Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 vòi xịt nước tốt nhất 2020 dành cho khu vườn của bạn

  • 472 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-10-2020

Bạn là người đam mê làm vườn, chắc chắn bạn sẽ rất cần đến một chiếc vòi xịt nước giúp cây cối trong khu vườn của mình xanh tốt. Nhưng thị trường có rất nhiều loại vòi xịt đủ hình dạng, kích thước làm bạn hoang mang không biết nên mua loại nào vừa hợp nhu cầu lại chất lượng, mà vòi xịt thông thường lại khá phiền toái trong quá trình lưu trữ và bảo quản do quá dài. Đừng lo lắng vì bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những vòi xịt nước tốt nhất chuyên dụng cho người làm vườn sử dụng, cùng nhau tham khảo để đưa ra lựa chọn hợp lý nhé!

1

Vòi cuộn tốt nhất: Vòi xịt nước có độ giãn Instapark 3/4 in. Dia. x 50 ft.

Vote
22%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-10-2020

Vòi xịt này có ống cuộn hoạt động như một lò xo: khi nước chảy qua, nó sẽ nở ra. Khi không sử dụng, tất cả các ống sẽ nén trở lại thành lò xo dễ dàng bảo quản. Ống cuộn này là một lựa chọn lý tưởng cho những người có không gian lưu trữ hạn chế hoặc những người không thể lắp một ống cuộn thích hợp trong sân của họ. Thiết kế dạng cuộn cũng giúp tránh hình thành nếp gấp hay rò rỉ trong quá trình sử dụng.
Vòi xịt nước Instapark 3/4 in. Dia. x 50 ft. đi kèm với một máy phun bảy mẫu ngay tại nhà thực hiện các nhiệm vụ tưới sân thông thường nhất. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh áp lực bằng cò bóp phía sau giúp kiểm soát lực mà bạn đang tưới cây hoặc làm sạch bề mặt.

2

Độ bền tốt nhất: Vòi xịt nước cao su Continental ContiTech Premium

Vote
11%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-10-2020

Dễ dàng sử dụng vòi xịt nước cao su Continental ContiTech Premium

Hầu hết các khu vườn hay sân vườn đều có diện tích hạn chế nên một chiếc vòi xịt quá dài là không cần thiết. Thay vào đó, vòi xịt nước tốt nhất là vòi có thể tồn tại trong thời gian dài mà không bị gấp khúc hoặc bị rò rỉ. Vòi xịt nước Continental ContiTech Premium làm được điều này bằng cách sử dụng ống cao su 50 feet chắc chắn.
Ống cao su chất lượng chuyên nghiệp của chiếc vòi xịt nước có đường kính 5/8in, được gia cố bằng lớp lót cao su dày. Độ dày giúp nó chống mài mòn, chống gấp khúc. Các phụ kiện bằng đồng cũng có khả năng chống dập nên bạn không phải lo lắng về việc biến dạng các đầu ống.

3

Tốt nhất trong mọi điều kiện thời tiết: Vòi xịt nước cao su Craftsman Premium

Vote
11%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-10-2020

Vòi xịt nước cao su Craftsman Premium chịu đựng được mọi kiểu thời tiết

Có độ bền cao, vòi xịt nước Craftsman Premium khó bị hao mòn nhờ lớp lót ma trận cao su hướng tâm của nó. Lớp cao su bổ sung nhằm giữ cho ống của vòi xịt hoạt động suốt năm, ngay cả trong mùa đông lạnh giá. Đối với nước nóng, lớp cao su thậm chí có thể chịu được nhiệt độ lên đến 160 độ F.
Với độ dài 50 feet, ống cao su hoàn toàn xử lý được các địa hình gồ ghề, nơi các cạnh sắc nhọn như đá đe dọa nguy cơ cắt vào ống. Ống có thể chịu được áp suất lên đến 500 PSI (Poundper Square Inch) mà không bị vỡ, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để tưới vườn, làm sạch đường đi, hoặc thậm chí xả nước đường ống hay máy nước nóng.

