến với nhiều vlog phong cách sống thú vị trong đó cô quay lại cuộc sống hằng ngày của mình. Cô cũng sở hữu lượng lớn người theo dõi trên Instagram, cô thường trò chuyện trực tiếp với những người theo dõi mình.

8

Sydney Serena

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-05-2021

Một video trên kênh youtube của vlogger Sydney Serena

Sydney Serena là một vlogger phong cách sống trẻ tuổi, cô cũng hay tạo ra các video làm đẹp vui nhộn ngẫu nhiên khác nhau trên kênh của mình nhằm kết nối với những người đăng ký kênh. Sydney Serena quay lại mọi thứ từ việc cố gắng học các điệu nhảy TikTok mới cho đến vlog trang điểm. Sydney Serena cũng được biết đến qua video “day in the life”, nơi cô thảo luận về việc một thanh niên 19 tuổi sống một mình tại California vì gốc của cô vốn ở Minnesota.

9

Hailey Sani

Vote
20%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-05-2021

Một video trên kênh youtube của vlogger Hailey Sani

Hailey Sani, giống như Sydney Serena, được biết đến với kênh youtube với đầy đủ mọi thứ. Cô quay rồi cho đăng tải các video về thể dục, video trang phục của tuần, video tư vấn hay video hát karaoke đi chung xe cùng bạn bè để làm mẫu cho loạt phim nổi tiếng của James Corden. Khi cô đề cập đến tiểu sử trên youtube, Hailey Sani không thích tự cho mình là chuyên gia làm đẹp vì cô chỉ đăng mỗi thứ một chút, cô thường chủ yếu tập trung vào các vlog phong cách sống, nơi cô chia sẻ những “mảnh ghép” đời thường của mình.

10

Jon Olsson

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-05-2021

Một video trên kênh youtube của vlogger Jon Olsson

Thông qua youtube, vận động viên tự do chuyên nghiệp người Thụy Điển Jon Olsson mang đến cho người đăng ký kênh anh cái nhìn về cuộc sống của anh cùng vợ và con trai, với những chuyến du lịch thú vị, kỳ lạ anh từng trải nghiệm. Trong các vlog hàng tuần, anh thể hiện lối sống xa hoa bằng những vlog về du thuyền, xe hơi sang trọng, bên cạnh thể hiện cuộc sống bận rộn, năng động của mình ở nhiều quốc gia khác nhau.

Bất cứ lúc nào mệt mỏi, căng thẳng, bạn có thể tìm đến kênh youtube của các vlogger về phong cách sống để thư giãn, giải trí, thu thập thêm điều bổ ích, hay ho; qua những gì họ truyền tải bằng nhiều video sinh động, bạn sẽ cảm nhận, thậm chí dường như hòa mình đến vùng đất họ sinh sống vậy đó. Nhanh tay follow ngay kênh youtube của các vlogger phong cách sống bên trên mà topshare vừa giới thiệu nghen! Nguồn: neoreach.com

Tears in Heaven