4

Tiết kiệm chi phí nhất: Vòi xịt nước Apex REM-15

Vote
11%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-10-2020

Vòi xịt nước Apex REM-15 dễ dàng sử dụng cả trong nhà của bạn

Vòi xịt nước này mang lại nhiều giá trị cho những người sống ở nơi nhỏ hẹp với khu vườn chỉ một vài chậu cây trên boong hoặc hiên nhà. Apex REM 15 là một ống dài 15 foot, giá cả phải chăng, dễ sử dụng, có thể cất giữ tại những không gian nhỏ hoặc ngoài trời. Nó có vật liệu ống và ống nối tiêu chuẩn, nên tránh sử dụng vòi xịt nhiều ngoài trời.
Vì nó nhỏ nên dễ dàng dùng trong sân/hiên nhà lẫn trong nhà. Ngoài việc tưới cây, chiều dài của vòi hoàn hảo với máy bơm hoặc máy hút ẩm.

5

Vòi xịt 25' tốt nhất cho khu vườn: Vòi xịt nóng lạnh bằng cao su Apex 8695-25

Vote
11%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-10-2020

Vòi xịt thích hợp cho các sân nhỏ hay khu vườn không cần nhiều vòi tưới. Chiều dài ngắn với ống cao su bình thường là đủ để giữ vòi xịt có tuổi thọ lâu dài. Apex 8695-25 là ống cao su 25 feet, bạn có thể sử dụng trên hiên nhà, sân trong hoặc khu vườn nhỏ mà không phải trả thêm tiền cho ống dài hơn.
Tất cả các ống cao su có thể xử lý cả nước nóng lẫn nước lạnh, ngoài ra còn ngăn đóng băng trong mùa đông. Các khớp nối bằng đồng thau có thiết kế SealFastTM của Apex chống rò rỉ, do đó bạn không phải lo lắng về việc nước thoát qua điểm ống nối với các phụ kiện khác. Ống bọc cứng đi kèm cũng sẽ giữ cho ống không bị gấp khúc ở đầu vòi.

6

Vòi xịt 50' tốt nhất cho khu vườn: Vòi xịt cao su / Vinyl dòng Gilmour Pro 250

Vote
22%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-10-2020

Vòi xịt cao su / Vinyl dòng Gilmour Pro 250 co1 ống dẫn đường kính lớn, khó bị rối và gấp khúc

Những khoảng sân hay khu vườn có kích thước trung bình đang phổ biến ở hầu hết các ngôi nhà ngày nay. Nếu bạn sở hữu một khu vườn rộng hơn một trăm mét vuông thì một chiếc vòi dài 50 feet như Gilmour PRO có thể vươn ra xung quanh sân. Vòi xịt nước được tăng cường gấp đôi độ bền nhờ sử dụng ống cao su và nhựa vinyl.
Ống có đường kính lớn khoảng 3/4 inch. Điều này làm tăng lưu lượng nước đồng thời làm cho vòi khó bị gấp khúc hoặc rối khi sử dụng. Một lớp vỏ kim loại được cuộn bằng lò xo cũng sẽ ngăn không cho ống gấp khúc ở kết nối vòi, do đó bạn đỡ phải lo lắng về việc làm hỏng móc nối ống.

7

Vòi xịt 100' tốt nhất cho khu vườn: Vòi xịt nước cao su đen Craftsman 5/8 in. Dia x 100 ft. L Premium

Vote
11%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-10-2020

Vòi xịt nước cao su đen Craftsman 5/8 in. Dia x 100 ft. L Premium là lựa chọn cho những người cần thêm tầm với nhưng vẫn không làm mất áp lực nước quanh sân

Đối với những sân vườn rộng lớn, vòi xịt dài 100 feet là lựa chọn cho những người cần thêm tầm với mà không làm mất áp lực nước xung quanh sân. Vòi xịt nước cao su đen Craftsman 5/8 in. Dia x 100 ft. L Premium sử dụng cấu trúc ống độc đáo để cung cấp khả năng tiếp cận, khó có nguy cơ hư hại khi ống kéo dọc trên các cạnh sắc nhọn trong sân vườn như đá.
Ống được làm bằng cao su bền và thiết kế uốn cong nhẹ nhàng vào trong. Vật liệu ống cho phép ống chịu được áp suất lên đến 375 PSI. Các chất bảo vệ kháng khuẩn là lớp lót giúp ống ngăn nấm mốc không phát triển theo thời gian.

8

Vòi cuộn tự động tốt nhất: Vòi cuộn tự động Suncast Powerwind Automatic Rewind

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-10-2020

Trải nghiệm Vòi cuộn tự động Suncast Powerwind Automatic Rewind

Việc cuộn một ống cao su nặng, đầy nước sau khi hoàn thành công việc trong vườn có thể làm bạn khó chịu. Vòi cuộn tự động Suncast Powerwind Automatic Rewind sẽ giải quyết rắc rối này giúp bạn. Ống nhựa 100 feet hoàn toàn đáng tin cậy, có độ bền và dễ dàng cất đi. Tính năng được khách hàng ưa chuộng chính là cuộn dây tự động. Ống cuộn chạy bằng pin sẽ thu lại gọn gàng trong vài phút.
Bộ sạc và pin có thể sạc lại đi kèm với vòi xịt được lắp ráp hoàn chỉnh, do đó bạn luôn có thể chuẩn bị sẵn pin trong hộp nếu chẳng may pin bị cháy khi bạn cuộn ống. Nếu hết pin giữa chừng, tay quay thủ công dự phòng có thể đưa ống trở lại gọn gàng ngay lập tức. Bộ dẫn hướng ống thông minh giữ cho ống không bị gấp khúc. Thiết kế kiểu dáng đẹp, đường kính chưa đến 2 feet, giúp giấu vòi khi nó được rút ra.

9

Tốt nhất cho máy rửa áp lực: Vòi xịt nước Flexzilla Zillagreen

Vote
1%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-10-2020

Trải nghiệm vòi xịt nước Flexzilla Zillagreen

Vòi xịt nước Flexzilla Zillagreen được chế tạo để chịu áp lực nhờ vào ống polyme lai mềm dẻo, có độ bền cao với áp suất làm việc tối đa là 150 PSI (gấp ba lần so với hầu hết các loại vòi xịt trên thị trường). Áp suất hoạt động tốt nhất ở 70 độ nhưng vòi xịt có khả năng phân phối áp suất liên tục trong tất cả các mùa, từ thời tiết khắc nghiệt của mùa đông đến cái nóng oi ả của mùa hè. Ống mềm màu xanh lá cây sống động, lại phẳng giúp ngăn ngừa gấp khúc xảy ra khi làm việc với hầu hết các thương hiệu máy phun rửa áp lực.
Vòi xịt có xu hướng giãn ra tự nhiên với một vài đường gấp khúc sau khi bị cuộn chặt trong thời gian dài. Nó có các phụ kiện bằng nhôm máy bay được sơn tĩnh điện chống dập. Các phụ kiện có tính năng vượt trội hơn ở chỗ chúng không bị ăn mòn hoặc bị mốc. Ống nhẹ dễ dàng di chuyển xung quanh không gian chật hẹp mà vẫn giữ áp lực nước. Nó liên tục cung cấp áp suất rắn sau nhiều năm sử dụng, dễ dàng bọc kín để bảo quản.

Với một vài vòi xịt nước tốt nhất dành cho người làm vườn được giới thiệu trong bài, chắc hẳn bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn để mua được một chiếc vòi xịt phù hợp với không gian sống, nhu cầu sử dụng, ngân sách chi trả cũng như chất lượng xứng đáng. Những chiếc vòi xịt linh hoạt không chỉ giúp bạn tưới tắm cho khu vườn tươi mát mà còn có nhiều tính năng vượt trội khác đi kèm. Hi vọng, bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất với chiếc vòi xịt nước ưng ý. Nguồn: thespruce

Tears in Heaven